x close

ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555


ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2555 ตรงกับจันทรคติวันอังคาร ขึ้น 14 ค่ำเดือน 12 ปีมะโรง

โดย : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์   

          ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ฤกษ์ล่าง วันสิทะโชค ลอย อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 13.06น. และยกเข้าราศีพฤษภเวลา 19.52 น.

          วันนี้เป็นวันมหาฤกษ์เป็นวันที่คุณจะมีข่าวดีเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องที่กำลังรอคอยคำตอบ การนัดหมาย การเจรจา จะปลอดโปร่งมากๆ คนที่จะไปเรียนต่อจะไปทำงานที่ต่างประเทศหรือเคยสมัครงานเอาไว้จะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ การเปิดตัวสินค้าใหม่จะประสบความสำเร็จดี คุณจะได้รับของกำนัลที่ถูกใจ การค้าการขายการเงินคล่องตัวดี  คนที่ทำงานประจำจะมีการปรับเปลี่ยนดีขึ้น ส่วนเรื่องความรักคนที่ยังโสดจะมีคนมาแอบเมียงมองและทาบทามตัว


 ดวงชะตาประจำวันเกิดของคุณ

          คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางสิ่งบางอย่างรู้ทั้งที่รู้ก็ต้องเสียรู้เพื่อดูใจคนมากมายทั้งเรื่องกิจการข้อต่อรองเจรจาแบบผ่านไปมากับใครบางคนเขาหาได้รักษาคำพูดด้วยไม่กับคนรักและคู่ครองก็ต้องพยายามข่มใจเพื่อคนที่เรารัก

          คนเกิดวันจันทร์ วันนี้จักต้องเจอกับเรื่องบางเรื่องปวดขมองหรือคนที่เกี่ยวข้องปั้นน้ำเป็นก้อนใหญ่ให้ร้อนหัวใจสิ่งที่คิดว่าง่ายมันเกิดยากขึ้นมาเรื่องของสุขภาพกายก็ยังคงต้องห่วงไว้บ้างความรักแอบรักคนมีเจ้าของมันสดใสดี

          คนเกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงเจอกับเรื่องราวและปัญหาที่จำเจและซ้ำซากเกิดเบื่อหน่ายทั้งสายงานและความเป็นอยู่เคยคิดสู้เสมอมาตอนนี้ทำท่าจะถอยหรือเกิดท้อแท้เพลียใจจังคู่ครองคนรักก็ชอบหันหลังต้องหาวิธีเอาใจ

          คนเกิดวันพุธ วันนี้คนคอยชักน้ำลงลึกปล่อยศึกเข้าบ้านให้เกิดความรำคาญจิตใจเดินทางไปไหนไกลเรือนจึงจะสดชื่นหรือคิดออกกับสิ่งที่มืดมนแต่หลายวันมานั้นได้เรื่องรักปัญหาใคร่ต้องถนอมไว้อย่าใช้กำลังในการตัดสินปัญหา

          คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดต้องคิดมากมายหลายเรื่องเงินทองก็จักต้องสิ้นเปลืองหมดไปหลายจำนวนใครบางคนก็ทำดีด้วยเสมือนประชดให้เดินทางไปไหนระวังอันตรายหากไม่เกิดความประมาทก็ชัวร์

          คนเกิดวันศุกร์ วันนี้อาจต้องชี้ขาดหรือตัดสินใจบางอย่างลงไปหากยังขืนปล่อยตามดวงอยู่เห็นทีจะต้องเดือดร้อนตามมาทั้งเรื่องการงานเงินทองที่ตกปากรับคำใครไว้ความรักเราเองที่คิดหวังเกินไปควรเตรียมใจไว้บ้างก็จะดี

          คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ระวังจะเกิดการปีนเกลียวกับคนรอบข้างได้ง่ายก็ผลประโยชน์มันขัดอยู่ทั้งทางตรงและทางอ้อมรอความหวังเห็นทีก็ยังคงต้องคอยต่อไปอีกระยะในเชิงของความรักระวังใจตนเองเกิดไปหลงรักกับคนมีเจ้าของ

สำหรับเด็กที่เกิดในวันนี้

          หากเกิดเป็นชาย จะมีความอ่อนโยนดูน่ารักมีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลมไวต่อความรู้สึกต่าง ๆ เก็บอารมณ์ได้ดี เป็นคนดูอารมณ์เรียบเฉยไม่ชอบอะไรที่ดูเวอร์ๆแต่ส่วนลึกของจิตใจแล้วกลับมีทิฐิมานะสูงสู้ไม่ถอย ๆ 

          หากเกิดเป็นหญิง จะมีความกล้าหาญชนิดคนรอบข้างคิดไม่ถึงและหากได้เป็นนักร้องหรือศิลปินนักศิลปกรรมชั้นสูงจะได้รับการยกย่องมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป

         ฤกษ์มงคลวันนี้ 07.39น. - 09.00น. และ 10.30-12.00น.

         ช่วงเวลาอุปสรรค 19.00น. - 21.00น.

         เลขเสริมศิริมงคล 1-5-7

         สีมงคล  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล สีเขียวเข้ม และสีม่วง

         สีไม่เป็นมงคล สีเหลือง และสีเขียวอ่อน

         ทิศมงคล ทิศตะวันออเฉียงใต้ และทิศใต้ ขอขอบคุณข้อมูลจาก
มหามงคล
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา 07:45:35 3,771 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP