x close

ราหูย้าย 2565 ตำแหน่งเทวีโชค ดูดวงชะตา 12 ราศี กับโหรชี้ชัด

          ราหูย้าย 2565 ครั้งนี้ ย้ายจากราศีพฤษภเข้าราศีเมษ ดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศีจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน ใครจะชีวิตดีหมดเรื่องทุกข์ใจ ใครจะดวงตก มีเรื่องต้องระวัง มาดูดวงรับราหูย้ายกับ โหรชี้ชัด กันเลย
ราหูย้าย

          ราหูเป็นดาวที่มีอิทธิพลต่อดวงชะตาเป็นอย่างมาก ในปี 2565 ราหูย้ายจากราศีพฤษภเข้าสู่ราศีเมษ โดยจะกินระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2565 ถึง 17 ตุลาคม 2566 ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็น “พระราหูเทวีโชค” คือ ดวงชะตาสตรีจะโดดเด่น แน่นอนว่าเราต้องมาดูดวงกันสักหน่อยว่าราหูย้ายทั้ง 12 ราศี จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากน้อยแค่ไหน และมีเรื่องอะไรต้องตั้งรับบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปเปิดคำทำนายดวง ราหูย้าย 2565 ของ โหรชี้ชัด มาเช็กเอาไว้เป็นแนวทางกันเลย

ราหูย้าย ดูดวงราศีเมษ

          เจ้าภาพเลี้ยงรับ “พระราหู” อันดับหนึ่ง ผลกระทบจึงมีทั้งส่วนได้และส่วนเสีย คนเมษจะรู้สึกอ่อนเพลียจากสารพันเรื่องจุกจิกเวียนวนอยู่รอบตัวมิห่างหาย คบค้าคนพาล ปลวกแมลงขึ้นบ้านต้องซ่อมแซมย้ายบ้าน ดูแลป้องกันอัคคีภัยให้คงมั่น ถึงกระนั้นความเป็นโชคก็โดดเด่นด้วยโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง บ้านช่องมีก็มิได้อยู่อาศัย ต้องเดินทางไกล แต่ก็ได้ผลตอบแทนที่สมกับเรี่ยวแรงที่สละลงไป โดยเฉพาะคนเมษที่เป็นสตรีหรือครองจริตแห่งสตรี จะมีโอกาสก้าวหน้าได้ง่ายและเร็วเป็นพิเศษ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีพฤษภ

          เจ้าภาพเลี้ยงส่ง “พระราหู” ออกจากเรือนรับรอง หลังจากที่น่วมมาแล้ว 18 เดือน ก็ถึงเวลาที่ชาววัวชนจะได้ฟื้นคืนชีพ คนที่บอบช้ำจากการลงเงินหรือลงทุนไปแล้วผลประกอบการติดดอย ก็จะสิ้นสุดการรอคอยเป็นเวลาฉายแสงของเราเสียที สำหรับคนที่ได้มาแล้วก่อนหน้านี้อาจไม่ฟู่ฟ่านัก แต่ก็ชดเชยได้ด้วยการลงทุนซื้อของที่คนอื่นเขาขายไม่ออกในราคาถูก แล้วนำมาขายต่อบวกกำไร ก็จะได้เงินงาม ๆ งานโปรเจกต์ระยะสั้น ธุรกิจที่สัมพันธ์กับต่างประเทศแบบฉาบฉวย ไม่ผูกพันกันยาว จะส่งผลสำเร็จ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีมิถุน

          “พระราหู” ตื่นจากหลับใหล จังหวะดวงดาวกำลังผลักดันกึ่งถีบแทบจะหัวทิ่มหน้าคะมำ คนคู่จึงต้องฟื้นสภาพ สลัดทิ้งซึ่งความเบื่อหน่ายทั้งหลายทั้งปวง กำหนดจุดยืน สร้างเป้าหมาย แล้วไปให้ถึง “พระราหู” สถิตเรือนสิบเอ็ดแก่เรือนราศี บังเกิดมีความสุขที่สุดแสน ธุรกิจใด ๆ ในแว่นแคว้นสาขาของพระราหู เช่น บันเทิง ไอที ออนไลน์ สายเทา ของเมา การเมือง เรื่องลี้ลับ ล้วนมีโอกาสหยิบจับมาทำให้สำเร็จหรู ๆ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีกรกฎ

          “พระราหู” บันดาลโชคในเรื่องการทำงาน แต่พระราหูไม่ชอบของเดิม จึงมีโอกาสที่จำเป็นต้องโยกย้ายสลับตำแหน่ง ไม่ก็เปลี่ยนงานไปเลย ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นด้วยความดราม่า เพื่อนฝูงจะห่างหาย ทว่าในระยะยาวจะตระหนักรู้ได้ว่า สิ่งที่ต่อสู้ด้วยแรงปรารถนาก็จักให้ผลตอบแทนฉ่ำชื่นแก่หัวใจ ลู่ทางสายงานต่างประเทศก็สดใสคุ้มค่าทุกหยาดเหงื่อ ควรระวังศัตรูคู่แข่งทำร้าย โดนคนใกล้ตัวชิงจังหวะหักหลัง
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีสิงห์

          “พระราหู” สู่เรือนภพศุภะ ประการหนึ่งประจักษ์แจ้ง คนสิงห์มีโอกาสแซงทางโค้งร่วมหอสมรสแบบสายฟ้าแลบ !! แล้วชีวิตจะเปลี่ยนไปเป็นสำเร็จและร่ำรวยอย่างคาดไม่ถึง ถ้าใครโสดอยู่ก็ให้รีบหาคู่มาเป็นจิ๊กซอว์สำคัญด่วนเลย เกิดโปรเจกต์จับมือทำสัญญากับหน่วยงานต่างประเทศ จะมีแรงกดดันให้เดินทางซิกแซก เกิดลาภชั่วผิดกฎหมายมาล่อลวงจิตใจ ระวังคนที่น่าเชื่อถืออาจหวังดีแฝงประสงค์สอดไส้
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีกันย์

          “พระราหู” โคจรเข้าเรือนมรณะ กิจกรรมการงานที่โดนยั้งความสำเร็จตามมุ่งหมาย ก็จะสามารถทำลายกำแพงไปคว้าสิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจได้มากขึ้น ที่ผ่านมาสิ่งใดที่เคยทำได้ยากก็จะกลายเป็นง่าย สารพันปมปัญหาคลี่คลายเบาสบายตัว คนที่เคยวางตัวเป็นศัตรูก็อาจรู้ว่าเข้าใจผิดไปหรือกลับใจสำนึกเลิกจองเวร หมั่นตรวจเช็กพาหนะที่ใช้ประจำให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยเฉพาะผ้าเบรก แอร์ หม้อน้ำ แบตเตอรี่
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีตุลย์

          “พระราหู” ส่องแสงแห่งเทวีโชคสู่เรือนคันชั่งฟ้า จังหวะนี้มีทั้งเรื่องดีที่ต้องพร้อมรับและเรื่องร้ายที่พึงระวัง พระราหูจะมาสร้างความคึกในห้วงความนึกคิด สร้างโปรเจกต์ใหม่ในหลายสิ่งหลายประการ ลงมือกระทำด้วยความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหล ควรใส่ใจระวังการทำสัญญาที่อาจพลาดพลั้งเสียเปรียบ จึงไม่ควรผูกจิตร่วมงานระยะยาว คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่อายุน้อยสายรุกผู้ชำนาญยุทธ์ไม่แพ้ใคร ส่วนคนมีคู่อย่าริถลำหรือทำตัวน่าสงสัย มิเช่นนั้นจะโดนจ้องจับผิดกลายเป็นร้าวฉาน สุขภาพจะไม่ค่อยแข็งแรงนัก
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีพิจิก

          “พระราหู” เจ้าแห่งบ้านเรือนพาหนะและญาติผู้ใหญ่ ควรใช้จังหวะนี้ในการแก้ไขซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ที่รู้อยู่แล้วว่าต้องบำรุงรักษาเพื่อนำมาใช้งาน สุขภาพร่างกายตนเองและญาติผู้ใหญ่ต้องเตรียมรักษา ถ้าทำประกันสุขภาพก็จะช่วยได้มาก ในแง่ธุรกิจการงานจะได้บุกเบิกลุยหาโอกาสแปลกใหม่เป็นแหล่งสร้างความมั่นคง ได้พบขุมสมบัติทางการค้า ได้โชคลาภรายได้จากสิ่งที่มองว่ายากจะเป็นไปได้ แต่ถ้าไม่ถอดใจไปซะก่อนก็จะได้มา ถ้าจะตัดสินใจสร้างหนี้เพื่อริเริ่มหรือขยายธุรกิจจะสำเร็จ ได้ซื้อเครื่องมือประกอบธุรกิจ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีธนู

          “พระราหู” มอบโอกาสให้คนธนูได้เปิดโลกทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นทั้งความตื่นเต้นและท้าทายในเวลาเดียวกัน ทำให้คนธนูจะมีชีวิตชีวาหายเบื่อหายเซ็ง ได้ทำอะไรหลายอย่างแบบไม่ซ้ำซากจำเจ สร้างโปรเจกต์กับเพื่อนฝูงมิตรสหาย มีรายได้จากการเดินทางหรือการออกพบปะสังคม เป็นโอกาสที่จะได้สั่งสมความมั่งคั่งและมั่นคงทางการเงิน ถ้าเหล่านายพรานมุ่งกอบโกยทรัพย์สินก็ได้รวยอย่างสาสมใจแน่นอน
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีมังกร

          “พระราหู” จากมาตรฐานต่ำต้อยกลับมายืนเป็น “เทพีแห่งโชค” ส่งผลให้มีเงินทองจับจ่ายสบายมือ ซื้อง่ายขายคล่อง เจรจางานตกลงทางธุรกิจผลประโยชน์ลงตัว ทรัพย์สินที่ครอบครองมายาวนานมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น การติดต่อผ่านสตรีหรือผู้ครองจริตแห่งสตรีจะประสบความสำเร็จ ดังนั้น “เว้น” การขัดใจวิวาทกับสตรีทุกรูปจริต ผู้ใหญ่มิตรสหายมาเกื้อกูลสร้างความร่วมมือในการประกอบธุรกรรมเฉพาะกิจ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีกุมภ์

          “พระราหู” เป็นดาวประจำราศี เมื่อย้ายจากตำแหน่งหมดแรงมามีโชคลาภ ก็จะเกิดเป็นพลังงานสร้างความคึกคักทะเยอทะยานใฝ่สูง ตัวตนของตนจะเป็นโชคลาภแห่งตน ส่งผลให้มีความโดดเด่น เนื้อหอม มีเสน่ห์ ได้รับความสนใจ ยิ่งเมื่อได้เดินทางพบปะเปิดตัวในงานสังคมหรืออีเวนต์ต่าง ๆ ก็ยิ่งได้พลังงานเทวีโชคหนุนนำผลักดัน แล้วก็กลายเป็นสะพานนำสู่โอกาสทางธุรกิจ ยิ่งมุ่งหาเงินก็ยิ่งมั่นคงทะลุถึงร่ำรวย
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงราศีมีน

          “พระราหู” โคจรเข้าสู่เรือนนำหน้าราศี เข้าเกณฑ์พินทุบาทว์ เกิดเป็นดราม่าในการบริหารจัดการเรื่องของทรัพย์สินรายได้ที่วางแผนล่วงหน้าค่อนข้างลำบาก ต้องระวังทรัพย์สินสูญหายหรือเสียหายจำต้องเสียสตางค์ มีโอกาสหารายได้จากถิ่นแดนไกล ลึกลับ ปกปิด ธุรกิจสีเทา งานสายออนไลน์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ คนที่ไม่เคยรวยก็จะได้รวย คนที่รวยอยู่แล้วก็ควรให้โอกาสหรือสนับสนุนคนอื่นให้มีฐานะดีขึ้น ไม่เช่นนั้นอาจโดนบังคับให้เสียทรัพย์ก้อนโตด้วยเหตุที่น่าเจ็บใจและมึนงง โดนมิจฉาชีพหลอกตบทรัพย์
ราหูย้าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราหูย้าย 2565 ตำแหน่งเทวีโชค ดูดวงชะตา 12 ราศี กับโหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2565 เวลา 14:04:42 44,286 อ่าน
TOP