x close

ดวงการงาน ครึ่งปีหลัง 2562 จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือนไหม เช็กเลย

          ดวงการงาน ครึ่งปีหลัง 2562 ช่วงนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน มาเช็กคำทำนายจากเดือนเกิดกัน

          ช่วงครึ่งปีสุดท้ายของปี 2562 สำหรับใครที่อยากรู้ว่าผลของการที่ตั้งใจทำงานมาตั้งแต่ช่วงต้นปีจะส่งผลอย่างไร ดวงของคุณจะมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งไหม หรือเจ้านายจะใจดีขึ้นเงินเดือน ให้โบนัสหรือเปล่า รวมถึงใครที่จะต้องระมัดระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อยากรู้รีบมาเช็ก ดวงการงาน ครึ่งปีหลัง 2562 กันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงแม่น ๆ จาก แม่หมอ Giffany เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมกราคม

          ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ สิ่งที่คุณอาจได้เริ่มต้นไว้ในช่วงต้นปี หรือคิดที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นผลสำเร็จ ซึ่งเกิดขึ้นจากการวิ่งเต้นติดต่อโดยที่คุณไม่ต้องออกแรง เพราะมีผู้ที่นำสิ่งดี ๆ โอกาสดี ๆ มาให้คุณถึงมือ อยู่ที่ว่าคุณจะพิจารณารับหรือไม่ โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ คุณมีช่องทางการสร้างรายได้อย่างดี เพื่อนฝูงช่วยเหลือสนับสนุน ได้ขยับขยาย ผู้ที่คิดจะเปลี่ยนงาน มีโอกาสได้งานใหม่จากการแนะนำมา แต่ก็อย่าเลือกนานอาจจะพลาดได้ โดยรวมถือว่าดีแบบต่อเนื่อง

ดวงการงาน


ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          สำหรับท่านที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงครึ่งปีหลังมีภาวะกดดันกับปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่มาก มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การติดต่อประสานงานที่ล่าช้า ปัญหาความไม่เข้าใจกันในสังคมการทำงาน หลาย ๆ ท่านอาจตัดสินใจที่จะเปลี่ยนงานใหม่ หรือมองหางานใหม่อยู่ มีโอกาสของการโยกย้ายในจังหวะนี้ค่อนข้างสูง ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ยังอยู่ในช่วงรอผลจากการลงมือทำในช่วงที่ผ่านมายังไม่เกิดผลให้เห็นเท่าที่ควร ขอให้ใจเย็นไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มในช่วงนี้

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมีนาคม

          ท่านที่เกิดในเดือนมีนาคม ดวงชะตาครึ่งปีหลังในเรื่องของการงานค่อนข้างมีอุปสรรคให้ต้องออกแรงฝ่าฟันกับปัญหาในเชิงรุก จะนิ่ง ๆ ไม่ได้แล้ว ท่านต้องใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการจัดการงาน โดยเฉพาะงานที่มีคู่แข่ง หรือการแข่งขันในเชิงธุรกิจ เดินหน้าอย่างเต็มที่แล้วท่านจะพบชัยชนะ การติดต่อการค้ากับต่างประเทศลำบากหน่อย แต่เมื่อผ่านพ้นจุดนี้ไปความสำเร็จรอท่านอยู่แน่นอน คนตกงานท่านจะได้งาน แต่ต้องขยันให้มากและเดินเข้าไปหา อย่ารอช้า แล้วท่านจะพบกับความสำเร็จแน่นอน

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนเมษายน

          สำหรับท่านที่เกิดเดือนเมษายนนั้น การงานมีปัญหาติดขัดอึดอัดใจ ถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง กับปัญหาของผู้อื่นที่หยิบยื่นมาให้แต่ก็ไม่ควรท้อแท้ เพราะทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้ในที่สุด สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ คุณจะได้รับโอกาสหรือการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ จากคนรอบข้าง ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะทำให้มีช่องทางการขยับขยาย ควรศึกษาเรียนรู้ไปก่อนในจังหวะนี้ การลงทุนอะไรใหม่ยังคงมีความเสี่ยงอยู่ คนที่ว่างงานอย่าเลือกงานนะคะ ที่ยังว่างงานอยู่อาจเพราะยังเลือกไม่ได้

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          การงานสำหรับท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เป็นจังหวะของความเบื่อหน่าย หมดแรง หมดกำลังใจ แต่ยังไงก็ต้องรีบฟื้นฟูสภาพจิตใจให้พร้อมรับมือกับปัญหาให้ได้ ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ มีโอกาสของการเปลี่ยนแปลง ขอให้เข้มแข็งต่อสู้ด้วยความอดทน คนตกงานมีโอกาสได้งาน ทำให้ช่วงนี้มีการเดินทางติดต่อประสานงาน เป็นโอกาสให้คุณได้แสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนมิถุนายน

          สำหรับท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ การงานถือว่าไม่มีอะไรติดขัดมากนัก สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่เริ่มทำธุรกิจ มีโอกาสขยายตลาดต่างประเทศ มีการลงทุนเพิ่มหรือทำธุรกิจหลากหลายมากขึ้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำมีโอกาสเดินทางติดต่อ หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศในช่วงนี้ และหลายท่านได้แสดงความสามารถในการทำงานอย่างยอดเยี่ยม มีผู้ใหญ่เมตตาเป็นพิเศษ ท่านที่ว่างงานหรือรอการติดต่อ มีโอกาสสูงที่จะได้ทำงาน โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศค่อนข้างเด่น

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ดวงชะตาของท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ด้านการงานต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางพบปะเจรจา การติดต่อประสานงานมีความล่าช้าอยู่บ้าง หลายท่านมีโอกาสของการโยกย้ายในช่วงนี้ การงานค่อนข้างหนักต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น ลูกน้องบริวารสร้างปัญหาให้ต้องแก้ไข ทำให้ท่านเกิดความเครียดจากการทำงานได้ แต่ท่านควรมีสติ และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพราะท่านจะสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ และมีความสำเร็จรอท่านอยู่อย่างแน่นอน

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนสิงหาคม

          ดวงชะตาของท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ยังคงวุ่นวายกับปัญหาจุกจิก กวนใจ การสื่อสารที่ไม่ชัดเจนทำให้เกิดปัญหาไม่เข้าใจในการทำงาน มีโอกาสของการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ และรอผลของความสำเร็จ คนที่ตกงานจะได้งานใหม่ไม่ช้านี้ หรือบางท่านอาจมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำมากกว่าหนึ่งงาน ควรตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีที่สุด และไม่ควรกดดันตนเองมากเกินไปจะส่งผลให้เกิดความเครียด

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนกันยายน

          ช่วงครึ่งปีหลังสำหรับท่านที่เกิดเดือนกันยายน ท่านที่ตกงานอยู่มีโอกาสจะได้งาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ท่านที่รอโอกาสเปลี่ยนงานเป็นจังหวะของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ฟ้าเปิดแล้วอย่ามัวแต่สิ้นหวัง ต่อสู้อีกครั้งจะเจอความสำเร็จ ท่านที่มีงานประจำ ลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงาน ทำให้ไม่สบายใจ เจ้าของกิจการมีโอกาสลงทุนร่วมหุ้นกับชาวต่างชาติ ระวังเอกสารสัญญาจะมีปัญหา ตรวจสอบแก้ไขให้ดีเสียก่อน ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปในทางที่ดีขึ้น

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนตุลาคม

          สำหรับท่านที่เกิดเดือนตุลาคม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีการขยับขยาย ท่านที่ต้องการหางานใหม่จะได้งาน ท่านที่รอตำแหน่งมีโอกาสได้ตำแหน่ง ได้โอกาสสร้างผลงาน ดวงดีมากในเรื่องของงานจนน่าอิจฉา ถึงแม้ว่างานที่รับผิดชอบจะค่อนข้างหนักก็ตาม แต่บอกได้เลยว่าไม่เกินความสามารถของท่านอย่างแน่นอน มีการติดต่อค้าขายกับต่างประเทศจะเกิดผลดี มีช่องทางหารายได้ใหม่ ๆ เข้ามา เป็นช่วงของการเดินทางไกลที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          ท่านที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน ในช่วงครึ่งปีหลัง เป็นช่วงของการลงแรงฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคในเรื่องของงาน ออกแรงสู้จึงจะเห็นความสำเร็จ มีโอกาสของความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่งเสริม แนะนำและช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีการเดินทางไกลระยะสั้น จะได้พบเจอเพื่อนใหม่จากการทำงานเข้ามาช่วยส่งเสริมให้ก้าวหน้า มีความสำเร็จรออยู่ ท่านที่มองหางานมีโอกาสได้งานจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ท่านที่ตกงานจะได้งานทำอย่างแน่นอน

ดวงการงาน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2562 คนเกิดเดือนธันวาคม

          ท่านที่เกิดในเดือนธันวาคม ช่วงครึ่งปีหลังนี้ การงานค่อนข้างหนักเลยทีเดียว มีปัญหาเข้ามาให้ได้แก้ไข หรือต้องตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงาน เริ่มมองหาลู่ทางใหม่ ๆ สำหรับท่านที่ต้องการเปลี่ยนงานในช่วงนี้จะมีอุปสรรค ต้องระมัดระวัง หากมีคนแนะนำงานให้จึงจะดี ไม่ควรเริ่มต้นลงทุนธุรกิจอะไรใหม่ไม่ใช่จังหวะที่ดี มีโอกาสเสียหาย ท่านอาจตัดสินใจผิดพลาดได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงการงาน ครึ่งปีหลัง 2562 จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือนไหม เช็กเลย โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:52:18 19,150 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP