กราฟชีวิต 12 ราศี ปี 2559 โดย แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี

ดูดวง 2559
ข้อมูล Content จาก www.deedaily.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร 1900-111-410

           ดูดวง 2559 ดูดวงกราฟชีวิต 12 ราศี มาแล้วค่ะ สำหรับท่านที่กำลังต้องการดูดวงกราฟชีวิต วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ จากเว็บไซต์ www.Deedaily.com by Horoworld มาฝากกัน กราฟชีวิต ดวงความรัก สุขภาพ และการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กดวงกับ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี กันเลยค่ะว่าแต่ละราศีจะเจอกับอะไรบ้าง ทั้งเรื่องดี-ไม่ดี ใครจะสมหวังในปี 2559 มาดูกันเลย ^^

ชาวราศีมังกร ได้ไพ่ 1 ดาบ

           เพราะฉะนั้นภาพรวมของชาวราศีมังกรในปีนี้ ดูจะมีปัญหาและอุปสรรคอยู่พอสมควร คุณจำเป็นต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อให้ผ่านพ้นปัญหาไปให้ได้ ไม่ใช่แต่เรื่องงานเพียงอย่างเดียว เรื่องความรักช่วงนี้ก็อาจไม่ค่อยหวานเท่าที่ควร มีทะเลาะกันบ้างอะไรบ้าง เพียงแต่คุณต้องลดดีกรีความแรงลง ใช้ความอ่อนหวาน คำพูดที่ดูอ่อนโยน ปรับทัศนคติที่แข็งกร้าวลง แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะพูดอะไรออกไปก็ตามต้องรักษาคำพูดสัจจะของตัวเองด้วย แล้วอะไรต่าง ๆ จะเลิศเว่อร์

           (คะแนนความแซ่บ 7 คะแนน)

ชาวราศีกุมภ์ ได้ไพ่ 7 ถ้วย

           บอกเลยว่าเดือนนี้โปรเจคท์เยอะมากมายมหาศาล ประเภทไอเดียกำลังพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่ แต่ไม่ว่าคุณจะคิดและวางแผนอะไรอยู่ก็ตาม ต้องยึดหลักความเป็นจริงเอาไว้ด้วย เพราะหลายโครงการที่คุณคิดดูจะเป็นมโนโปรเจคท์ไปหน่อย เพราะฉะนั้นสิ่งที่คิดจะทำทำได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น อย่าทำอะไรพร้อมกันหลาย ๆ อย่างจะพังไม่เป็นท่า ส่วนเรื่องความรักก็เช่นกัน หากคุณมีแฟนอยู่แล้ว ก็อย่าเพิ่งไปมโนว่าแฟนจะมีกิ๊ก หรืออยากได้นู่นได้นี่จากแฟน เพราะจะปวดหัวเปล่า ๆ ส่วนคนโสดตั้งสติอยู่บนโลกแห่งความเป็นจริงก็ดีนะคะคุณ

           (คะแนนความแซ่บ 6 คะแนน)

ชาวราศีมีน ได้ไพ่ Lover

           แน่นอนที่สุดว่าไพ่ Lover ขึ้นมาย่อมหมายถึงเสน่ห์อันพลุ่งพล่านของคุณกำลังจะแพร่กระจายไปในชั้นบรรยากาศประหนึ่งโรคติดต่อ ยังไงก็บริหารเสน่ห์ของตัวเองให้อยู่ในขอบเขตนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาประเภทรถไฟชนกันกลางอากาศ สุดท้ายต้องมานั่งปวดขมับเองอะไรเอง สำหรับคนโสดอยู่ระวังการพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ระวังรักแทรกซ้อน เอาอกเอาใจแฟนให้ดี ๆ แล้วกัน สำหรับเรื่องงานคงต้องทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน แต่ก็ดูจะเป็นงานประเภทบันเทิงเริงรมย์ไม่ซีเรียสอะไร

           (คะแนนความแซ่บ 5 คะแนน)

ชาวราศีเมษ ได้ไพ่ 5 ถ้วย

           เดือนนี้ดูอะไร ๆ จะไม่ค่อยเป็นอย่างใจหวัง ดังนั้นพยายามปรับอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าพยายามทำตัวให้เศร้าสร้อย เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้วในอดีตถ้าไม่เก็บมาคิดได้จะดีมาก โกรธใครเกลียดใครอยู่ก็ตามทีถ้าให้อภัยเขาได้ควรให้อภัยเขาไปซะ ยิ่งคุณโกรธ ยิ่งโมโหฝังใจอยู่อย่างนั้น ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะไม่มีความสุข ความรักก็เช่นกันถ้าใครฝังใจอยู่กับความรักเก่าบอกเลยพยายามลืมมันไปเถอะ ส่วนคนมีคู่แล้วอย่าพยายามขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมาพูด จะยิ่งเจ็บช้ำน้ำใจกันเปล่า ๆ เพราะฉะนั้นคอนเซ็ปต์ประจำปีนี้คือ การอโหสิกรรม

           (คะแนนความแซ่บ 4 คะแนน)

ชาวราศีพฤษภ ได้ไพ่ 1 เหรียญ

           ปีนี้ทั้งปีชาวราศีพฤษภมักมีโชคมีลาภเข้ามาตลอดเวลา นอกจากลาภลอยประเภทการเสี่ยงโชคแล้ว ในแง่ของการทำมาหากิน คนทำธุรกิจส่วนตัว จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง ค้าขายมีกำไร การเงินคล่องตัว คนทำงานประจำเงินเดือนขึ้น มีโบนัส รวมทั้งได้ค่าคอมมิชชั่นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ถือว่าเลิศนะคะ

           (คะแนนความแซ่บ 9 คะแนน)

ชาวราศีเมถุน ได้ไพ่ อัศวิน

           บอกเลยนะคะว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ปีนี้ชาวราศีเมถุน ไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ หรอกนะจ๊ะ ทุกอย่างต้องลงแรง ต้องเหนื่อย เรียกสั้น ๆ ว่าถ้าเหงื่อไม่ออกคงไม่ได้เงิน แต่ข้อดีคือ ไม่ว่าคุณจะแข่งขันอะไรกับใครก็ตามในปีนี้ถ้าคุณขยันมากพอชัยชนะจะเป็นของคุณ น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา มีเกณฑ์สอบผ่าน ได้เกียรตินิยมมาครอบครอง ใครคิดซื้อรถจัดไปนะจ๊ะ

           (คะแนนความแซ่บ 7 คะแนน)

ชาวราศีกรกฎ ได้ไพ่ Wheel of Fortune

           ดังนั้นชาวราศีกรกฎในปีนี้ โดดเด่นมากในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ใครคิดซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อที่ดิน รวมถึงการซื้อรถใหม่ก็ตามที เรียกได้ว่าซื้อได้ รวมทั้งใครคิดจะลงทุนในด้านนี้ ก็มีกำไร ขายได้ราคา โดยรวมแล้วถือว่าวิธีชีวิตปรับตัวไปในทางที่ดีขึ้น คนทำงานประจำ องค์กรที่คุณทำอยู่จะมีการรีโนเวทปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ยกเว้นเสียแต่คนที่ปีที่แล้วโชคดีแบบสุด ๆ อันนี้ต้องระวังอย่าประมาท สรุปแล้วถือเป็นช่วงขาขึ้นของชีวิต

           (คะแนนความแซ่บ 9 คะแนน)

ชาวราศีสิงห์ ได้ไพ่ 2 ดาบ

           ระวังในเรื่องของการตัดสินใจ ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจอะไรลงไปทุกครั้งจะต้องชัวร์และแน่ใจกับสิ่งนั้นซะก่อน ควรไปหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ รวมทั้งหาที่ปรึกษาก่อนจะทำอะไรทุกครั้ง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดการผิดพลาดได้ ปีนี้ทั้งปีจะมีทางสองทาง ของสองสิ่งให้คุณเลือกเสมอ คุณอาจจะลังเลเลือกไม่ถูกสักที อย่างที่บอกต้องมีสติค่อย ๆ ตัดสินใจอย่ารีบร้อน ส่วนปัญหาต่าง ๆ ในปีนี้ถ้ามันสร้างความปวดหัวให้กับคุณ ก็ปิดหูข้างปิดตาข้าง อย่าไปใส่ใจให้มาก ไม่เช่นนั้นจะปวดหัว อีกอย่างระวังของมีคมบาดตลอดปี

           (คะแนนความแซ่บ 4 คะแนน)

ชาวราศีกันย์ ได้ไพ่ Devil

           สิ่งแรกที่ต้องระวังคือการถูกหลอก ถูกโกง ชีวิตโดยรวมปีนี้ คุณจะเกิดอาการหมกมุ่นอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง จนรู้สึกไม่สนใจอย่างอื่น เอาเป็นว่าถ้าเป็นเรื่องของงานคุณจะตั้งหน้าตั้งตาทำในสิ่งที่คุณต้องการและคาดหวังอย่างเต็มที่ จนไม่กลัวความผิดพลาดความล้มเหลว และกล้าที่จะทำอะไรนอกกรอบที่แตกต่างจากชาวบ้านชาวเมืองซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ส่วนเรื่องความรัก ระวังไปหลงรักใครแบบหัวปักหัวปำ ทุ่มเททำเพื่อคนที่รักทุกอย่าง จนลืมรักตัวเอง คนทำงานธุรกิจส่วนตัวประเภทสถานบันเทิงต่าง ๆ ไปได้สวยทีเดียว

           (คะแนนความแซ่บ 6 คะแนน)

ชาวราศีตุลย์ ได้ไพ่ 3 เหรียญ


           ไพ่ 3 เหรียญ บอกเลยปีนี้เรื่องการเงินถือว่าดีมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานประเภทออกแบบ ตกแต่งภายใน ดีไซเนอร์ต่าง ๆ งานมาตลอด เงินก็มาไม่ขาดสายเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นคุณเองต้องพัฒนาศักยภาพของคุณให้เต็มที่ ไอเดียที่แหวก ๆ แตกต่างจากชาวบ้านชาวเมือง จะทำให้คุณโดดเด่นเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรเสียระวังเรื่องของสุขภาพเอาไว้ด้วย เดี๋ยวจะกระทบในเรื่องของการทำงาน สรุปแล้วการเงินฟูทั้งปี

           (คะแนนความแซ่บ 8 คะแนน)

ราศีพิจิก ได้ไพ่ 6 ถ้วย

           ดังนั้นในปีนี้ ชาวราศีพิจิก ต้องเจอเรื่องเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ เรื่องค้างคาไม่จบไม่สิ้น แฟนเก่า คนรักเก่า อาจรีเทิร์น ถ้ายังหวังให้เขากลับมาก็ยินดีด้วยนะคะ แต่ถ้าคิดว่าจบแล้วจบเลยอันนี้ยิ่งต้องดีใจด้วยใหญ่ เพราะคนเราต้องเดินหน้าต่อไปถึงจะถูก ระวังการมีปัญหากับคนอายุน้อยกว่า ข้อดีคือ บางคนได้เจอเพื่อนเก่าที่หายหน้าหายตากันไปนาน ปีนี้คงได้รวมตัวรวมรุ่น รียูเนี่ยนกันอีกครั้ง บรรยากาศเดิม ๆ ความรู้สึกเดิม ๆ จะกลับมา เอาเป็นว่าปีนี้อย่าให้ความสำคัญกับเรื่องจุกจิกมากเกินไป อะไรผ่านมาแล้วปล่อยให้มันผ่านไปจะดีที่สุด

           (คะแนนความแซ่บ 5 คะแนน)

ราศีธนู ได้ไพ่ อัศวินเหรียญ

           งานวิ่งเต้น งานเจรจา งานพรีเซ็นต์ บอกเลยว่าปังสุด ๆ ใครเป็นเซลส์ หรือต้องติดต่อกับลูกค้า เรียกว่าเป็นปีทอง ค่าคอมมิชชั่นมาเต็ม ใครคิดยื่นเรื่องกู้ธนาคาร จัดไปนะจ๊ะ ผ่านแน่นอน ดังนั้นปีนี้จะเป็นปีที่คุณสามารถหาเงินได้อย่างคล่องตัว รายรับเรียกว่าเลิศ ทั้งหมดทั้งมวลมาจากความสามารถของคุณเองทั้งนั้น สาว ๆ คนไหนโสดอยู่ปีนี้จะมีคนเข้ามาเอาอกเอาใจซื้อนั่นซื้อนี่ให้ รีบรวบหัวรวบหางด่วน ส่วนหนุ่ม ๆ ถ้าอยากมีแฟนต้องทุ่มเทกันหน่อยรับรองสาว ๆ ใจอ่อนแน่นอน ถึงการเงินจะค่อนข้างดี แต่รายจ่ายก็มีมาตลอดเช่นกัน ดังนั้นแบ่งรายได้ออกเป็นสัดเป็นส่วนไว้ การเงินจะยิ่งลงตัว

           (คะแนนความแซ่บ 8 คะแนน)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กราฟชีวิต 12 ราศี ปี 2559 โดย แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2559 เวลา 18:03:39 105,207 อ่าน
TOP