x close

ดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2556เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน )

            คุณกำลังรอคอยให้มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในชีวิต เป็นช่วงเวลาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่มีอยู่ หรืออยากจะปรับปรุงพัฒนาของเดิมให้ดีขึ้น ดังนั้นก็เริ่มลงมือจากตัวเองตั้งแต่ตอนนี้เลย เปลี่ยนแนวคิดหรือทัศนะคติต่อบางอย่างก่อนก็ได้ เพราะความปรารถนาที่อยากจะเปลี่ยนแปลงของคุณในวันนี้พุ่งทะยานถึงขีดสุด หากมัวนิ่งนอนใจก็อาจจะต้องรอต่อไปอีกนานเลยทีเดียว ด้านความรัก คุณและคนรักมีทัศนคติและความคิดที่คล้าย ๆ กัน ทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดีไม่มีสะดุด และถ้าอยากจะเริ่มสร้างอะไรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรือแผนการร่วมชีวิตก็ทำได้ฉลุย
           
 ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

            คุณกำลังสงสัยหรือระแวงกับสถานการณ์ในชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะคุณจะได้ระวังตัวเอาไว้ก่อน แต่ก็อย่าเพิ่งตื่นตูมหรือกระโตกกระตากเกินไป ค่อย ๆ ดูลาดเลาแล้วค่อยหาทางหนีทีไล่เอาตอนที่ทุกอย่างชัดเจนกว่านี้จะดีกว่า ด้านความรัก พักหลัง ๆ มานี้คุณและคนรักดูท่าจะมีเรื่องระหองระแหงกันบ่อยครั้ง จนคุณเองก็อ่อนใจ และรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอลงทุกที ถ้าเป็นอย่างนี้ก็หาทางแก้ไขสถานการณ์ หรือตัดสินใจเลือกทางเดินที่ราบรื่นกว่านี้เถอะ
           
 ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)


            วันนี้คุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าทุกวัน ทำให้สามารถเรียนรู้และเข้าใจสถานการณ์รอบข้างได้ดีกว่าปกติ เป็นช่วงเวลาน้ำขึ้นให้รีบตักเลยก็ว่าได้ มีโอกาสดี ๆ ที่สมองจะปลอดโปร่งพร้อมเปิดรับและสร้างสรรค์ไอเดียได้มากมายขนาดนี้ก็อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ ด้านความรัก ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คุยกันด้วยเหตุด้วยผลมากขึ้น หลายสิ่งที่ไม่เข้าใจกันก็จะได้ปรับจูนให้ตรงกันในวันนี้ ดังนั้นมีอะไรที่ค้างคาก็รีบ ๆ เคลียร์กันซะ
           
 ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

            จากพฤติกรรมหรือความคิดบางอย่างของคุณที่ได้แสดงออกไป ทำให้มีใครบางคนอยากได้ความชัดเจนจากคุณในวันนี้ ซึ่งถ้าคุณอยากให้เขาเข้าใจก็อธิบายสิ่งที่คุณคิดและรู้สึกออกไปให้เขาได้รับรู้บ้างก็ได้ แต่ถ้าอยากจะกักเก็บไว้ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจแล้วกัน ด้านความรัก สัญชาตญาณในตัวคุณกำลังร้องบอกให้ทำตามเสียงที่หัวใจเรียกร้อง แต่คุณก็ยังลังเลไม่แน่ใจ ใจหนึ่งก็อยากรัก อีกใจหนึ่งก็ยังรู้สึกว่าไม่พร้อม ถ้าอย่างนั้นลองทบทวนหัวใจดี ๆ อีกสักหน่อยจะดีกว่า
           
 ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

            แม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบอยู่นิดหน่อยในสถานการณ์นี้ แต่ถ้าคุณสามารถมองภาพรวมและสามารถพลิกวิกฤติเป็นโอกาสได้บ่อย ๆ แบบนี้ชัยชนะก็จะอยู่แค่เอื้อม ขอแค่คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจ และศรัทธาในความสามารถของตัวเองก็พอ ด้านความรัก อาจจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาก่อกวนความสัมพันธ์ให้สั่นคลอนไปบ้าง แต่ถ้าคุณและคนรักยังยึดมั่นซึ่งกันและกันไม่เปลี่ยนแปลง สุดท้ายก็จะพากันฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปได้ด้วยดี
            
 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

            บางอย่างที่คลุมเครือไม่ชัดเจน ทำให้คุณต้องการหาความจริงมาอธิบายมันให้กระจ่างชัด ซึ่งก็คงต้องออกแรงค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกหน่อย หรืออาจจะต้องบุกเข้าไปหาความจริงกันตัวต่อตัวเลยทีเดียว ด้านความรัก อย่าพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่คนรักอยากให้เป็นเลย ถ้าจริง ๆ แล้วคุณเองก็ไม่ได้มีความสุขกับมันสักเท่าไร เอาเป็นว่าเจอกันคนละครึ่งทางดีกว่าไหม ค่อย ๆ รักกันในแบบที่ยังคงหลงเหลือความเป็นตัวเองบ้างคงดีกว่า
           
 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

            หากก่อนหน้านี้คุณกังวลเรื่องภายในครอบครัวอยู่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของญาติพี่น้องหรือปัญหาต่าง ๆ วันนี้สิ่งเหล่านั้นก็จะคลี่คลายลงได้ ไม่ใช่เพราะสถานการณ์เริ่มดีขึ้น แต่เป็นเพราะคุณพยายามทำความเข้าใจกับปัญหาให้มากขึ้นต่างหาก ซึ่งแค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็จะมีมุมมองดี ๆ ให้คุณได้เห็นอย่างนี้แหละ ด้านความรัก แม้ว่าคุณและคนรักจะมีความแตกต่างให้ต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งคุณและเขาก็เลือกที่จะรักกันแบบมีเหตุและผลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เลยทำให้ความสัมพันธ์เป็นการเติมเต็มกันและกันอย่างมีสีสันสุด ๆ
 
 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

            วันนี้มีเกณฑ์ได้ติดต่อและเจรจาต่อรองกับคนอื่น ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องมาจากเป้าหมายสำคัญที่คุณได้ตั้งเอาไว้ตั้งแต่แรก และก็เป็นแผนที่ต้องมาสานต่อในวันนี้ แต่ด้วยทักษะการเจรจาและสติปัญญาที่คุณมี จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ในที่สุด ด้านความรัก คุณเริ่มมองเห็นโอกาสดี ๆ ที่จะทำให้ความรักดำเนินไปอย่างราบรื่นและมั่นคง แต่ก็เป็นหนทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรคให้ต้องออกแรงฝ่าฟันไปให้ได้
           
 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

             วันนี้คุณจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ จะพูดจาพาทีอะไรก็เป็นที่น่าสนใจไปหมด พาให้คนรอบข้างเอ็นดู หรืออย่างน้อย ๆ ก็หันมาให้ความสนใจกับคุณมากขึ้น ดังนั้นก็ใช้โอกาสนี้สร้างความประทับใจต่อไปเรื่อย ๆ เลยดีกว่า ด้านความรัก คนรักจะมีไอเดีย หรือสิ่งใหม่ ๆ มาให้คุณได้ลองทำ ซึ่งตอนแรกคุณอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับมันเท่าไร แต่สุดท้ายแล้วคุณจะลองเปิดใจและยอมรับมันได้ในที่สุด
           
 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

            วันนี้ในหัวคุณจะเต็มไปด้วยเรื่องราวของธุรกิจและเงินตรา อาจจะเกี่ยวกับการกู้ยืมเพื่อต่อยอดธุรกิจด้วย ซึ่งมันอาจจะเป็นก้าวแรกของความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังไว้ แต่ก็อย่าลืมว่าทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงไม่มากก็น้อย ดังนั้นก็ควรต้องค่อย ๆ เดินไปข้างหน้าอย่างมีสติทุกย่างก้าว ด้านความรัก ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่จะมองอนาคตหรือวางแผนชีวิตร่วมกัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องทำเดี๋ยวนี้ แต่การมองรากฐานชีวิตร่วมกันแต่เนิ่น ๆ จะทำให้คุณและคนรักรู้สึกถึงความมั่นคงมากขึ้น
 
 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

            วันนี้คุณจะเปล่งประกายความสามารถและความสดใสออกมาอย่างโดดเด่น จนได้รับการยอมรับและชื่นชมจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งอาจจะได้รับมอบหมายงานสำคัญที่ท้าทายความสามารถของคุณจากเจ้านายด้วยก็ได้ ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ขอให้คุณสนุกกับมันอย่างเต็มที่ ด้านความรัก อาจจะมีความชัดเจนเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่มากพอจะทำให้คุณมั่นใจในฝ่ายตรงข้ามได้มากขึ้น ไหนจะเสียงซุบซิบนินทาจากคนรอบข้างในเรื่องของเขาที่แว่วมาเข้าหูอีก ที่อาจจะพาให้คุณลังเลไขว้เขวได้ไม่ยาก แต่ถ้าคิดจะรักก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเขา โดยใช้หัวใจเป็นเดิมพันนะ
                     
 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

            คุณเริ่มมองเห็นหนทางใหม่ ๆ ในชีวิตมากขึ้น และคุณก็รู้ว่าคุณจะสามารถก้าวเดินไปในเส้นทางนี้ได้อย่างราบรื่นจนไปถึงเป้าหมายในชีวิตได้อย่างสวยงาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่น และความแน่ใจในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ ของคุณด้วย ด้านความรัก ความสัมพันธ์เป็นไปด้วยดีมาก ๆ จนคุณอยากจะประกาศก้องให้โลกได้รับรู้ถึงความสุขอันเปี่ยมล้นของคุณ สงสัยอีกไม่นานจะมีข่าวดีเกิดขึ้นหรือเปล่านะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2556 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2556 เวลา 15:55:43 560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP