ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2554

ดูดวง
ขอบคุณดวงแม่น ๆ
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

           สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ “ราศีกรกฏ” กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะถึง “สิงห์” ตามลำดับนะคะสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ความกังวลต่อความสูญเสียหรือสิ่งที่คุณไม่อยากจ่ายมากไปกว่านี้หากเป็นความสัมพันธ์ดูเหมือนจะมีสิ่งที่กำลัง“ยึด” กันเอาไว้ทั้งที่ไม่ได้มีความสุขนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance มีการปรับตัวอย่างมากในคู่รักมักเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลงด้วยค่ะเช่นมีการโยกย้ายการวางแผนชีวิตการปรับตัวเข้าหากันเพื่ออยู่ร่วมในสถานการณ์ยากลำบากในบางคนจะเป็นการประนีประนอมเพื่อความผาสุกเฉพาะหน้า

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords มีความกังวลอีกเช่นกันค่ะเอ...สัปดาห์นี้คุณราศีเมษมีค่าใช้จ่ายอะไรหนักหรือเปล่าคะหรืองบบานปลายถึงได้ดูกลุ้มอกกลุ้มใจอย่างไรพิกล

          ธุรกิจ การงานJustice แต่ถ้าเป็นเรื่องการงานก็ถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดีบนพื้นฐานความถูกต้องชอบธรรมเว้นแต่จะมีสิ่งไม่ถูกต้องแต่แรกก็จะพบกับผลลัพธ์ซึ่งยากจะหลีกเลี่ยงได้ในบางคนจะมีการเซ็นสัญญางานสำคัญการลงนามในเอกสารได้หุ้นส่วนใหม่หรือมีข้อตกลงทางธุรกิจซึ่งให้ความพอใจทั้งสองฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นTwo of Pentacles ไพ่เกี่ยวกับการเงินของคุณขึ้นมามากที่สุดค่ะแสดงถึงปัญหาเฉพาะหน้าที่จะเจออาจเป็นการหมุนเงินสดการใช้เงินเพื่อพยายามแก้ปัญหาแต่อาจพาไปสู่ปัญหาอื่นๆเสียมากกว่า

          คำแนะนำพิเศษThe High Priestess บางเรื่องที่เป็นชีวิตส่วนตัวของคุณเก็บไว้ให้มิดชิดก็น่าจะดีอยู่แล้ว

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ความคิดคำนึงที่มักหวนไปถึงอดีตหรือบุคคลในความทรงจำได้กลับเข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจอาจเป็นใครสักคนที่คิดว่าหายไปจากชีวิตนานแล้วแต่ความจริงยังอยู่ที่ใดที่หนึ่งในหัวใจหรืออาจเป็นใครที่มีเวลาดีๆร่วมกันมาก่อนหน้านี้ทำให้หวนคิดถึงไม่วาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune คุณกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงบางประการจะมีความรู้สึกผกผันต่างๆนานาหากก่อนหน้านี้มีความสัมพันธ์แย่ๆคุณก็จะได้พบความสัมพันธ์ดีๆแล้วล่ะอีกอย่างหมายถึงโอกาสหรือจังหวะในการสานสัมพันธ์การคบหาการรับคนมาไว้ในชีวิตค่ะ

          สถานการณ์การเงิน  King of Swords หนักหน่อยค่ะน่าจะเจอสถานการณ์ที่ต้องอึด-อดทนน่าดูหากคุณทำงานเกี่ยวกับตัวเลข-งบประมาณไพ่บอกถึงบุคคลที่ต้องเผชิญหน้ากันด้วยบรรยากาศไม่ดีนัก

          ธุรกิจ การงานThe Magician จะมีข่าวดีด้านการงานหรือเป็นงานใหม่สิ่งใหม่ๆสิ่งที่คุณเองก็คาดไม่ถึงก่อนหน้านี้ไพ่บอกถึงความคิดสร้างสรรค์เพื่อนร่วมงานเฉลียวฉลาดรวมถึงโอกาสในการแลกเปลี่ยนซื้อขายการเจรจาต่อรองที่จะประสบความสำเร็จอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นThe Tower ระวังสิ่งที่จะทำให้หัวใจคุณสั่นสะเทือน

          คำแนะนำพิเศษ
King of Pentacles คุณเปรียบเป็นคนที่ถือของมีค่าเต็มมือและมีศักยภาพมากพอที่จะรู้ว่าจะจัดการอย่างไรไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์หรือชีวิตด้านอื่นๆอย่าลืมใช้ความสามารถและความมั่งคั่งที่คุณมีให้ดีและสร้างสรรค์ที่สุด

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Swords สถานการณ์ที่ดูแปรปรวนสักหน่อยหาความแน่นอนได้ยากอาจมีเสียงลอยลมมาเข้าหูอย่างนั้นอย่างนี้มีคำนินทาว่ากล่าวให้ได้ยินหรือเจอพายุพัดมาเป็นระลอกต้องทำจิตใจให้มั่นคงเป็นพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์  Queen of Swords ในคู่รักบอกถึงคนที่มีสไตล์“แกร่ง” พอกันถือดีเหมือนกันไม่มีใครยอมใครง่ายๆคุณอาจมีเรื่องต้องปะทะกันอยู่เนืองๆหรือพยายามปรับตัวหากันอย่างหนักแต่ถ้าเป็นความสัมพันธ์ที่มีรอยร้าวอยู่แล้วไพ่บอกถึงบรรยากาศตึงเครียดและไม่มีใครยอมใครง่ายๆแต่คนที่เข้มแข็งที่สุดจึงจะเป็นคนอยู่รอด

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords เป็นได้ทั้งรายรับหรือรายจ่ายที่ไม่เปิดเผยเกี่ยวข้องกับงบประมาณลับๆหรือรับการสนับสนุนจากผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม (สปอนเซอร์หัวใจหรือเปล่า) อย่างไรก็ตามไพ่เกี่ยวพันกับการใช้เทคนิคนานาประการก็ลองดูว่าจะเป็นการใช้เพื่อประโยชน์ของคุณหรือจะมีคนเข้ามาอาศัยช่องว่างหาประโยชน์จากคุณมากกว่า

          ธุรกิจ การงานSeven of Cups อยู่ในช่วงที่อะไรๆก็สวยงามเต็มไปด้วยความฝันมากมายอาจเป็นบรรยากาศโดยรวมที่พาคุณฝันเตลิดแสนไกลจะเป็นงานใหม่โลกในจินตนาการแม้แต่การพบเพื่อนร่วมงานซึ่งทำให้คุณฝันกลางวันมีคำเตือนเล็กๆ น้อยๆ มาว่ามองดูความจริงให้มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นAce of Swords คุณจำเป็นต้องเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดแต่นั่นล่ะคุณทำแทบไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษStrength มีข้อสังเกตว่าคุณได้ไพ่ที่เกี่ยวข้องกับการใช้พลังอำนาจการเผชิญคลื่นลมการมุ่งหน้าฝ่าฟันอุปสรรคและการควบคุมสถานการณ์ให้เป็นไปสงบเรียบร้อยที่สุดมีกำลังใจมาฝากค่ะสิ่งต่างๆอยู่ในตัวคุณเองอยู่แล้วทั้งหมดคุณสามารถไปสู่เป้าหมายที่ต้องการและเอาชนะอุปสรรคต่างๆได้ถ้าคุณต้องการ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.) 
          

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor การก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงกว่าเดิมหรือสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจสามารถให้การสนับสนุนคุณได้หากเป็นหน้าที่การงานแสดงถึงความมั่นคงคนที่มีศักยภาพการควบคุมสิ่งต่างๆให้ดำเนินไปได้ด้วยดีหน้าไพ่มักบอกถึงการควบคุมงานการผลักดันผู้ร่วมงานและการมีพลังอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ สัปดาห์นี้เรามาดูเรื่องรักของคุณกรกฏกันค่ะและก็เช่นเคยมีคำถามฝากมาหลายข้อจะเลือกมาตอบให้นะคะส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์เชิญที่การะเกต์พยากรณ์ในFacebook นะคะ

          ไพ่ใบแรกค่ะเหมือนทุกครั้งเรามาดูพื้นฐานด้านความรัก - ความสัมพันธ์ของคุณก่อน 

          ไพ่Ten of Cups ค่ะเป๊ะมาเลยค่ะกล่าวว่าราศีกรกฏนั้นเป็นราศีของคนรักบ้านเป็นเรือนพันธุในตำแหน่งดาว 12 ราศีหมายถึงการเกี่ยวข้องกับครัวเรือนแม่ที่อยู่อาศัยที่ดินและชีวิตในครอบครัวด้วยค่ะขณะที่ไพ่ 10 ถ้วยก็หมายถึงบ้านความสุขในครอบครัวคู่สมรส (หรือคู่รักที่แนบแน่นระดับใช้ชีวิตร่วมกัน) การวางแผนครอบครัว

        เมื่อหน้าไพ่เปิดมาแบบนี้ก็จะเห็นเลยว่าสำหรับคุณชาวปูทั้งหลายน่าจะเป็นคนที่รักบ้านรักครอบครัวหากมีคนรักก็อยากมีรักที่ลึกซึ้งมั่นคงเป็นพ่อบ้านแม่บ้านเป็นคู่รักที่มากกว่า "แฟน"

          คุณจะมีความปรารถนาในส่วนลึกอยากมี“ใครสักคน” ที่เป็นบ้านแท้จริงของคุณหมายถึงที่พักกายพักใจถ้าเลือกได้คุณจะอยากอยู่กับใครคนนั้นเหมือนคู่ผัวตัวเมียอยู่กันสองคน (คนอื่นไม่เกี่ยว) คุณจะใจกว้างต่อพ่อแม่ญาติพี่น้องของเค้าแต่เค้าต้องเห็นคุณสำคัญที่สุดนะคุณจะพร้อมทุ่มเทและอุทิศตนเพื่อครอบครัวที่แสนสุขคุณจะมีความสุขเวลาได้อยู่กันตามลำพังในที่ๆสะดวกสบาย

          และเพราะคุณเป็นราศีที่เกี่ยวข้องกับบ้านสไตล์รักคุณจึงเน้นความอบอุ่นโรแมนติคอ่อนโยนคุณจะมีความประทับใจคนที่เชิญคุณไปที่ๆส่วนตัวของเค้าแต่ก็ไม่ง่ายที่คุณจะเปิดให้ใครเข้ามาในที่ส่วนตัวของคุณเมื่อไหร่ที่ต้อนรับใครอย่างพิเศษเช่นนั้นนั่นคือคนสำคัญ

          คำว่า "ที่ส่วนตัว" ในที่นี้คือชีวิตความเป็นอยู่แท้จริงของคุณการเปิดเผยอารมณ์ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนการเอาใจใส่ต่อกันและกันการสร้างสรรค์ชีวิตครอบครัวให้ดำเนินไปอย่างราบรื่นหากเลือกได้คุณไม่ต้องการอะไรหวือหวามากไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแฟนบ่อยๆแต่คุณขอคนที่ทำให้คุณอุ่นใจจริง ๆ

          เวลาที่คุณจะอ่อนแอที่สุดก็คือยามป่วยไข้อยู่ห่างไกลที่ๆตัวเองคุ้นเคยหรือต้องอยู่ลำพังในที่ๆเคยอยู่ด้วยกันมาก่อนคุณจะเหงามากอ่อนไหวมากและเมื่อเป็นเช่นนั้นคุณก็จะเก็บตัวเองเข้าสู่มุมสลัวมัวมนเหมือนปูที่ซ่อนตัวเองไว้ในกระดองบางทีกว่าที่คนรักจะเข้าใจว่าคุณเป็นอะไรเวลาก็ผ่านไปนานแล้ว

          ประกบอีกใบค่ะแล้วคุณยังมีแง่มุมอะไรอีก (ตรงนี้ใครที่มีคนรักราศีกรกฏอ่านได้นะคะ) 

          Five of Cups
คุณเป็นคนเสียใจง่ายอ่อนไหวมากใจน้อยและมักจะคิดว่าคุณได้ความรักมาน้อยเกินไปในเมื่อนี่เป็นไพ่ของความผิดหวังความเสียใจเล็กๆน้อยๆ (แต่บ่อย) และการได้รับความพึงพอใจไม่เต็มที่

          เวลาที่คุณมีคนรักเค้าอาจจะแปลกใจที่แป้บๆก็เหมือนคุณมีปัญหาอะไรสักอย่างมีโลกส่วนตัวที่ถอยกลับเข้าไปเช่นเค้าอาจไม่รู้ว่าเวลาเจออาหารที่เค้าชอบเค้าก็รีบสั่งหรือสั่งมากินบ่อยๆโดยลืมถามไปว่าแล้ววันนี้คุณจะกินอะไรแค่นั้นคุณก็อาจตีความไปแล้วว่าเค้าไม่สนใจคุณเท่าที่ควร

          หรือคนรักของคุณอาจรู้สึกว่าทำอะไรเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอสำหรับคุณเสียทีส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกทันทีคุณมักเก็บความรู้สึกต่างๆเอาไว้แล้วระเบิดออกมาทีด้วยการเดินหนีคนๆนั้นไปตลอดกาล

          อย่างไรก็ดีหน้าไพ่ใบนี้บอกถึงความผิดหวังที่คุณมักเผชิญอยู่เสมอก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมาตรฐานคุณสูงหรือเพราะคุณยังไม่เจอคนที่ใช่ดูเหมือนความสัมพันธ์หลายต่อหลายครั้งดำเนินไปอย่างลุ่มๆดอนๆคุณไม่เจอบ้านแท้จริงของตัวเองสักทีแถมบางทีเจอคนที่ใช่อย่างที่สุดก็มักมีครอบครัวอยู่แล้ว

          มีแนวโน้มที่แปลกมากอย่างหนึ่งราศีกรกฏมักเจอกับความสัมพันธ์ที่กระพร่องกระแพร่งคนรักที่ไม่สมบูรณ์แบบหรือมีพันธะอยู่ก่อนซึ่งนั่นล่ะทำให้คุณรู้สึกว่าอะไรๆก็ไม่เติมเต็มได้จริงๆเสียที

          หรือคุณมีคนรักที่ไม่มีใครอื่นอีกแต่ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กันอย่างเต็มที่หรือบางคนแม้จะอยู่ร่วมบ้านเดียวกันทำงานร่วมกันตัวติดกัน 24 ชั่วโมงแต่ก็ต้องมีอะไรสักอย่างเป็นช่องว่างเป็นความผิดหวังเป็นความรู้สึกเหงาลึกๆซึ่งใครจะเข้าใจคุณจริงๆก็ต้องคบหากันมายาวนานมากๆถึงจะมองออก

         อ้ะแล้วแบบนี้คุณราศกรกฏมองหาคนแบบไหนอีกหรือคนแบบไหนที่จะยุดยื้อหัวใจคุณไว้ได้นานที่สุด 

          King of Wands คนเก่งค่ะฮ่าเป็นอีกราศีที่ชอบคนเก่งนะหรือลึกๆคุณอาจชอบคนที่สามารถบงการชีวิตคุณได้ก็ได้ไม่ว่าภายนอกคุณจะรับบทหนุ่มมั่นสาวมั่นเป็นคนทันสมัยใช้ชีวิตได้เปรี้ยวเฉี่ยวแค่ไหนแต่คนที่จะทำให้คุณแพ้ทางได้จริงๆก็คือต้องทำให้คุณยอมรับได้

          คุณชอบคนที่จัดการชีวิตตัวเองเป็นมีศักยภาพในการทำงานเฉลียวฉลาดเรื่องฐานะทรัพย์สินนั้นคุณไม่สนใจเท่าไหร่กล่าวว่าราศีกรกฏมักมีฐานะดีอยู่แล้วหรือมีบ้านช่องห้องหออสังหาริมทรัพย์ของตนเองคุณจึงไม่ได้เน้นว่าจะต้องอยู่กินเพื่อพึ่งพาอาศัยใครแต่คุณจะดีใจมากหากคนรักของคุณสามารถแสดงฝีมือด้านต่างๆให้เป็นที่ประจักษ์หรือมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว

         (ดูแบบนี้แล้วเรียกว่าคนในฝันของราศีกรกฏก็หายากไม่เบานะนี่ฮ่าเพราะนอกจากจะเป็นคนเก่งนอกบ้านแล้วในบ้านก็ยังต้องเป็นคนอบอุ่นเอาอกเอาใจทำให้คุณวางใจมั่นใจและพร้อมจะมีชีวิตสำเร็จราบรื่นไปด้วยกัน)

          แต่ไหนๆก็ไหนๆมาดูเรื่องเซ็กซ์ไลฟ์กันสักนิดดีกว่าค่ะเห็นออกแนวพ่อบ้านแม่เรือนอย่างนี้คุณมีสไตล์เรื่องอย่างว่าอย่างไรฮึ

         Six of Wands ค่ะโอ้ว้าว...คุณเป็นประเภทไปช้า ๆ กว่าจะไปถึงค่ะฮาไม่ว่าจะหญิงหรือชายหรือรักกับเพศไหนอย่างไรดูเหมือนคุณจะเป็นประเภทขอจังหวะรักที่สม่ำเสมอใจเย็นสักนิดถ้าด่วนรีบร้อนเกินไปคุณมักจะเตลิดไปอีกทาง (คือเหนื่อยจนอยากพักเสียก่อน) คุณจะชอบคนที่ให้เวลากับคุณได้นานๆไม่รำคาญไม่ทำให้กังวลคุณอาจทำสถิติใช้เวลายาวนานจนคนรักนึกว่าคุณหลับไปแล้วหรือเปล่า !?!

          ใครที่มีคนรักราศีกรกฏหากอยากรู้วิธีเอาใจก็ให้ใช้เวลาสร้างสรรค์บรรยากาศค่อยเป็นค่อยไปเหมือนชักชวนกันขี่ม้าชมเมืองไปเรื่อยๆอย่าด่วนทำให้ตกอกตกใจราศีกรกฏจะประทับใจที่สุดเมื่อไปถึงเป้าหมายอย่างอิ่มเอมแต่มีถมไปที่ราศีนี้มักไปไม่ค่อยถึงไหนหากเป็นผู้ชายก็มีแนวโน้มจะทำให้คู่รักเหนื่อยแล้วเหนื่อยอีก (รอจนเหนื่อย) ส่วนถ้าราศีกรกฏกับกรกฏมีความสัมพันธ์กันอืม...คุณควรจะหุงข้าวไปพลางๆก็ได้นะคะ (ฮาแซวเล่นอย่าโกรธนะ) 

          มาถึงคำถามฝากจากราศีเมถุนกันบ้างค่ะใครที่มีสถานการณ์คล้ายกันก็อ่านเอาคำตอบได้นะคะ 

          คำถามแรก อยากถามเรื่องชีวิตคู่และการมีบุตรอย่างละเอียด 

          คำตอบนี้เจาะจงถึงคุณผู้ถามนะคะคุณได้ไพ่ Eight of Swords หมายถึงสภาวะที่ดูไม่มีโอกาสมีปัญหาบางอย่างที่เป็นพันธนาการในชีวิตหรือเป็นความไม่สะดวกการขาดโอกาสการไม่สามารถคิดและทำสิ่งต่าง ๆได้อย่างสะดวกราบรื่นค่ะคุณไม่ได้ให้ข้อมูลอื่นๆมาและคำถามก็ค่อนข้างกว้างมากเท่าที่ดูจากหน้าไพ่หากคุณต้องการมีบุตรก็จะยังไม่มีในเวลาอันใกล้นี้จะมีอุปสรรคอย่างมากแต่ถ้าคุณไม่พร้อมจะมีบุตรกลับจะเป็นคำเตือนให้ระวังพันธะที่จะเกิดขึ้น

          ความหมายหลักๆไพ่แสดงถึงการถูกควบคุมการไม่มีอิสระในตนเองหรือปัญหาที่บีบล้อมเข้ามาจากสภาพแวดล้อมรอบตัวหากคุณมีครอบครัวก็ถือว่าไม่มีความสุขราบรื่นนักมักมีเรื่องจำใจจำยอมถ้ายังเป็นโสดก็จะเป็นทำนองถูกคลุมถุงชนได้อนึ่งไพ่ยังแสดงถึงชีวิตคู่ที่อึดอัดค่อนข้างมากด้วยค่ะหรือการต้องยอมทำตามใจอีกฝ่ายโดยไม่สามารถต่อรองได้

          อีกคำถามค่ะกรกฎกับหนุ่มเมษผู้สูงวัยความสัมพันธ์จะเป็นยังไงต่อไป 

          Knight of Wands สั้น ๆ นะคะจะมีความคืบหน้าและไปเร็วกว่าที่คุณคิดแต่ถ้าคบกันอยู่แล้วก็จะมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากกันและกันอีกมากมายนอกจากนี้ไพ่ยังเกี่ยวข้องกับการเดินทางการไปมาหาสู่ความกระตือรือร้นพบปะกันเซ็กซ์ไลฟ์ตื่นเต้นด้วยแหละอ้ะแล้วคุณกับเค้าทำงานร่วมกันมีการเดินทางร่วมกันด้วยไหมเนี่ย


          อีกหนึ่งคำถามจะได้ทำงานที่เดียวกับคนที่รู้สึกดีด้วยหรือไม่หลังเรียนจบ...เค้าอายุน้อยกว่า

          Knight of Cups คุณมีโอกาสค่ะแต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปช้าๆต้องใช้เวลาในการคบหาดูใจใช้ความสม่ำเสมอและความอดทนพอสมควรหน้าไพ่หมายถึงความสัมพันธ์ที่ต้องรอด้วยค่ะ

          อีกคำถามพฤษภกับกรกฎจะคบกันได้นานแค่ไหนหรือมันหมดเวลาแล้ว 

          Nine of Cups เอไพ่เปิดมาบอกว่ามีความพึงพอใจซ่อนอยู่อย่างลึกซึ้งในจิตใจฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีสองอย่างนะคะถ้าคุณเป็นรักซ่อนเร้นอยู่แล้วระหว่างกันคุณก็จะคบหากันอีกยาวอยู่ค่ะแต่ถ้าคุณเองคบกันอย่างเปิดเผยใครสักคนอาจมีความรู้สึกอื่นกับคนอื่นอยู่ค่ะ

          อีกคำถามราศีกรกฏกับราศีพิจิกจะเป็นอย่างไรบ้างคะจะผ่านมรสุมไปได้ไหม และ ราศีกรกฏกับพิจิกกำลังมีปัญหากันเรื่องมือที่สาม จะเป็นอย่างไร 

          Ten of Swords
หนักค่ะศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนักหน้าไพ่บอกถึงสถานการณ์ที่อะไรๆก็ประดังเข้ามาและที่สำคัญสักหน่อยดูจะเป็นคนอื่นๆ (มีไหม) ที่เข้ามามีอิทธิพลกับพวกคุณด้วยถือว่าเป็นไพ่ที่ไม่เป็นใจเท่าไหร่เลยจริงๆ

          อีกคำถามกำลังจะเปิดตัวกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย จะเป็นอย่างไร แอบคบกันมาครึ่งปี เพราะพ่อแม่แต่ละฝ่ายก็ไม่ชอบคนรักของลูก 

          Five of Swords ไพ่ความขัดแย้งที่ยากจะเข้าอกเข้าใจกันได้มีปัญหาจากทัศนคติแต่ต้นการไม่อาจปรองดองไม่อาจร่วมมือดูแล้วก็แสดงถึงปัญหาที่ยังคงอยู่แนวโน้มไม่สู้ดีเรื่องวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นอยู่เนืองๆ  (ว้า)

          อีกคำถามหนุ่มพิจิกพบรักกับสาวกรกฏ สนิทสนมกันช่วงสั้นๆ แต่ดูเธอปิดประตูใจไว้ มีแผนจะเรียนต่อ จะต้องห่างกันนานทีเดียว จะเป็นอย่างไร อยากรู้ใจเธอ 

          Seven of Pentacles เธอเป็นคนให้ค่ากับความมั่นคงชอบใช้อดีตมาประเมินอนาคตเธอต้องการคนที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งไม่เร่งรัดไม่ด่วนผูกขาดเธออยากแน่แก่ใจมากๆและอยากวางแผนชีวิตตัวเองให้ดีกว่าที่ผ่านมาถามว่าเธอตัดสินใจถูกมั้ยในมุมของเธอนั้นนั่นคือทางเดียวสู่ชีวิตที่ดีถ้าคุณรักเธอก็ควรรอเธอได้หรือให้เวลาเป็นตัวตัดสินค่อยๆสั่งสมประสบการณ์ดีๆร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆร่วมกันไปก่อน

          อีกคำถามค่ะว่าจะได้พบความสงบสุขท่ีมาจากภายในจิตใจอย่างแท้จริงหรือยัง

          Four of Swords ดูเหมือนคุณต้องให้เวลาตัวเองอีกระยะจะมากน้อยคุณต้องพักต้องหยุดต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาหรือมีการจัดระยะกับเรื่องบางเรื่องเปรียบว่าถ้าตอนนี้คุณกำลังเจ็บไข้ได้ป่วยมองภายนอกไม่เห็นว่าจะเป็นโรคร้ายแรงแต่คุณน่าจะรู้ตัวว่าตัวเองเหลือแบตอยู่แค่ไหนคุณจำเป็นต้องให้เวลาตัวเองในการรักษาการฟื้นฟูการปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆก่อนจะลุกขึ้นอย่างแข็งแรงและก้าวไปข้างหน้าอีกครั้งถามว่าคุณจะได้พบความสงบสุขแท้จริงแค่ไหนก็อย่าเพิ่งดูระยะเอาตัวเองให้ผ่านเหตุการณ์เฉพาะหน้าหรือเรื่องท้าทายแต่ละช่วงไปให้ได้ก่อนค่ะ

          ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ

         Page of Pentacles
สำหรับชาวราศีกรกฏค่ะในปีนี้ (ไม่เฉพาะสัปดาห์นี้นะคะ) คุณกำลังมีอะไรเริ่มต้นใหม่ๆหรือเปล่าหน้าไพ่ชี้ถึงการสั่งสมประสบการณ์การรวบรวมทรัพยากรการอดทนและเคลื่อนไปสู่เป้าหมายทีละนิดหากเป็นความรักความสัมพันธ์จะมีสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นอย่างหนักแน่นแต่ก็ค่อยเป็นค่อยไปหมายถึงพื้นฐานที่ดีมีความมั่นคงระยะยาวหากคุณกำลังมีรักใหม่ก็เรียกได้ว่าต้องคบหาดูใจกันไปอีกนานโขณตอนนี้สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นก็ถือว่าราบรื่นไม่น้อยบางคนรู้สึกเหมือนได้ของขวัญชิ้นเล็กๆ ในชีวิต

          แต่ถ้าคุณคบหากันมายาวนานแล้วหน้าไพ่ก็บอกให้คุณใช้ความอดทนการผ่อนหนักผ่อนเบาการรักษาระดับอารมณ์ให้มั่นคงและสม่ำเสมอการมีวุฒิภาวะพอสมควรรวมถึงการมองไปสู่เป้าหมายเดียวกันให้รู้ว่าชีวิตรักของคุณนั้นไม่สามารถเร่งรัดทุกอย่างได้ตามใจชอบบางเรื่องคุณต้องใช้ความอดทนต้องรอ

         ส่วนใครที่มีปัญหากับคู่รักมีการแยกทางหย่าร้างไพ่บอกถึงความมั่นคงทางใจที่ต้องสั่งสมขึ้นมาใหม่ทีละนิดละน้อยอย่าลืมมองให้เห็นสิ่งที่มีค่าในชีวิตคุณคุณค่าของตัวคุณเองยังจะมีสิ่งดีๆเกิดกับชีวิตคุณอีกเพียงแต่ต้องผ่านระยะนี้ไปก่อนค่ะ

          คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือไปช้า ๆ แต่ว่ามั่นคงนั่นเป็นถนนที่ใช่สำหรับคุณ 

          สถานการณ์การเงิน ไพ่ Five of Pentacles จะเจอปัญหาจุกจิกบ้างค่ะแต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆไม่สำคัญมากเช่นขาดแคลนเงินสดอยู่บ้างลืมกระเป๋าตังค์มีคนยืมเงินบ่อยหรืองบประมาณไม่เพียงพอชั่วขณะฯลฯประมาณนี้ค่ะ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ยังต้องใช้วุฒิภาวะอย่างมากในการทำงานมีเรื่องท้าทายอารมณ์ขุ่นมัวเนืองๆแต่ด้านดีก็คือคุณจะได้พบคนที่ให้คำปรึกษาแนะนำต่างๆได้ดีหรือได้รับความช่วยเหลือเมื่อเกิดวิกฤติเข้าจริงๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การลงทุนต่างๆที่เป็นการเริ่มต้นใหม่หรือเพิ่มเติมจากที่ผ่านมาง่ายๆก็คืออะไรที่จะเป็นการซื้อ-ขายใหม่ๆหรือการเงินที่ต้องจ่ายออกในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษEight of Pentacles ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตามหน้าไพ่เปิดขึ้นมาบอกว่าคุณกำลังอยู่ในจุดที่มีความเชี่ยวชาญสูงมีทักษะพิเศษและนั่นจะนำผลตอบแทนที่เหมาะสมมาให้จะเป็นเวลาที่ดีในการเรียนรู้สิ่งต่างๆเพิ่มเติมหรือทำงานของคุณให้ลุล่วงประสบความสำเร็จให้มากกว่าเดิม

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.) 


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานเยอะมากค่ะต้องแบกกันหลังแอ่นไหล่ลู่มีแนวโน้มต้องทำงานกับกรอบเวลาเคร่งครัดเสียด้วยหากทำงานเป็นทีมก็มีเรื่องต้องไปพร้อมกันจะเร่งไปสู่จุดหมายคนเดียวก็ไม่ได้ดังนั้นจะเหนื่อยจะนานแค่ไหนอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนร่วมงานด้วยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups เหงานิดๆคิดถึงหน่อยๆหรือมีอะไรครุ่นคิดอยู่เพียงลำพังไม่ว่าคุณจะมีใครข้างกายหรือไม่ก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การเงินของคุณมีแนวโน้มไม่สู้ดีนักหากมีภาระหนี้สินจะเจอเรื่องอีรุงตุงนังมียอดค้างชำระมีภาระผูกพันรายได้บางตัวอาจหดหายบางคนแสดงถึงค่าใช้จ่ายที่จะเกี่ยวข้องกับสุขภาพการผ่าตัดการรักษาโรคเรื้อรัง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ในขณะที่ภาพรวมของงานแสดงถึงงานหนักและเวลาที่เร่งรัดเฉพาะหน้าคุณยังจะเจอปัญหามากมายเข้ามาไม่ขาดสายอีกด้วยค่ะเห็นทีต้องสู้ๆทั้งงานหลวงงานราษฎร์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความขุ่นมัวทางอารมณ์ปัญหาความสัมพันธ์กับคนที่อะไรๆก็ใจร้อนไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands คุณเริ่มต้นใหม่ได้เสมอโดยเฉพาะด้านการงานเมื่อเจอเรื่องเหนื่อยหรือท้อมากๆพักเอาแรงสักนิดแล้วก็เริ่มลุยใหม่ใช้เวลาแต่ละชั่วโมงแต่ละวันเหมือนคุณเพิ่งตื่นมาณตอนนี้สร้างความสดชื่นให้ตัวเองไว้ค่ะแล้วก็อย่าลืมใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.) 


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hermit ความเงียบเหงาที่ต้องเผชิญกับมันความโดดเดี่ยวหรือแปลกแยกกับคนอื่นๆคุณอาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลปลีกตัวจากสังคมมีงานที่ต้องหมกมุ่นอย่างมากแม้กระทั่งแสวงหาทิศทางบางอย่างให้กับชีวิตตัวเองเป็นเรื่องสำคัญที่คุณเองอยากได้คำตอบมากๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Swords ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหากันอีกไม่นานก็จะดีกันแล้วค่ะเรื่องที่เคยขุ่นข้องหมองใจจะคลี่คลายไปเองตามกาลเวลาแต่ถ้ามีปัญหาอะไรกันในช่วงนี้ก็เผื่อใจสักนิดเพราะยังไม่มีจังหวะดีๆจะเคลียร์ทันใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินเด่นนะคะหมายถึงโอกาสและคนที่พร้อมสนับสนุนคุณหรืออาจมีคนนำโชคลาภมาให้แต่สิ่งสำคัญของไพ่ใบนี้คือการจัดการกับโอกาสการจัดสรรสิ่งมีค่าในมือตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups คุณคงจะอ่อนไหวหน่อยช่วงนี้ไม่อยากทำงานหรือเปล่าอยากทำงานอดิเรกหรือกิจกรรมพิเศษที่รักที่ชอบมากกว่า :-) แต่ก็นั่นล่ะอะไรที่ใจไม่รักมากพอทำไปก็ชวนท้อชวนเบื่อแต่ในเมื่อเป็นความจำเป็นและต้องทำลองดูว่าคุณจะสร้างความรู้สึกดีๆในใจได้อย่างไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Eight of Cups คุณได้ไพ่ 2 ใบที่หมายถึงการพลัดพรากความโดดเดี่ยวการปลีกตัวหาความสงบทางใจ (ใบหนึ่งคือThe Hermit) ในตำแหน่งนี้จึงเป็นการบอกว่าคุณจะยังไม่ได้ความสงบอย่างที่ต้องการหรอก

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands สิ่งที่มีปํญหามากในตอนนี้คือสิ่งที่คุณไม่พอใจมีมากกว่าสิ่งที่คุณพอใจมีอะไรที่คุณอยากเป็นอยากทำอยากเปลี่ยนแปลงแต่ก็ดูไม่สบโอกาสเอาสักทีเมื่อคุณเปลี่ยนสถานการณ์อะไรไม่ได้คงต้องกลับมาดูว่าจะสร้างทัศนคติใหม่ๆหรือมองในทางบวกได้อย่างไร

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)


            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการกับการงานให้ลุล่วงมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูงได้ผู้ร่วมงานหรือคนสนับสนุนอย่างยอดเยี่ยมหน้าไพ่บ่งบอกถึงคนเก่งซึ่งอาจเป็นตัวคุณเองหรือคนที่กำลังทำงานร่วมกันในตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot เหนื่อยอยู่แล้วค่ะได้ไพ่ใบนี้ก็มักหมายถึงอุปสรรคที่เข้ามาท้าทายอย่างมากมีแบบทดสอบที่คุณต้องทำต้องพิสูจน์ต้องมองหาผลลัพธ์ของมันในคู่รักหากมองว่าชีวิตรักคือการเดินทางร่วมกันตอนนี้คุณก็อยู่บนถนนขรุขระและยานพาหนะก็ไม่ค่อยเป็นใจดีที่ข้างในคุณนั้นมีแรงอึดมากๆอยู่

          สถานการณ์การเงิน  Four of Cups มีเรื่องต้องตัดสินใจ (และยังตกลงใจไม่ได้) เกี่ยวกับการเงินการใช้จ่ายหรือเงื่อนไขต่างๆหากมีการเจรจาธุรกิจซื้อขายการประมูลคุณจะต้องทบทวนหลายครั้งมาก

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีทิศทางที่ดีจะมีงานใหม่ๆต่อยอดจากเดิมอีกหลังจากนี้เพื่อนร่วมงาน-หุ้นส่วนสอดคล้องกันเป็นอย่างไรใครที่ทำงานด้านประชาสัมพันธ์การตลาดการโฆษณาคุณจะมีโอกาสดีๆเข้ามา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement คุณควรจะประมวลอะไรบางอย่างได้แล้วหรือมองเห็นผลลัพธ์จากสิ่งที่เคยทำลงไปแต่ปัญหาคือคุณไม่เข้าใจข่าวสารหรือสัญญาณเตือนที่มีมาถึง

          คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังจะตกหล่มความคิดตัวเองหลงวนเวียนอยู่กับเงาเศร้าหมองของดวงจันทร์หากรู้สึกว่าอารมณ์เริ่มเป็นใหญ่มากกว่าเหตุผลมองหาแสงสว่างให้ได้อย่าปล่อยตัวเองจิตตกเสียจนมองอะไรเป็นด้านลบไปหมด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)                   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Wands การเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ๆการเรียนรู้งานหรือร่วมงานกับคนอายุน้อยได้เพื่อนร่วมงานใหม่ได้ประสบการณ์ที่จะพาคุณไปสู่อนาคตไกลกว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ว้าวดีใจด้วยค่ะดูจะเป็นไพ่ของความสุขความสมหวังความรื่นรมย์ได้พบคนที่ถูกใจรักใคร่มีเวลาดีๆกับคู่รักมีนัดหมายที่ราบรื่นเป็นไพ่ของความสุขอย่างมากค่ะหากมีปัญหากันก็จะได้คืนดีได้ปรับความเข้าใจได้ของขวัญของฝากจากคนพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles โอ้โหการเงินก็เด่นนะคะมั่งคั่งเฟื่องฟูมาเชียวหมายถึงการเงินของครอบครัวการเป็นปึกแผ่นรายได้จากอสังหาริมทรัพย์หรือได้สัมพันธ์กับบุคคลที่มีฐานะซึ่งต่อไปจะนำสิ่งดีๆมาแบ่งปันคุณ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles สัปดาห์นี้ไพ่คุณถือว่ามีแนวโน้มที่ดีมากค่ะการงานก็เดินหน้าด้วยจังหวะสม่ำเสมอมีความคืบหน้าเป็นที่น่าพอใจหากรอค่าตอบแทนใดๆก็จะได้รับตามกำหนด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress คนที่เคยสนับสนุนคุณอยู่เอาใจออกห่างหรือไม่อยากสนับสนุนคุณอีกต่อไปตำแหน่งที่คุณเคยอยู่เคยเป็นมีคนอื่นเข้ามาแทนที่มีการเปลี่ยนแปลงสถานะความสัมพันธ์

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ได้ไพ่ที่ดีมากๆค่ะบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ความอุดมสมบูรณ์เมื่อดูการเชื่อมโยงหน้าไพ่แสดงแนวโน้มถึงการมีความรักครั้งใหม่ (เหรอ!) และการพบคนที่สอดคล้องกันเป็นอย่างมากตลอดจนจะนำโชคลาภต่างๆมาให้ก็เป็นไปได้ว่าบางคนจะมีการหย่าร้างหรือชะลอความสัมพันธ์กับคนเก่ากำลังมีอะไรใหม่ๆเข้ามา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Swords การสื่อสารที่ผิดพลาดความเข้าใจผิดแม้ไม่ได้ตั้งใจก็ตามรวมถึงการพยายามปกป้องตัวเองแต่ก็ยิ่งพาไปสู่ความผิดพลาดที่มากกว่าขึ้นเรื่อยๆช่วงนี้หากข้าวของเครื่องใช้ต่างๆมีปัญหาก็อย่าแปลกใจด้วยเป็นช่วงอะไรๆก็ขัดข้องได้ง่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์  Death อาจมีการยุติความสัมพันธ์กับบางคนหรือมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบชีวิตใหม่ๆไพ่ชี้ถึงสิ่งที่ยากลำบากความเจ็บปวดที่ต้องเผชิญการตัดอกตัดใจหรือพบกับเรื่องที่คุณจะคิดใหม่ทำใหม่ใครที่มีปัญหากับแฟนอยู่ก็เผื่อใจหน่อยค่ะแต่ไพ่เกี่ยวข้องกับชีวิตใหม่นะคะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอย่าลืมว่าชีวิตไม่ได้มีแค่วันนี้

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าคุณลำบากก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือค่ะแต่ถ้าอยู่ในสถานะมีมากกว่าก็จะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่นเป็นไพ่ของการแบ่งปันการพึ่งพิงการช่วยเหลือดูแลกัน

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์การทำงานกับคนรักที่ไม่เปิดเผยหรือมีสิ่งท้าทายอารมณ์ด้านมืดในตัวบางคนได้เกี่ยวข้องกับงานที่เป็นพันธะระยะยาวการรับงานด้วยความโลภงานผิดกฏหมายซึ่งต้องใช้วิจารณญาณให้ดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การเสี่ยงทั้งๆที่รู้ว่าจะเจออะไรมองโลกในแง่ดีจนเกือบจะกลายเป็นโง่

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers นอกจากไพ่Death แล้วคุณยังได้ไพ่The Devil และThe Lovers ปิดท้ายถือว่าเป็นไพ่ตัวเป้งๆทั้งนั้นดูท่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญสำหรับคุณมีคำถามที่ต้องเลือกและตัดสินใจมีเส้นทางต้องมุ่งไปข้างหน้าต้องผ่านด่านสำคัญคือจิตใจตัวคุณเองต้องไปให้ได้ก็ขอให้คุณเลือกในสิ่งที่“ใช่” จริงๆสำหรับตัวเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
 
Two of Wands การได้คู่ที่เหมาะสมสอดคล้องจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนธุรกิจเพื่อนพิเศษคนช่วยเหลือการงานก็ได้ทุกอย่างบอกถึงจังหวะก้าวที่มั่นคงและไปได้ดีกว่าตอนทำอะไรๆตามลำพัง

          ความรัก ความสัมพันธ์  Knight of Swords ในคู่รักคุณจะรู้สึกเหมือนถูกถีบลงสนามรบที่ไม่ค่อยเต็มใจเหนื่อยและอยากหันหลังกลับไม่อยากสู้กับอะไรมากๆแต่ก็ทำไม่ได้สถานการณ์จะเร่งรัดคุณจะรบกวนและทำให้คุณหงุดหงิดอยู่เสมอ

          สถานการณ์การเงิน  Nine of Pentacles การเงินคุณดีค่ะจะได้จับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่ต้องการได้ให้ความสุขความสะดวกสบายแก่ตนเองใช้เงินเต็มค่าเต็มราคาในบางคนจะทุ่มเทมากทีเดียวกับคนพิเศษเรียกได้ว่าต้องการอะไรก็จะจัดให้อ้อแต่ถ้าคุณมีคู่รักต่างวัยหรือมีฐานะมากกว่าก็จะได้ของขวัญของฝากด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานก็ขยับขยายไม่หยุดนิ่งค่ะมีโปรเจ็คท์เพิ่มขึ้นมามีภาระความรับผิดชอบเต็มเอี๊ยดหากทำงานด้านอุตสาหกรรมโรงงานการผลิตต่างๆจะเป็นช่วงมีโอกาสดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups เวลาที่ควรจะรื่นเริงใจแต่เหมือนมีอะไรไม่เต็มที่ติดๆขัดๆแฮปปี้ได้ไม่ถึงที่สุด

          คำแนะนำพิเศษThe Star ความสงบร่มเย็นเป็นของสำคัญในชีวิตเราลองดูว่าคุณจะหามันได้จากไหนจากความรักมิตรภาพจากชีวิตที่เป็นอยู่หรือการเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลต่างๆซึ่งอาจเปิดโลกของคุณให้กว้างและพาไปสู่สิ่งที่คุณปรารถนาอย่างแท้จริง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Three of Pentacles สิ่งพิเศษที่เข้ามาสู่ชีวิตคุณจะเป็นโอกาสทางการเงินการงานความสัมพันธ์หรืออะไรก็ตามที่ไม่ได้ตั้งใจแต่แรกจะเป็นสิ่งทำให้คุณรู้สึกดีไม่น้อยมีโชคลาภอยู่ในนั้นมีของขวัญที่คุณพึงพอใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์  King of Cups ถ้าคุณเป็นนักรักที่มีประสบการณ์ตอนนี้คุณอาจกำลังสนุกกับการเล่นเกมในความสัมพันธ์แต่ถ้าคุณเป็นคนอ่อนด้อยกว่าใครบางคนกำลังยั่วเย้าคุณอยู่มีความปรารถนาและอารมณ์หวั่นไหวในทีแต่ก็มีความสุขความพึงพอใจไม่ใช่เล่น

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands คุณจะได้งานที่มั่นคงหรือมีธุรกิจที่นำไปสู่ความยั่งยืนในอนาคตอีกอย่างคือการใช้จ่ายกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยการวางแผนงานในระยะเริ่มต้นการทำธุรกิจซึ่งคาดหวังว่าจะมีผลตอบแทนในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords แต่ด้านการงานจริงๆจะมีปัญหาเฉพาะหน้าที่ทำให้คุณเหนื่อยหน่อยอาจมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้นกับเพื่อนร่วมงานมีสิ่งที่ต้องยอมจำใจรับเงื่อนไขไปพลางๆต้องขอเวลานอกเพื่อตั้งหลักสักพัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World คุณพาตัวเองเข้าสู่วงจรเดิมๆซึ่งน่าจะมองเห็นวัฏจักรของมัน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun โอ้โหว้าวว้าวราศีกุมภ์ได้ไพ่พระอาทิตย์ค่ะจะได้ข่าวดีมากๆเชียวล่ะหรือเรื่องอิ่มเอมใจสนุกสนานบันเทิงปัญหาอะไรก็แก้ไขได้ในท้ายที่สุดมีโชคลาภได้ทรัพย์รับเงินได้เกียรติยศชื่อเสียงเรียกว่าเป็นไพ่ที่บอกความแจ่มใสในชีวิตไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรหนักๆก็มีกำลังใจไว้ค่ะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การเริ่มต้นในสิ่งที่จะนำคุณไปสู่ความมั่นคงในระยะยาว การเก็บเล็กผสมน้อยได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ หรือมีบุตรหลานบริวารทำให้คุณชื่นใจ บางคนจะมีข่าวดีด้านการเงินมีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Swords ปัญหาใดก็ตามหากมีระหว่างคุณกับคนรักจะค่อยคลี่คลายไปได้ด้วยกาลเวลา จะมีตัวช่วยเข้ามาทำให้คุณปลอดโปร่งใจในที่สุด แต่ก็อย่างที่บอกเสมอหากคุณเพิ่งเริ่มมีปัญหากันละก็อีกนานกว่าจะเห็นแสงสว่าง

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords อาจมีเงื่อนไขที่คุณไม่พึงประสงค์ แต่ก็ต้องจำใจรับไว้หรือใช้จ่ายเงินกับของที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจไม่เต็มใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีความมั่นคงดีค่ะ ถ้าเพิ่งเริ่มงานอะไรใหม่ ๆ อนาคตก็จะประสบความสำเร็จ มีทิศทางที่ดีการร่วมหุ้นลงทุนจะเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนใครที่มองดูช่องทางธุรกิจส่วนตัวคุณจะได้ข่าวดีในเร็ววันจะมีการเริ่มต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant คุณต้องจำอยู่ในกรอบวัฒนธรรมประเพณี ซึ่งให้ความอึดอัดแก่คุณอย่างมาก

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups  กล่าวว่าคุณมีสิ่งต่าง ๆ พรั่งพร้อมบริบูรณ์ในตัวเองไม่ว่าจะเป็นฐานะความรัก หน้าที่การงาน ฯลฯ จะครบทุกอย่าง หรือมีอย่างใดอย่างหนึ่งเลิศเลอมาก แต่ดูเหมือนจิตใจคุณจะอ่อนไหวมาก ๆ มีความแปรปรวน และนั่นล่ะพายุถึงได้เกิดในชีวิตคุณบ่อย ๆดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่
  คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2554 โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 00:06:35 106 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2554 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP