ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2553

 ดูดวง

 

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2553 (Lisa)


ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู (16 ธค.-13 มค.)

             การงาน ผู้ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วจะได้รางวัลจากผลงานของตัวเอง หากทำงานกลางคืนก็จะได้รับการสนับสนุน แต่ถ้าทำงานที่ต้องรับเหมาต่างๆ จะมีปัญหาเรื่องขาดกำลังคน ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาจุกจิกที่เกี่ยวกับการติดต่อลูกค้า คนทำงานประจำจะได้รับคำชื่นชมจากหน่วยงาน

             การเงิน จะมีโชคลาภฟลุ้กๆ เข้ามา รายรับจะไหลมาเทมาแต่ต้องรู้จักเก็บเงินไว้ให้ปลอดภัยไม่อย่างนั้นอาจถูกลัก ขโมยจากคนใกล้ชิด จะทะเลาะกับคนในครอบครัวเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ที่ทำธุรกิจเงินกู้จะมีปัญหากับผู้มีอิทธิพล จำต้องเสียเงินเพื่อรักษาผลประโยชน์ส่วนใหญ่เอาไว้ก่อน

             ความรัก คุณจะได้ไปไหนมาไหนร่วมกับคนรัก บรรยากาศด้านความรักเริ่มเข้าที่เข้าทางดี จะได้บัตรที่พักฟรีหรือมีวันลาหยุดยาวๆ ให้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันสองคน ที่เพิ่งคบหาตกลงเป็นแฟนจะหวานแหววกันเหมือนเด็กๆ

             โสด/ม่าย หากเดินทางไปไหนไกลๆ ก็จะเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ

             สุขภาพ แข็งแรงดี

             โชคลาภ เงินทองลาภผลยังต้องรอ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก (16 พย.-15 ธค.)  

             การงาน คนทำงานประจำจะได้รับการเสนอชื่อให้รับตำแหน่งใหม่ๆ และจะเจอกับปัญหาใหญ่ที่รอให้คุณสะสาง ร่วมหุ้นลงทุนกับใครในช่วงนี้อาจยิ่งทำให้คุณเหนื่อยยาก จะมีปัญหาเรื่องการเจรจาต่อรองกับลูกค้ารายสำคัญ จะได้มีโอกาสเข้าคอร์สอบรมเพื่อพัฒนาอาชีพที่ทำอยู่

             การเงิน ช่วงนี้รายรับมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่รายจ่ายมีเยอะมาก ที่มีหนี้สินแต่ไม่ยอมชำระจะมีเจ้าหนี้มาทวงถามและข่มขู่ ใครทำธุรกิจขายตรง รายรับจะไม่เข้าเป้า ต้องหาช่องทางที่หลากหลายเพื่อเพิ่มลูกค้าถึงจะอยู่ได้ดี ใครที่รอเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่จะได้ช้าและไม่ตรงกับความต้องการ

             ความรัก คนที่แต่งงานแล้วจะมีแต่ปัญหาเรื่องชู้สาวให้ปวดหัว ระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ โดยเฉพาะกับผู้เยาว์ ระวังเรื่องคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล คุณผู้หญิงจะมีปัญหาทะเลาะจนอาจต้องแยกกันอยู่

             โสด/ม่าย ที่คบหาดูใจกันมานานอาจเลิกรากันเพราะมีคนใหม่เข้ามา

             สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ลำไส้จะมีปัญหา

             โชคลาภ ยังไม่มี

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล (17 ตค.-15 พย.)

             การงาน ช่วงนี้คุณจะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีความหรือเอกสารสัญญา คนทำการค้าจะมีปัญหาเรื่องการเจรจาต่อรองในธุรกิจ จำต้องเสียเงินใต้โต๊ะอีกเยอะถึงจะได้งานดีๆ ที่เคยมีศัตรูคู่แข่ง คุณอาจต้องเปลี่ยนงานเพราะอิทธิพลหรือวิธีที่เล่นไม่ซื่อกับคุณ

             การเงิน ช่วงนี้หนี้สินจะได้คืนทีละนิดละหน่อย ต้องตามทวงถามอยู่เสมอ ไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมเพราะจะเหนื่อยเกินกำลังแล้วยังไม่ได้กำไรอย่างที่หวัง การเงินจะหยุดนิ่งเป็นพักๆ แต่พอจะมีเข้ามาเป็นเงินก้อนโตบ้าง ที่คิดจะยืมเงินหรือทวงหนี้จากใครจะถูกปฏิเสธแบบไม่เกรงใจ

             ความรัก คุณอาจอึดอัดใจเพราะคู่รักไม่มีค่อยมีเวลาให้ ที่มีครอบครัวแล้วก็จะมีปัญหากับญาติพี่น้องของอีกฝ่าย โดยเฉพาะหากอยู่บ้านเดียวกันก็จะอยู่กันได้ไม่นาน เพราะคุณเองก็ค่อนข้างถือทิฐิ

             โสด/ม่าย อย่าใจอ่อนกับพ่อสื่อแม่ชักนัดเดตกับใคร เพราะดวงความรักยังไม่ดี

             สุขภาพ เครียด พักผ่อนน้อย

             โชคลาภ ยังต้องรอไปก่อน

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ (17 กย.-16 ตค.)

             การงาน จะมีปัญหาเพราะลูกน้องไม่เชื่อฟัง ผู้อ่อนอาวุโสกว่าแซงหน้าขึ้นไปใหญ่โตเพราะอีกฝ่ายสอพลอใกล้ชิดรับใช้เจ้า นายระดับสูง การค้าจะมีลูกค้าลดน้อยลงบ้าง คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจช่วงจะมีนี้โปรเจ็กต์ใหญ่ คนตกงานเอ่ยปากของานทำจากใครก็มีคนช่วยเหลือ

             การเงิน จะมีเหตุให้คุณต้องเสียเงินก้อนหนึ่งเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และช่วงนี้อาจเจอเรื่องหนี้สินหรือมีรายจ่ายมากกว่าเดิม ตกลงเรื่องเงินทองกับใครไว้ถ้าไม่ทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรก็อาจถูกเบี้ยว ได้ งานอิสระจะมีรายได้ดี แต่จะมีนายหน้ามาขอตัดส่วนแบ่งด้วย

             ความรัก ช่วงนี้ความรักค่อนข้างอับเฉา ใครที่รักใคร่กับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าจะมีปากเสียงเพราะเรื่องหึงหวงอยู่ ตลอด ใครที่มีอดีตรักฝังใจอีกไม่นานคนรักเก่าอาจหวนกลับมา

             โสด/ม่าย ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่จะได้ตกลงสัญญาใจกัน ใครที่แอบรักคนใกล้ตัวอยู่นานอีกฝ่ายก็จะรับรัก

             สุขภาพ ช่วงนี้ระวังปัญหาสุขภาพบ้าง

             โชคลาภ ยังไม่มี

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ (17 สค.-16 กย.) 

             การงาน ใครที่ทำงานประกันชีวิตจะมีลูกค้ามากขึ้น เพราะการวิตกกังวลสภาวะแวดล้อมต่างๆ โดยเฉพาะหากคุณมีคู่แข่งก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น งานราชการจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ให้ทำเยอะ โดยเฉพาะมาตรการใหม่ๆ ที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ค้าขายจะมีโอกาสดีในด้านการติดต่อเจรจา

             การเงิน ช่วงนี้จะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเยอะ ห้ามเสี่ยงโชคใดๆ เพราะดวงโชคลาภยังไม่ดี จะได้จับจ่ายซื้อของสวยงาม หรือได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากความสามารถของตัวเอง แต่ไม่ควรเสนอตัวค้ำประกันให้ใคร หรือหากตกลงกันไปแล้วก็จะเจอผลกระทบ

             ความรัก ระยะนี้คนรักของคุณทำตัวเข้าใจยาก ชอบมีโลกส่วนตัวที่คุณเข้าไปยุ่งไม่ได้ หลีกเลี่ยงการปะทะกันด้วยการอยู่ห่างๆ จะดีที่สุด คอยช่วยเหลือเท่าที่เขาต้องการก็พอ ไม่มีอะไรน่าห่วง

             โสด/ม่าย จะได้รู้จักกับคนที่ชอบอะไรๆ เหมือนกันจนพูดคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง

             สุขภาพ แข็งแรงดี

             โชคลาภ มีเล็กน้อย

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ (15 กค.-16 สค.)

             การงาน คนทำงานประจำจะเครียดเพราะคนรอบข้าง บางคนจะมีเรื่องทะเลาะ ผิดใจกับเจ้านาย หรือถูกต่อว่าจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้รู้สึกเซ็งไปตลอดสัปดาห์ คนค้าขายจะถูกคนอื่นแย่งลูกค้าหรือขายสินค้าเหมือนกัน คนทำธุรกิจขายตรงจะมียอดการขายที่ดีขึ้น

             การเงิน ใครที่เป็นนักขายช่วงนี้จะได้เงินมาแบบฟลุ้กๆ แต่จะมีปัญหาจุกจิกให้ต้องแก้ไข ที่ทำธุรกิจการเงินการบัญชี จะมีรายได้เข้ามาน้อยหรือยอดตก คงต้องรอไปอีกสักพักถึงจะดีขึ้น ตกลงอะไรกับใครไว้โดยเฉพาะการจ่ายเงินจะมีปัญหาต้องเลื่อนนัดอีกหลายทอด

             ความรัก ความรักไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ จะรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวายกับปัญหาเดิมๆ ที่แก้ไม่ตกสักที อาจโดนพูดจาประชดประชันให้คุณน้อยใจ

             โสด/ม่าย คู่ไหนที่เคยโกรธกันจะได้ปรับความเข้าใจกันให้ดีขึ้น แต่ยังไม่ลึกซึ้งถึงขนาดกลับมาเป็นแฟนกันใหม่

             สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงดี

             โชคลาภ จะเสียโชคลาภเพราะตัวเองทำ

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน (14 มิย.-14 กค.)

             การงาน คนทำงานฝีมือหรือรับจ้างอิสระจะต้องเจอปัญหาและเงื่อนไขจุกจิกของลูกค้า สินค้าที่ทำไปแล้วก็มีปัญหาให้ต้องแก้ไข คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเจ้านายคนใหม่ ที่ค้าขายของสวยงาม งานออกแบบ หรืองานบริการจะมีลูกค้าประทับใจผลงานของคุณ

             การเงิน ช่วงนี้การเงินจะดีขึ้น จะมีคนว่าจ้างให้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะได้ส่วนแบ่งหรือได้เงินก้อนจากลูกค้า ระวังจะเสียรู้คนแปลกหน้า ที่ตัดสินใจซื้อของหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ใดๆ ต้องเลือกให้ดี เพราะโอกาสจะได้ของย้อมแมวมีเยอะ

             ความรัก คนรักของคุณจะอ่อนไหวไปกับเพื่อนต่างเพศในเชิงชู้สาว โดยเฉพาะคนในแวดวงการงานเดียวกัน ควรหาเวลาไปพักผ่อนร่วมกันจะได้รำลึกความหลัง บรรยากาศเก่าๆ ก็จะกลับมา คู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่จะแก้ไขได้ในช่วงนี้

             โสด/ม่าย อย่าตกลงออกเดตกับใครง่ายๆ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งรู้จัก

              สุขภาพ แข็งแรงดี

             โชคลาภ จะมาจากเพศตรงข้าม

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ (14 พค.-13 มิย.)

             การงาน ช่วงนี้คนขายของเร่ตามตลาดนัดอาจต้องหาวัสดุอุปกรณ์เพิ่มเติมเพราะอากาศไม่ เป็นใจเท่าไหร่ ใครที่อยู่ในวงราชการหรือทำงานประจำจะถูกกล่าวหาจากเพื่อนร่วมงานจนเจ้านาย ต้องเรียกสอบสวน คนทำงานประจำอาจจะถูกทาบทามให้ไปทำงานด้านงานขายรูปแบบใหม่

             การเงิน มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามือมา รายรับหรือค่าคอมมิชชั่นจะเพิ่มมากขึ้น แต่ยังมีเรื่องให้ต้องเสียเงินหรือรับผิดชอบปัญหาหนี้สินของญาติพี่น้อง ช่วงนี้มีดวงจะต้องจ่ายเงินเพื่ออนาคตของบุตรหลาน อย่าคิดลงทุนในธุรกิจที่มีหุ้นส่วนเยอะเพราะเงินจะสูญหายไปกับสายลม

             ความรัก ช่วงนี้งานจะมีปัญหาให้คุณต้องสะสางจนไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่คนรักจนเกิดความ น้อยใจ ไม่สดใสเหมือนก่อน ที่เพิ่งแต่งงานกันไม่นานจะมีปัญหาเรื่องข้อเสียที่ต้องปรับปรุงตนเองของแต่ละฝ่าย

             โสด/ม่าย จะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวคอยจับตามองพฤติกรรมของคุณเป็นพิเศษ

             สุขภาพ แข็งแรงดี

             โชคลาภ มีเล็กน้อย

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ (13 เมย.-13 พค.)

             การงาน ช่วงนี้ขายสินค้าใดๆ อาจถูกตีกลับหรือถูกต่อรองแบบไม่เห็นกำไรเพราะคุณภาพด้อยกว่าคู่แข่ง และอาจส่งผลให้งานหยุดชะงักเพราะยังเจรจากันไม่ลงตัว ระวังศัตรูคู่แข่งทางการค้า หากคุณไม่ลงมือจัดการด้วยตนเองอาจเสียลูกค้าดีๆ ไปก็ได้ คนทำงานประจำผลงานจะโดดเด่น

             การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ถึงกับขาดมือ แต่ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือเท่าไหร่นัก จะมีเงินเข้ามาหลายทาง แต่มีดวงต้องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย หมั่นตรวจตราและระมัดระวังการทำงานของลูกน้องให้ดี เพราะจะส่งผลให้คุณสูญเสียรายได้ไปง่ายๆ

             ความรัก คนที่แต่งงานแล้วไม่ควรไปไหนมาไหนกับเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม โดยเฉพาะยามมืดค่ำ อาจเกิดความขัดแย้งกับคู่ครองเพราะความไม่ไว้ใจกัน และหึงหวงที่คุณให้ความสนิทสนมกับคนอื่นมากกว่า

             โสด/ม่าย จะได้รู้จักกับเพศตรงข้ามที่มีลักษณะเจ้าชู้ คารมดี จนทำให้คุณจิตใจไหวหวั่น

             สุขภาพ แข็งแรงดี

             โชคลาภ มีเล็กน้อย


 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน (14 มี ค.-12 เมย.)

             การงาน ช่วงนี้จะได้ไปไหนมาไหนกับผู้คนแปลกหน้าในแวดวงการงาน อาจได้ติดตามเจ้านายไปหาประสบการณ์ความรู้ด้านการทำงาน คนทำงานประจำต้องจะเจอกับเรื่องสับเปลี่ยนโยกย้าย ที่เพิ่งเริ่มทำการค้าจะมีปัญหาเรื่องขาดแคลนลูกน้องที่ทำงานได้จริงๆ

             การเงิน การค้าจะค่อยๆ กระเตื้องขึ้น มีโอกาสดีที่จะได้เงินเข้ามือมา รายได้พิเศษจะเพิ่มขึ้น จะได้ซื้อเครื่องประดับสวยงามเพื่อเป็นทรัพย์สินสำรองในอนาคต แต่ระวังจะมีคนมาเบียดเบียนส่วนแบ่งของคุณบ้าง หากต้องเดินทางไปไหนหลายวันจะเสียเงินแบบไม่คาดฝัน

             ความรัก ใครที่มีคนรักอยู่แล้วความน่าเชื่อถือต่างๆ ของคุณจะลดลง จะถูกคนรักระแวงสงสัย ยิ่งหากเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาครอบครัวของคนอื่นจะยิ่งส่งผลกระทบกับครอบ ครัวตัวเอง

             โสด/ม่าย สาวโสดในตอนนี้ภาพลักษณ์จะไม่ค่อยงามในสายตาของผู้ใหญ่อีกฝ่ายหนึ่ง

             สุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้จะกำเริบ

             โชคลาภ มีเล็กน้อย

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ (13 กพ.-13 มีค.)

             การงาน คนทำงานที่เกี่ยวกับการสอนหรือวิทยากรด้านงานอาชีพ โดยเฉพาะอาชีพที่สามารถสร้างรายได้และเป็นที่ต้องการในตลาด จะได้รับการว่าจ้างจากหลายสถาบัน งานบริการทั้งหลายจะมีงานด่วนเข้ามาล้นมือ จะมีคนชักชวนให้ทำธุรกิจหรือขยับขยายกิจการให้ใหญ่โตขึ้น

             การเงิน รายรับมีเข้ามาสม่ำเสมอ แต่มีดวงจะต้องจ่ายเงินเยอะ ระวังของมีค่าจะสูญหาย อย่าเพิ่งลงทุนใหญ่ในตอนนี้เพราะจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิมหรือมาเก็บค่า โน่นนี้ให้คุณต้องจำใจจ่ายออกไป ใครที่มีปัญหาหนี้สินอยู่จะจ่ายเงินคืนได้บ้าง ที่เหลือก็ต้องผัดผ่อนต่อไป

             ความรัก ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนรักบ่อยครั้ง พูดจาเสียดสีหรือทะเลาะกันอยู่เสมอ ตั้งแต่เรื่องเล็กจนไปถึงเรื่องใหญ่ระดับครอบครัวฉันครอบครัวเธอ จะรู้สึกว่าความสุขในรักเดิมๆ ลดลงไป

             โสด/ม่าย ทั้งคนโสดและม่ายจะมีการเข้าใจผิดกับเพื่อนต่างเพศเพราะคนใกล้ชิด

             สุขภาพ จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ

             โชคลาภ เล่นหุ้นได้กำไร แต่ถ้าไม่รู้จักพอจะขาดทุน

 ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร (14 มค.-12 กพ.)

             การงาน ช่วงนี้งานภายในหน่วยงานจะทำให้คุณเครียดจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน หากทำการค้าจะต้องอาศัยผู้ใหญ่เข้าไปช่วยเคลียร์สถานการณ์ บางคนจะได้ค้าขายยังสถานที่ใหม่ๆ แต่ลูกค้ายังน้อยอยู่ ทำงานอะไรก็ตามระวังบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

             การเงิน ช่วงนี้รายได้มีพอใช้แต่ยังไม่มั่นคงนัก คนทำงานกินกงสีจะมีปัญหาไม่เข้าใจกันเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนในครอบครัว ที่เป็นหุ้นส่วนในกิจการบางอย่างคุณจะตัดสินใจถอนหุ้นเพราะหุ้นส่วนไม่น่า ไว้ใจและไม่เห็นรายได้ ที่นัดหมายรับเงินจากใครก็จะถูกเลื่อนนัด

             ความรัก ช่วงนี้ความรักที่เคยหวานชื่นกลับถูกเมินเฉยจากคนรัก ถ้าจับได้ว่าคนรักมีความสัมพันธ์กับคนอื่น ก็ควรมีสติและคิดให้เยอะๆ ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรดี อย่าหุนหันพลันแล่น

             โสด/ม่าย ระวังจะตกเป็นข่าวเสื่อมเสียในทำนองว่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว

             สุขภาพ สุขภาพจะดีกว่าเดิม

             โชคลาภ จะได้รับข่าวดีเรื่องส่วนแบ่งจากงานเก่า
 

 

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจากดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2553 โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2552 เวลา 17:39:07 680 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2553 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP