x close

ดาวศุกร์ย้าย โหรชี้ชัด เผยดวงชะตา 12 ราศี ดวงใครจะรุ่ง เช็กเลย !

          ดาวศุกร์ย้าย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม 2562 จะส่งผลต่อดวงชะตากับทั้ง 12 ราศีอย่างไร มาเช็กดวงแม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด กันเลย

ดาวศุกร์ย้าย

          เมื่อดาวย้ายก็ถึงเวลาที่ต้องมาทำนายดวง ซึ่งหนนี้ในทางโหราศาสตร์เป็นช่วงเวลาของ ดาวศุกร์ย้าย  โดย ดาวศุกร์ หรือ ดาวพระศุกร์ นั้นมีชื่อเรียกอีกหลายชื่อ เช่น ดาวประกายพรึก, ดาวประจำเมือง จากชื่อที่ใช้เรียกขานก็นับได้ว่าเป็นดาวที่มีความสำคัญในการสร้างความสุขในทางโลกียวิสัย ให้แก่ปุถุชนคนธรรมดาอย่างเรา ๆ เนื่องจากดาวพระศุกร์เป็นดาวตัวแทนแห่งทรัพย์สินเงินตรา, การเงิน-การธนาคาร, รายได้-ผลประกอบการ, ความสวยงาม-ความหรูหรา, สิ่งจำเป็นในการอุปโภค-บริโภค, อาหารการกิน-ความเป็นอยู่, เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของฟุ่มเฟือย, ความรัก-ความใคร่ ความเสน่หา และความสุขทางกามาวิสัย เป็นต้น

          ทั้งนี้ เมื่อดาวศุกร์ย้าย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม 2562 อิทธิพลที่มีต่อดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด อยากรู้ตามมาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด กันเลย...

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีเมษ

          อู้หู !! ต้องบอกว่าในส่วนของดาวดวงนี้ คนเมษแฮปปี้อย่างสุด ๆ ทั้งเงินทอง รายได้ กำไร คว้าจับได้เต็มไม้เต็มมือ การหมุนเวียนจับจ่ายคล่องมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะช้อปปิ้งคลายเครียดหรือให้รางวัลเป็นของขวัญแก่ตนเอง ความรัก จัดว่าเด็ด มีความลั้ลลา ขอเพียงใส่ใจเรื่องกรรมสิทธิ์หัวใจไว้หน่อยก็จะดีมาก อย่าไปข้องแวะกับคนที่ยังโสดไม่สนิท

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีพฤษภ

          หายมึนงงคลายความสงสัยในความเป็นไปของตัวเอง ฟื้นแรงคืนกำลังมีความสุนทรียะ ภารกิจการงานเริ่มกลับมาไหลลื่น ความสำเร็จเปิดทางให้ก้าวเข้าไปหา ทรัพย์สิน เงินตรา ความสุข รวมถึงโชคลาภลอย ก็ลอยตรงหน้าอย่างโดดเด่น สุดแต่ว่าวาสนาใครจะคว้าใส่กระเป๋าได้แค่ไหน ความรักก็สุขใจแฮปปี้ ควรปรับลุคเสื้อผ้า หน้า ผม ให้เป๊ะไว้เสมอ แล้วจะปังได้ดังใจ

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมิถุน

          อารมณ์อ่อนไหว มีความสุขกับการอยู่แบบเงียบ ๆ มีความรักความสัมพันธ์แบบส่วนตัว ไม่ต้องป่าวประกาศหรือต้องชัดเจนอะไรนัก บ่อยครั้งที่ชีวิตมองเห็นภาพเบลอ ๆ ดูจะมีความสุขกว่าเห็นภาพที่ชัดเจน เป็นช่วงที่คนคู่จะสุขก็ได้หรือจะทุกข์ก็ได้ สุดแต่ละเลือกเอาอะไรมาสวมใส่ไว้กับตัว

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกรกฎ

          ดาวศุกร์ในเรือนโชคลาภ เป็นราศีที่น่าอิจฉาตาร้อนอย่างมาก เพราะจะมีโชคลาภทางการเงิน ทรัพย์สินอสังหาฯ ที่ดิน รวมถึงความรัก ความเสน่หา จัดได้ว่าเป็นช่วง "หล่อ รวย สวย ปัง" ของชาวปูน้อยก้ามโตกันเลย ถ้าจะขยับจัดหาอะไรหรือทำอะไรก็ทำเลย เกณฑ์สุขสำเร็จเปิดกว้างกระจ่างตา

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีสิงห์

          ราชสีห์ผู้หยิ่งทระนง กลับสู่จุดแห่งความมั่นคงน่าพึงพอใจในภารกิจการงานที่ได้รับมอบหมาย ดาวพระศุกร์ครองตำแหน่ง "ปัศวะอุดมเกณฑ์จร" นั่นหมายถึง การงานมีมาก มีความไหลลื่นไม่ติดขัด มีความสำเร็จปิดจ๊อบจบงานได้บริบูรณ์ รวยแล้วหยิ่งได้ครับผม

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกันย์

          ดาวแห่งความสำเร็จส่องแสงเรืองรองในเรือนแห่งชื่อเสียง เป็นช่วงที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งในการมุ่งคว้าความสำเร็จ การเงิน รายได้ มั่นคง มีโชคลาภ การงานมีทิศทางก้าวหน้า บางคนจะปิดสรุปแผนได้ในทันที แต่กับบางคนอาจเก็บเป็นแต้มสะสมไว้ภายหน้า แต่อย่างไรต้องทำอะไรสักอย่างด่วนเลย อย่าปล่อยผ่าน

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีตุลย์

          จากช่วงเวลาที่นับว่าดวงชะตาตกหล่มหมดแรงไปชั่วขณะหนึ่ง ก็จะกลับมาฟื้นแรงคืนกำลัง แต่เป็นการฟื้นคืนกำลังในเรือนแห่งการเดินทางและความลึกลับ จึงมีโอกาสร่ำรวยสร้างรายได้จากการเดินทาง มีความสำเร็จในการพูดคุยตกลงในทางลับ แต่อย่าได้ประมาทกับสุขภาพนัก เพราะโรคเก่าอาจกลับมากำเริบ

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีพิจิก

          มีโอกาสได้รับความร่วมมือในการทำธุรกิจหรือสร้างโอกาสทำรายได้อย่างไม่ได้อยู่ในแผนชีวิตมาก่อน มีจังหวะในการรับผลประโยชน์จากการเดินทาง ประสบสุขสำเร็จกับคู่ค้าคู่สัญญาที่ตกลงในผลกำไรกันได้ลงตัว ความรัก แม้จะห่างกันแต่ความผูกพันไม่ห่างไกล อย่าขุดเรื่องเก่าเรื่องมโนมาทำร้ายกัน

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีธนู

          เป็นจังหวะดาวพระศุกร์ที่จะเปิดทางสร้างรายได้เพิ่มเติมมากขึ้น แต่ด้วยภาระสะสมจากช่วงก่อน ๆ จึงทำให้ความสุขถูกบดบังให้หม่นหมอง อย่าจับจ้องแต่สิ่งที่เสียไป แต่ให้ประเมินคุณค่าผลงานในสิ่งที่ได้กระทำ ความรักก็เช่นกัน อย่าปล่อยให้ความคาดหวังสร้างความทุกข์ เพราะความสุขอยู่ในมุมที่เลือกได้ว่าจะมองแล้วสุขหรือจะข้ามมันไป 

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมังกร

          การงานมีโชค มีความก้าวหน้า และผลงานที่ลงแรงลงใจอดทนกระทำไว้ ได้การตอบรับชื่นชมยินดีอย่างเกินความคาดหมาย จัดได้ว่าคนมังกรกำลังดวงขึ้น หยิบอะไรก็ใช่ทำอะไรก็ถูก หายใจยังเป็นเพลงเลย (ฮา) ดังนั้น กำลังสานงานอะไรไว้ ก็เดินหน้าได้เลย ซึ่งเราจะได้บริวารผู้ช่วยเหลือที่ดี

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีกุมภ์

          เมื่อพ้นจากความหงุดหงิดอึดอัดกับสารพัดเรื่องราวที่ผ่านมา ได้รับการชดเชยด้วยความสุขที่สร้างขึ้นภายในบ้าน ได้สังสรรค์ระหว่างบุคคลที่นับกันเป็นครอบครัว มีการเติมเต็มผลงานความสำเร็จให้กับตนเอง รู้สึกได้ถึงความสำเร็จที่ได้มาหรือสัมผัสได้ถึงโชคใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องของที่ดิน ทรัพย์สิน มรดก

ดาวศุกร์ย้าย

ราศีมีน

          "ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา" ครูโหรท่านกล่าวไว้ในโคลงปทุมเกณฑ์ นั่นหมายถึง เป็นช่วงที่ชาวมีนมีเสน่ห์มนตราอาบตัวซะจนหอมฟรุ้งฟริ้ง ได้รับความร่วมมือช่วยเหลือสนับสนุนในการเคลียร์เรื่องจุกจิกรอบตัว สามารถเริ่มคิดใหม่ ทำใหม่ สร้างผลประโยชน์ผลิตผลกำไรให้ตัวเองได้สำเร็จ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้าย โหรชี้ชัด เผยดวงชะตา 12 ราศี ดวงใครจะรุ่ง เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2562 เวลา 13:56:15 26,709 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP