สไตล์เซ็กซ์กับราศีเกิด

เซ็กซ์

 Sex and Your Sun Sign สไตล์เซ็กซ์กับราศีเกิด (Lisa)

           ราศีเกิดอาจไม่ใช่แรงผลักดันสำคัญในเรื่องทางเพศของเรา แต่ราศีเกิดก็เป็นนัยที่บ่งบอกถึงนิสัยทางเพศ และความชอบพอได้

 ราศีมังกร
           เป็นพวกชอบวางแผน และกับเซ็กซ์ ก็เช่นกัน ชาวมังกรชอบวางแผนการมีเซ็กซ์และทำตามแผนที่วางไว้ ทุกขั้นตอนต้องเป็นการร่วมมือร่วมใจกันและต้องใช้เวลา ชาวมังกรภูมิใจในการได้ใช้ประโยชน์กับทุกขั้นตอนของการมีเซ็กซ์อย่างเต็มที่

 ราศีกุมภ์ 
           ไม่ค่อยทำอะไรตามแบบแผน และยากที่จะเดาว่าใครเป็นคนยั่วยวนใคร หรือใครเป็นคนเริ่มต้น รวมทั้งไม่มีใครสามารถเดาได้ว่ามันจะไปถึงไหน หรือจะจบลงเมื่อไหร่ ชาวกุมภ์เป็นพวกที่ไวต่อความรู้สึกและปฏิกิริยาของคู่รัก แต่มันไม่ง่ายนัก ที่คู่ของชาวกุมภ์จะอ่านพวกเขาได้แบบเดียวกัน

 ราศีมีน 
           เป็นพวกที่ไวต่อความต้องการของคู่รักจนถึงจุดที่อาจลืมความต้องการของตัวเองไปก็ได้ แต่ถึงความรู้สึกจะไว บ่อยครั้งชาวมีนก็ไม่แน่ใจว่าจะเอาใจคู่ของตัวเองยังไง บ่อยครั้งชาวมีนก็ไม่แน่ใจว่าจะเอาใจคู่ของตัวเองยังไง ราวกับกลัวว่าตัวเองจะไม่ดีพอ การเล้าโลมจึงมักจะยาวนาน และหลังจากการมีเซ็กซ์ ชาวมีนก็จะเป็นพวกที่อบอุ่นและเอาใจใส่ฅ

 ราศีเมษ 
           มักจะเป็นพวกที่ปุบปับและหุนหัน ชาวเมษชอบเป็นผู้พิชิต เป็นผู้เริ่มต้นและทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น เป็นพวกที่ตื่นตัวได้รวดเร็วและเสร็จสมได้ง่าย แต่ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

 ราศีพฤษภ 
           เกือบจะตรงข้ามกับชาวเมษ เชื่องช้าตื่นตัวช้า และถึงจุดเสร็จสมได้ช้าด้วย ชาวพฤษภต้องใช้เวลา และต้องแน่ใจว่าจะทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ เป็นพวกที่ไม่ค่อยกระตือรือร้นจะยั่วยวนใครหรือง่ายที่จะใครจะยั่วยวน มันเป็นเรื่องของความอดทนและการตื้อ ชาวพฤษภเป็นพวกที่อึดและแข็งแกร่งมากในเรื่องนี้

 ราศีเมถุน 
           เป็นพวกที่ปฏิบัติต่อเซ็กซ์เช่นเดียวกันกับทุกเรื่อง นั่นคือด้วยความรู้สึกชิลล์-ชิลล์ ไม่ค่อยซีเรียสกับอะไรเท่าไหร่ ทุกอย่างเป็นเรื่องของการเล่นเกมและอารมณ์ขัน เซ็กซ์ก็เช่นกัน มันควรสนุกสนาน เป็นหลัก และไม่ต้องซีเรียสมากนัก การยั่วยวนยาวนานเช่นเดียวกับการเล้าโลม แต่การร่วมรักอาจเสร็จภายในพริบตา

 ราศีกรกฏ 
           เป็นราศีที่เจ้าอารมณ์และอ่อนไหว เซ็กซ์ที่ปราศจากความรักหรือความรู้สึกอันลึกซึ้ง จึงไม่อยู่ในหัวของชาวกรกฏ คู่รักจะมีความสำคัญกว่าตัวเอง ชาวกรกฏจึงเป็นคู่รักที่เอาใจใส่และห่วงใย แต่บางทีก็ค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไป

 ราศีสิงห์ 
           เป็นคู่รักที่ค่อนข้างหลงตัวเอง มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างความประทับใจ แต่ก็ต้องการความพึงพอใจส่วนตัวด้วย ชาวสิงห์ชอบคิดว่าตัวเองเป็นคนเริ่มต้น ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเช่นนั้น เสมอไปก็ตาม และเซ็กซ์เป็นเหมือนการแสดงอย่างหนึ่งที่ควรจบลงด้วยเสียงปรบมือและคำเยินยอ

 ราศีกันย์ 
           เป็นคนใส่ใจในทุกรายละเอียดจนเกือบเหมือนจับผิด ชาวกันย์ต้องสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ และต้องการเรียนรู้ว่าอะไรที่คู่รักต้องการ เช่นเดียวกับการสอนให้คู่รักรู้ถึงวิธีที่จะทำดีตอบแทน

 ราศีตุล 
           เป็นพวกที่ลังเลแต่ก็มีแรงผลักดันในระดับหนึ่ง ชาวตุลอยากที่จะสมบูรณ์แบบสำหรับทั้งสองฝ่าย ที่อาจนำไปสู่ความสับสนในบางขณะ แต่ก็จะมีช่วงเวลาแห่งความสุขที่ยาวนานด้วย สำหรับชาวตุลเซ็กซ์เป็นเรื่องการร่วมมือกันของทั้งสองฝ่าย ที่จะกลายมาเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งทางร่างกายและจิตวิญญาณ

 ราศีพิจิก 
           สำหรับชาวพิจิกทุกอย่างล้วนมีส่วนผสมของความอีโรติกอยู่ด้วยเสมอ แรงดึงดูดราคะ และความเสน่หาที่เดือดพล่านอยู่ข้างใน เป็นความรื่นรมย์ของเซ็กซ์อย่างแท้จริง กิจกรรมทางร่างกายอาจเป็นหนทางที่จะสัมผัสและเข้าถึงสิ่งนี้ แต่ก็อาจไม่ใช่หนทางเพียงอย่างเดียว

 ราศีธนู 
           มีธรรมชาติที่ชอบหลบเลี่ยงและปราดเปรียวจนดูเหมือนจะไม่อาจผูกมัดไว้ได้ด้วย ความเสน่หาหรือราคะ ชาวราศีนี้จึงยากที่จะยั่วยวนและไม่ค่อยชอบยั่วยวนใคร แต่ก็มีเสน่ห์เพราะสิ่งนี้เซ็กซ์อาจรวดเร็วราวกับไม่มีความหมายอะไรเลย แต่ในบางครั้งก็อาจรุนแรงราวกับไฟไหม้ป่า


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

หนังสือLisa Vol.10 No.50 23 ธันวาคม 2552สไตล์เซ็กซ์กับราศีเกิด โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2552 เวลา 16:57:21 266 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สไตล์เซ็กซ์กับราศีเกิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP