x close

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย 6 ราศี ดวงดี เตรียมรับทรัพย์ รับโชคใหญ่

          ดูดวง เมื่อดาวอาทิตย์ย้าย ราศีไหนจะดวงดีขึ้นบ้าง โดยเฉพาะด้านการเงิน มาตรวจสอบดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ กันเลย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

          ในทางโหราศาสตร์มักจะให้ความสำคัญกับดาวย้ายเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเมื่อดวงดาวมีการเคลื่อนตัวก็จะกระทบต่อดวงชะตาของคน ดังนั้นการดูดวงในแต่ละช่วงเวลาจึงต้องอิงกับดาวเสมอ ซึ่งในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนมีนาคม 2566 ถึงคิวของดาวดวงอาทิตย์ย้าย ส่งผลให้ดวงของคน 6 ราศีดีขึ้น สิ่งติดขัดจะคลี่คลาย มีโชคลาภ การเงินคล่องตัว ส่วนราศีไหนจะดวงดีบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงรับดาวอาทิตย์ย้ายกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กกันสักหน่อยว่า คนที่โชคดีคนนั้น จะเป็นเราไหมนะ

          จากนี้เป็นเวลา 1 เดือน ดาวอาทิตย์โชนแสงให้โชคลาภและการเงิน บังเกิดความสว่างไสว ให้คุณแก่ดวงชะตาชาวมังกร พฤษภ สิงห์ เมถุน กุมภ์ เมษ สิ่งใดที่ติดขัดจะคลี่คลาย ชีวิตราบรื่นขึ้น เปี่ยมไปด้วยเงินทอง ลาภผล รับทรัพย์ รับโชคใหญ่

          แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับความสว่าง เช่น ถวายหลอดไฟ ค่าไฟวัด ปิดทองพระประจำวันเกิด เติมน้ำมันตะเกียง จะเพิ่มพลังดวงชะตาให้รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีมังกร

          ดาวอาทิตย์โคจรสู่เรือนการเงิน มีเกณฑ์ดี โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชค ทรัพย์จากมรดกหรือคนนำมาให้ โชคดีจะมาจากทางไกล ประกันชีวิต ประกันภัย เงินคงค้าง โบนัส การขายสินทรัพย์ บริวารมักมาพึ่งพาเรื่องงาน เงิน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว หลังจากที่แย่มาราว 2-3 เดือนก่อนหน้านี้ เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเงินทอง ได้ทรัพย์จากบริวาร บางท่านดวงดีสุด ๆ จะมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ เงินก้อนโต แต่พอมีเงินขึ้นมาก็มักจะโดนคนมาเบียดเบียน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีสิงห์

          ดาวอาทิตย์เข้ามาเสริมความโดดเด่น สังเกตว่าช่วงนี้จะได้รับความสนใจ มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ บริวารให้การยอมรับ ช่วยเหลือสนับสนุน บางคนจะวุ่นวายในเรื่องความรัก เรื่องคนรัก หรือคนในครอบครัว เพื่อนฝูง
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีเมถุน

          ดาวอาทิตย์สัมพันธ์กับดวงบริวาร มีเกณฑ์ได้รับโอกาส การสนับสนุน ช่วยเหลือ อุปถัมภ์ จากมิตรและผู้คนรอบข้าง การเดินทางหรือการเข้าสังคมจะนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ทางไกล ออนไลน์ จะดีมาก

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ดาวอาทิตย์สัมพันธ์กับเรื่องของคู่ ทั้งคู่ที่หมายถึงคู่รัก หรือคู่หู (หุ้นส่วน, คนร่วมงาน) คนเหล่านี้จะมาช่วยส่งเสริมความรุ่งเรือง สนับสนุนให้เกิดความสำเร็จอันมหาศาล ดวงความรักดี มีคนต่างวัยแวะเวียนมาวุ่นวาย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีเมษ

          อาทิตย์โชติช่วงในดวงโชคลาภ มีเกณฑ์ดีจากการเสี่ยงโชค แม้จะไม่มากแต่ก็บ่อยครั้ง ไม่ควรโลภมาก การเงินดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สิ่งที่ลงทุนไว้จะเริ่มเห็นผลกำไรหรือสร้างรายได้ให้อย่างงาม ถือเป็นช่วงที่ดวงดีสุด ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย 6 ราศี ดวงดี เตรียมรับทรัพย์ รับโชคใหญ่ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 13:58:52 32,181 อ่าน
TOP