สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012


The Beauty Typology สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012 (APPEAL THE BEAUTY BIBLE)


สาวราศีมังกร (22 Dec.-22 Jan.)

          สาวราศีมังกรเป็นสาวที่มีผิวแห้งง่าย ถ้าอยากมีผิวสวยไม่แห้งกร้านก็ต้องบำรุงผิวให้มาก ควรใช้ครีมทาผิวที่มีความเข้มข้นแทนการใช้บอดี้โลชั่น และใช้แฮนด์ครีมบำรุงมือ สาวราศีนี้ไม่ค่อยชอบเมคอัพ เมื่อผิวแห้งก็จะเกิดริ้วรอยได้ง่าย จึงควรบำรุงผิวจากภายใน เช่น ทานบล็อกโคลี่และถั่วชนิดต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเนียนนุ่ม

สาวราศีกุมภ์ (23 Jan.-19 Feb.)

          สาวราศีกุมภ์เป็นสาวที่ทันสมัย ชอบอัพเดตเทรนด์ความงามอยู่เสมอและมักรู้ก่อนคนอื่น เช่น รู้ว่ายาทาเล็บยี่ห้อใดแห้งเร็ว เซรั่มแบบไหนดี ทำอย่างไรให้ถุงใต้ตาหายไปอย่างรวดเร็ว หรือควรใช้ครีมบำรุงผิวตัวใดสำหรับเนินอก มีหรือที่สาวราศีนี้จะไม่รู้จักคอสเมติกใหม่ๆ แถมยังรู้ด้วยว่าผลิตภัณฑ์ตัวใดใช้ดีที่สุด แต่ถ้าชอบทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างสาวราศีกุมภ์ ต้องระวังผิวจะแพ้ได้ง่าย ซึ่งสาวราศีนี้มักเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วโดยกำเนิด ดังนั้น ก่อนซื้อคอสเมติก ควรต้องทดลองกับผิวที่แขนก่อนทุกครั้ง หากผิวไม่แดงก็สามารถใช้ได้

สาวราศีมีน (20 Feb.-20 Mar.)

          สาวราศีมีนเป็นคนที่สนใจเทรนด์ความงามของเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือสไตล์การแต่งกาย แต่สาวราศีนี้มักมีปัญหากับขาตัวเอง จึงควรใส่รองเท้าที่ถนอมเท้า นวดเท้าบ่อยๆ และยกขาพาดสูงหลังเลิกงานเพื่อป้องกันเส้นเลือดขอดและดื่มน้ำสมุนไพร แต่อย่าลืมว่าความสวยมาจากภายใน ดังนั้น จึงควรผ่อนคลายจิตใจ เพราะคนที่มีหน้าตาไม่เคร่งเครียดก็จะทำให้เป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

สาวราศีเมษ (21 Mar-20 Apr.)

          สาวราศีเมษไม่เคยพลาดเรื่องความสวยความงาม เธอชอบสวยเร็วและเห็นผลไว เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่แอคทีฟและคล่องแคล่ว เธอจึงแทบไม่มีปัญหาเรื่องความอ้วน หุ่นดีๆ อย่างสาวราศีเมษจึงนุ่งกระโปรงสั้นได้สบายๆ สาวราศีนี้ระวังเรื่องแสงแดดมาก เธอจะไม่ยอมให้ผิวเสียสวยเพราะรังสียูวีเด็ดขาด เธอจึงชอบใช้ครีมกันแดด ชอบเมคอัพดวงตาให้โดดเด่นชอบใช้ครีมด้านริ้วรอย คอนซีลเลอร์และเจลเย็นๆ นอกจากนี้สาวราศีเมษยังดูแลรูปร่าง เป็นอย่างดีอีกด้วย

สาวราศีพฤษภ (21 Apr.-21 May.)

          สาวราศีพฤษภชอบดูแลตัวเองในเรื่องความสวยความงาม สนใจคอสเมติกและรู้ว่าจะดูแลผิวตัวเองอย่างไร เธอชอบสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดีและเปล่งประกายเงางาม นอกจากนี้เธอก็ชอบอาบเสน่ห์ให้ดวงตาด้วยการกรีดอายไลเนอร์ สิ่งที่ต้องระวังคือ อาหารการกินเพราะเธอเป็นคนอ้วนง่าย สรุปแล้วสาวราศีนี้เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับความสวยความงาม

สาวราศีเมถุน (22 May.-21 Jun.)

          สาวราศีเมถุนเป็นสาวที่เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม ใช้อะไรแล้วเหมาะ สวย เธอจะรู้ดี เธออินเทรนด์กับความงามมาก โดยเฉพาะการทำสีเล็บ เทรนด์ทำเล็บใหม่ๆ สาวราศีนี้ไม่มีพลาด ข้อแนะนำคือ ควรใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว จะช่วยให้ผิวนุ่มละมุน และที่พลาดไม่ได้ก็คือ การใช้ไนท์ครีมก่อนนอนเป็นประจำ

สาวราศีกรกฎ (22 Jun.-22 Jul.)

          สาวราศีกรกฎเป็นสาวที่มีผิวเนียนนุ่มจนใครๆ ก็อิจฉา สาวราศีนี้เป็นคนที่มีหน้าตาอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องทำอะไรมาก แต่จุดด้อยของเธอคือ ผมเส้นเล็กซึ่งทำให้ดูผมบาง ไม่ตกหนา ดังนั้นจึงต้องตัดผมอย่างมีสไตล์เพื่อให้ตรงผมมีโวลุ่ม ควรใช้ผลิตภัณฑ์ไตลิ่ง ทำไฮไลต์สีผม หรือดัดผม แต่ควรดูลุคที่ทันสมัยหน่อยนะ เพราะสาวราศีนี้เป็นคนค่อนข้างหัวเก่าและแต่งกายเชยๆ

สาวราศีสิงห์ (23 Jul.-23 Aug.)

          สาวราศีสิงห์เป็นสาวที่ทันสมัยพอสมควร แต่บางครั้งเธอก็ขาดความเอาใจใส่กับความสวยความงามเหมือนกัน เธอให้ความสนใจกับการดูแลเส้นผม โทนเมคอัพสีทองเหมาะกับ สาวราศีนี้ซึ่งจะทำให้เธอเป็นสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาเพศตรงข้าม หากต้องนั่งอยู่ในออฟฟิศนานๆ ควรเข้าฟิตเนสเพื่อบริหารสัดส่วนให้กระซับ โดยเฉพาะ แขน สะโพกและขา

สาวราศีกันย์ (24 Aug.-23 Sep.)

          สาวราศีนี้พร้อมที่จะทดลองกับครีมตัวใหม่ที่ออกสู่ท้องตลาด โดยเฉพาะถ้าเธอใช้ครีมตัวเดิมมาเป็นปีแล้วไม่เห็นผล เธอก็จะหาครีมตัวใหม่ร่ำไป ลิปสติกที่เหมาะกับเธอคือโทนสีนู้ด และใช้ดินสอเขียนขอบปากโทนเดียวกัน เพื่อจุดประกายให้ริมฝีปากโดดเด่น

สาวราศีตุลย์ (24 Sep.-23 Oct.)

          สาวราศีนี้เปรียบเสมือนบิวตี้ควีนของจักรราศีทั้งหมดเพราะเธอสวยโดยธรรมชาติอยู่แล้ว และเพื่อให้เธอคงความสวยไปนานๆ ก็ควรพักผ่อนหย่อนใจด้วยการเดินเล่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและกินอาหารที่มีประโยชน์ แต่ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์มากนัก หากใต้ตาดำคล้ำเหมือนตาหมี ควรใช้เจลเย็นๆ ประคบบ่อยๆ ส่วนข้อด้อยของสาวราศีนี้คือ เธอมีผมเส้นเล็ก จึงควรมาส์กผมเพื่อให้เส้นผมแข็งแรง และใช้แชมพูเพิ่มโวลุ่ม นวดด้วยน้ำมันหอมระเหยและกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง

สาวราศีพิจิก (24 Oct.-22 Nov.)

          สาวราศีพิจิกเป็นสาวที่มีผิวสวยเนียน เธอเป็นสาวที่ดูแลรูปร่างดี ชอบใช้เดย์ครีมบำรุงผิวด้วยความที่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง สาวราศีนี้จึงมักกินอาหารฟาสต์ฟู้ดซึ่งมีผลเสียต่อความสวย จุดเด่นของสาวราศีนี้อยู่ที่ดวงตา จึงควรเมคอัพตาให้โดดเด่น ใช้อายแชโดว์ประกายมุก กรีดอายไลเนอร์อีกหน่อย แค่นี้ก็จุดประกายดวงตาให้มีเสน่ห์จนหนุ่มตะลึง

สาวราศีธนู (23 Nov.-21 Dec)

          สาวราศีธนูเป็นคนง่ายๆ เธอไม่สนใจที่จะเข้าร้านเสริมสวย ไม่ว่าจะเป็นสปาหรือร้านทำผม สาวราศีนี้มักแต่งหน้าเข้มเกินไป ควรเมคอัพแบบเบาบางจะเหมาะกว่าเพราะจะทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ และเมื่อผิวไม่เพอร์เฟค ก็ควร Peeling และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ไม่ควรอาบแดด ควรใช้เดย์ครีมและครีมกันแดด ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่


   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก

หนังสือ APPEAL THE BEAUTY BIBLE มกราคม 2555 ISSUE 09แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
ชอบมากกกกกกก
จากคุณ น้ำผึ้งเดือนห้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-19 12:36:06 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
Hey, that's porweful. Thanks for the news.
จากคุณ Hamoode เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 00:43:16 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
ดีคร๊ะ^/^
จากคุณ n a n เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-04 18:16:22 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
จากคุณ ดีดีดีนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-17 14:48:18 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
ดีค่ะสุดยอด
จากคุณ wan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 18:10:48 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
love
จากคุณ bbbb ya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 01:57:50 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว สวยถูกโฉลกต้อนรับปีงู 2012
wow
จากคุณ knight เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-11 11:59:24 ]