ดูดวงวันเกิดปี 2559 โดย หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวงวันเกิด
ข้อมูล Content จาก www.deedaily.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร 1900-111-410

         ดูดวงปี 2559 กับ หมอกฤษฏ์ หมอดูดัง ! ประจำ www.deedaily.com หมอกฤษฏ์ จะมาคอนเฟิร์มดวง ปี 59 ตามวันเกิด ให้กับคนเกิดวันต่าง ๆ ทั้ง 7 วัน มาดูว่าดวงใครจะต้องประสบพบเจอกับอะไรบ้าง ? ในปี 2559 ส่องเลย !

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันอาทิตย์

          มีความทุกข์ในจิตใจซ้ำ ๆ ซ้อน ๆ วนอยู่กับความผิดหวังเรื่องเก่า ๆ จะมีเรื่องเหนื่อยล้า เกี่ยวกับปัญหาญาติพี่น้อง ปัญหาครอบครัว คนรอบข้าง แก้ไม่ตก สิงหาคมจะได้รับข่าวดี ข่าวมงคล ช่วงกลางปีจะเจอกับเรื่องดี ๆ ดวงชะตาคุณเป็นดวงเส้นยาแดงผ่าแปด ขอให้สู้ถึงที่สุดจะสำเร็จ

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันจันทร์

          ปีนี้จะเป็นปีที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา อาจติดขัดเครียดเรื่องคนรอบข้าง แต่มันจะดีขึ้นทุกด้าน บุญกำลังมาหาคุณแล้ว รอเพียงให้กรรมออกไป ทุกอย่างจะมาเป็นขั้น เรื่องเงินมีเข้ามาแล้วอยู่ไม่ยั่งยืน จะถูกคนอื่นโกหกหลอกลวงเรื่องการเงิน ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะตัวคุณเองเป็นคนอารมณ์ร้อน ใจร้อนขี้โมโห บางครั้งทำให้พลาดโอกาสดี ๆ จากความใจร้อนนะ

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันอังคาร

          ดวงของท่านในปีนี้จะเป็นปีที่สดใส เป็นปีที่ดี ไม่ต้องกลัวว่าใครจะบอกว่าคุณจะแย่ คุณจะไม่ดี ไม่ต้องกังวล เพราะมันไม่มีผลอะไรกับตัวคุณ เพราะดวงคุณดีกว่าปี 58 แน่นอน หลังจากเมษายน การลงทุนทำธุรกิจจะสำเร็จอย่างแน่นอน มีโอกาสจับเงินทอง โดยรวมคุณมีกรรมนิดหนึ่ง เพราะฉะนั้นต้องทำบุญและแก้กรรมสักหน่อยนะ

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันพุธ

          ปีที่ผ่านมารู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดี คล้าย ๆ ว่าจะพบแต่ความผิดหวัง ล้มเหลว แต่ในปี 59 มันจะดีขึ้นกว่าช่วงก่อนเยอะ ความโชคร้าย เรื่องเครียด คนรัก คนรอบข้างจะดีขึ้น สุขภาพก็จะดีขึ้น ให้ระวังเรื่องปาก อย่าไปทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่คุณรักเพราะมีเกณฑ์จะสูญเสีย พยายามพูดจาดี ๆ เข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          ในปีนี้ให้ระวังความลับถูกเปิดเผย จะทำให้คุณฉุนเฉียว ชื่อเสียงการงานด้อยไป การงานมีศัตรูคู่แข่งรอบตัว แต่แก้ไขได้ แนะนำว่าให้ทำบุญเกี่ยวกับลำโพง ระฆัง บริจาคอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันศุกร์

          ดวงชะตาคุณปีนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เท่าที่ดูสถานที่ที่อยู่มีจุดเงินรั่ว ตอนนี้ที่อยู่อาศัยมีจุดรั่ว หลังคารั่ว หรือมีน้ำรั่ว ให้รีบแก้ปัญหาซะ ! แต่เรื่องงานเด่นเพราะมีความสามารถ รายได้มาจากตัวเอง ส่วนใหญ่ต้องพึ่งตัวเอง โดยพื้นฐานเป็นคนกลัวจน เพราะฉะนั้นต้องพึ่งตัวเอง เหมาะกับการที่ต้องพบปะผู้คนนอกสถานที่ อุปสรรคในปีนี้จะพบเหตุการณ์ทำคุณคนไม่ขึ้น

ดูดวงปี 2559

คนเกิดวันเสาร์

          ดวงชะตาในปีนี้จะเป็นลักษณะต้นร้ายปลายดี คือ ช่วงต้นปีการเงินไม่ค่อยดี หลังจากเมษายนดวงชะตาจะดีขึ้น ระวังคือเรื่องการพูด จะพูดอะไรแนะนำให้คิดดี ๆ การจะเซ็นเอกสารอะไรเกี่ยวกับนิติกรรม ต้องระวังอ่านให้ดีก่อน อาจเกิดปัญหาได้ การเดินทางระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย มีเกณฑ์การเฉี่ยวชนในช่วงเดือน มีนาคม กรกฎาคม และ สิงหาคม หลังจากนั้นดวงจะดี แต่จะเป็นลักษณะทุกขลาภ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร.1900-111-116เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงวันเกิดปี 2559 โดย หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:51:19 65,292 อ่าน
TOP