กีฬาต่อยมวย เหมาะกับสาววันไหนที่สุด !


ข้อมูล Content จาก www.deedaily.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร 1900-111-410

          ดูดวงปี 2559 สวัสดีค่ะ แฟน ๆ ชาว Deedaily ที่น่ารักน่าทะนุถนอมทุกคนทุกท่าน วันนี้แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี คนแซ่บประจำซอยดีเดลลี่นำเรื่องราวอันดีงามมาพร้อมเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ฟินเฟ่อร์ กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามาพูดถึงเรื่องสุขภาพกันบ้างดีกว่า สาว ๆ หลายคนคงเคยรู้สึกว่า "ฉันอ้วน" กันมาบ้าง บางคนบ่นทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น แถมโพสต์ลงเฟซบุ๊กตลอด ๆ แต่รู้กันไหมคะว่าการบ่นอย่างเดียวไม่ช่วยอะไร ถ้าปากของคุณยังกินนั่นกินนี่จุบจิบตลอดเวลา แถมตกเย็นก็มุ่งตรงหาบุฟเฟ่ต์กิน แบบนี้ความอ้วนคงเพิ่มทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ

          เอาเป็นว่าเลิกบ่น เพราะแม่หมอจีจี้ มีทางออกดี ๆ กับกีฬาเด็ด ๆ ซึ่งแม่หมอเองได้ลองไปฝึก ไปเตะ ไปต่อย มาด้วยตัวเอง เลยอยากจะเอามาแชร์ให้สาว ๆ ทั้งหลายที่ร่างกำลังจะพัง หุ่นกำลังจะเจ๊ง ได้ไปลองฝึกกันดู นั่นคือกีฬา "ต่อยมวย" นั่นเอง ถึงจะฟังดูแมน ๆ เตะบอลไปหน่อยก็ตามที แต่บอกเลยว่ากีฬาประเภทนี้เรียกเหงื่อได้มาก แถมยังช่วยในเรื่องเส้นเอ็นต่าง ๆ การเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกาย แถมสาว ๆ ยังได้ฝึกศิลปะป้องกันตัวไปพร้อมกันด้วย

          แนะนำนะคะ เดี๋ยวนี้มียิมหรือสนามมวยให้สาว ๆ ได้ไปลองฝึกเตะ ฝึกต่อยกันมากมายหลายที่ แถมมีครูฝึกคอยสอนเทคนิคและวิธีการที่จะช่วยให้ร่างกายส่วนต่าง ๆ ที่มีปัญหากลับมาฟิต แอนด์ เฟิร์ม ประหนึ่งเทรนเนอร์อีกด้วย ยังไงสาว ๆ ที่ชอบกีฬาประเภทนี้และอยากสุขภาพดีลองดูได้ค่ะ

          แต่เอ๊ะ...แล้วสาววันไหนล่ะจ๊ะ ที่เหมาะกับกีฬาประเภทนี้ แล้วถ้าลองไปฝึกดู ร่างกายจะฟิต แอนด์ เฟิร์ม รวดเร็วทันใจอย่างไม่น่าเชื่อ และอาจจะค้นพบตัวเองว่ากีฬาประเภทนี้แหละเหมาะกับฉันที่สุด เราลองมาดูกัน

          สาววันแรกคือ สาววันอังคาร ได้ไพ่ เด็กดาบ จริง ๆ แล้วตามพื้นดวงสาววันอังคารชอบการเล่นกีฬาทุกประเภทอยู่แล้ว ยิ่งกีฬาประเภทการต่อสู้ บู๊ล้างผลาญ บอกเลยว่ามันอยู่ในสายเลือด แล้วยิ่งไพ่ขึ้นมาแบบนี้ หากคุณได้ไปลองต่อยมวยสักครั้งคุณจะค้นพบว่าคุณสนุกเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็ก ไม่รู้ว่าเอาเรี่ยวแรงพลังงานมาจากไหน แถมจะดูอ่อนวัย ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ประหนึ่งสาวแรกรุ่น

          สาววันที่สองคือ สาววันเสาร์ ได้ไพ่ ราชินีพระจันทร์ เอาเป็นว่า สาววันนี้จะได้รูปร่างที่สวยงามกลับคืนมา อะไรที่หย่อนที่ยานจะตึงกระชับขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ผิวพรรณจะผ่องใสสวยงามดูมีออร่า แถมดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะระบบฮอร์โมนในร่างกาย

          สาววันสุดท้ายคือ สาววันจันทร์ ได้ไพ่ 8 เหรียญ อันนี้นอกจากจะทำให้คุณฟิต แอนด์ เฟิร์มแล้ว หากคุณมีระเบียบและทำมันอย่างสม่ำเสมอคุณสามารถเก็บเทคนิคในการต่อยมวยไปต่อยอดเพื่อป้องกันตัว รวมทั้งเอาเทคนิคต่าง ๆ นี้ไปฝึกเองได้ที่บ้านอีกด้วย เลิศนะจ๊ะ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร.1900-111-116


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กีฬาต่อยมวย เหมาะกับสาววันไหนที่สุด ! โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:37:12 11,879 อ่าน
TOP