x close

ดูดวงความรัก 6 ราศีนี้ อาจจะมีรักซ้อนในปี 2559ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ 


          ดูดวงความรักปี 2559  มาดูกันว่า 6 ราศีที่อาจจะมีรักซ้อนปี 2559 มีราศีใดบ้าง พร้อมคำทำนายเรื่องความรักเต็ม ๆ ของทั้ง 6 ราศีในปี 2559 นี้


 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          มีโอกาสใหม่ ๆ ที่จะมาถึง และเจ้าชะตาจะได้พบกับเรื่องดี ๆ ในไม่ช้า หากคุณเป็นคนโสด จะมีคนเข้ามา ถ้าเจอคนอายุน้อยกว่า หรือเป็นรักต่างวัย ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้สานต่อกันอย่างรวดเร็วมากขึ้น เป็นช่วงจิตใจอ่อนไหวเป็นพิเศษ 

          ความรักความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่หัวใจยังเรียกร้องต้องการ มีโอกาสจะได้คนที่น่าพึงพอใจ น่ารักน่าเสน่หา แต่ถามว่า คุณจะไปกันได้ไกลแค่ไหน ในปี 2559 จะยังไม่เห็นความชัดเจนนัก ก็ยังไม่ควรใจร้อน ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปได้ก็จะดี เพราะความเปลี่ยนแปลงยังจะเกิดได้อยู่

          สำหรับคนที่มีคู่รักคู่ครอง ให้ระวังความรู้สึกที่เพริดไปกับคนอื่นด้วย ทั้งคุณและเขานั่นแหละ อาจจะมีคนที่น่าสนใจเข้ามา ถ้าไม่คุมจิตใจดี ๆ ก็เสี่ยงจะอ่อนไหวและเลยเถิด แต่ถ้าทะเลาะเบาะแว้งกัน คุณจะได้คืนดีกันอยู่เสมอ เหตุการณ์รักไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก สองฝ่ายยังต้องปรับตัวหากันตลอด


 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          สำหรับคนโสดเป็นช่วงเวลาไม่ร้ายไม่ดี จะมีช่วงเหงา ๆ อยู่บ้าง มีจิตใจที่อ่อนไหว อยากได้ใครสักคนมาเติมเต็มความรู้สึก แต่ก็ไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะเปิดใจได้เต็มที่เช่นกัน

          สำหรับคนที่มีคู่ ในปี 2559 นี้ ควรระวังเรื่องของอารมณ์และจิตใจ ความใจน้อย ความเครียดที่สั่งสมมา คุณจะเปราะบางหวั่นไหวกับคำพูดและการแสดงออกของแฟนมากเป็นพิเศษ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะทำให้ปรี๊ดได้ แต่สำหรับราศีนี้ คุณจะไม่ปะทะกับเขาตรง ๆ หรอก แค่จะพยายามหนีออกจากบ้านเท่านั้นเอง สิ่งที่อยู่ในจิตใจของคุณ ในจิตใต้สำนึกจึงเป็นเรื่องสำคัญมากในปีนี้

          คุณควรระวังการคิดไปเองมากเกินไป แต่ขณะเดียวกันอะไรที่หมักหมมเรื้อรังอยู่ก็ไม่ควรมองข้าม เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่บั่นทอนกันมักจะกลายเป็นประเด็นสำคัญทำให้นำไปสู่การเลิกราหย่าร้างได้ แต่ในปีนี้ ก็ยังไม่ใช่ปีที่จะตัดขาดหรือเลิกกันได้ง่าย ใครที่สามวันดีสี่วันไข้ ก็ยังต้องอยู่กันไปก่อน ถ้ากลัวว่าจะเลิกกันก็ไม่ได้เลิกแน่ แต่ก็จะไม่มีความสุขเท่าที่ควร

          ที่ควรระมัดระวังที่สุด คือการมีคนอื่นเข้ามาแทรก ไม่ว่าจะฝ่ายใดก็ตาม ความรู้สึกที่อ่อนไหวจะต้องการคนเข้ามาตอบสนอง บางครั้งจากจุดเล็ก ๆ ของความเข้าใจ จะแปรเปลี่ยนไปเป็นความรักที่ลึกซึ้งได้ แต่ก็ให้ถามตัวเองดี ๆ ว่ามันเป็นแค่อารมณ์ในช่วงสับสน หรือเพราะการตัดสินใจแล้วจริง ๆ


 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          จะเน้นไปที่การคืนดี การหวนคืนสู่ความหลังครั้งเก่า การที่ความทรงจำยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ แต่ก็สัมพันธ์ได้ถึงความเป็นพี่เป็นน้อง การมีมิตรภาพที่ดี ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

          ในคนที่เป็นคนโสด ก็พึงระวังช่วงจิตใจอ่อนไหว อารมณ์ที่จะแปรปรวน ใครเข้ามาทำดีด้วยก็พาลคิดไกลไปเรื่อยเปื่อย แต่ก็ไม่แน่ อาจมีคนเข้ามาล้อเล่นกับอารมณ์คุณได้จริง ๆ การที่ใจจะเตลิดไปก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว แม้ความสัมพันธ์ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ก็จะไม่ถึงจุดเลิกราหย่าร้างง่าย จะมีสิ่งที่ทำให้ดีกันเป็นระยะ ๆ ความหลังหรือสิ่งที่ทำมาร่วมกัน ยังคงมีอิทธิพลต่อจิตใจ

          ที่น่าห่วงที่สุดจะเป็นคนที่มีถ่านไฟเก่าคอยลุกวับ ๆ แวบ ๆ อยู่ ถ้าได้เข้าใกล้คนที่เคยมีอดีตต่อกัน แม้สองฝ่ายจะมีพันธะ ก็ใช่ว่าจะห้ามใจได้ง่าย ถ้าไม่ระวังให้ดีมีโอกาสจะเกิดรักซ้อนรักแทรก มีสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้งโดยเกินยับยั้งชั่งใจ ถ้าไม่แน่ใจกับเส้นทางอนาคตจริง ๆ ต้องมีสติให้มาก


 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ปีของความรัก ความเข้าใจ การได้พบรักพบคู่ นับว่าจะเป็นอีกปีที่แจ่มใสสำหรับคุณจริง ๆ ในคนที่เคยจีบ ๆ กัน ชอบพอ ดูใจ ปีนี้ จะได้เกณฑ์ตกลงกันอย่างจริงจัง ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้นตามลำดับ ที่อยู่ไกลจะได้เดินทางข้ามฟ้าหากัน ที่อยู่ใกล้ก็มีอันได้มีเพศสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้งแน่นอน จะยากหยุดยั้งใจไว้ได้

          ส่วนคนที่มีรักซ้อนรักต้องห้าม ก็คงยากที่จะห้ามตัวเองอีกต่อไป คนที่คุณกำลังมีใจให้นั้น นับวันจะทวีความสำคัญขึ้น จะมีความหมายต่อความรู้สึกอย่างมากมาย คุณจะพยายามกันทุกวิถีทางที่จะได้พบปะ ได้สัมผัส ได้อยู่ร่วม แม้เป็นเวลาเล็กน้อยก็ตาม แม้อีกฝ่ายยังมีพันธะ ก็จะไม่อยู่ในสายตา

          บรรยากาศรักในปีนี้ จึงเป็นปีที่จะคุกรุ่นด้วยอารมณ์เสน่หา คุณจะกระโจนไปกับความรักความใคร่ไม่มีคำว่าพอสำหรับความรู้สึก ส่วนคนโสดจะได้คนปรึกษาหารือ ได้มิตรภาพที่ดี เพื่อนที่ถูกใจ ไม่มีแฟนก็มีความสุขกับเรื่องต่าง ๆ ได้ จะไม่เหงา


 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          สำหรับคนโสด จะได้เจอคนถูกใจ มีโอกาสสานต่อ แต่ยังไม่ใช่จุดลงเอยในปีนี้ ยังต้องดูใจกันไปอีกพักใหญ่ และบางคนจะมีเข้ามาพร้อมกันหลายรายด้วย คนที่เด่นที่สุด ให้ดูคนที่เพื่อน ๆ ให้การสนับสนุน

          ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะได้ทำงานทำกิจกรรมด้วยกัน ถ้าวางแผนทำธุรกิจส่วนตัวก็จะไปกันได้ดี เพื่อนฝูงและญาติพี่น้องให้การสนับสนุน ถือว่ามีความแจ่มใสในเส้นทางชีวิตรัก แต่คนที่มีจิตใจอ่อนไหว ไม่ค่อยได้อยู่กับแฟนเป็นส่วนตัวมาก ควรระวังสักนิด ถึงการมีคนอื่นเข้ามาแทรก จะมีมือที่สามเข้ามาได้ ทั้งทางตัวเองและอีกฝ่ายหนึ่ง มักจะมาในนามของเพื่อน แต่มีความรู้สึกพิเศษก่อเกิดได้

          ที่ต้องระวังให้มาก คือการมีคนอื่น ๆ เข้ามาแทรกความสัมพันธ์ (รวมถึงเพื่อนกันจริง ๆ ก็ตาม) แต่สร้างผลกระทบต่อชีวิตรัก ทำให้ระแวงแคลงใจ ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าไม่มีคุณค่าเท่าอีกคนหนึ่ง จะนำไปสู่ปัญหาเรื้อรังได้ ในข้อนี้ รวมถึงแฟนของคุณเอง ที่อาจจะหว่านเสน่ห์มากไปบ้าง หรือไม่ระวังตัวเวลาสัมพันธ์คบหากับใคร ทำให้บรรยากาศอึมครึมไปทีละน้อย ควรจะคุยกันให้มากขึ้น และปรับความเข้าใจกันให้ได้


 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          คำทำนายมีทั้งความหมายในด้านลบและบวกในตัวเอง ในด้านที่เป็นฝั่งสีเทา คือการตกในความเพ้อฝัน การอยู่ในโลกคลุมเครือ อยู่กับภาพลวงตา บางคนจะมีรักซ้อนซ่อนเร้น แอบรักใครสักคนอยู่ หรือบางคนก็หลอกตัวเองเกี่ยวกับรักในอุดมคติ
          
          สิ่งที่คุณควรระวัง คือการประเมินคนรักสูงไปหรือต่ำไปกว่าความเป็นจริง มีสิ่งที่เป็นอคติ หรือความคิดที่กลับไปกลับมา คุณอาจไม่พอใจในคนที่คบหา สลับกับการรักเขามาก ๆ ทำให้บางครั้งคุณเองกลายเป็นคนไม่อยู่กับร่องกับรอยไป

          ส่วนในด้านบวกก็จะเป็นปีที่คุณมีจิตใจละเอียดอ่อน คุณจะซึมซับความรู้สึกได้เร็ว คุณจะมีความหยั่งรู้ในสิ่งที่คนรักปรารถนา คุณจะเข้าถึงจิตใจคนรอบข้างมาก ทำให้เกิดความผูกพันอย่างลึกซึ้ง ถึงอยู่ห่างไกลกันก็จะไม่ใช่ปัญหา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 6 ราศีนี้ อาจจะมีรักซ้อนในปี 2559 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2559 เวลา 14:52:03 225,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP