อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชงอาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย

อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ วีไอพี โพสต์โดย คุณ ‪ThaiTV19‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย ในรายการวีไอพี ย้อนหลัง (6 มกราคม) เจาะลึกประเทศไทยปี 2557 พร้อมแนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง

          คนไทยกับฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน และนี่ก็เพิ่งผ่านพ้นปีมะเส็งเข้าสู่ปีมะเมียมาหมาด ๆ หลาย ๆ คน คงกำลังมองหาเคล็บลับเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชงกันอยู่ รายการวีไอพี (6 มกราคม 2557) จึงได้เชิญซินแสชื่อดังระดับโลกที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดปรมาจารย์แห่งวิชาฮวงจุ้ย 1 ใน 3 ของโลก เจ้าของฉายา ซินแสหมื่นล้าน อาจารย์หม่า หรือ อาจารย์วรธนัท อัศกุลโกวิท มาเจาะลึกประเทศไทยปี 2557 ว่าจะไปในทิศทางไหน และแนะนำวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชงปีมะเมีย

          ทั้งนี้ อาจารย์หม่า ถือว่าเป็นซินแสคิวทองฝังเพชรเลยทีเดียว เพราะอาจารย์คือผู้ที่วางฮวงจุ้ยให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ ธนาคาร ตลาดหุ้น และนักธุรกิจคนดัง มาแล้วนับไม่ถ้วน โดยอาจารย์หม่า เปิดเผยว่า ได้เรียนวิชามาจากพ่อ ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ดูฮวงจุ้ยเป็นครั้งแรกตอนอายุ 16 แต่ไม่เคยดูฮวงจุ้ยเป็นอาชีพ โดยยกเงินที่ได้รับจากค่าดูสำหรับประเทศไทยอยู่ที่ 18,000 บาท ถวายวัดทั้งหมด ต่างประเทศวันละ 1-2 ล้านบาท และเปิดสอนวิชาฮวงจุ้ย สัปดาห์ละ 4 วัน ที่สวนสมเด็จฯ สะพานนวลฉวี มีลูกศิษย์นับแสน

          อาจารย์หม่า ได้พูดถึงฮวงจุ้ยปีมะเมีย 2557 ว่า เป็นปีที่มุ่งหน้าไปหาความสำเร็จ ปีแห่งความเจริญรุ่งเรือง แถวประเทศเราคือทิศตะวันออกเฉียง ใต้จะมีดวงแห่งความขัดแย้ง เรื่องการถูกผิด แต่ในที่สุดจะสำเร็จ และจะเกิดภัยพิบัติ คือ แผ่นดินไหว น้ำท่วม แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง ทั้งนี้ตำแหน่งของโชคลาภจะอยู่ทับซ้อนกับตำแหน่งอัปมงคลประจำปีคือ ทิศเหนือกับทิศใต้ ให้ตั้งต้นกระบองเพชร ขนาดประมาณลูกปิงปองไว้ทางทิศนั้น ถ้าห้องตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกคนในบ้านจะเจ็บป่วย และทิศตะวันตกจะมีโชคลาภโดยเฉพาะกับคนที่ทำงานราชการ

          สำหรับปี ชงปีนี้ คือ ปีชวด ปีม้า ปีฉลู ซึ่งทิศเหนือคือปีชวด (หนู) ทิศใต้คือปีมะเมีย (ม้า) ส่วนปีฉลูจะชงน้อยกว่า แนะนำให้ไปทำบุญ ส่วนปีที่จะรุ่งเรือง คือ ปีระกา ปีมะแม ปีขาล ให้ตั้งสัญลักษณ์เกี่ยวกับเงินทอง เช่น ก้อนทอง และหากใครปีชงกับเจ้านายให้พกชะเอมด้ายแดงติดตัว

          ด้านเศรษฐกิจโดยรวมปีนี้จะฝืด แต่ไม่ถึงขั้นลำบาก ปี 2558 จะรุ่งเรือง ด้านอาชีพที่จะไปได้รุ่งในปีนี้ คือ บ้านเช่า ที่ดิน หมู่บ้านจัดสรร และอาชีพที่แย่ ดวงไม่ดี คือ ตำรวจ ทหาร โดยฮวงจุ้ยจะเปลี่ยนตำแหน่งทุกปี

          วิธีจัดบ้านให้ได้รับพลัง อาจารย์หม่า แนะนำว่า จะต้องเป็นห้องที่ไม่มืดครึ้ม และขนาดต้องเล็กกว่าห้องรับแขก ภายในห้องนอนไม่ควรมีห้องน้ำ ห้องนอนที่ดีที่สุดคือห้ามแสงแดดส่องลงเตียง มีทีวีในห้องหรือกระจก เพราะหน้าฉากทีวีเป็นกระจก สามารถสะท้อนกลับมาที่เตียงจะทำให้เกิดปัญหามือที่สาม ขนาดของโต๊ะทำงานต้องเท่าแขนเอื้อมถึง และไม่ควรนำมีคมไว้บนโต๊ะทำงานแต่ควรมีโคมไฟ สำหรับโต๊ะกินข้าวไม่ควรเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยม ควรมีรูปทรงกลม ทรงรี ปลายมน ไม่ควรมีขนาดใหญ่เกินไป ห้องรับแขกต้องเป็นห้องที่มีสีสันสว่าง ห้ามรก ไม่ควรมีสิ่งเกี่ยวกับน้ำ เช่น ตู้ปลา แจกันใส่น้ำ เพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

          ส่วนบ้านที่สร้างผิดหลักฮวงจุ้ยที่พบบ่อยที่สุด คือ บ้านที่ปูพื้นมีลวดลาย เพราะจะทำให้ชีวิตพบเจอแต่อุปสรรค แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับคน เพราะฮวงจุ้ยของใครของมัน แต่ถ้าฮวงจุ้ยไม่ดีจะแนะนำให้ขายบ้านทิ้ง ถ้าหากไม่รู้ไม่เป็นไร และไม่ควรติดกระจกสวนประตู

          พร้อมกันนี้ อาจารย์หม่า ยังได้พาไปเปิดบ้านที่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่ถือว่าเป็นบ้านที่มีฮวงจุ้ยดีที่สุดในโลกเลยทีเดียว เพราะมีฮวงจุ้ยครบทั้ง 88 แบบ ตรงตามหลักทุกอย่าง เฉพาะตัวบ้านก็ราคาร้อยกว่าล้านแล้ว แต่ยังมีของตกแต่งราคากว่านับพันล้านบาทอีกด้วย

          เห็นราคาบ้านแพงขนาดนี้ คงอยากจะชมบ้านของอาจารย์หม่า กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นเราลองไปดูรูปแบบการจัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ภายในบ้านที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันจ้า เผื่อใครจะเอาไปปรับใช้ แต่ถ้ามีเงินเหลือมากพอที่จะสร้างเหมือนอาจารย์หม่าก็จัดไปเลย..แค่หลังละร้อยกว่าล้านบาทเอ๊ง (อิอิ)คลิป ‪วีไอพี 6 ม.ค. 57 FULL‬ โพสต์โดย คุณ ‪ThaiTV19‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
การสร้างสรรค์ตนเอง การสร้างบ้านเมืองก็ตาม มิใช่ว่าสร้างในวันเดียว ต้องใช้เวลา ต้องใช้ความเพียร ต้องใช้ความอดทน เสียสละ แต่สำคัญที่สุดคือความอดทนคือไม่ย่อท้อ ไม่ย่อท้อในสิ่งที่ดีงาม สิ่งที่ดีงามนั้นทำมันน่าเบื่อ บางทีเหมือนว่าไม่ได้ผล ไม่ดัง คือดูมันควรทำดีนี่ แต่ขอรับรองว่าการทำให้ดีควรต้องมีความอดทน เวลาข้างหน้าจะเห็นผลแน่นอนในความอดทนของตนเอง
พระบรมราโชวาท พระราชทานแก่นักเรียน นักศึกษา ครู และอาจารย์ในโอกาสเข้าเฝ้าฯวันที่27 ตุลาคม 2516
จากคุณ 103 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 18:37:16 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
เทศกาลปีใหม่นี้กองทัพบกขอเชิญประชาชนร่วมส่งความสุขความปรารถนาดีและ ให้กำลังใจกับทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ชายแดนรอบประเทศ ในนาม“กองกำลังชายแดนกองทัพบก” และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ได้ทุ่มเทปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ ดูแลและพัฒนาพื้นที่ชายแดนและจังหวัดชายแดนภาคใต้ให้มีความมั่นคงและสงบสุข
จากคุณ 066 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 18:36:53 ]

ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
เวลามาดูที่บ้านเมียแกชอบเข้าบ้านคนอื่นแบบไม่เกรงใจ หยิบโน่นกินนี่ไปเรื่อย นิสียไม่ดี ผมโดนมาแล้ว
จากคุณ เอกชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 01:30:41 ]

ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
ผลกรรมดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ พระพุทธเจ้าสอนให้มนุษย์กำจัดกิเลสเพื่อให้พ้นทุกข์ อย่าหวังลาภสักการะกับศรัทธาคน
จากคุณ นั่นดิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 00:36:00 ]

ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
บอกคนโน้นดวงไม่ดี คนนี้ดวงไม่มี ตัวเองรับตังค์

คนกลัวก็จ่ายไป ตกเป็นเหยื่อ

พอทำนายแล้วไม่ตรง ถึงเวลา ก็ทำหน้าเจือนๆ
จากคุณ ประจำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 23:33:41 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
บ้านอาจารย์ถูกฮวงจุ้ย แต่ไม่ถูกใจ เอาอะไรมาวางไว้เต็มบ้านก็ไม่รู้
อันโน้นของศิริมงคล อันนั้นของเก่า อันนี้ของโบราณมาจากพระขาชวังจีน อาจารย์โดนคนค้าของเก่าหลอกมาอีกทีรึเปล่าก็ไม่รู้ ของที่โชว์ก็ไม่ได้ดูเก่าอะไรเท่าไหร่ และถ้ามันของโบราณขนาดนั้นคงออกมาจากประเทศเขาไม่ได้ง่ายๆมั้ง

แล้วถ้าไม่ถูกตามลักษณะให้ขายบ้านทิ้ง แก้ไขประตูขวางกับบันไดก็ไม่ได้คงเกินไปละมั้ง จะมีซักกี่คนที่ทำบ้านเอง คนส่วนใหญ่คอนโด บ้านจัดสรร เขาก็แบ่งพื้นที่ไว้หมดแหละ ฮวงจุ้ยมันก็แค่กุศโลบายคนโบราณให้อยู่บ้านตามทิศที่ถูกอยู่อย่างสบาย แต่ถ้ามันเกินก็คงไม่ไหว แล้วต่อให้ฮวงจุ้ยดีแค่ไหนแต่ไม่ทำมาหากินมันก็ไม่รวยหรอก
จากคุณ อย่าให้ความงมงายมาบังหูบังตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 17:23:50 ]

ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
คนทรงเจ้า / หมอดูหมอเดา / พระอาจารย์แก่วัดรอบจัด / รวยกันหมดทั้งนั้นแหละ คนไปดูจนกว่าเดิม..เก่งจริงรู้จริงบอกเลยวันที่ 1 และ 16 ออกเลขอะไรเห็นมีแต่ชอบไหลลื่นไปเรื่อยๆ..ปัญหาทุกอย่างเคราะห์ทุกอย่างแก้ได้ด้วยเงินสดๆ..เพราะพวกอาจารย์ก็หน้าเงินถ้าพวกมึงเก่งจริงกูจะซื้อ 10,000 X 10,000 3 ตัวบนให้ดู
จากคุณ ประสบการณ์เยอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 15:03:21 ]

ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
ดูเหมือนกัน แต่ถ้าทำตามอาจารย์หม่าคงต้องทุบบ้านทิ้ง คนทั่วไปอย่างเราๆแค่มีบ้านซุกหัวนอนก็ดีถมไปแล้ว จะให้ถูกฮวงจุ้ยเป๊ะคงไม่ไหวมั้ง
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 13:39:30 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
ความคิดเ้ห็นที่3 เห็นด้วยค่ะ เข้าใจคุณเลย พ่อดิชั้นเคยไปเรียนกับอาจารย์คนนี้เหมือนกัน หลังจากที่เคยออกรายการนี้ไปครั้งนึง พอไปเรียนแล้วพ่อชั้นซื้อของฮวงจุ้ยอะไรไม่รู้ของมันมา แล้วราคาสูงมากด้วยนะคะ ตอนนั้นพ่องมงายเชื่อขนาดเอารูปมันมาบูชา ไหว้ มันเป็นใครทำไมต้องมานั่งบูชามันขนาดนั้น แต่คงจะโทษใครไม่ได้หรอก นอกจากโทษพ่อดิชั้นเองเพราะ โง่เองที่เชื่อ แล้วคนแบบนี้รายการก็ยังจะเอามาออกอีกนะ เจริญ
จากคุณ จำเอาไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 13:38:52 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
คนรู้จักกันก็เจอไป 3 หมื่นนะ แล้วต้องย้ายบ้านอ่ะ
จากคุณ ำพะัีรน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 13:10:02 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
เคยไปเรียนฮวงจุ้ยกับอาจารย์มา ท่านก็ดีได้ความรู้ดีเพราะท่านสอนฟรีอยู่ที่บุญของใครจะได้กลับไป ช่วงที่สอนท่านจะมี ให้เช่าบูชาของดี แต่เราไม่มีเงินมากพอที่จะเช่าบูชา เราขอไปเอาวิชาความรู้แทน หลายๆครั้งเราก็อยากได้นะ ของบูชาของท่าน แต่ราคาค่อนข้างสูง ก็เลยได้แต่ชื่นชมกับคนที่มีเงินที่เขาสามารถหาบูชากันได้
จากคุณ ลูกศิษย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 12:23:43 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
ลองเข้าไปอ่านในเว็บ เกจิอาจารย์ ดูครับและพิจารณาดู ผมเคยพลาดท่ามาแล้วทั้งให้มาดูทั้งไปเรียนที่เค้าสอน แต่ยังดีที่ลองเช็คก่อนเชื่อ
จากคุณ อย่าเชื่ออะไรที่มันดูเกินจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 11:10:50 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
คนนี้ใครจะเชื่อเช็คให้ดีๆนะครับ ผมโดนมาแล้ว ถึงกับต้องขายบ้านย้ายบ้าน แต่ยังดีคิดทันเลยเช็คหน้าเช็คหลังก่อน คนมีชื่อเสียง นักการเมืองใหญ่ๆก็เสียรู้ไปหลายคน แต่ที่เงียบเพราะกลัวเสียหน้า ที่สอนฮวงจุ้ยฟรีก็หลอกขายของฮวดสรรพคุนเกินจริง ไอ้ที่สอนก็บอกว่าไม่มีที่อื่นเผยแพร่แต่มีคนแอบเอาไปใช้ แต่พอดีผมเคยอ่านของคนอื่มมาก่อนจะมาเจอเลยรู้ว่าไม่จริง สมาชิกสมาคมโหราศาสตร์ก็ไม่ได้เป็น เป็นใครมาจากไหนก็พูดเองเออเอง
เพราะถ้าคนของสมาคมดูฮวงจุ้ยแล้วแย่มาก แก้ไม่ได้เค้าไม่เก็บเงิน
ใครเคยดูเคยฟังอย่าไปคล้อยตามมากครับ คิดดูดีๆว่ามันเกินจริงไปหรือป่าว
จากคุณ ค่าโง่18000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 11:05:29 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
คห 1 เป็น ลักษณะ ของอาจารย์เขาครับ มันมีสาเหตุครับ ทำไมถึงต้องทำแบบนั้น รอให้คุณอายุมากอีกนิด แล้วจะเข้าใจ
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 09:36:28 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย แนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ปีชง
เว่อร์ไป ดูรายการ หมั่นส้าย เลยเปลี่ยนช่องเลย พิธีกรเขาชม ก็นิ่งมาก ไม่มีขอบอกขอบในetc ถ่อมตนสักนิดก็ไม่มี บ้านราคาพันล้าน เฟอนิเจอ หลายพันล้าน ประเมินค่าไม่ได้ เว่อได้อีก พูดเอาก็ได้อะดิ คอมตูราคา 9พันล้าน เพราะมีเครื่องเดียวในโลก
จากคุณ huhuhu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 08:56:29 ]