x close

คำทำนาย 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน จากหมอช้าง ราศีนี้เตรียมรวยหลังสงกรานต์ เช็กเลย !

          เปิดคำทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2564 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยหลายราศีดวงเรื่องงานจะมีข่าวดี มีโชครับสงกรานต์ มีใครบ้างมาดูกันเลย...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

         เข้าสู่เดือนเมษายน ซึ่งเป็นเทศกาลสงกรานต์ หรือ ปีใหม่ไทย และเป็นอีกเดือนที่ในเรื่องของดวงชะตาของแต่ละราศีนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่ง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ผ่านทาง MorchangTV จะเป็นอย่างไรบ้าง มาเช็กกันได้เลย
ราศีที่ดวงเรื่องงานจะมีข่าวดี ได้แก่...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

        ราศีกุมภ์ (17 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม ) จังหวะดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ลงตัว ช่วงที่ผ่านมาดวงดาวเปลี่ยน ดาวพฤหัสบดีย้าย จะส่งผลดีมากในเดือนนี้ ยิ่งช่วงหลังสงกรานต์ไปแล้ว ใครอยากจะสมัครงาน เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มต้นธุรกิจ เปิดร้าน หรือว่าทำอะไรใหม่ ๆ ก็ตาม ถือว่าดวงชะตาฟ้าเปิดแล้ว ดังนั้นใครที่เกิดราศีกุมภ์ลุยได้เต็มที่ เรื่องความเหน็ดเหนื่อย หรือปัญหาใด ๆ ไม่ต้องไปกลัวเลย ขอให้มั่นใจว่าโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย จังหวะดวงดาวในเดือนนี้รับรองว่าจะส่งผลทำให้ชาวราศีกุมภ์มีการเปลี่ยนแปลง มีความก้าวหน้า และก็มีข่าวดีในเรื่องงานอย่างแน่นอน

        ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) เป็นราศีที่ติดอันดับดวงดี ดวงเฮง ในเดือนนี้ แล้วก็เป็นราศีที่ความก้าวหน้าจะมีเข้ามา ทั้งชื่อเสียง การปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น แต่ว่าดวงดาวจะเห็นผลชัดในช่วงหลังสงกรานต์ จะเป็นช่วงที่คุณเป็นราศีดาวรุ่ง จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ หรืออาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเรื่องการโปรโมตเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยขึ้น แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่ราศีสิงห์ยอมรับได้แน่นอน เพราะจะทำให้เกิดความมั่นคงในการทำงานที่ดีขึ้น

        ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ความวุ่นวายต่าง ๆ ได้หมดไปแล้วหลังเจอศึกหนักในเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็จะเริ่มเห็นแนวทาง มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไอเดียใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ สินค้าใหม่ จะส่งผลดีต่อความก้าวหน้าและเงินทอง

        อย่างไรก็ดี อยากฝากราศีพิจิก ว่าการเริ่มต้นงานใหม่นั้นบางทีมันก็มีเรื่องของอุปสรรค ติดขัด มีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมกวนใจอยู่บ้าง อยากขอให้ใจเย็น ๆ หากผ่านช่วงนี้ไปได้รับรองว่าข่าวดียังรอคุณอยู่อีกหลายเรื่องเลยทีเดียว

ราศีที่ต้องเตือนเรื่องงาน ได้แก่...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

        ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ต้องเป็นกำลังใจให้ราศีนี้ เพราะสองเดือนที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องหนัก ๆ มีดวงดาวแรง ๆ เข้ามาเยอะ แต่สิ่งที่ต้องเตือนในเดือนเมษายนโดยเฉพาะหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว คือคุณจะเป็นราศีที่มีความเครียด มีแรงกดดันจากการทำงานสูงมาก คุณอาจจะถูกตั้งเป้าไว้สูง แต่บางทีขายไม่ได้ตามเป้าบ้าง มีแรงกดดันจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย นอกจากนี้ดวงในเรื่องของการสื่อสารก็ไม่ค่อยดี คือบางทีพูดอย่าง คนไปฟังเป็นอีกอย่าง ก็ทำให้มีปัญหาเรื่องงานเยอะ

        แต่เตือนไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งตัดสินใจเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เพราะอาจจะไปเจอสิ่งที่แย่กว่าเดิม ดังนั้น ขอให้ราศีพฤษภใจเย็น ๆ แถมในช่วงนี้ก็ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของความรัก เรื่องของคู่ครองด้วย เพราะการที่งานยุ่ง ๆ อาจจะไปพูดคุยกันผิดใจได้ เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นค่อย ๆ พูดกัน พยายามอย่าใช้อารมณ์ ใช้เหตุผลเยอะ ๆ ใจเย็น ๆ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

        ราศีกรกฎ (18 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) จะเรียกว่าไม่ดีก็ไม่เชิง แต่เป็นราศีที่งานเยอะมาก ภาระหนักมาก ดังนั้นใครทำอาชีพอิสระได้ค่าแรงเป็นรายชั่วโมง หรือว่าทำมากได้มาก ก็อาจจะมีความสุขก็ได้ เพราะเมื่องานเยอะเงินก็จะเยอะตามมา จริง ๆ ราศีกรกฎเรื่องการเงินแข็งแรงมาก แต่เรื่องงานนั้นจะหนัก คนที่เป็นมนุษย์เงินเดือน พนักงานออฟฟิศ อาจจะบ่นหน่อย เพราะงานหนักขึ้นแต่เงินไม่เพิ่ม อยากให้มองในแง่บวกว่าอย่างน้อยเรายังมีหน้าที่การงาน มีความมั่นคงที่ดี ไม่เหมือนคนอื่นที่บางทีก็อาจจะมีความวุ่นวาย หรือมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นใครเกิดราศีนี้ต้องสู้ ต้องลุย เพราะอย่างน้อยผลตอบแทนในเรื่องของการเงิน จังหวะดวงดาวยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่วุ่นจริง ๆ ในช่วงเดือนเมษายน จะมีหลายอย่างเข้ามาพร้อม ๆ กัน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ต้องตัดสินใจ แก้ไข สิ่งที่ต้องเตือนคือดวงดาวธาตุไฟแรงมากในเดือนนี้ ดังนั้นคิดจะพูด จะทำอะไร ขอให้ใจเย็น ๆ ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะจริง ๆ ดาวพวกนี้เหมือนจะไม่ดี แต่ยังมีข้อดีในเรื่องของโชคลาภ หรือว่าการได้เงินทองแบบไม่คาดฝัน เพียงแต่ว่าในเรื่องของงานมันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว หรือดวงของคุณอาจจะได้เดินทางไปสถานที่แปลก ๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน บางคนที่ไม่ค่อยได้ทำบุญก็ขอให้อาศัยดวงดาวในช่วงนี้เข้าวัดทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ จะเป็นการช่วยแก้เคล็ดความวุ่นวายที่มีเข้ามาในช่วงเดือนเมษายนได้เป็นอย่างดี

ราศีที่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ได้แก่...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

        ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) ต้องย้ำเตือนว่าเดือนนี้ในเรื่องของจิตใจมาเป็นอันดับแรก จะเป็นเดือนที่คุณหงุดหงิด ใจร้อน ทำอะไรแล้วไม่ค่อยได้ดั่งใจ หากยิ่งควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ก็จะยิ่งส่งผลให้เรื่องราวต่าง ๆ แย่ลง ปัญหาในเรื่องสุขภาพอาจจะตามมา หรือการจะขับรถเดินทางไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์ต้องมีสติ อย่าใจร้อน วู่วาม รวมทั้งคนที่มีโรคประจำตัวก็ต้องดูแลให้พร้อม ทั้งเรื่องยาหรือไม่ทำอะไรที่โลดโผน เพราะว่าจังหวะดวงเรื่องการเจ็บป่วยไม่สบายเดือนนี้ก็จะมีเข้ามาเช่นเดียวกัน แถมฝากเตือนในเรื่องของการเงินอีกนิด เพราะคุณอาจจะมีเรื่องจับจ่ายใช้สอยพอสมควร ต้องวางแผนหมุนเงินให้ดี

        ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) ต้องเตือนในเรื่องของอุบัติเหตุ การบาดเจ็บ ไม่ใช่แค่ขับรถเดินทาง บางครั้งอาจมาจากกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเล่นกีฬา ไปทำอะไรโลดโผนอาจหกล้ม มีดบาด น้ำร้อนลวก แต่จริง ๆ แล้วในด้านอื่น ๆ เช่น การทำงาน อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็มีข่าวดีเข้ามา เป็นราศีที่เหมาะในเรื่องการลงทุน เปิดร้าน ทำธุรกิจใหม่ ๆ สุดท้ายฝากเตือนในเรื่องสุขภาพหรือว่าอุบัติเหตุ อาจไม่ได้เกิดกับตัวคุณ บางบ้านอาจไปลงกับบุตรหลาน ครอบครัว หรือบริวาร ดังนั้นต้องพยายามดูแลเอาใจใส่ทุกคนด้วยในเดือนนี้

ราศีที่ดวงการเงินดี มีโชครับสงกรานต์ ได้แก่...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

        ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ช่วงก่อนหน้านี้เป็นราศีที่การเงินพลิกผันมาก ตั้งแต่ต้นปีเป็นราศีที่รายจ่ายหนัก ในเดือนเมษายนก็ยังหนักอยู่ แต่พอพ้นสงกรานต์ไปแล้วชาวราศีเมษการเงินจะปังมาก โอกาสได้เงิน ได้โชคไม่คาดฝัน จะมีเข้ามา ในเรื่องรายได้จะลงตัวมากขึ้น คนที่เคยบ่นเรื่องหมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่าย บอกเลยว่าให้เตรียมพร้อมเจอข่าวดีเรื่องการเงิน รายได้พิเศษ มีเข้ามาเยอะแน่นอน แต่ฝากนิดเดียวสำหรับราศีเมษ คือจะมีหลายเรื่องเข้ามาในชีวิตพร้อม ๆ กัน ก็อาจจะปวดหัวเรื่องงานบ้าง มีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างเล็กน้อย แต่เชื่อมั่นว่าในเรื่องการเงินที่ดีขึ้นน่าจะทำให้มีความสุขมากขึ้น

        ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวมาแรงในทางที่ดี เรื่องแรกคือโชคลาภ มีลุ้นถูกรางวัล ได้โชคไม่คาดฝัน ยิ่งพ้นช่วงสงกรานต์โชคลาภจะยิ่งมีพลังอย่างมาก หรือในคนที่ขยันทำงานมาก่อนหน้านี้ก็จะมีข่าวดีในเรื่องการเงินเข้ามา ส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น หรือการปรับสวัสดิการ ความมั่นคงในการงาน เรื่องรายได้ประจำ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งดวงคนที่มีโชคแบบนี้ช่วงสงกรานต์อย่าลืมหาเวลาไปทำบุญ บริจาค ปล่อยนก ปล่อยปลา ช่วยเหลือโรงพยาบาล สิ่งเหล่านี้จะยิ่งช่วยเสริมดวงชะตาในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย

ราศีที่ต้องเตือนเรื่องกระเป๋ารั่ว ได้แก่...
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

           ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) สำหรับในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่รวมรายจ่ายหลายอย่างเข้ามาในชีวิตของคุณ เช่น ปัญหาเรื่องหนี้สินที่ติดค้างจะมาครบกำหนดในเดือนนี้ แถมรายจ่ายอื่น ๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาอีก โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ครอบครัว การดูแลช่วยเหลือคนอื่น จริง ๆ แล้วชาวราศีมีนเรื่องเสียเงินบางทีไม่ได้เป็นเรื่องของตัวเองเท่าไหร่ เป็นเรื่องญาติพี่น้อง คนในครอบครัว ซึ่งเราก็เต็มใจที่จะช่วยเหลือ จึงห้ามกันไม่ได้ แต่อยากให้วางแผนเรื่องการบริหารจัดการเงินให้ดี ไม่เช่นนั้นปัญหาหนี้สินอาจจะตามมา โดยเฉพาะคนที่ชอบไปเสี่ยงโชค ทำอะไรเสี่ยง ๆ อันนี้ก็ต้องระวัง โอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาด ไม่ได้เงิน ถูกโกง มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้
ดวงราศีอื่น ๆ ในเดือนเมษายน
ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก ยูทูป MorchangTV

           ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ต้องย้ำว่าเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินอยู่ในจังหวะที่ดี แต่ในช่วงเดือนเมษายนจะมีความวุ่นวายในชีวิต ทั้งสภาพแวดล้อม ญาติพี่น้อง คนในครอบครัวมีปัญหากัน หรือเรื่องงานยังไม่ลงตัว พอมีปัญหาเหล่านี้ก็จะส่งผลมาถึงเรื่องความรักด้วย อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้แฟน เข้าใจผิดกันได้ ดังนั้นพยายามแบ่งเวลาให้กันเพื่อที่จะไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ตามมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คำทำนาย 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน จากหมอช้าง ราศีนี้เตรียมรวยหลังสงกรานต์ เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2564 เวลา 11:48:49 47,426 อ่าน
TOP