x close

ดูดวงปี 2567 ของคน 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด ใครจะดวงดีรับปีมะโรง

          ดูดวง 12 ราศี โหรชี้ชัด พยากรณ์ ดวงคนในปี 2567 แต่ละราศีจะโดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ตามมาดูดวงปีมะโรง กับโหรชี้ชัดกัน
ดูดวงปี 2567

          ก้าวเข้าสู่ปีมะโรงกันแล้ว หลายคนมักชอบดูดวงเพื่อตรวจดวงชะตาของตัวเอง และหาแนวทางในการใช้ชีวิตอย่างราบรื่น วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวง 2567 ของคนทั้ง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด มาดูกันว่าแต่ละราศีใครจะดวงดีดวงเฮงด้านใดบ้าง พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงปังเพิ่มเติม ตามมาเช็กดวงกันได้เลย

ดูดวง 12 ราศี 2567

          ภาพรวมพลังงานหนุนเสริมประจำปีมะโรง 2567 “นาคราชแหวกว่ายสายพิรุณ” ปีมะโรง “ปีพญานาค” ปีที่จะส่งเสริมการขับเคลื่อนกิจกรรมต่าง ๆ ชีวิตผู้คนรอบตัวจะดูไฮเปอร์ เร่งเร้า และร้อนแรง จึงควรหาพัดลมไอน้ำ ปลูกต้นไม้ ตั้งอ่างหรือโถเลี้ยงไม้น้ำเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นช่วยดับร้อน ... “พญานาค” สามารถพ่นได้ทั้งน้ำและไฟ จึงส่งเสริมให้เกิดมีพลัง “หยิน-หยาง” ในระดับสมบูรณ์และสมดุล กล่าวคือ ผู้คนที่ประสงค์จะประสบความสำเร็จในปีนี้ ต้องมีทั้งความทะเยอทะยานและความอ่อนน้อมทั้งสองด้าน ชีวิตช่วงเริ่มต้นปีมักมีปัญหาและความกดดัน ซึ่งถ้ามองกันไปในระยะยาวจัดว่ามีประโยชน์ตอบแทนมิใช่น้อย

          นอกจากนี้ บุตรหลาน-บริวาร-เยาวชน-ลูกน้อง เกิดความสับสนด้วยหลายเหตุความคิดที่แตกต่าง ประมาทหลงทางไปบ้าง แต่จะไม่ออกนอกลู่นอกทาง เรื่องความรัก-ครอบครัว-ชีวิตคู่ ดูจะมีความสุขดี ยิ่งถ้ามีการจัดสมดุลชีวิตให้เป็นทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี คนเริ่มรักเริ่มจีบกันใหม่ ๆ อาจขลุกขลักอยู่บ้าง ลู่ทางการสร้างอนาคตมีความสดใส อุดมพร้อมด้วยความร่ำรวย ความสุข แต่อย่าลืมจัดการอารมณ์ของตัวเองให้ได้ด้วย ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือการควบคุม ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตจึงจะดีฉ่ำ ๆ ชัวร์ ๆ เป็นไปตามแบบที่อยากให้เป็น

          ความเชื่อมโยงระหว่าง “นักษัตร” กับ “ราศีจักร” แม้จะต่างเรื่องราวและวิธีการทำนายหรือพยากรณ์ แต่ก็มีส่วนทับซ้อนที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อส่งเสริมดวงชะตาด้วยตนเอง โดยการปรับแต่งวิถีการใช้ชีวิตประจำปีนักษัตรนั้น ๆ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีธนู และราศีมีน

          การเจรจาเป็นที่พึงพอใจของบุคคลทั่วไป มีคารมเฉียบแหลม รู้หลักนักปราชญ์ เพศตรงข้ามมักหลงคารมเอาง่าย ๆ ได้รับเกียรติ มีผู้คนสรรเสริญชื่นชม ทำกิจการใดจะมีทางเอาตัวรอดได้ด้วยคำพูดของตนเอง ฝีปากเป็นเอกโดยแท้ เป็นปีที่ผู้มีปัญญาต้องแสดงความรู้ความสามารถสื่อสารออกมาให้เป็นที่ประจักษ์ อย่ามัวแต่เก็บงำศักยภาพ ต้องกระตุ้นแรงปรารถนาและความทะเยอทะยานให้เพิ่มมากขึ้น แล้วผู้คนรอบตัวจะได้รับประโยชน์จากเรามากขึ้นด้วยเช่นกัน (เน้นงานเอกสาร การสื่อสาร พูดให้ดี พูดให้เป็นประโยชน์ พูดถูกกาลเทศะ ดวงดีแบบรับกินเต็ม)
ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีมังกร

          สร้างจิตใจให้เข้มแข็งเข้าไว้ อย่ายอมแพ้หรือยอมศิโรราบให้ใครง่าย ๆ ดวงจิตใฝ่การบุญงานกุศล โกรธง่ายแต่หายเร็ว การถือคำสัตย์และซื่อสัตย์ต่อบุคคลอื่นจะเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ ถ้าศึกษาทักษะทางการทูตหรือการเป็นนักเจรจาที่มีศิลปะในการสื่อสารก็จะก้าวหน้ามาก สามารถโน้มน้าวใจคนทั่วไปให้คล้อยตามความคิดของตนได้อย่างดี รู้ทันเหลี่ยมของคนอื่นทั่วไป (คนมังกรดวงดีปีพญานาค สร้างบุญอุทิศถึงพญานาคทั้งสี่ตระกูล จะช่วยหนุนดวงให้พุ่งแหวกฟ้าฝ่าพิรุณ)
ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีเมษ และราศีพิจิก

          จะกลายเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์กับคนต่างเพศ ประสบความสำเร็จในการริเริ่มสร้างสรรค์ ความรักความสัมพันธ์สานต่อความสนิทสนมได้โดยง่าย ไม่ว่าอยู่แห่งหนตำบลใดก็จะมีอำนาจวาสนา หาคอนเน็กชั่น-พรรคพวก-มิตรสหายได้ง่าย ไม่ต้องกลัวจะขาดแคลนหรืออดตาย บริวารหญิงชายห้อมล้อม ทรัพย์สมบัติมากเหลือใช้เหลือเก็บ ดวงดีแบบนี้ไม่ต้องพูดเยอะ สายมูให้รำลึกถึงองค์นาคีนาคา โชคลาภเงินทองไหลมาเทมาจนต้องปวดหัวในการหาที่เก็บ !! (ดวงดีจริงหนอ ต่อยอดบุญกุศลไว้อย่าให้เหือดแห้งจนเสียโอกาสดี)
ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ และราศีพฤษภ

          สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้ทุกอย่าง แต่จะเอาดีทางงานฝีมือที่ต้องอาศัยความละเอียดสูงไม่ได้ อาจเป็นเพราะเวลามีจำกัดหรือมีภารกิจที่ต้องดูแลจัดการมาก ธุรกิจแบบซื้อมาขายไปที่ต้องอาศัยการจับจ้องและฉกฉวยโอกาสสร้างผลกำไรเป็นไปได้ด้วยดี ผู้ทำงานประจำก็จะเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่เดิม เป็นจังหวะคิดจริงจังกับการเปลี่ยนบรรยากาศย้ายไปหาความท้าทายใหม่ หากเป็นชายจะมีเสน่ห์กับคนต่างเพศ หากเป็นหญิงมีโอกาสในการเรียนให้มีความชำนาญบางอย่างติดตัว เป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี (ถ้ามีโอกาสร้องขอ เลือกได้ และต้องตัดสินใจ ก็จัดได้เลยไม่ต้องลังเล)
ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีกรกฎ ราศีมิถุน และราศีกันย์

          มีโอกาสในการท่องเที่ยวหาความรู้มากขึ้น สามารถเก็บประสบการณ์มาถ่ายทอดให้ผู้คนได้รับความสนุกสนานและความรู้ อิทธิพลของปีพญานาคอาจไม่ได้ส่งเสริมคนสามราศีนี้ในทางตรง แต่จะขึ้นอยู่กับการเลือกทางเดินและการเลือกใช้ชีวิตของตัวเองเสียมากกว่า ไม่ได้มีเรื่องราวบอกเล่าเป็นเฉพาะเหมือนเหล่าราศีข้างต้น อาจไม่ได้ส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่มากมายนัก แต่จะเป็นการต่อยอดและพัฒนาสิ่งที่ทำมาก่อนแล้วให้ประสบผลสำเร็จเพิ่มมูลค่ามากขึ้น (ของเก่าของเดิมก็นับว่าดีอยู่แล้ว แต่จะมีโอกาสเพิ่มความเข้มข้นให้มันส์กว่าเดิม)
ดูดวงปี 2567

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ผู้ที่มีศีลธรรมประจำใจ ปีพญานาคจะอำนวยพรให้ชะตามั่นคงดี จะมีเกียรติยศเลื่องลือชื่อเสียงขจรขจายไปทั่วทิศ เป็นบุคคลมีความน่าเชื่อถือ สามารถเป็นที่ปรึกษาให้คนทั่วไป “พระราหู” ครั้งเป็นอสุรินทราหู ท่อนบนเป็นอสูรท่อนล่างเป็นนาค จึงมีเชื้อสายพญานาคโดยชาติเวรกำเนิด ปีมะโรงจึงเป็นปีที่จะเสริมสร้างความสำเร็จ เงินทองมีหมุนรับหมุนจ่ายกันระวิง ผู้มีเงินเก็บอาจต้องโยกไปฝากกับแม่ ซื้อเป็นสินทรัพย์ที่ไม่เสื่อมมูลค่า หรือนำไปลงทุนให้เงินสดเงินก้อนอยู่ห่างมือไว้ก่อน เป็นการสร้างวินัยให้ตนเอง (เป็นปีมะโรงหนุนดวงในระดับที่น่าพึงพอใจ)
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

บทความ ดูดวงปี 2567 ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงปี 2567 ของคน 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด ใครจะดวงดีรับปีมะโรง อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2567 เวลา 17:17:46 30,613 อ่าน
TOP