x close

ฝันว่าฆ่าคนตาย ทำนายฝันเป็นลางไม่ดีหรือเปล่า ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าฆ่าคนตาย ในฝันอาจดูน่ากลัว ตัวเองกลายเป็นคนโหดร้าย ฝันว่าฆ่าคนตาย คืออะไร ทํานายฝันว่ายังไงได้บ้าง มาดูดวงความหมายของคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้กันเลย

ทำนายฝัน

          คนเราสามารถฝันได้หลายร้อยเรื่องราวไม่ซ้ำ หากฝันดีก็คงมีความสุขไปทั้งวัน แต่ถ้าฝันร้ายก็คงกระวนกระวายใจไม่น้อย อย่างการฝันว่าฆ่าคนตายก็เป็นอีกหนึ่งความฝันที่คงไม่มีใครอยากฝันถึง เพราะทํานายฝันอาจเป็นลางได้ แต่จะเป็นลางดีหรือร้ายก็ต้องมาดูดวง ตรวจดวงชะตาดูไพ่ยิปซีหรือไพ่เทวะมันตรา ตีความคำทำนายฝันกัน รวมถึงใครที่กำลังมองหาเลขเด็ดงวดนี้จากความฝัน ไม่ควรพลาด

ฝันว่าฆ่าคนตาย ทำนายฝัน

          ใครที่ฝันเห็นตัวเองฆ่าคนตาย โดยที่ไม่เห็นวิธีการ เพียงแต่รู้ว่าทำคนตาย ตามตำราโบราณทำนายฝันว่า จะมีโชคลาภ ร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง จะได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าหรือมิตรสหาย สมหวังจากการค้าขาย

 • การงาน-การเงิน : จะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างทั้งที่เกี่ยวกับเรื่องการเงิน อาจมีคนเข้ามาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากคุณ อย่าเพิ่งลงทุนขยับขยายหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ เพราะได้ไม่คุ้มเสีย แต่หากต้องการเสี่ยงโชคจะได้ลาภ โอกาสแบบนี้มีไม่บ่อย ลองดูสักครั้งก็ไม่เสียหาย
 • ความรัก : ระวังการมีปากเสียงกับคู่ครองและกับเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ละแวกเดียวกัน ความรักสดใสเป็นสีชมพู แต่ก็อย่าให้เกิดปัญหารถไฟหลาย ๆ ขบวนมาชนกัน เดี๋ยวจะงานเข้าไม่รู้ตัว หากกำลังมองหารักใหม่ก็เลิกคิดได้เลย เพราะจะมีความรักแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น
 • เลขนำโชค : 12, 17, 57, 58, 72

ฝันว่าฆ่าคนตาย แต่ไม่ได้ตั้งใจ ทำนายฝัน

          ถ้าในฝันเราฆ่าคนตายหรือทำคนเสียชีวิตแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ ทำนายฝันได้ว่า ต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะอาจนำไปสู่การมีปากเสียง ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำธุระหลายแห่งจนแทบไม่ได้หยุดพัก ส่วนโชคลาภพอหาได้จากที่ไกลตัว

 • การงาน-การเงิน : คนทำงานราชการต้องระมัดระวังเรื่องการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ อาจทำให้มีคนไม่พอใจ ช่วงนี้ระมัดระวังกระเป๋าไว้ให้ดี ๆ เพราะอาจมีมือดีมาล้วงเอาไปได้ง่าย ๆ การเงินช่วงนี้ค่อนข้างนิ่ง
 • ความรัก : คนมีคู่จะมีเรื่องปิดบังกันเพราะกลัวอีกฝ่ายไม่พอใจ ระวังการขัดแย้งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีโอกาสได้คนรักเป็นชาวต่างชาติที่ดูดีทีเดียว
 • เลขนำโชค : 16, 74, 81, 283, 589
ทำนายฝัน

ฝันว่าทำร้ายคนอื่นจนตาย ทำนายฝัน

          หากในฝันเราเป็นฆาตกรโหดร้ายมาก ๆ ทำร้ายคนอื่นด้วยอาวุธ จนทำให้เขาตาย ถือว่าเป็นเรื่องที่บาปมาก จัดว่าเป็นความฝันที่ไม่ค่อยดี สามารถทำนายได้ว่า คนในบ้านจะเจอเรื่องทุกข์กายทุกข์ใจ และอาจจะเจ็บป่วยแต่ก็ไม่ได้หนักหนาเท่าไรนัก

 • การงาน-การเงิน : ใครที่ชอบให้คนอื่นยืมเงินในระยะนี้ควรระวังเอาไว้ เพราะโอกาสที่จะไม่ได้เงินคืนมีสูง บางทีคุณอาจจะผิดใจกับคนสนิทเพราะเรื่องเงิน เรื่องงานดวงดีแต่กรรมมาบัง ถึงจะทำงานได้โดดเด่นกว่าใคร แต่จะถูกเพื่อนร่วมงานแย่งผลงานเอาหน้า
 • ความรัก : คู่รักของคุณมีความลับที่ไม่ยอมเปิดเผยให้รู้ ส่วนคนโสดช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะจะมีคนคอยเอาใจใส่
 • เลขนำโชค : 1, 3, 13, 66

ฝันว่าฆ่าคนแต่ไม่ตาย ทำนายฝัน

          หากในความฝันนั้นเราฆ่าคนคนหนึ่ง แต่เขาไม่ตาย ทำนายฝันได้ว่า เพื่อนรักจะแปรเปลี่ยนกลายเป็นอื่น อาจโดนหักหลัง และช่วงนี้ทำอะไรอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยจึงจะสำเร็จได้ ส่วนใครที่คิดจะเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ

 • การงาน-การเงิน : งานที่ต้องใช้การเจรจาอาจต้องใช้เวลาอีกสักพักถึงจะสำเร็จสมหวัง ระวังเรื่องการวางบิลที่อาจไม่สามารถเรียกเก็บได้จนต้องจำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป หากจะลงทุนกับเพื่อนต้องระวังให้ดี อาจถูกโกงได้
 • ความรัก : คนมีคู่หากแอบมีกิ๊กอยู่ ระวังอาจมีปัญหาถึงขั้นเลิกรา มีปัญหาเรื่องมือที่สามไม่จบไม่สิ้น
 • เลขนำโชค : 13, 18, 88, 31, 725

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทำนายฝัน-เลขเด็ด.net, horoscope159.com, thaidreamdict.com, horabook.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าฆ่าคนตาย ทำนายฝันเป็นลางไม่ดีหรือเปล่า ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:17:09 549,301 อ่าน
TOP