x close

ฝันเห็นเด็กจมน้ำ ลางดีหรือลางร้าย ทำนายฝันว่ายังไงได้บ้าง ?

          ฝันเห็นเด็กจมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นลูกตัวเองหรือเด็กคนอื่น หากฝันว่าเด็กจมน้ำ ทํานายฝันได้ว่าอย่างไรบ้าง เป็นลางดีหรือลางร้าย มาอ่านดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้เอาไว้เสี่ยงโชค
ทำนาย‌ฝัน‌

          ความฝันมีหลายประเภททั้งฝันดีและฝันร้าย แต่ถ้าฝันเกี่ยวกับอุบัติเหตุย่อมทำให้หลายคนใจคอไม่ดีแน่นอน โดยเฉพาะอุบัติเหตุกับเด็ก อย่างเช่น ฝันเห็นเด็กจมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานหรือเด็กคนอื่น ย่อมสร้างความหดหู่ใจ ว่าแต่ถ้าฝันแบบนี้จะทํานายฝันว่าเป็นลางดีหรือลางร้ายกันนะ กระปุกดอทคอมจะพาไปดูดวงหาคำตอบว่า ฝันเห็นเด็กจมน้ำ ทำนายฝันว่าอย่างไร และมีเลขเด็ดงวดนี้อะไรบ้าง สำหรับผู้ต้องการทำนายฝันเพิ่มเติมด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถนำผลการทำนายมาช่วยหนุนนำในเรื่องโชคลาภได้ด้วยเช่นกัน เมื่อพร้อมแล้วเราลองมาตีความความฝันกันเลย

ทำนายฝัน ฝันเห็นเด็กจมน้ำ

          ถ้าในฝันเห็นเป็นเด็กทั่ว ๆ ไป ไม่ใช่ลูกหลาน จมน้ำอยู่ ทำนายฝันได้ว่า เรื่องที่หนักจะกลายเป็นดี จะได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ หากตอนนี้คิดจะทำอะไรก็ขอให้ปรึกษาญาติผู้ใหญ่หรือผู้เชี่ยวชาญก่อน ไม่ต้องรีบร้อน ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดพลั้งได้
 

 • การงาน การเงิน : จะมีปัญหากับผู้บังคับบัญชา เนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน และจะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่หยุดหย่อน
 • ความรัก : คนรักกันช่วงนี้จะห่างเหิน ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของงานหรือเวลาที่จะทำให้ความสัมพันธ์ลดลงจนหมดรักกันไป ใครที่ยังไม่เคยตกหลุมรักใครจะรู้สึกหวั่นไหวกับคนใกล้ตัว
 • เลขนำโชค : 58, 991

ทำนายฝัน ฝันเห็นเด็กตกน้ำ

          หากฝันเห็นเด็กตกน้ำไปต่อหน้าต่อตา แต่เด็กยังไม่จมน้ำ ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งการงาน ที่อยู่ ทำให้ได้รับสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต รวมถึงจะได้โชคจากคนต่างชาติต่างภาษา แต่ต้องระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้ อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ และให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง
 

 • การงาน การเงิน : ในการคิดวางแผนงานต้องใช้ความหนักแน่นและพิจารณาปัญหาอย่างรอบคอบ ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกะทันหัน แถมคนรอบข้างหวังจะพึ่งพาบัตรเครดิตของคุณเพื่อรูดซื้อของชิ้นใหญ่ แล้วคุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก พยายามอย่าใช้เงินมือเติบ อย่าค้ำประกันใคร ไม่อย่างนั้นอาจเสียเงินไปฟรี ๆ
 • ความรัก : ช่วงนี้ดวงความรักกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าจะกลับมาขอคืนดี มีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ และยังมีการเปิดใจให้กับความสัมพันธ์ฉันเพื่อนด้วย
 • เลขนำโชค : 1, 3, 8, 19, 29, 36, 84, 85, 93, 09, 714

ทำนายฝัน ฝันเห็นเด็กจมน้ำ แต่ช่วยได้

          หากฝันเห็นเด็กจมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานหรือใครก็ตาม แต่ช่วยไว้ได้ทัน ทำนายฝันได้ว่า ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ระวังการกลับบ้านดึก ๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ แต่อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดคิดมาก่อน
 

 • การงาน การเงิน : ใครที่ทำธุรกรรมต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาขาดตกบกพร่องทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบ ระวังรูรั่วทางการเงินจะส่งผลเสีย อย่าค้ำประกันการกู้ยืมให้ใครเพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียหลักทรัพย์ไป คนทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี
 • ความรัก : เรื่องรักถือว่าไม่ราบรื่น มีงอน หึงหวง ทะเลาะเบาะแว้งบ้าง และมักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ แต่คู่ที่คบกันมานานมีโอกาสได้ประกาศฤกษ์ดี
 • เลขนำโชค : 0, 2, 4, 35, 88, 406, 966
ทำนาย‌ฝัน‌

ทำนายฝัน ฝันเห็นเด็กจมน้ำ แต่ช่วยไม่ได้

          ถ้าฝันเห็นเด็กจมน้ำ แต่ช่วยไม่ได้ และไม่รู้ว่าเด็กเป็นตายร้ายดียังไง อาจจะโดนสายน้ำพัดพาไปและตื่นเสียก่อน ทำนายฝันได้ว่า ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน จะวุ่นวายใจ เนื่องจากสมาชิกในครอบครัวอยู่ในช่วงชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ
 

 • การงาน การเงิน : อย่าฝากใครเข้าทำงานเพราะจะมีปัญหาตามมา ควรให้ผ่านพ้นช่วงปีนี้ไปก่อน จะมีคนทำให้เสียทรัพย์สิน เพราะความไว้ใจจึงทำให้เสียรู้คนอื่น แต่ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ และประสบผลสำเร็จสูงด้วย
 • ความรัก : หากมีปัญหากันก็ต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา อย่าด่วนตัดสินใจ พูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนโสดต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ
 • เลขนำโชค :  0, 5, 33, 87, 48, 49, 124, 888

ทำนายฝัน ฝันเห็นเด็กจมน้ำตาย

          หากในฝันเห็นเด็กจมน้ำตาย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ไหนก็ตาม หรือเป็นลูกหลานของตัวเอง เรื่องน่าเศร้าแบบนี้ทำนายฝันได้ว่า ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ ระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท
 

 • การงาน การเงิน : จะมีโชคลาภในหน้าที่การงาน หรือการค้าขายจะดีขึ้น มีโอกาสปรับเปลี่ยนงาน โยกย้ายสายงาน หรือได้รับอะไรที่แตกต่างจากเดิมที่เป็นอยู่ ใครที่รอผลการสัมภาษณ์งานจะมีเกณฑ์ได้เซ็นสัญญาจ้างงานเกิดขึ้น แต่ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกะทันหัน
 • ความรัก : คนโสดจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบใคร รักใคร ให้ลุยเลย เพราะช่วงนี้มีโอกาสที่จะสมหวัง แต่คนมีคู่จะมีเรื่องหึงหวงกวนใจกันตลอดเวลา
 • เลขนำโชค : 4, 7, 54, 72, 75, 489, 244
   

          สรุปได้ว่าการฝันเห็นเด็กจมน้ำนั้นมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายปะปนกันไป ดังนั้นก็ไม่ควรกังวลให้มากนัก เพียงแต่ต้องมีสติและไม่ประมาท แล้วเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : 9fundee.com, flash-mini.com, horoworld.com, brighttv.co.th

ทำนายฝันเรื่องอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นเด็กจมน้ำ ลางดีหรือลางร้าย ทำนายฝันว่ายังไงได้บ้าง ? อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2567 เวลา 15:20:01 307,896 อ่าน
TOP