ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 ตุลาคม 2554ดูดวง ไพ่ยิปซี
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ            สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ "พฤษภ" กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะวนถึง "ราศีเมถุน" กันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

           และสัปดาห์นี้ สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ยังคงรุนแรงอยู่ จึงดูเผื่อให้ในส่วนสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยพิบัติด้วยนะคะ มาดูว่าแต่ละราศีจะมีความเสี่ยงหรือทิศทางในอนาคตกันอย่างไร

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Three of Swords ค่อนข้างแย่หน่อยนะคะ จะมีเรื่องให้คุณขุ่นมัว อารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ ในส่วนของการรับมือกับสถานการณ์น้ำนั้น เน้นการระวังอารมณ์ตนเองด้วยค่ะ เหตุการณ์จะมีขลุกขลักอยู่บ้าง และอาจเจอปัญหาที่มาเร็วจนคาดไม่ถึง แต่ว่าก็ไม่ถึงกับเดือดร้อนร้ายแรงนะคะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun แต่สำหรับคู่รักคู่ครองค่ะ จะเป็นเวลาที่ดีของคุณ มีความเบิกบานต่อสายสัมพันธ์ในปัจจุบัน และคาดหวังได้ถึงความแจ่มใสในอนาคตด้วย คู่รักมักนำความสุขมาให้กัน เป็นกำลังใจ มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน บางคนได้คู่ที่ภาคภูมิใจมาก

         สถานการณ์การเงิน The Hanged Man มีปัญหาอยู่ค่ะ อาจเป็นภาระหนี้สินค้างคา หรือสิ่งที่เหมือนไม่ได้ชดใช้ บางคนจะติดพันอยู่กับความรู้สึกแย่ๆ หลายอย่าง รวมถึงการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพด้วยค่ะ

         ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles สภาวะจิตใจคุณมีความกังวลค่อนข้างมาก เกี่ยวกับงานของตัวเอง การเสียโอกาส หรือการไม่อยากพบความเปลี่ยนแปลงใดๆ บางคนหวั่นไหวกลัวจะสูญเสียตำแหน่งหน้าที่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความผิดหวังทำให้คุณตัดสินใจเป็นฝ่ายออกเดินไปจากสถานการณ์บางอย่าง หรือต้องพลัดพรากจากคนรัก จากที่ๆ เคยมีความสุขสบาย หากมีการเดินทางจะมีอุปสรรคมาก

         คำแนะนำพิเศษ Judgement อะไรก็ตามที่เกิดกับคุณในช่วงเวลานี้ เป็นสัญญาณเตือนให้คุณมองหาหนทางใหม่ๆ และตัดสินใจเกี่ยวกับตัวเองให้แน่ชัด คุณจะสามารถเริ่มต้นอะไรต่อมิอะไรได้ดังหวัง แต่ต้องผ่านการเรียนรู้ประสบการณ์เก่าๆ นำมาเป็นข้อมูลด้วย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Ace of Swords คุณจะอยู่ในกลุ่มคนที่เข้มแข็ง พร้อมสู้ และสามารถจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี หากอยู่กันเป็นกลุ่มคุณจะมีพลังที่โดดเด่นกว่าคนอื่น กรณีปัญหาความเสี่ยงเรื่องน้ำ คุณจะได้ลงมืออย่างเป็นรูปธรรม และจะมีการตัดสินใจที่สำคัญเกิดขึ้น

         ความรัก ความสัมพันธ์ สัปดาห์นี้ ก็ถึงเวลาของคุณราศีพฤษภกันอีกครั้งนะคะ และก็เช่นเคย มีคำถามฝากมาหลายข้อ จะเลือกมาตอบให้นะคะ ส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์ หรืออยากได้คำพยากรณ์ส่วนตัว ก็เชิญตามลิงค์ข้างบนค่ะ

         เนื่องจากเราดูพื้นฐานราศีพฤษภกันไปหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่า จิตใต้สำนึกของคุณเกี่ยวกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ คุณเป็นคนอย่างไร คิดอะไรอยู่บ้าง

ไพ่ Wheel of Fortune ค่ะ

         ความจริงแล้ว การยอมรับต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆ อย่างง่ายดายไม่ใช่อุปนิสัยของคุณ แต่จะมีช่วงที่คุณต้องยอมรับอยู่ดีว่าหลายอย่างนั้นเป็นเรื่องของโชคชะตา

         คุณอาจกำลังเริ่มเปิดโอกาสให้กับตัวเองและคู่รัก ในการลองผิดลองถูก ศึกษาเรียนรู้ดูใจ และไม่คาดหวังอย่างจริงจังเกินไปถึงสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น

         ธรรมชาติของราศีพฤษภนั้นมีความมั่นคงสูง แต่บรรยากาศแวดล้อมรอบตัวกำลังทำให้คุณตระหนักถึงความไม่แน่นอนของชีวิต รวมถึงความสัมพันธ์ และลองสังเกตว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณปรับตัวเข้ากับจังหวะของใครอีกคน โดยไม่คาดหวังถึงความสมบูรณ์แบบมากเกินไป คุณจะมีความสุขขึ้น

         แต่ถ้าคุณยึดติดอยู่กับสิ่งคงที่ หรือคาดหวังว่าคู่สัมพันธ์จะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ คุณก็จะเป็นทุกข์โดยที่คนอื่นก็ไม่อาจเข้าใจ (ว่าแล้วไปเลือกคบเค้าทำไม)

มาดูไพ่ประกบกันอีกสักใบ ว่ามีรายละเอียดอะไรจะขยายอีก

         Page of Pentacles ในด้านบวก ไพ่ใบนี้แสดงถึงความมั่นคงในระยะยาว จะมากน้อยคุณก็เป็นคนให้โอกาสคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะพลั้งเผลอดีเลวอย่างไร ลงได้ตกลงใจคบกันแล้ว คุณจะอยู่เคียงข้างเค้าเสมอ

         แต่อีกด้านหนึ่ง ตัวคุณนั่นเองที่จิตใจหวั่นไหวง่าย มีความเป็นเด็กในตัว ชาวราศีพฤษภบางคนอาจมีลักษณะภายนอกดูปกป้องคุ้มครองคนอื่น เป็นคนเก่ง แต่พอเจาะลึกเข้าไปกลายเป็นคนช่างงอแง หรือมีอุปนิสัยแตกต่างจากวัย จะว่าไม่มีวุฒิภาวะก็ไม่เชิง อยู่ในระดับทำให้คู่รักของคุณเป็นกังวลอยู่นิดๆ หน่อยๆ นั่นเอง

เปิดไพ่ขยายรายละเอียดอีกใบ

         Five of Swords อีกอย่างหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในอุปนิสัยของคุณ ด้านที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ คือการชอบหลบหนี หรือหาวิธีปลีกตัวออกจากปัญหา จากคนที่คุณมีปัญหาด้วย

         ไม่ว่าในหน้าที่การงานหรือในชีวิตส่วนตัว คุณจะเป็นคนเก่งกล้าสามารถแค่ไหน แต่ในความสัมพันธ์นั้น คุณกลับตรงกันข้าม จะเป็นคนชอบคิดอะไรอยู่เงียบๆ ไม่ชอบเปิดเผยความรู้สึก ถึงเวลากว่าอีกคนจะรู้ตัวคุณก็ไปลิ่วๆ ไกลลิบแล้ว

         คุณจะชอบเดินหนีเพื่อจะบอกว่า ตัวเองกำลังหาวิธีตั้งหลักอยู่ แต่ในหลายครั้งวิธีเหล่านี้ก็ทำให้คุณไม่สามารถกลับมายืนในจุดเดิมได้อีก

กรณีราศีพฤษภมีแฟนอยู่แล้ว และกำลังไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น

         ไพ่ Ten of Swords คุณรู้สึกแย่มาก และไม่ต้องการให้เป็นอย่างนี้เลย บางคนจะรู้สึกเหมือนตนเองตกในวังวนที่มืดบอด ไม่เห็นทางออก คุณอาจอยู่ในภาวะของคนที่มีพันธะ แวดล้อมด้วยครอบครัวหรือญาติมิตร มีผู้คนเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตคุณด้วย ไม่ง่ายที่จะพาตัวเองออกจากปัญหาได้อย่างราบรื่น

         ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมักมีเหตุลุกลามใหญ่โต และดูเหมือนว่าจะมีใครต่อใครเข้ามาวุ่นวายกับคุณด้วย

กรณีคุณเป็นราศีพฤษภ และแฟนไปมีคนอื่น

         ไพ่ Seven of Wands ในขั้นต้น คุณจะเริ่มใช้สมองตรวจสอบความผิดพลาดที่เกิดขึ้น คุณอาจไม่ยอมรับง่ายๆ ว่ากำลังจะมีความเปลี่ยนแปลง ราศีพฤษภหลายคนน่าจะพยายามอย่างหนักที่จะฝ่าอุปสรรคนี้ไปให้ได้

         บางคนจะพยายามหาวิธีเอาคนรักกลับมา แต่ก็มีบางคนที่พยายามตัดตัวเองออกนอกวงโคจรไป ประเด็นคือไม่ว่าคุณอยู่ในสถานะไหน สิ่งเหล่านั้นไม่ง่าย และคุณก็รู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ส่วนถ้าคุณเป็นราศีพฤษภ และตกในภาวะการเป็นมือที่สามในชีวิตคนอื่น

         The World คุณได้ไพ่ที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นการบอกว่า คนที่รับคุณเข้าไปในชีวิตเค้า หรือเค้าเข้ามาสู่ชีวิตคุณนั้น เป็นเรื่องของพรหมลิขิตโดยแท้

         ราศีพฤษภที่กำลังอยู่ในสถานะนี้ลองทบทวนว่า คุณกับเค้าเริ่มกันอย่างไร ตอนไหน คุณอาจพบว่าไม่ทันรู้ตัวมาก่อน หรือเค้าเป็นคนที่ไม่มีใครคาดถึงแม้แต่ตัวคุณเอง คุณอาจเป็นเพื่อนกันมานาน รู้จักกันมาก่อน หรือเคยเป็นคนในที่ทำงานเดียวกันด้วยซ้ำ แต่อยู่ดีๆ วันหนึ่งก็มีความเปลี่ยนแปลงจากเดิม

         คุณกับเค้าเป็นคู่ที่สอดคล้องกันมาก อย่างน้อยที่สุด ก็มากกว่าเค้ากับคนอื่นๆ และความสัมพันธ์นี้จะยังงอกงามต่อไปอีกมาก คุณจะหนุนส่งกันและกัน เป็นกัลยาณมิตร เป็นคู่ครอง เป็นคนที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ในวันหนึ่ง

ด้านคุณลักษณะอื่นๆ ของคนที่ราศีพฤษภชอบล่ะ เป็นอย่างไร

         ไพ่ The Hermit คุณชอบคนที่ฉลาด มีปัญหา มีวุฒิภาวะ และเข้าใจความรู้สึกของคุณ ไพ่ใบนี้อาจไม่ได้หมายถึงลักษณะคนนั้นทั้งหมด แต่หมายถึงสภาวะจิตใจคุณด้วย

         คุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงอย่างไม่น่าเชื่อ และหายากที่ใครจะเข้าใจความรู้สึกของคุณทั้งหมด ในบางเวลาคุณจะชอบการกลับเป็นเด็กเล็กๆ ที่มีผู้ใหญ่ให้ไออุ่น ให้ความรัก และทำให้คุณปลอดภัย

มาดูคนโสดกันบ้างค่ะ เป็นอย่างไร

         ไพ่ Justice คุณค่อนข้างจะหาคนถูกใจลำบากเพราะมีมาตรวัดส่วนตัว ซึ่งส่วนหนึ่งเพราะคุณเป็นคนถือหลักการความถูกต้อง คุณชอบผู้คนที่มีความชัดเจน มีมาตรฐานคุณธรรม และไม่เอารัดเอาเปรียบใคร คุณจะไม่มีคนเพียงคุณสมบัติด้านรูปร่างหน้าตา ฐานะ การศึกษา เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่คุณจะตรวจสอบความมั่นคงของเค้า พลังชีวิต การยืนหยัดในความคิดความเชื่อที่ถูกต้อง (ในทัศนะของคุณเองด้วย) กว่าใครจะผ่านด่านอรหันต์เข้ามาก็จึงไม่ง่ายนัก

         สำหรับช่วงตอบคำถาม สัปดาห์นี้ เลือกตอบพิเศษจากคำถามที่มีคนกดถูกใจเยอะๆ บ้างนะคะ :-) เพราะแสดงว่าเป็นคำถามที่โดนใจหลายคน และรอคำตอบไปด้วยกันค่ะ

ราศีพฤษภ กับ ราศีเมษ

         ไพ่ Queen of Cups มีความเหงาซ่อนอยู่ลึกๆ ในความสัมพันธ์ อาจมีโลกส่วนตัวที่เข้าหากันไม่ถึง บางคนกำลังรอคนรักอย่างกระวนกระวาย

ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ

         ไพ่ The Hanged Man ความสัมพันธ์ค้างคา มีสิ่งที่ต้องเสียสละหรือแลกเปลี่ยน จำเป็นต้องมองโลกในมุมที่แตกต่างเพื่อรักษาความสุขในชีวิตประจำวัน

ราศีพฤษภ กับ ราศีเมถุน

         ไพ่ Five of Swords ต้องยอมแพ้กับสถานการณ์บางอย่าง หรือไม่ใช่เวลาจะต่อรองเรื่องของหัวใจ กรณีแอบรักจะพ่ายแพ้เห็นๆ

ราศีพฤษภ กับ ราศีกรกฎ

         ไพ่ King of Wands ถือว่ามีทิศทางที่ดี แต่จะมีคนหนึ่งเหนือกว่าคนหนึ่ง และความสัมพันธ์นี้มีเรื่องต้องจัดการหลายอย่าง ไม่ได้มีแต่เรื่องโรแมนติค

ราศีพฤษภ ราศีสิงห์

         ไพ่ Ten of Swords ระวังปัญหาที่จะสุมรุมเร้าเข้ามา แม้ไม่ได้เกิดจากตัวคุณเองแต่แรก อาจมีคนอื่นเข้ามาร่วมวุ่นวายในความสัมพันธ์

ราศีพฤษภ กับ ราศีกันย์

         ไพ่ Nine of Swords ช่วงนี้จะหงุดหงิดอยู่เสมอ มีความกังวลอย่างลึกซึ้ง ปัญหามักเกิดกับคุณตามลำพัง อีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าใจ

ราศีพฤษภ กับ ราศีตุลย์

         ไพ่ Three of Wands มีทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า หากเพิ่งคบหากันจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เร็วมาก แต่ถ้าคบกันมานานแล้ว อาจได้ทำธุรกิจร่วมกันเร็วๆ นี้

ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก

         ไพ่ Seven of Wands ระหว่างคู่รัก มักมีเรื่องเหน็ดเหนื่อย เหมือนประเภทชีวิตต้องสู้ ต้องใช้ความอดทนต่อกัน แต่อีกด้านหนึ่ง ความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายที่มองเห็น ก็เป็นกำลังใจได้

ราศีพฤษภ กับ ราศีธนู

         ไพ่ The World หากเลิกราก็จะได้คืนดี หรือบางคนมีการวางแผนร่วมกันมากขึ้น มีการอยู่ร่วมที่สุขสงบ มีวุฒิภาวะ

ราศีพฤษภ กับ ราศีมังกร

         ไพ่ Three of Swords เป็นระยะหงุดหงิดกันง่าย ทะเลาะกันบ่อย มีปัญหาที่ไม่ค่อยยอมกัน แต่ก็ไม่ถึงกับรุนแรงถึงขั้นเลิกรา


ราศีพฤษภ กับ ราศีกุมภ์

         ไพ่ Eight of Swords มักมีปัญหาที่ฉุดรั้งคุณไว้ หรือทำให้ตกในพันธนาการบางอย่าง ยังแก้ไขไม่ได้ เหตุการณ์จะตึงเครียดอยู่อีกพักใหญ่

ราศีพฤษภ กับ ราศีมีน

         ไพ่ The Sun จะมีโอกาสที่ดีระหว่างคุณทั้งสอง หากมีปัญหากันจะได้ปรับความเข้าใจ มีความรื่นรมย์ บางคนพบรักใหม่ๆ หมาดๆ เจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม

ช่วงตอบคำถาม

คำถาม ราศีพฤษภ กับความรักสามเศร้าค่ะ สุดท้ายจะเป็นยังไง

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Ace of Wands จริงๆ เรียกกันว่ารักสามเส้า :-) แต่ดูแล้วก็น่าจะเป็นรักสามเศร้าจริงด้วยค่ะ ไพ่ตอบคุณว่า สุดท้ายจะได้กลับไปทำงาน มีกิจกรรมใหม่ๆ หรือเป็นคำแนะนำให้หันเหความสนใจไปยังกิจกรรมอื่นๆ เพราะสถานการณ์ตรงนี้ยังไม่มีความคืบหน้าหรือถอยหลังไปไหนมากนักค่ะ

คำถาม ขอถามถึงคนที่เกิดราศีกรกฏค่ะ จะได้มีโอกาสคืบหน้ากว่านี้อีกไหม

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Eight of Wands มีค่ะ แต่จะเป็นระยะยาว หากคุณทำงานด้วยกันจะต้องผ่านช่วงเรียนรู้กันด้านอื่นๆ ให้มากกว่านี้ ไพ่เกี่ยวกับความรักไม่ได้ขึ้นมาโดยตรง แสดงความสัมพันธ์ที่ดี แต่ยังไม่ถึงจุดที่คาดหวังเสียทีเดียว

คำถาม หญิงราศีพฤษภ ชายราศีเมษ กับความรักสามเศร้า เราจะจบลงอย่างไร (มีนเป็นรักซ้อน)

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ สำหรับราศีพฤษภ The Fool คุณจะมีหนทางใหม่ๆ ในอนาคต อาจต้องตัดใจจากความสัมพันธ์นี้ เป็นฝ่ายกล้าหาญจะเดินออกไปก่อน ส่วนชายราศีเมษ Knight of Wands จะยังเหน็ดเหนื่อยอีกพักใหญ่กับทุกๆ ฝ่าย และภาระหน้าที่ในชีวิตส่วนตัวด้วย ส่วนสาวมีนที่มาแทรกนั้น King of Cups เธอแน่ใจว่าความรู้สึกที่มีต่อกันคือความรัก เค้ารักเธอและเธอรักเค้า

         ถ้าดูจากหน้าไพ่ทั้งหมดแล้ว อยู่ที่ว่าราศีพฤษภจะกล้าเดินออกไปหรือไม่...เท่านั้น

คำถาม อยากถามเรื่อง การงาน การลงทุน การสร้างตัว ปีหน้านี้ เริ่มต้นที่ไทยได้หรือยังหรือว่าต้องอยู่ที่เก่า งานเก่าๆไปก่อน ปีหน้า อายุ สามรอบแล้ว

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Strength เกี่ยวข้องกับคนที่ต้องพึ่งพาตัวเองอย่างหนัก ไม่สามารถหาความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ง่าย อุปสรรคใดๆ ล้วนต้องจัดการเอง ถามว่าจะอยู่ไทยหรือยังอยู่ที่เก่า Nine of Swords จะยังต้องอยู่ที่เดิมค่ะ ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงนัก และดูเหมือนคุณจะมีภาระบางอย่างที่ต้องรับผิดชอบหนักๆ อยู่ด้วย ทำให้ไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้หมดทุกอย่าง

คำถาม พฤษภที่มีรักซ้อนกับธนู ธนูมีคู่อยู่แล้ว (หลายคน) ความสัมพันธ์จะเป็นยังไงต่อไป

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ Ace of Pentacles คนที่มีคู่อยู่แล้วหลายคน กำลังเปรียบเทียบและมองหาคนที่ดีที่สุดอยู่ แต่ทุกๆ คนก็ดูเหมือนจะมีคุณค่าไปคนละแบบ ไพ่ไม่ได้บอกถึงปลายทางรักว่าจะผิดหวังหรือสมหวัง เพียงแต่บอกให้คุณตรวจสอบว่า แล้วเค้าล่ะ มีคุณค่าแค่ไหนสำหรับคุณ จะรับได้มั้ยกับสิ่งที่เค้าหยิบยื่นให้

คำถาม ความรักกับราศีสิงห์ด้วยค่ะ อายุห่างกัน 14 ปี อยู่คนละจังหวัด ฐานะต่างกัน มีคนสนใจเยอะ ยิ่งเราอยากเป็นแม่ค้า เค้าคงไม่ค่อยปลื้ม เพราะอยากให้ก้าวหน้าในอาชีพกฏหมายมากกว่า พอผ่านปัญหาด้วยกันหลายเรื่องเลยเริ่มปลง ถามว่าจะไปรอดไหม

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Six of Pentacles เอ เค้าได้ช่วยเหลืออะไรคุณอยู่ไหมคะ หมายถึงในแง่เศรษฐกิจ หรือการช่วยเหลือที่ทำให้ธุรกิจราบรื่น หน้าไพ่บอกถึงความสัมพันธ์ที่มีแง่มุมอื่นๆ ด้วย นอกเหนือจากการเป็นคู่รักคู่ครองเท่านั้น ถ้าคาดหวังถึงการสมรส การแต่งงาน ยังไม่เกิดค่ะ

คำถาม หนุ่มธนูตัดใจจากราศีพฤษภ ได้หรือไม่คะ จะกลับมาคืนดีหรือพูดคุยกันอีกหรือเปล่า

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Judgement การตัดสินใจได้ผ่านพ้นไปแล้ว (นี่) และน่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้คุณทราบแนวทางในอนาคตแล้ว

คำถาม อยากรู้เกี่ยวกับความรักของชาวราศีพฤษภคะ ว่าจะสมหวังในความรักเหมือนกับราศีอื่นเขาบ้างไหมคะ และถ้าจะสมหวังในความรักควรคบกับชาวราศีใดคะถึงจะสมหวัง

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Ten of Pentacles ไม่ต้องกังวลไปหรอกค่ะ คุณจะสมหวังในวันหนึ่ง ในที่นี้หมายถึงการแต่งงาน การสมรส การร่วมชีวิตด้วยซ้ำไป คู่ที่เหมาะสมกับคุณควรเป็นธาตุดินเหมือนกัน นั่นคือราศีกันย์ และ ราศีมังกร ความสงบนิ่ง ความมั่นคง จะทำให้คุณมีความอดทนต่อกันได้ดีเป็นพิเศษ

         หากคุณคบหากับคนราศีกันย์ จะส่งผลดีในแง่ชีวิตความเป็นอยู่ในบ้าน ชาวกันย์จะละเอียดอ่อนและเข้าใจความต้องการของคุณ ส่วนถ้าคบหากับราศีมังกร ก็จะมั่นคงอย่างมาก ไม่วอกแวก ไม่เถลไถลง่ายๆ แต่ก็อย่าลืม ธาตุดินด้วยกันนั้น หากโกรธกันก็มักจะโกรธนาน และเมื่ออดทนถึงขีดสุดก็จะระเบิดออกมาได้รุนแรงสั่นสะเทือนอย่างน่าตกใจ

ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ

         ไพ่ Four of Cups อย่าด่วนตัดสินใจในสิ่งที่คุณยังไม่แน่ใจ โดยเฉพาะกับความสัมพันธ์ หรือการตัดสินคนอื่น

         คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ การเลือกนั้นมีความสำคัญอย่างมาก เมื่อไหร่ที่ไม่แน่ใจก็อย่าเพิ่งโยนเบี้ย หมายถึงการด่วนสรุปหรือรวบรัดลงเอย เพราะสุดท้ายคนที่ต้องอยู่กับผลการตัดสินใจก็คือตัวคุณเอง

         สถานการณ์การเงิน Page of Wands ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ มีฐานะดี ช่วงนี้มักได้ใช้เงินกับกิจกรรมใหม่ๆ ข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน หรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร สัตว์เลี้ยง

         ธุรกิจ การงาน Nine of Cups ความสัมพันธ์ในที่ทำงานอาจทำให้คุณเป็นสุขมากกว่าตัวงานจริงๆ ที่กำลังทำอยู่ ในระยะนี้บางคนอาจได้ความช่วยเหลือพิเศษ หรือมีผู้ช่วยเหลือคุณอยู่เงียบๆ ทำให้คุณสบายใจขึ้นโดยไม่มีใครทราบ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คุณเหน็ดเหนื่อยมากกว่าผลตอบแทนที่ได้มา

         คำแนะนำพิเศษ The Fool ไพ่ใบนี้บอกคุณว่า อย่าเข้มงวดกับโลกใบนี้นัก อาจปล่อยวางบ้าง ให้อิสระตัวเอง กล้าหาญ กล้าผจญภัย และเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง แม้แต่กับความสัมพันธ์ที่คาดเดาไม่ได้
  

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Page of Swords  บรรยากาศไม่ดีนัก จะมีปัญหาเรื่องข่าวลือข่าวลวง การสื่อสาร การพบปะสัมพันธ์ การคาดเดาทิศทางสิ่งที่เกิดขึ้นต่างๆ อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับผลกระทบไม่มาก หากควบคุมอารมณ์ให้ตั้งมั่นได้ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คุณกำลังจะต้องเลือกอีกครั้งหรือเปล่า หรืออยู่บนทางหลายแพร่งที่ต้องตัดสินใจเสียที ไม่ว่าจะเป็นรักหรือเลิก ตัดสินใจคบหา คืนดี หรือจะหย่าร้าง ก็ดูให้แน่ใจตัวเอง ไตร่ตรองให้ดี เพราะรักนี้มีผลต่อการดำเนินชีวิตของคุณมาก ส่วนในบางคนอาจมี “คน” เข้ามาเป็นตัวเลือกเพิ่ม

         สถานการณ์การเงิน Two of Wands มีรายได้เป็นเงาตามตัว จากความสามารถและการสนับสนุนของผู้คนรอบตัว การเงินจัดว่าเด่น คาดหวังได้ถึงความสำเร็จ บางคนกำลังได้งานที่ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

         ธุรกิจ การงาน Ten of Wands เพียบค่ะ ไม่ต้องห่วง งานเยอะมากมาย แถมยังต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มากอีกด้วย จำเป็นต้องเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน แม้บางเรื่องคุณอยากลุยเดี่ยวเพราะความใจร้อนก็จะทำไม่ได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands บุคคลที่มีพลังมากพอจะก่อกวนคุณ หรือสถานการณ์ที่ไม่อาจเอาชนะได้โดยง่าย

         คำแนะนำพิเศษ Page of Cups คุณจะมีช่วงที่จิตใจอ่อนไหว อาจจะเหงาง่าย หรือเรียกหยาบๆ ว่าฟุ้งซ่านก็ได้ :-) จิตใจคุณก็เหมือนเด็กเล็กๆ ที่ต้องการการปลอบประโลมเหมือนกัน หากตกในภาวะดังกล่าวอย่าเพิ่งตกใจ แต่ก็รอบคอบไว้ อย่าให้ความเหงาแตกขยายจนนำเอาปัญหาใหม่ๆ มาสู่ชีวิตตัวเองแทน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Five of Pentacles คุณอาจจำเป็นต้องยอมรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น มีปัญหาอันไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ เจอเรื่องยุ่งหลายอย่าง มีความขาดแคลนและทุกข์ร้อน สิ่งสำคัญในเวลานี้คือการพึ่งพาตัวเอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Death มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณหรือเปล่า หรืออาจเป็นสัญญาณของสิ่งที่กำลังจะมาถึง หากคุณมีคู่รักคู่ครองอยู่ จะมีบางสิ่งเปลี่ยนไป ไม่ได้หมายถึงการเลิกลาเสมอไป อาจเป็นข้อตกลงใหม่ๆ ร่วมกันก็ได้ ไพ่ใบนี้มักมาพร้อมกับความมืดหม่นในขั้นต้น แต่จะนำคุณไปสู่ทิศทางใหม่ๆ ในเวลาต่อมา

         สถานการณ์การเงิน The Devil คุณอาจต้องเหนื่อยสักหน่อยกับภาระที่ผูกพันอยู่ หรือมีหนี้สินที่ไม่โปร่งใจ และมีคำเตือนถึงการจับจ่ายใช้สอยด้วยอารมณ์มากกว่าจะเป็นการใช้สมอง อาจมีบางคนต้องใช้จ่ายกับการผ่าตัด การรักษาสุขภาพ หรือการอุปถัมภ์คู่ที่ไม่เปิดเผย

         ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีข่าวดีค่ะ แม้เพียงเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็จะช่วยให้คุณมีบรรยากาศดีขึ้น บางคนจะได้ทำงานที่ชอบ มีเอาชี้ช่องทางการงาน ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุขความพึงพอใจ
 
         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands คุณไม่อาจพัฒนาตัวเองไปในทิศทางที่มุ่งหวังได้ โดยไม่เกี่ยวกับใครอื่น เป็นปัญหาที่ตัวคุณเอง

         คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ดูเหมือนไพ่ใบนี้จะมาตอบความกังวลใจของคุณ จากการได้ Death ในตำแหน่งความรักความสัมพันธ์ บอกว่าคุณอย่าหวั่นไหวอะไรนัก สิ่งใดสูญเสียหรือเปลี่ยนแปลง ไม่ช้านานจะได้กลับมาเติมเต็ม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ King of Cups คุณจะมีความสุขท่ามกลางความวุ่นวายของคนอื่น ปัญหาต่างๆ กระทบคุณอย่างแท้จริงน้อยมาก มิหนำซ้ำคุณอาจเป็นฝ่ายทำให้คนอื่นเดือดร้อนเสียเองด้วย โดยทั่วไปแล้วคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดี ชัยภูมิที่ดี ไม่ลำบาก ถึงเจอปัญหาก็จะมีคนช่วยจนได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระมัดระวังสักนิดถึงสิ่งที่อาจเกิดนอกเหนือความคาดหมาย ความสัมพันธ์ใดๆ มีสิทธิพลิกล็อก หรือนำความประหลาดใจมาให้ หากตัวคุณมีความลับอยู่ก็ระวังความลับแตกด้วย

         สถานการณ์การเงิน The Star ข่าวดีค่ะ ถ้ารอเงินอยู่จะได้รับในเร็วๆ นี้ หรืออาจมีโชคลาภเข้ามา มีการงานดังหวัง หากต้องใช้จ่ายกับสุขภาพ การเยียวยารักษา ก็จะถือว่าเป็นสิ่งที่ดี

         ธุรกิจ การงาน The Chariot จะมีงานที่ต้องทำอย่างรีบเร่ง ต้องพยายามไปให้ถึงเป้าหมายให้สำเร็จ ระหว่างทางมีปัญหามากมายเกิดขึ้นด้วย แต่ถ้าตัวคุณเองยึดมั่นแผนการ มีความมั่นคงทางอารมณ์ ก็จะเดินหน้าไปจนถึงเส้นชัย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ไม่เรียนรู้ประสบการณ์จากอดีต มีปัญหากับคนที่คบหากันมายาวนาน เป็นเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนที่เคยมีความทรงจำบางอย่างร่วมกันมา รวมถึงการระลึกถึงความหลังด้วยความรู้สึกแย่ๆ

         คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณจะได้รับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ  มีคนให้เงิน ให้งาน หรือสิ่งดีๆ ที่ทำให้คุณเบิกบาน คุณจะมีความรื่นรมย์ทีเดียว ตราบใดที่ไม่คาดหวังเข้มงวดเกินไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The Emperor การจัดการกับอุปสรรคต่างๆ ได้ด้วยพลังของคุณ มีคนช่วยเหลือ มีผู้ให้การสนับสนุน ไม่ว่าตกในวิกฤติใดคุณจะไม่ขัดสนหรือสูญเสีย หากจะเสียก็น้อยกว่าคนอื่นๆ เสมอ สถานการณ์ของคุณจัดอยู่ในกลุ่มไม่น่ากังวล

         ความรัก ความสัมพันธ์ Strength อาจเป็นช่วงที่ตัวคุณเองต้องให้กำลังใจตนเอง ก็ในเมื่อไม่อาจคาดหวังจากคนอื่นได้เต็มที่นัก แต่บางเวลาคนรักของคุณก็รู้สึกว่าเค้าถูกกดดันอยู่เหมือนกัน อาจด้วยท่าทีหรือความเครียดที่คุณมีอยู่บ้าง

         สถานการณ์การเงิน The Hierophant ราบรื่นดีค่ะ ถ้าลำบากก็ถือว่าจะมีคนช่วย แต่การใช้จ่ายยังต้องรอบคอบ เน้นที่เรื่องจำเป็น ไม่ใช่กับความบันเทิง

         ธุรกิจ การงาน Queen of Swords คุณจะเจองานที่หินทีเดียว อาจเป็นผู้คนร่วมงานกัน หรือสถานการณ์ที่บังคับให้คุณต้องเผชิญหน้า อุปสรรคเพียบว่างั้นเถอะ และที่เด่นสุดคือเรื่อง “คน” ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การจัดการกับทรัพยากรผิดพลาด ไม่สามารถต่อสู้ได้กับคนที่มีอำนาจมากกว่า

         คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ระวังอย่างกงานเอาไว้ทำคนเดียวทั้งหมด แม้ตัวคุณจะไม่พึงพอใจนักก็ตาม ไพ่มักบอกถึงความเหน็ดเหนื่อย ความเครียด และการแบกรับปัญหาตามลำพัง หากมีคนแบ่งเบาได้รีบๆ แบ่งไปบ้างเถอะน่า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The Magician ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีค่ะ คุณจะเจอช่องทางแก้ไขปัญหา มีอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วย หรือพลิกแพลงสิ่งต่างๆ เพื่อคลายล็อคไปได้ กรณีสถานการณ์น้ำ จะหมายถึงข่าวดี การใช้สติปัญญาเข้ารับมือ และความช่วยเหลือทันท่วงที

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ในคู่รัก จะมีการเรียนรู้กันและกันมากขึ้น หากทำธุรกิจร่วมกันจะยิ่งถือว่าไปกันได้ดีที่สุด ต่างก็ตระหนักถึงคุณค่าของอีกฝ่าย

         สถานการณ์การเงิน Eight of Swords นี่แหละชีวิตคนเรา สัปดาห์ก่อนน่าจะดีๆ อยู่ มาถึงสัปดาห์นี้เตือนให้ระวังปัญหาที่คาดไม่ถึง การตกอยู่ในวงล้อมสถานการณ์ยากลำบาก ต้องเสียเงินโดยไม่เต็มใจ

         ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ต้องใช้เทคนิคสักหน่อยในการทำงาน สิ่งต่างๆ จึงจะดำเนินไปได้ราบรื่นดี บางคนอาจเกี่ยวพันกับงานที่มีกลยุทธ์พิเศษด้วยซ้ำ ใช้สายสัมพันธ์พิเศษ หรือแผนการซึ่งต้องวางมืออาชีพ ต้องรอบคอบมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ทุนที่สั่งสมมาหายวับไปเสีย ไม่อาจคาดการณ์อนาคตได้

         คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ให้สังเกตว่า การเงินของคุณไม่ค่อยดี แต่ไพ่ใบนี้ก็ชี้ว่าคุณยังมีครอบครัวที่ดี หรือมีฐานะเดิมที่รองรังอยู่ ทรัพย์สินบางส่วนอาจร่อยหรอ เสียหาย หรือคาดการณ์อนาคตลำบาก แต่ถึงที่สุดคุณก็จะได้รับความช่วยเหลือ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) 

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Queen of Wands การจัดการกับปัญหาด้วยสติปัญญา ความเฉียบแหลม มีข่าวดีเรื่องงาน หรือการเป็นผู้นำทีมในภาวะสำคัญ กรณีเรื่องน้ำท่วมต่างๆ คุณจะเอาตัวรอดได้ เผลอๆ ได้เป็นผู้ช่วยเหลือคนอื่นอย่างแข็งขัน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงก่อตัวขึ้น อาจเป็นครอบครัวแท้จริงของคุณในอนาคต หรือมีคนหนุนส่งความสัมพันธ์นี้อยู่ จะมีทิศทางที่ดี รวมถึงบุคคลที่มาพร้อมกับข่าวเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจของครอบครัว

         สถานการณ์การเงิน Five of Cups มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก คุณอาจต้องเสียเงินบางส่วนเพื่อให้ได้ส่วนอื่นเติมเข้ามาภายหลัง สถานการณ์ยังไม่สู้ดี แต่ก็ไม่ขนาดหมดตัวหรอกน่า

         ธุรกิจ การงาน Temperance จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น อาจเป็นการปรับตัวกับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรือบุคคลที่ต้องร่วมงานกันอยู่ คุณต้องใช้วุฒิภาวะอย่างมากในการจัดสมดุลตัวเองกับสิ่งต่างๆ ข้อดีคือคุณจะเรียนรู้มากขึ้นเรื่อยๆ ถึงวิธีอยู่ร่วมและอยู่รอด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands กิจกรรมใหม่ๆ ซึ่งดูน่าจะนำชีวิตชีวามาให้ หรือคาดถึงผลลัพธ์ที่ดี กลับผิดแผน ผิดโผ

         คำแนะนำพิเศษ Four of Swords บางที การจัดระยะห่างอาจจะดีกับคุณ เพราะนั่นหมายถึงการพักฟื้นหรือเยียวยาตัวเอง หากคุณกำลังอยู่ในความตึงเครียด มีเรื่องบั่นทอนจิตใจ การถอยห่างจากปัญหาหรือผู้คนสักพักจะทำให้คุณแจ่มใสขึ้นในภายหลัง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The Moon  จะมีความกังวลง่าย จิตตก หรือเผชิญกับภาวะมืดมนอย่างบอกไม่ถูก สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องน้ำอยู่ คุณจะมีความเสี่ยงสูงในการเจอปัญหาไฟดับ น้ำท่วมสูงกว่าคาดคะเน และไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร เป็นช่วงที่ควรดูแลจิตใจตัวเองให้ดีด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ในคู่รักคู่ครอง จะมีสิ่งดีๆ ที่หยิบยื่นแก่กัน และเติมเต็มอีกฝ่าย คุณจะมองเห็นคุณค่าบางอย่างในตัวคนรัก ที่ไม่เหมือนคนอื่น และเค้าเองก็รู้ว่าคุณมีความสำคัญแค่ไหน

         สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีปัญหาสักหน่อย มีข้อข้องขัด เงินสดขาดมือ หรือรายได้ไม่เข้าเป้า ต้องหมุนเงินสักหน่อย หรือหาวิธีเอาตัวรอดไปก่อน

         ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังปัญหาความวุ่นวายหลายประการ ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย ความพยายามขอความร่วมมือไม่เป็นผล

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะเครียดอยู่ลึกๆ ทำให้คุณไม่มีความสุขกับสิ่งต่างๆ รอบตัวอย่างคนอื่น แม้จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แต่ก็ไม่อาจลบเลือนความหม่นมัวในใจ

         คำแนะนำพิเศษ The High Priestess คุณอาจต้องอดทนกับสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจน และต้องใช้สัญชาตญาณแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปทีละนิด มีเรื่องให้พยายามใช้สมองกับหัวใจในระดับเท่าๆ กัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสาร ความผิดพลาด การตัดสินใจที่ไม่แน่นอน บรรยากาศแปรปรวน คุณอาจได้รับผลกระทบจากปัญหาที่มาโดยอ้อมๆ มีเรื่องวุ่นเกี่ยวกับผู้คนใกล้ชิด ไม่สามารถตกลงใจอะไรได้ง่ายๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ในคู่รักจะมีความกระตือรือร้นต่อกัน โหยหากัน ยิ่งอยู่ไกลจะยิ่งอยากใกล้ชิดมาตามลำดับ แต่ก็ไม่แน่นะ ถ้าอยู่ใกล้อาจจะอยากต่างคนไปเที่ยวก็ได้ :-D บางคนจะมีข่าวดี คนที่อยู่ไกลจะหาทางมาหา

         สถานการณ์การเงิน Seven of Cups รายได้ดี เพียงแต่อาจไม่พอเท่าที่ต้องการ นอกจากนั้นก็หมายถึงความปรารถนาที่อยากจะมีช่องทางใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม หรือคาดหวังผลลัพธ์ที่น่าจะดีกว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็มีคำเตือน อย่าฝันเกินข้อเท็จจริงนัก

         ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ทำงานด้วยความสุข อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมที่ดี มีเพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตร จะส่งผลดีพิเศษกรณีทำงานในครอบครัว หรือเป็นกิจการส่วนตัว
 
         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เรื่องของหัวใจ คนรัก สิ่งที่ได้รับและจ่ายออกไป

         คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords เป็นเวลาที่คุณต้องลุยไปข้างหน้า แม้จะเหนื่อยหรือขี้เกียจก็ตาม จะมีเหตุการณ์ที่ผลักให้คุณต้องลุกขึ้นสู้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Six of Swords หากคุณมีปัญหา สถานการณ์ของคุณจะคลี่คลายออกไปทีละน้อย แต่จะล่าช้ากว่าที่คาดคิดไว้มากนัก สำหรับความเสี่ยงเรื่องน้ำ ถือว่ามีมากกว่าเพื่อน บางคนอาจต้องโยกย้ายออกจากพื้นที่ หรือเตรียมการณ์ให้ดีที่สุด

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress กับคู่รักคู่ครองจะมีความทิศทางที่ดี สนับสนุนส่งเสริมกัน มีความแนบแน่นอย่างที่คนอื่นยากจะแทรกแซงเข้ามาได้ คู่ครองมักเป็นผู้มีอำนาจหรือฐานะอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างน้อยๆ ก็เป็นคนที่คนอื่นเกรงใจ ความสัมพันธ์โดดเด่นจนมีคนอื่นให้ความสนใจ

         สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ สถานการณ์จัดว่าดี จะมีก็เป็นความกังวล หรือความกลัวในส่วนลึกว่าตัวเองจะรายได้ลดถอยลงไป หรือปัญหาส่วนตัวที่ส่งผลกระทบอยู่ ยังแก้ไขไม่ได้

         ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles คุณจะมีการงานที่นำโชคลาภใหม่ๆ มาให้ หรือมีความมั่นคงขึ้นตามลำดับ ความสำเร็จอาจมาถึงช้า แต่ก็จะมาถึงอย่างแน่นอน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ เป็นต้นว่าภาษีสังคม ผู้ที่มาขอความช่วยเหลือ หรือภาวะที่ต้อง “ให้” อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

         คำแนะนำพิเศษ King of Swords คุณเป็นคนมีพลังในตนเอง สามารถสู้กับอุปสรรคได้ เอาชนะได้หากคุณต้องการ รวบรวมพลังใจและเชื่อมั่นในตัวเองก็เท่านั้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Eight of Wands  ยังได้ไพ่ใบเดิมเหมือนสัปดาห์ก่อน บอกถึงโอกาสดีในการขยับขยายทิศทาง การทำงานเต็มกำลังอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ทักษะให้เป็นประโยชน์ หากกำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำอยู่ มีแนวโน้มว่าจะได้ลงมือกระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้คุณฝ่าวงล้อมอุปสรรคของไปได้  อนึ่ง ปัญหาของคุณจะยืดเยื้อกว่าที่คาดไว้ ทำให้ต้องทุ่มเทพลังของตัวเองในการพยายามเอาชนะให้ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คุณเหมือนคนที่ถือทรัพย์สินมีค่าในมืออยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่ว่าจะจัดการอย่างไร ความสัมพันธ์ในมือคุณก็เป็นเช่นนั้น จะปล่อยวาง จะเก็บไว้ หรือจะทำให้เกิดสิ่งดีๆ ขึ้นในชีวิตทั้งคู่?

         สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะได้รับความพึงพอใจด้วยดี ใช้จ่ายกับความสุข การเดินทาง ความสนุกสนาน ความรื่นรมย์ ฐานะไม่เดือดร้อน

         ธุรกิจ การงาน Seven of Wands คุณจะทำงานลุล่วงด้วยดี ถ้าไม่เถลไถลมากเกินไป จะมีเป้าหมายงานที่ต้องไปให้ถึง และมุมานะครั้งสำคัญ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การไม่มีความมั่นคงทางใจอย่างแท้จริง และทรัพย์สินไม่อาจให้ความสุขคุณได้

         คำแนะนำพิเศษ King of Swords คุณได้ไพ่ใบเดียวกับราศีกุมภ์ หมายถึงการเป็นคนมีพลังในตนเอง สามารถสู้กับอุปสรรคได้ เอาชนะได้หากคุณต้องการ รวบรวมพลังใจและเชื่อมั่นในตัวเองก็เท่านั้น ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่

 ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 ตุลาคม 2554 โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2554 เวลา 22:29:01 427 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 ตุลาคม 2554 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP