ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22- 28 พฤศจิกายน 2554ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ 
  

           สัปดาห์นี้เรามาดูเรื่องรักของ "ตุลย์" กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะวนถึง "ราศีพิจิก"กันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก)สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การใช้เวลาร่วมกับคนรักคู่ครอง ครอบครัว ตกแต่งบ้านช่องห้องหอ ให้เวลากับบุตรหลาน หรือวางแผนอนาคตร่วมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์  Twoof Wands คู่รักคู่ครองจะได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องการงานบางคนจะมีธุรกิจที่เริ่มทำด้วยกัน บางคนวางแผนไปศึกษาต่อ มีเป้าหมายในอนาคร่วมกันความสัมพันธ์ราบรื่นดี

          สถานการณ์การเงิน  Eightof Swords มีปัญหาหลายอย่างที่จะยังแก้ปัญหาไม่ได้ อาจเป็นภาระหนี้สินหรือการเงินที่ยังค้างเบิกจ่าย หากมีปัญหาสุขภาพจะกังวลมากยิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะได้ช่วยเหลือคนอื่น เช่น แบ่งปันประสบการณ์ให้คำแนะนำปรึกษา เป็นพี่เลี้ยง หรือถ่ายทอดความคิดความรู้ให้เพื่อนร่วมงานแต่ก็จะมีงานบางอย่างต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเช่นกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool โอกาสใหม่ๆมาเย้ายวน แต่ก็เต็มไปด้วยความเสี่ยง สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ระมัดระวังการไม่มีความยับยั้งชั่งใจ อาจพาตัวเองไปตกเหว

          คำแนะนำพิเศษ Strength ในตัวคุณมีพลังซ่อนอยู่ ในยามคับขันฮึดสู้และดึงศักยภาพตัวเองออกมา จะเรียกแบบที่เค้าว่า "ปลุกยักษ์" ก็ได้หลายเรื่องที่เป็นปัญหาคุณต้องแก้ไขเอง รอหวังพึ่งคนอื่นไม่ได้


 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการกับการงานด้วยความชำนาญอยู่ในสถานะที่มีอำนาจหรือมีอิทธิพลต่อคนอื่น มีเรื่องกดดันแต่ก็จะแก้ไขได้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงในโครงการใด ๆ ที่ดูแลอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจได้เว้นช่วงกันสักระยะอยู่ห่างกันสักหน่อย หรือมีเรื่องบาดหมางพอแสบๆ คันๆคู่รักมีความเครียดซ่อนอยู่เงียบๆ ไม่ระเบิดตูมตาม แต่ก็ไม่น่าไว้ใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ในแง่ของตัวเงินหรือวัตถุทรัพย์สินนั้นไม่ขาดแคลนแต่คุณอาจกังวล รู้สึกไม่มั่นคงทางอารมณ์ มีบางอย่างที่เงินซื้อให้ไม่ได้ค่าใช้จ่ายที่เป็นกังวลก็มักเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัว บ้านเรือนที่อยู่อาศัยสิ่งที่เป็น "ในสถานที่"

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ดำเนินไปได้ตามปกติดี ความสำเร็จมาช้าหน่อยแต่ก็จะมาถึงปัญหาหากเกิดจะเกี่ยวกับวัฒนธรรมเฉพาะขององค์กร บุคคลหรือค่านิยมเชิงอนุรักษ์นิยมลำบากหน่อยหากต้องประสานงานกับคนแก่ หรือผู้ที่ยึดติดกับระบบคุณค่าที่ตนเองนับถือ(มีอีโก้แบบไม่แสดงออก)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ต้องใช้เงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ สัปดาห์ก่อนเป็นDeath สัปดาห์นี้ได้ The Sun นี่แหละนะชีวิตที่ไม่แน่นอนแต่ก็เป็นสัญญาณว่าคุณกำลังผ่านการเปลี่ยนแปลงมาแล้วและกราฟของชีวิตกำลังจะพุ่งสูงขึ้น จะมีทิศทางที่ดีหลาย ๆ อย่างโอกาสใหม่กำลังมาถึง


  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ความอ่อนไหว อารมณ์ความรู้สึกความสัมพันธ์กับเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า การจัดสมดุลจิตใจไม่ให้อ่อนแอมากเกินไปและการเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ ๆ ที่มีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปในทางที่ดีมีความมั่นคงก่อตัวขึ้นช้า ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถคาดหวังอะไรได้มาก ค่อยเป็นค่อยไปในคู่รักคู่ครองที่อยู่กันมายาวนานจะได้เกี่ยวข้องกับธุรกรรม ทรัพย์สินการทำมาหากินเพื่ออนาคต

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดีสำหรับคุณได้รับเงินทองต้องประสงค์ ได้ของขวัญของฝาก หรือมีโบนัสใหม่ ได้เงินชดเชยหรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณพึงพอใจหน้าไพ่ยังบอกถึงความรื่นรมย์เมื่อมองดูทิศทางการเงินของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ยังต้องเผชิญกับเรื่องวุ่นๆอยู่บ้าง มีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ มีคำพูดไม่ถกหู หรือปวดหัวกับบรรยากาศรอบข้างบางคนต้องทำงานกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยสร้างสรรค์ นินทากาเลกันอยู่ไปมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles คุณทำงานเต็มที่และคาดหวังรายได้ที่สมค่า แต่ก็ยังมีจุดที่ไม่พอใจมีประสบการณ์บางอย่างไม่ได้ใช้ประโยชน์เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords มีเรื่องที่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ เก็บเป็นความลับหรือใช้กลยุทธ์เพื่อพาตัวเองไปสู่เป้าหมายและอาจเป็นคำแนะนำให้คุณมองหาช่องทางให้ดี ในสิ่งที่ตนเองต้องการคำตอบเรื่องดังกล่าวจะต้องใช้สัญชาตญาณในการหากลวิธี


 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การเริ่มต้นในสิ่งที่มั่นคง การวางรากฐาน วางแผนสิ่งต่างๆให้ดีตามลำดับ หากจะเปิดกิจการใหม่ ทำธุรกิจใหม่ การร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ จะไปได้สวย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups จะมีเรื่องให้คุณต้องเสียใจผิดหวัง แม้จะไม่มากมากนักแต่ก็รบกวนจิตใจไม่น้อยบางคนจะรู้เรื่องที่ีทำให้เสียความรู้สึกหรือมีเหตุให้ต้องพยายามอดทนยอมรับต่อสถานการณ์ หรือตัวตนของอีกฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Judgement หากรอคอยอะไรอยู่ จะได้ข่าวดี แต่ก็เตือนถึงหนี้ค้างชำระบิลที่จะส่งมาถึง หรือปัญหาการเงินในอดีต อย่างไรก็ตามไพ่ใบนี้บอกคุณถึงโอกาสในการแก้ไขปัญหา เรียนรู้จากสิ่งที่เคยเกิดขึ้นและทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน Threeof Cups จะมีเรื่องให้ยินดี หากสมัครสอบ มีการแข่งขัน สมัครงานใหม่จะได้รับผลตอบรับสมหวัง บางคนจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ เข้ากันได้ดีมากๆทำงานด้วยความสุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น TheMoon มีความระแวงอยู่ลึก ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ หรือจิตตกเป็นครั้งคราวดูแลสุขภาพจิตตัวเองสักนิด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ถ้าคุณมีงานอะไรต้องทำตามกำหนดเวลาละก็อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง อย่าประมาท แม้จะมองเห็นความสำเร็จอยู่ราง ๆ แล้วแต่ก็ยังมีโอกาสพลาดถ้าไม่มีวินัย ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords การตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องสำคัญ การพยายามฝ่าฟันไปสู่ข้างหน้าสู้กับอุปสรรคเต็มแรง ไม่ถอยหนีความเข้มแข็งจากภายในของตัวคุณเองจะเป็นเรื่องสำคัญมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คู่รักคู่ครองจะได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องการเงินทรัพย์สิน บางคนมีการวางแผนชีวิตอย่างเป็นขั้นตอนมากขึ้น เช่น มีเป้าหมายเก็บเงินแต่งงานหรือพูดคุยกับญาติผู้ใหญ่ บางคนวางแผนจะย้ายเข้าอยู่ร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Twoof Pentacles ระวังเงินสดขาดมือหน่อยค่ะ ไม่ก็ต้องหมุนสักนิดปัญหาทางการเงินมีพอตึง ๆ แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร

          ธุรกิจ การงาน Fourof Pentacles มีความกังวลเรื่องงานบางอย่าง ไม่มั่นใจต่อสถานการณ์หรือกลัวงานจะหลุดลอยไป ตลอดจนความหวั่นไหวในส่วนการเงิน ค่าตอบแทนบางคนก็ทนทำงานที่ตนเองไม่มีความสุขเพราะไม่กล้าจะเปลี่ยนแปลงหรือสูญเสีย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice สิ่งที่เป็นประเด็นทางกฎหมายการจัดสรรปันส่วน กรณีพิพาท และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับภาครัฐ

          คำแนะนำพิเศษ Nineof Wands หน้าไพ่ใบนี้สะท้อนถึงภาวะไร้สุข และความกลัวที่ซ่อนอยู่หากคุณต้องการชีวิตที่ดี ก็คงต้องกล้าหาญบ้างจะเอาทุกอย่างไว้หมดโดยไม่ยอมเสียอะไรก็ไม่ได้หรอกน่า


 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress  ความมั่นคงทางการเงินสถานะที่เป็นใหญ่ในความสัมพันธ์ หรือการวางแผนชีวิตครอบครัวเป็นช่วงเหมาะสมกับการตั้งครรภ์ การให้กำเนิดบุตร และการแต่งงานด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands แต่ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนจะหนักแน่นคุณกับคู่รักคู่ครองอาจยังมีปัญหากัน จะเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวเช่น เครือญาติ เพื่อนพ้อง หรือคนที่เข้ามาแสดงความเห็นโดยไม่จำเป็น

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีและมาในเวลาที่คุณไม่คาดหมาย สัญชาตญาณของคุณเองก็จะนำไปสู่โอกาสดีๆ หลายอย่างหากการเงินมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ มีทุนเข้ามาถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะหายขาด

          ธุรกิจ การงาน TheStar มีทิศทางที่ดีมาก หมายถึงการทำงานที่รื่นรมย์แวดล้อมด้วยคนที่มีทัศนคติตรงกัน หากเป็นงานการกุศล งานเกี่ยวกับสาธารณประโยชน์จะยิ่งราบรื่นมากขึ้นบางคนจะมีกิจกรรมเกี่ยวข้องกับสังคมในเร็วๆ นี้แม้ไม่ได้ค่าตอบแทนเป็นเงินแต่จะมีความสุขทีเดียว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups มีคนรบกวนจิตใจคุณอาจเป็นคู่รักคู่ครองที่กวนประสาทในบางครั้ง หรือมีบุคคลเข้ามาสร้างความหวั่นไหวอย่างไม่น่าเชื่ออนึ่ง คุณจะมีปัญหากับคนแก่

          คำแนะนำพิเศษ Twoof Swords ระมัดระวังเรื่องการสื่อสารให้ดี จะมีปัญหาง่ายในช่วงนี้เรื่องใดสำคัญขอให้ใช้ตัวช่วย อย่าเพิ่งเจรจาต่อรองเอง การใช้ภาษา คำพูดคำจารอบคอบให้มาก


 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวที่เกิดเป็นพักๆแต่ก็ทำให้ต้องทบทวนหลายอย่างเกี่ยวกับชีวิตตนเอง บางคนจะได้ไปเรียนต่อ เดินทางไกลหรือพลัดพรากจากแหล่งที่อยู่อาศัยเดิม จะได้ครุ่นคิดเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า

          ความรักความสัมพันธ์ เนื่องจากเราดูพื้นฐานราศีตุลย์กันไปหลายครั้งแล้วครั้งนี้ มาดูสถานการณ์ปัจจุบันเจาะลึกกันแต่ละรูปแบบกันเลยดีกว่า ว่าเป็นอย่างไร

 คนโสดเป็นอย่างไรกันบ้างนะจะได้พบใครบ้างไหม

         
ไพ่ The Chariot ยังยากอยู่เหมือนกันค่ะ มีบ้างที่เจอคนถูกใจ หรือได้ทดลองคบหาแต่ในที่สุดก็จะมีการตัดสินใจเกิดขึ้น หลัก ๆเพราะตัวคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในเรื่องชีวิต ความสัมพันธ์และการจะหาคนสอดคล้องกันนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่าย

          กรณีคนที่อยู่ไกลกัน (ต่างประเทศ ต่างจังหวัก)ระวังจุดเปลี่ยนในความสัมพันธ์ด้วย ความห่างไกลและภาระหน้าที่ส่วนตัวอาจทำให้คุณเครียดใส่กัน แล้วก็หาจังหวะปรับความเข้าใจกันยาก

 คนที่มีคู่รักอยู่ล่ะเป็นอย่างไร

          Three of Pentacles ถ้าไม่คาดหวังถึงสิ่งที่สมบูรณ์แบบหรือกะเกณฑ์อนาคตมากนัก ความสัมพันธ์ก็อยู่ในระดับดี มีความสุขร่วมกันใช้จ่ายเวลาดี ๆ มีความชื่นบานกับสิ่งที่เป็นอยู่

          หลายคู่อาจไม่ได้พบกันบ่อยนัก ไม่ได้อยู่ร่วมบ้านแต่ก็จะเป็นความสัมพันธ์อันดี ตราบที่ยังทิ้งระยะให้กัน มีช่องว่างให้ฝันและแบ่งปันสิ่งสวยงามต่อกัน

          แต่ถ้าเริ่มกดดันกันมากไป หรือเรียกร้องความใกล้ชิดมากๆความสัมพันธ์นี้ก็จะเริ่มสั่นคลอนได้เหมือนกัน จะมีความเครียดซ่อนอยู่ข้างใต้ซึ่งเป็นจุดที่ควรระวัง

 คู่รักของคุณเป็นคนอย่างไร

          Five of Swords อ้าว สงสัยว่าช่วงนี้คู่รักของชาวตุลย์จะมีลักษณะท้าตีท้าต่อย ฮ่าหมายถึงคนที่มีความขัดแย้งในตัวเองสูง กวนประสาทคนอื่น และก็ขัดคอคุณบ่อย ๆ ด้วยแฮะ

          อาจเป็นช่วงที่คนรักของคุณมีเรื่องยุ่ง ๆ หลายอย่างและเป็นเวลาของการแสดงอุปนิสัยอีกด้านที่ติดตัวมาทั้งเพื่อตอบสนองความพึงพอใจตนเอง หรือหาเรื่องคุณแก้เซ็งบ้างอะไรบ้าง(แฟนใครเนี่ย) หลายคู่ช่วงนี้จะมีเรื่องกันบ่อย ลิ้นกระทบฟันหรือต้องหนีหน้ากันไปเป็นพัก ๆ

          อีกอย่างหนึ่ง คู่รักของคุณจะมีลักษณะเอาแต่ใจตัวเองเพราะเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่อยากประนีประนอมกับใครแต่บางคนก็เพราะกดดันมาจากที่อื่น แล้วมาลงกับคุณที่รักเค้ามาก ๆ (และเค้าก็รู้ดี)นะเอง

 กรณีราศีตุลย์มีแฟนอยู่แล้วและกำลังไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น

          Six of Swords เรื่องนี้จะยืดเยื้อออกไปยาวนานกว่าที่คิดคุณจะมองหาแสงสว่างสำหรับชีวิตตัวเอง แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่ต้องการหากอยากเลิกร้างกับคนเก่า ก็ต้องใช้เวลาอีกนาน หรือจะทำให้กับคนใหม่ราบรื่นก็จะมีปัญหาอื่นๆ ตามมาอีก

 กรณีคุณเป็นราศีตุลย์และแฟนไปมีคนอื่น

          Three of Wands เอ๊ะแฟนคุณไปมีคนอื่นในแวดวงของคนที่คุณรู้จักด้วยหรือเปล่า? หากเป็นในกรณีนี้คุณก็คงต้องปล่อยเค้าไป และอวยพรให้กับชีวิตเค้าที่จะพบสิ่งดี ๆ ต่อไป ข้อดีคือคุณจะยังรักษามิตรภาพต่อกันไว้ได้ ยังเป็นเพื่อนกันได้อยู่เพราะถ้ามองอย่างเป็นธรรมแล้ว เค้าก็มีเหตุผลที่เปลี่ยนแปลง

 ส่วนถ้าคุณเป็นราศีตุลย์และตกในภาวะการเป็นมือที่สามในชีวิตคนอื่น

          Page of Pentacles คุณจะอยู่กับความสัมพันธ์นี้ไปอีกนานจะผูกพันและมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เค้าก็ไม่สามารถตัดขาดจากชีวิตเดิมได้ง่าย ๆหรอกนะ

          สำหรับช่วงตอบคำถามสัปดาห์นี้ เลือกตอบพิเศษจากคำถามที่มีคนกดถูกใจเยอะ ๆ บ้างนะคะ :-)เพราะแสดงว่าเป็นคำถามที่โดนใจหลายคน และรอคำตอบไปด้วยกันค่ะ

 ราศีตุลย์ กับราศีเมษ

          ไพ่ Three of Pentacles มีสิ่งดีๆระหว่างกัน ตราบใดที่ไม่กดดันกันมากเกินไปความสัมพันธ์นี้ยังต้องการการเรียนรู้กันอีกมาก

 ราศีตุลย์ กับราศีพฤษภ

          ไพ่ Temperance ต้องปรับตัวกันหลายอย่างต่างฝ่ายพยายามหาจุดที่สมดุลในชีวิต ความสัมพันธ์ปรวนแปรอยู่บ้างแต่ก็มองหาระยะที่ดีที่สุดในการคบหา

 ราศีตุลย์ กับราศีเมถุน

          ไพ่ Nine of Cups หากคุณเป็นคู่ที่เป็นรักต้องห้ามของกันและกันแล้วกำลังอยู่ในช่วงดื่มด่ำอย่างแรง แต่ถ้าคบหากันมานานคนใดคนหนึ่งอาจกำลังซ่อนความลับอยู่

 ราศีตุลย์ กับราศีกรกฎ

          ไพ่ The Moon มีความกังวลอยู่ลึกๆความสัมพันธ์มักมีปัญหาที่มองไม่เห็น ระแวง ไม่ไว้ใจ มีเรื่องความหึงหวง

 ราศีตุลย์ กับราศีสิงห์

          ไพ่ The World เป็นคู่ที่สอดคล้องกันอย่างมากมีวุฒิภาวะในความสัมพันธ์ บางคู่เลิกรากันมาก่อนแล้วหวนมาคืนดีบางคนเป็นเพื่อนกันมานานแต่เพิ่งมาตกลงปลงใจ

 ราศีตุลย์ กับราศีกันย์

          ไพ่ Queen of Cups เหงาอยู่เงียบ ๆแต่ก็ไม่ได้กระทบชีวิตมากนัก หากคนรักเข้าใจความรู้สึกกันมากขึ้นก็คงดีกว่านี้จะมีคนที่ต้องเฝ้ารออีกฝ่ายหนึ่งอยู่เสมอ

 ราศีตุลย์ กับราศีตุลย์

          ไพ่ Knight ofPentacles  ความสัมพันธ์คืบหน้าไปด้วยดีหากเพิ่งคบหาก็จะได้เรียนรู้กันในเรื่องอื่นๆ มากขึ้นถ้าคบกันมานานจะเริ่มมองหาลู่ทางทำธุรกิจร่วม หรือสนับสนุนการงานกัน

 ราศีตุลย์ กับราศีพิจิก

          ไพ่ Six of Cups มีแนวโน้มจะได้คืนดีกับคนรักเก่าหรือมีอดีตรักเข้ามาแทรกแซง หากคุณทั้งสองไม่ได้เป็นคู่รักเก่ากันมาก่อนเรื่องความหลัง (กับคนอื่น) จะมีอดีตกับรักในปัจจุบัน

 ราศีตุลย์ กับราศีธนู

          ไพ่  The Emperor มั่นคงดีแต่จะมีคนหนึ่งชอบใช้อำนาจกับอีกฝ่าย หรือเข้มงวดสักหน่อย ทำให้อึดอัดอยู่ลึก ๆ

 ราศีตุลย์ กับราศีมังกร

          ไพ่ Seven of Pentacles สั่งสมประสบการณ์ร่วมกันมากขึ้นเรื่อย ๆเริ่มมองวางแผนอนาคตร่วมกัน ความสัมพันธ์มุ่งสู่การสานฝันอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้นหวานน้อยลง

 ราศีตุลย์ กับราศีกุมภ์

          ไพ่ Queen of Swords มักมีเรื่องปะทะกันอยู่เสมอมีคนทำให้หงุดหงิด อาจได้คู่รักที่ไม่ยอมกันง่ายๆ เป็นตัวของตัวเองสูงจะทะเลาะกันง่ายและบ่อย

 ราศีตุลย์ กับราศีมีน

          ไพ่ Seven of Cups มีความฝันที่ยังไม่เป็นจริงและทำให้รู้สึกเศร้าอยู่เงียบๆ บางคนกำลังหลงรักอีกฝ่ายหนึ่งเพียงลำพัง

ช่วงตอบคำถาม

  คำถาม ราศีตุลย์กำลังรู้สึกว่าเจอคนที่ใช่ค่ะแต่ไม่รู้ว่ายังไงดี

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Aceof Cups อ้ะ ไพ่อินเลิฟนี่คะ สงสัยจะได้ข่าวดีแล้วค่ะเอาเป็นว่าราศีตุลย์ที่เจอคนถูกใจ และกำลังเลียบๆ เคียงๆ ท่าทีกันอยู่ จะมีโอกาสได้สมหวังในรักหรืออย่างน้อยๆ ก็ได้เริ่มต้นสานต่อกันล่ะ แต่อย่างไรก็ตามไปอ่านตรงคำทำนายเกี่ยวกับ "คนโสด" ข้างบนด้วยนะคะเพราะว่าจะเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอีกเช่นกัน

          ก็คือมีโอกาสสานสัมพันธ์ ได้อินเลิฟแบบดื่มด่ำ แต่ก็ไม่ง่ายไปเสียทุกอย่าง

  คำถาม ราศีตุลย์(ญ) กับแฟนที่เลิกกันไประยะนึง กับราศี เมถุน (ช) มีโอกาสกลับมาคืนดีกันริเปล่ามือที่ 3 ราศีกุมภ์ (ญ) มีโอกาสเลิกเรากับแฟนเราไหม

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่Six of Wands คุณมีโอกาสคืนดีกันค่ะ แต่จะไม่ใช่เร็วๆ นี้ ต้องผ่านเวลาไปอีกพักใหญ่ส่วนมือที่สามนั้น Page of Cups แฟนคุณก็อ่อนไหวกับเค้า และมีใจต่อกันอย่างมากก็ยากที่จะตัดสัมพันธ์เหมือนกัน

          อ้อคุณกับแฟนนั้น หากจะกลับมาหากัน ก็เพราะจะมีเรื่องงาน หรือหน้าที่ภาระอื่นๆที่เกี่ยวข้องกันอยู่ แต่ส่วนของความรู้สึกหวาน ๆ ไหว ๆ เค้ากับราศีกุมภ์จะมีต่อกันมากกว่าเพียงแต่ก็ไม่ได้มั่นคงมาก ยังมีจุดเปลี่ยนได้อยู่ แต่ก็ไม่ใช่เร็วๆ นี้เหมือนกันคงต้องเป็นรัก 3 เส้า (เศร้า) ไปอีกนาน

  คำถาม ความรักระยะนี้ค่ะดูห่างๆ พิกล กับคนสิงห์

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ The Hermit ยืนยันว่าห่างจริงแฮะได้ไพ่ที่หมายถึงโลกส่วนตัว ความโดดเดี่ยวหรือการต้องมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จ

          และบางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังทบทวนเกี่ยวกับตัวเองมีเรื่องสำคัญที่ต้องหาคำตอบให้ได้และทำให้ใช้เวลากับความคิดความรู้สึกตัวเองมากกว่าจะใส่ใจคนอื่นเค้ามีงานที่ต้องทำให้ลุล่วงหรือมีกำลังมองหาความเปลี่ยนแปลงอะไรอยู่บ้างหรือเปล่าละคะ

  คำถาม อยากทราบเรื่องการปรับตำแหน่งงานและการเรียน การสอบ ค่ะ

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่Strength การปรับตำแหน่งงาน จะยังไม่เกิดขึ้น แต่ในตำแหน่งเดิมจะมีความมั่นคงถ้ามีปัญหากับบุคคล เพื่อนร่วมงาน ก็จะแก้ไขให้ลุล่วงได้การเรียนการสอบยังต้องใช้ความมานะอดทนอย่างมาก ขึ้นอยู่กับแรงฮึดของคุณเองแต่โดยทั่วไปหน้าไพ่หมายถึงความสำเร็จที่จะมาถึง (แต่ต้องสู้ด้วยตัวเองเท่านั้นไม่มีใครหรืออะไรช่วยได้)

  คำถาม หางานใหม่ช่วงปีใหม่กับทำธุรกิจส่วนตัวแบบไหนจะสดใสกว่ากันและถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวควรเป็นทางไหนจึงเหมาะ สินค้า หรือ บริการ

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Five of Cupsมีคำเตือน ระวังความผิดหวัง และดูแล้วหนทางยังไม่เปิด ธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ควรระวังให้มากหากมีการลงทุนก็จะทำกำไรไม่มาก และยังมีความเสี่ยงอยู่ด้วยได้อะไรยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยค่ะ ส่วนถามว่าควรจะเป็นงานด้านไหนหน้าไพ่ชี้ว่าก่อนอื่น ควรทบทวนตัวเองก่อนว่าคุณมีความรักความชอบเรื่องอะไรและทำอะไรถึงจะมีความสุข เพราะจะมีปัญหาในทุกๆ เรื่องที่ทำถ้าไม่เข้มแข็งพอก็จะล้มอยู่ร่ำไป

  คำถาม ความรักสาวตุลย์ที่ต้องรอคอยคนรักเก่า(ราศีสิงห์) จะมีโอกาสกับมาคบกันอีกครั้งมั้ย

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ The Starจะได้กลับมาหากัน แต่จะมีความเป็นเพื่อนมากกว่า ในแง่ความปรารถนาเร่าร้อนจะสงบลงแต่ก็จะมีช่วงเวลาดีๆ เกิดขึ้น มีมิตรภาพค่ะ

คำถาม อายุ 30แล้ว จะมีเนื้อคู่มั้ย ลักษณะเนื้อคู่จะเป็นยังไงเจอหรือยังถ้ายังแล้วจะเจอเมื่อไหร่ จะได้แต่งงานมั้ย แต่งตอนไหน

          สำหรับเจ้าชะตานี้ ไพ่ The High Priestessตอนนี้เนื้อคู่ของคุณยังเป็นแฟนคนอื่นอยู่ ลักษณะโดยทั่วไปเป็นคนฉลาดเฉลียวเข้าใจความรู้สึกคนอื่นได้ดี แต่ก็มีโลกส่วนตัวสูง คนๆนี้จะอยู่ในครอบครัวที่ผู้หญิงมีบทบาทสูง หรืออยู่กับแม่มาแต่เด็กมีอุปนิสัยบางอย่างคล้ายแม่มาก โอกาสที่จะได้พบกัน รออีกสัก 2 ปีค่ะ

  คำถาม อยากทราบว่าราศีตุลย์ ได้ห่างจากราศีพฤกษค่ะ เนื่องด้วยความไม่เข้าใจกัน อยากทราบว่าจะได้กลับมาเหมือนเดิมไหม คือคุยกัน ประมาณนี้

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ไพ่ The Chariot ยังอีกนานค่ะตอนนี้ต่างคนน่าจะมีภาระหน้าที่ของตัวเอง หรืออยู่ห่างไกลกันทีเดียว(ไม่ว่าจะทางกายภาพหรือทางใจ) แต่ถึงกลับมาคบหากัน ปัญหาเก่าๆ ก็จะยังคงอยู่เอาเป็นว่าโอกาสทำความเข้าใจกันไม่ค่อยมีค่ะ แค่เริ่มก็อาจจะทะเลาะกันใหม่ได้

คำถาม หนุ่มอายุน้อยราศีกรกฎมามีความรู้สึกดีด้วย แต่น้องเค้ามีแฟนแล้วคบกันมา 4 ปี(กำลังห้ามความรู้สึกตัวเอง) ความรู้สึกนี้มันจะเป็นยังไงต่อไป

          สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ไพ่ The Lovers มีโอกาสอินเลิฟกันค่ะแต่ก็ต้องตัดสินใจอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว เพราะที่สำคัญเรื่องรักนี้ไม่อาจจะเล่นๆ ได้ เพราะจะมีผลกระทบต่อชีวิตมากทีเดียว


ไพ่ใบสุดท้ายค่ะคำแนะนำพิเศษของคุณ

          ไพ่The Tower อื้อหือ แจ็คพ็อตมาก เอาเป็นว่า ชีวิตคือความไม่แน่นอนเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอบางเรื่องวางแผนไว้ดีแทบตายแต่ก็ยังพลิกล็อคเสียนี่

          คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือใช้ชีวิตไปกับปัจจุบันขณะให้ดีที่สุด หากมีอะไรเกิดขึ้น เรียนรู้จากสถานการณ์นั้นเพื่อการวางแผนและแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ไปทีละขั้น บางครั้ง การ "รื้อ" หรือ "พังทลาย"ก็เพื่อ "สร้างใหม่" ให้ดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ไม่มีปัญหาค่ะการเงินอยู่ในระดับดีถึงดีมาก เรียกได้ว่ามีโชคลาภ มีพรสวรรค์หรือสามารถทำรายได้จากสิ่งที่ตนเองทำอยู่ ได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับความสุขส่วนตัวช่วยเหลือคนรักบ้าง อุปถัมภ์คนอื่นตามสมควร ได้ใช้เงินอย่างเต็มคุณค่า

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องให้คุณต้องทบทวนหลายรอบอาจเป็นเงื่อนไขที่เข้ามาใหม่ หรืองานที่มีลักษณะเทียบเคียงกันให้เลือกแต่บางคนอาจตัดสินใจไปแล้ว แต่ยังเก็บขึ้นมาครุ่นคิดอยู่มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death สัปดาห์นี้คุณอาจเจอเรื่องที่หนักหน่อยเพราะได้ไพ่แรง ๆ ถึงสองใบ ระมัดระวังสุขภาพ การเดินทาง อุบัติเหตุหรือเรื่องที่อุบัติขึ้นกระทันหัน อาจมีสัญญาณสำคัญถึงชีวิตที่ต้องเปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆนี้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้ามีเรื่องยุ่งเหยิงนัก ลองหาโอกาสพักผ่อนดูบ้างหรือปลีกตัวหาความสงบชั่วคราวพยายามอยู่ห่างจากบุคคลหรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณปวดหัวปวดใจ


 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังมีการงานที่ต้องสะสาง ต้องจัดการและเจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ แต่ข่าวดีก็คือคุณยังมีเรี่ยวแรงอีกมากที่จะฝ่าไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords อาจมีอารมณ์หงุดหงิดติดพันเครียดง่าย คู่รักคู่ครองมีปากเสียง มีข้อพิพาทบาดหมาง จิตใจไม่ค่อยสงบนักหลีกเลี่ยงการปะทะกันแรง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีทิศทางที่ดีจะมีข่าวใหม่หรือกิจกรรมใหม่ ที่นำรายได้ดีๆ มาให้ อย่างไรก็ตามการเงินสัมพันธ์กับการงาน และขึ้นอยู่กับงานใหม่ ๆ เสียด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Devil คุณอาจกำลังทำงานโดยมีเรื่องพะวงอยู่ลึกๆ ไม่เป็นอิสระทางใจหรือมีห้วงความคิดที่ไม่ปลอดโปร่ง หรือติดพันอยู่กับกิเลสตัณหาบางอย่างพึงระมัดระวังความคิดด้านมืดของตนเอง และการแสวงหาผลประโยชน์จากความสัมพันธ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ภาวะขาดแคลนเงินสด ขาดสภาพคล่อง ปัญหาเก่าๆที่หมักหมมอยู่ผุดขึ้นมาอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Nineof Cups คุณมีบางสิ่งที่เก็บไว้เป็นความพึงพอใจส่วนตัวแต่หากไม่กระทบกับใครก็ไม่มีปัญหาหรอกนะ ถ้าจะช่วยให้ชีวิตคุณมีความสุขดีก็รักษาสิ่งสวยงามหลังม่านเหล่านั้นไว้เถอะ


 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเริ่มต้นใหม่ จากสิ่งเก่าๆ ที่ล่วงผ่านไปแล้วหรือการงานที่จะมีการต่อยอดออกไป นอกจากนั้นก็หมายถึงการปรับปรุงที่อยู่อาศัยการวางแผนชีวิตข้างหน้า การอยู่ร่วมกับกัลยาณมิตร คู่รักคู่ครองอย่างมีวุฒิภาวะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups สงสัยจะมีคู่รักเก่าหลายคนได้หวนกลับมาคืนดีหรือมีโอกาสพบปะเจอะเจอ บางคนก็แค่เก็บซ่อนไว้ในความทรงจำ เป็นความหวาม ๆ ไหว ๆแต่ถ้าใครทะเลาะกันอยู่ เดี๋ยวก็จะได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินอยู่ในระดับจัดการได้ อาจมีงานใหญ่ หรือโปรเจ็คท์ดีๆเข้ามาด้วย หากต้องทำธุรกรรม วางแผนเกี่ยวกับการเงินก้อนใหญ่ จะประสบความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะเป็นช่วงทำงานด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลอารมณ์จะเป็นตัวขับเคลื่อนงานที่สำคัญ แต่บางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้สัญชาตญาณจริง ๆหากมีกรณีพิพาทในหน่วยงาน ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาเป็นตัวกลาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords แรงปะทะขนาดใหญ่ บุคคลหรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณหนักใจไม่น้อย

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณได้ไพ่ดีๆ มากกว่าร้าย ในภาพรวมแล้ว กิจการงาน การเงินชีวิตโดยทั่วไปจะดำเนินได้ราบรื่นดีแต่ที่ระวังหน่อยจะเป็นปัญหาความขัดแย้งกับบุคคลเท่านั้น

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การเดินทางไปสู่เป้าหมายอย่างมั่นคงความคืบหน้าทางการเงิน การวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย และการมองหาช่องทางรายได้ในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups สงสัยจะได้พบรักใหม่ไม่ก็คืนดีกับคนเก่า เป็นช่วงความสัมพันธ์หวานชื่น รื่นรมย์บางคนตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว อะไรๆ ก็สวยงามไปหมด

          สถานการณ์การเงิน Aceof Pentacles ดูจะเป็นสัปดาห์ที่ดีของคุณทีเดียว เพราะการเงินก็เด่น ความรักก็สวยสถานการณ์รอบตัวก็ไปได้ดี จะเป็นช่วงที่มีความสุขค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords อ้าว แต่มาถึงเรื่องงานยังจะมีเหตุแย่ๆ อยู่ค่ะ ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ความขัดแย้งกับคนหมู่มากเรื่องที่แก้ไขโดยลำพังไม่ได้ เป็นสถานการณ์ที่เกี่ยวพันกับบุคคลและเรื่องที่คุณเลี่ยงหนีไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น TheHanged Man ปัญหาที่คุณจะเจอ จะเป็นเรื่องหมักหมมมายาวนาน ไม่ใช่เรื่องใหม่แม้สถานการณ์เฉพาะหน้าจะดูดี (โดยเฉพาะเมื่อมองจากภายนอก) แต่ลึกๆ ยังมีเรื่องที่ค้างคา

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands การงานเป็นเรื่องใหญ่ของคุณต้องจัดการให้ลุล่วง แสวงหาความร่วมมือให้ได้ จะมีเป้าหมายชัดเจนให้ต้องไปถึงต้องแข่งกับเวลา ทนเหนื่อยอีกนิด


 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเปลี่ยนแปลง การปรับตัว การจัดสมดุลชีวิตและดำเนินชีวิตอย่างระมัดระวัง ท่ามกลางสถานการณ์ที่หาความแน่นอนไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune เป็นจังหวะที่ดีสำหรับคู่รักทั้งในแง่การปรับความเข้าใจ การดูแลความรู้สึก หรือการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ไปสู่ทิศทางที่ต้องการแต่บางคนก็หมายถึงการเริ่มต้นของโอกาสใหม่ๆ การมีคนเข้ามาในชีวิต

          สถานการณ์การเงิน E Knight of Cups จะมีข่าวดีทยอยเข้ามาเรื่อย ๆรายได้ไม่ขาดมือ ทำกิจการงานใดก็จะมีโอกาสก้าวหน้า รับความรุ่งเรืองได้จับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่พึงพอใจ

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีสิ่งที่ต้องเลือกหรือตัดสินใจเป็นคู่เทียบเคียงทางการงาน การโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงหรือเงื่อนไขที่ต้องคิดให้ชัดเจนก่อนจะรับไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords อาจต้องกระโจนสู่สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน การเดินทางกระทันหัน ปัญหาเร่งด่วนหรือการลุยเต็มที่ ทำการงานคั่งค้างให้สำเร็จ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands  กิจกรรมใหม่ๆ ที่เริ่มต้นขึ้นจะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาให้คุณ และจะพัฒนาต่อไปได้อีกมาก อ้อหากกำลังร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ จะมีบรรยากาศที่ดีมาก


 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups สิ่งที่อยู่ในความฝันของคุณ ทั้งสวยงามและเปราะบางอาจมีเรื่องที่คุณฝันหา หรืออยากให้เป็นจริงได้สวยงามกว่านี้แต่ก็ยากเหลือเกินที่จะไปสู่จุดนั้น ในบางคนเป็นช่วงอารมณ์อ่อนไหวมาก ๆกับสิ่งรอบตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords มักต้องปะทะกันระหว่างคู่รักไม่มีใครยอมใคร ความสัมพันธ์ติดขัด แม้แต่คนโสดก็ยังอารมณ์เสียง่ายไม่มีใครอยู่เคียงข้าง เป็นเวลาของความเหน็ดเหนื่อยไปหมด

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands คล่องตัวดี จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาอีกแต่ก็ต้องสู้เต็มที่เหมือนกัน มีเรื่องลำบากใจเล็ก ๆ น้อย ๆ 

          ธุรกิจ การงาน The Emperor อยู่ในสถานะที่มั่นคง มีคนเกื้อหนุนช่วยเหลือหรือตัวคุณเองมีความพร้อมสูงในการจัดการธุระการงาน หากมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งการโยกย้าย การเลื่อนขั้น คุณจะได้รับข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเยอะกว่าที่คิด ควบคุมลำบาก ระวังการรับงานมากเกินกำลัง

          คำแนะนำพิเศษ Nineof Swords คุณจะมีภาวะที่จิตตกบ่อย พยายามดูแลจิตใจตัวเองให้มากปัญหารุมเร้ายังจะมีหลายด้าน แฝงเป็นความกังวลลึกซึ้ง แม้ว่าสถานการณ์ทั่วไปภายนอกคนอื่นจะมองไม่เห็น

 

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่ 

 

   คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22- 28 พฤศจิกายน 2554 โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10:31:18 69 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22- 28 พฤศจิกายน 2554 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP