x close

ราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 ส่งผลต่อดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีอย่างไร มาเช็กกันด่วน ๆ !

          ราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 จะส่งผลต่อดวงของแต่ละลัคนาราศียังไงบ้าง ไปดูดวงเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังราหูย้าย กับแม่หมอน้ำกัน
ราหูย้าย

          วันที่ 30 มีนาคม 2565 ดาวราหูย้าย ซึ่งจะมีอิทธิพลต่อดวงของคนมาก ๆ และราหูย้ายครั้งนี้จะทำดวงเปลี่ยนไปถึงครึ่งปีเลยทีเดียว งานนี้จึงต้องเตรียมตั้งรับด้วยการดูดวงสักหน่อย กระปุกดอทคอมขอพาไปเช็กกันว่า ราหูย้ายส่งผลอย่างไรกับ 12 ลัคนาราศี กับ แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot ห้ามพลาด รีบมาเช็กดวงของคุณกันเลย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีเมษ

          ราหูย้ายครั้งนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันในชีวิต เพราะดาวโชคลาภย้ายเข้ามาทับดวงทำให้ชาวเมษมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภแบบปุบปับ อารมณ์แบบส้มหล่น เซอร์ไพรส์แบบงง ๆ ค่ะ หลาย ๆ คนอาจมีเกณฑ์ได้โยคย้ายตำแหน่งหรือที่อยู่อาศัย มีโอกาสดี ๆ ให้ได้ตัดสินใจ แต่ยังไงก็ต้องมีสตินะคะ เพราะการย้ายเข้ามาครั้งนี้จะมาแบบไม่แน่ไม่นอน โชคลาภที่ได้รับจะไม่จีรัง และต้องระวังเรื่องอารมณ์และความคิดที่อาจหุนหันพลันแล่นกว่าปกติได้
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีพฤษภ

          ราหูย้ายในรอบนี้จะทำให้ชาวพฤษภเบาลงในเรื่องความวุ่นวายในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงานที่มันพัวพันเคลียร์เท่าไรก็ไม่จบ งานไม่ออก งงเป็นงูกินหาง และความคลั่งรักที่ลดลงพร้อมกับสติที่มามากขึ้น ในครั้งนี้ชาวพฤษภจะยังรู้สึกถึงควันหลงของรื่องงานอยู่บ้างแต่ไม่มากนัก นอกจากนี้หลาย ๆ คนอาจได้รับการติดต่อจากที่ทำงานเก่า ๆ ให้กลับไปร่วมงานด้วย หรือมีโอกาสย้ายสายงานกลับไปทำงานเดิม ๆ ที่ตนคุ้นเคย บอกเลยว่าทำได้ดีค่ะ แต่ต้องระวังไว้นิดนึงเพราะอาจเจอเจ้าถิ่นคนใหม่ ที่ทำให้สถานการณ์เดิม ๆ ที่คิดไว้ ไม่เหมือนเดิม
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีมิถุน

          ราหูย้ายครั้งนี้ของชาวมิถุนนั้นจะทำให้ปังอย่างถึงที่สุดค่ะ เพราะในช่วงนี้ชาวมิถุนจะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยมาก ๆ และจะเป็นสายกินหรูอยู่สบาย ถึงไหนถึงกัน หลาย ๆ คนอาจมีเกณฑ์ได้ศึกษาต่อหรือทำงานต่างประเทศ และถ้าใครที่ยังโสด มีเกณฑ์จะมีคนรุ่นใหญ่ ชาวต่างชาติ หรือคนที่มีการศึกษาดีเข้ามาทำความรู้จัก
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีกรกฎ

          ในรอบนี้ราหูย้ายเข้าเรือนการงานของชาวกรกฎ จึงทำให้ช่วงนี้จะมีเกณฑ์ที่ต้องขุดเอางานโปรเจกต์เก่ากลับเข้ามาจัดการให้เสร็จ ซึ่งทำให้ชาวกรกฎจะพบเจอกับงานด่วนอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้จะเริ่มมีเกณฑ์ออกค้นหาความสนใจของตน และพัฒนามันออกมาจนกลายเป็นอาชีพเสริม โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจออนไลน์จะเจริญรุ่งเรืองเป็นพิเศษค่ะ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีสิงห์

          ในครั้งนี้ดาวราหูซึ่งเป็นดาวความรักและหุ้นส่วนกำลังทำมุมดีมากในเรือนชะตา ใครที่คบกับแฟนมาได้สักระยะจะมีเกณฑ์ได้แต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ หรืออาจได้เดินทางไปฮันนีมูนต่างถิ่นไกล ๆ หรืออาจมีเกณฑ์ขยับขยายกิจการหุ้นส่วนต่าง ๆ แต่ยังไงก็ต้องวางแผนให้ดี ร่างสัญญาให้เคลียร์ เพราะถ้าคิดปุบปับทำอาจมีปัญหาในภายหลัง
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีกันย์

          ราหูย้ายครั้งนี้ส่งผลให้ช่าวกันย์พบกับการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ในเรื่องความยุ่งเหยิงของการงานที่จะลดน้อยลง จะมีเหตุให้เรื่องวุ่นวายต่าง ๆ ถูกพับเก็บไปก่อน แล้วจะสงบจิตสงบใจมากยิ่งขึ้น แต่ในเรื่องสุขภาพจะมีเกณฑ์ที่ต้องเคลียร์จัดการปัญหาเรื้อรังที่เกิดขึ้นให้หายขาด เช่น ปวดท้องเป็นซีสต์มานาน สุดท้ายได้ผ่าออก นอกจากนี้ใครที่มีคดีความจะสามารถเคลียร์จนจบลงได้ แต่อาจต้องใช้ความเด็ดขาดเข้าช่วยอย่างสุขุม
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีตุลย์

          ราหูย้ายเข้าครั้งนี้ ชาวราศีตุลย์อาจมีสภาพจิตใจที่ว้าวุ่น กังวล คิดมาก เพราะเรื่องของความรักที่มันคาราคาซัง หรืออารมณ์ชั่ววูบที่ทำให้ความสัมพันธ์มันไปต่อได้ช้าลง ชาวตุลย์เองต้องมีสติมาก ๆ ในเรื่องของความรัก เพราะอาจมีคนใหม่ ๆ เข้ามาในความสัมพันธ์ และอารมณ์ชั่ววูบนั้นอาจทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ มันยากยิ่งขึ้น ใครที่มีคนคุยอาจเจอคนที่มา ๆ หาย ๆ ให้ความหวังไม่จบไม่สิ้น และอย่าให้ความโลภเข้าครอบงำในการลงทุนและเสี่ยงโชค เพราะอาจโดนหลอกได้ง่าย
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีพิจิก

          พระราหูย้ายในครั้งนี้ชาวพิจิกจะมีเกณฑ์ที่ต้องระวังเรื่องในบ้านเป็นพิเศษ อาจมีปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้าภายในบ้านและรถให้ต้องซ่อมแซมอยู่บ่อย ๆ หรือต้องระวังเรื่องอารมณ์และสุขภาพของคนในบ้านเอาไว้ด้วยค่ะ ช่วงนี้จึงเป็นจังหวะที่ดี หมั่นตรวจเช็ก ซ่อมแซมบ้านและรถเอาไว้บ้าง จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดภายในบ้านได้
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีธนู

          พระราหูย้ายเข้าราศีเมษในครั้งนี้ส่งผลให้ชาวธนูมีแนวคิด ไอเดียใหม่ ๆ พรั่งพรูเข้ามามากมาย การได้พบปะคนใหม่ ๆ คอนเนกชันใหม่ ๆ จะช่วยสร้างโอกาสให้ชาวธนูได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน หรือการงาน แต่ถ้าถามว่าแล้วจะสำเร็จไหม แม่หมออยากให้ชาวธนูครุ่นคิดให้ดี ๆ ก่อน เพราะโอกาสเหล่านี้ ค่อนข้างจะมีเดิมพันที่สูง ไม่ได้ประสบความสำเร็จกันง่าย ๆ
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีมังกร

          ดาวราหูย้ายในครั้งนี้ ชาวมังกรมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินที่เก็บสะสมมานำไปซื้อทรัพย์สินก้อนใหญ่ บ้าน รถ หรือที่ดิน ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับชาวมังกรยิ่ง ๆ ขึ้นไป แต่อย่างไรก็ดี ถ้าใครที่คิดจะซื้อบ้าน รถ ที่ดินต่อจากคนอื่น หรือเป็นสมบัติมือสอง อาจต้องตรวจเช็กประวัติให้ดีก่อน เพราะอาจมีคดีหรือความยุ่งยากพัวพันที่ส่งผลให้ชาวมังกรต้องมาตามเคลียร์ในภายหลัง
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีกุมภ์

          ในการย้ายของพระราหูครั้งนี้ชาวกุมภ์จะมีเกณฑ์ทดลอง ขยับขยายขอบข่ายความสนใจใหม่ ๆ อาจลงคอร์สเรียนใหม่ ๆ งานอดิเรกใหม่ ๆ หรือแม้กระทั่งเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ๆ ดู ซึ่งถือเป็นการทดลองค้นหาตัวเอง ทำความรู้จักตัวเองในมุมใหม่ ๆ ค่ะ นอกจากนี้อาจมีเกณฑ์ที่ต้องไปมาหาสู่กับญาติมากยิ่งขึ้น ทำให้ต้องเดินทางไป ๆ กลับ ๆ ค่อยข้างบ่อย ระวังเรืองการเดินทางขับขี่ไว้บ้าง อย่าใจร้อน
ราหูย้าย

ราหูย้าย ดูดวงลัคนาราศีมีน

          สำหรับการย้ายในครั้งนี้ของพระราหูเข้าสู่ตำแหน่งความคิดความอ่าน จึงต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพจิต อารมณ์ และวุฒิภาวะในการตัดสินใจ นอกจากนี้ราหูยังอยู่ในตำแหน่งค้นทรัพย์ จึงทำให้ชาวมีนจะต้องรัดเข็มขัดให้มากกว่าที่เคย เพราะช่วงนี้ด้วยความใจเร็วอาจทำให้ชาวมีนวู่วามในการจับจ่าย แล้วจบลงที่การเสียรู้ในเรื่องบางเรื่อง ที่อาจจ่ายน้อยกว่านี้แล้วได้ผลลัพธ์ที่เท่ากัน ในทางกลับกัน เงินตกเบิกต่าง ๆ เงินที่ควรจะได้แต่ไม่ได้ซักที ก็จะกลับมาได้แบบงง ๆ ค่ะ
ราหูย้าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 ส่งผลต่อดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีอย่างไร มาเช็กกันด่วน ๆ ! อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2565 เวลา 15:15:25 35,246 อ่าน
TOP