x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ 7 วันเกิด

          ดูดวงมิถุนายน 2562 บอกเลยไม่ต้องไปหาหมอดูที่ไหน เพราะเรามีดวงไพ่ยิปซีประจำเดือนแม่น ๆ  สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน มาให้เช็กกันที่นี่แล้ว

          เดือนนี้ดวงจะดีไหม ? จะมีข่าวดีเรื่องอะไรบ้าง ? อยากรู้ไม่ต้องไปเสียเงินดูดวงที่ไหน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ดูดวงมิถุนายน 2562  แบบฉบับดูดวงไพ่ยิปซี แม่น ๆ ทั้ง 7 วันเกิด โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันที่นี่แล้วแบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และเคล็ดลับเสริมดวง เอ้า ! จะรอช้าอยู่ไย รีบมาดูกันเลย...

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอาทิตย์

          การงาน : หลายอย่างอาจจะไม่ได้สวยงามเป็นไปอย่างที่คิดนะครับ ช่วงนี้ระมัดระวังสุขภาพ ขับรถให้ดี ๆ ไม่ต้องรีบ การงานหลาย ๆ อย่างต้องทำอย่างรอบคอบและตรงเวลา อาจจะโดนยกเลิกงานบางอย่างก็ได้ ต้องทำใจ

          การเงิน : พยายามอย่าปฏิเสธความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากคนอื่นครับ เพราะตอนนี้สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดี ให้รับมาก่อน ที่เขาช่วยเราก็เพราะว่าเราคู่ควรกับความช่วยเหลือนั้น ๆ เขาคิดมาดีแล้ว ตอนนี้คุณรับเป็น ต่อไปคุณก็จะได้มีโอกาสให้คนอื่นได้ การเงินบอกเลยว่าตึงมาก

          ความรัก : ไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ คุยกันมาสักพักก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรกัน แต่คุณก็จะพอใจให้มันเป็นแบบนี้ไปก่อน สำหรับคนที่มีแฟนแล้วกำลังสวีตเลยก็บอกไว้ก่อนว่า อย่าได้ตายใจไป เพราะต่างคนต่างกำลังดู ๆ กันอยู่มากกว่าที่จะเทใจให้หมด

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้มีความสุขให้มาก คิดให้น้อยลง อย่าไปซีเรียสกับปัญหา หากคุณโฟกัสที่ปัญหามันจะใหญ่ขึ้นและกลืนกินคุณ คุณจะตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ดังนั้นวิธีแก้ที่ง่ายที่สุด คือ การทำสมาธิ ภาวนา ให้จิตใจมีกำลังเข้มแข็ง ให้หมั่นบริจาคทานให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ร่วมไปเลยเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามกำลัง จะได้มีปัจจัยบุญมาช่วยเมื่อถึงเวลา

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันจันทร์

          การงาน : พอเห็นไพ่ออกมาแล้วผมถึงกับอมยิ้มเลยครับ ไพ่ดีมาก ๆ มันแสดงถึงการงานที่เติบโต การค้าขายที่ออกจะวุ่นวายประมาณว่าลูกค้าเยอะ เงินก็เข้าเยอะตามไปด้วย ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงานและคุณจะภูมิใจในความสามารถตัวเองที่สุดเลยครับ

          การเงิน : พองานดีการเงินก็จะดีตามไปด้วย ติดตรงที่ว่าไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินเนี่ยสิครับ เพราะงานยังคงรัดตัวต่อเนื่องเอาเป็นว่าเดือนนี้จะได้เก็บเงินไว้ก่อนแล้วค่อยเอาไปใช้ในช่วงเดือนถัด ๆ ไป บอกเลยว่าเดือนนี้เป็นเดือนทำเงินของคุณเลย

          ความรัก : สำหรับคนโสดนั้น คุณรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ กับความรักนะ แต่ในไพ่หมอเจฟบอกว่าให้คุณลุยไปเลย ชอบก็เข้าไปเถอะจะได้ไม่เสียใจภายหลัง ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว พักนี้ต้องคุยกันหน่อยนะ ดูจะมีเรื่องเครียด ๆ มีเรื่องต้องเคลียร์ในใจจะได้ไม่เป็นปมขัดแย้ง

          เคล็ดเสริมดวง : ดวงเรื่องโชคลาภไม่ค่อยคล่องเอาเสียเลยนะ เพราะโชคลาภทั้งหลายไปลงกับความขยันหมดเลย แต่ก็พอมีวิธีเสริมดวงเช่นกัน ในไพ่บอกว่าให้เสริมด้วยไฟ แสงสว่าง ความร้อน เช่น เติมน้ำมันตะเกียงตามศาลหลักเมือง หรือ ที่อื่น ๆ ทำบุญด้วยพลังงาน น้ำมัน แก้ส หลอดไฟ ร่วมบุญค่าน้ำค่าไฟ อะไรแนวนี้จะได้มีไฟ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอังคาร

          การงาน : ในเดือนนี้อยากให้เซฟตัวเองหน่อย เพราะว่ามันเหมือนจะมีคนคอยจับผิดเรื่องงานนะ เวลาทำอะไรต้องอิงกฎระเบียบไว้ อย่าไปเชื่อคนอื่นมาก เราต้องเน้นความถูกต้อง ไพ่บอกว่าจะถูกจับตามอง ใครชอบแอบอู้งานก็ต้องระวังไว้

          การเงิน : ก็พอไปได้ดีเลย หากใครมีงานเสริมก็จะมีรายได้เพิ่มเติมในระดับที่ใช้ได้เลยครับ การค้าขายก็คล่องตัวดี เพียงแต่เงินก็ยังไม่ค่อยเหลือ ดูจะมีภาระรายจ่ายมาก ให้ขอบคุณเงินที่ได้มาจากการทำมาหากินของคุณนะ ขอบคุณทั้งเงินทั้งงานแล้วจะเฮง

          ความรัก : คนโสดก็จะมีคนคุยนะ แต่ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันเท่าไร เหมือนจะไกลกันด้วย ก็คุยไปแก้เหงาไปก่อน ยังไม่มีใครจริงจังทั้งคู่ ส่วนคนมีคู่ก็ต้องคุยกันเช่นกัน อย่าให้รักมันจืดจางห่างกัน ต้องไปเที่ยวด้วยกันสักทริปแล้วนะ

          เคล็ดเสริมดวง : ดวงนี้เป็นดวงที่ยังต้องหมุนเงินอยู่เลยครับ มันไม่คล่องตัวเท่าไร หมอเจฟแนะนำให้ปล่อยปลาหน้าเขียง เอา 8 ตัว จะเป็นปลาไหล 8 ตัวหรือ ปลาดุก 8 ตัวก็ได้ พร้อมกับหอยขมไปเลย 2 ถุง ทำพร้อมกันหรือจะทำแยกกันก็ได้ แต่ที่สำคัญให้ทำเป็นประจำ จะคล่องตัวขึ้นเยอะ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางวัน

          การงาน : ไพ่ดีแบบล้ำเลิศมากครับ ไพ่นี้คือสัญลักษณ์ของความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้น มาเลยตั้งแต่เริ่มงาน เริ่มธุรกิจ เริ่มหางาน ก็ถือว่าดีแล้ว การได้งานใหม่ที่ดี ชีวิตคุณจะดีมาก มีแววรุ่งเรื่องงาน งานขายจะได้ผลตอบแทนดีเด่น และที่สำคัญของไพ่ใบนี้ให้ลงทุนกับตัวเองครับ หาความรู้นั่นเอง

          การเงิน : ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ คุณจะได้รับเงินก้อน เงินอะไรบางอย่างที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น หรือคนที่มีเงินอยู่แล้วก็จะได้ไอเดียในการทำเงินให้งอกเงยทั้งนี้ก็ขอให้ศึกษาให้ดีก่อนนะครับ ย้ำเลยว่าเงินนี้มาจากทรัพย์สิน ไม่ใช่แบบลาภลอยนะ

          ความรัก : ยังไม่แน่นอนตอนนี้โชคดีเรื่องการเงินการงาน แต่ความรักยังไม่ชัดเจน คุณอาจจะคุยหลายคนก็ได้ เพราะว่าตอนนี้ยังไม่คบใครจริงจัง แต่ถ้าจะจริงจังแล้วก็ต้องเลิกคุยกับคนอื่นนะ ไม่งั้นบอกเลยว่าชีวิตวุ่นวายแน่ ๆ

          เคล็ดเสริมดวง : คุณเป็นคนดวงดีเรื่องงานและเงิน แต่คุณขาดคนอุปถัมภ์สนับสนุน ซึ่งจะทำให้คุณลำบากได้หากคุณกำลังดวงตก ดังนั้นต้องเสริมเรื่องสังคม คอนเน็คชั่น ถ้ามีโอกาสลองชวนเพื่อน ๆ ไปทำบุญ หรือทำโรงทาน ทำสาธารณะประโยชน์ดูนะ การชวนกันทำความดีจะทำให้คุณมีกัลยานมิตรแล้วเขาจะสนับสนุนคุณนะ ให้ทำเป็นประจำ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางคืน

          การงาน : มีเกณฑ์เดินทางเพราะเรื่องการงาน อาจจะใกล้หรือไกลก็ได้นะ เดินทางเป็นว่าเล่นเลย ให้ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงครับ เพราะว่าดูจะสมบุกสมบัน งานส่วนใหญ่เน้นการคุย การเจรจา ชิงไหวชิงพริบ ความไวก็สำคัญเช่นกัน ต้องเตรียมตัวให้ดี

          การเงิน : มีรายจ่ายมากพอควร เกี่ยวกับคนในครอบครัว อาจจะถึงเวลาต้องจ่ายค่าเทอมลูก หรือช่วยเหลือเรื่องในครอบครัว มันจำเป็นต้องช่วยด้วย เพราะเขาอาจจะเคยช่วยเหลือเรามาก่อน การเงินจึงไม่ค่อยคล่องตัว

          ความรัก : อย่างไรก็ตามความรักดีมากนะครับ เพราะว่าไพ่บอกเลยว่ามีกำลังใจดีสุด ๆ แม้ว่าจะไม่ได้คบเป็นแฟนกันก็ทำให้ดีต่อใจไม่น้อย สำหรับคนที่มีแฟนอยู่ก็ยิ่งดี มีโอกาสจะได้แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยนะ

          เคล็ดเสริมดวง : ดวงนี้อยากให้เสริมการเงินด่วน เพราะว่าดูจะมีภาระมากและไม่คล่องตัว อันดับแรกเลยต้องหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับการชำระหนี้สงฆ์ เอาเงินจากรายได้ของเรา แบ่งมาอธิษฐานจิตเลยครับว่า "ขอชำระหนี้สงฆ์" หรือ ร่วมสร้างพระชำระหนี้สงฆ์ ลองค้นใน google เลยนะครับอานิสงส์ของการชำระหนี้สงฆ์จะทำให้การเงินดีขึ้น ขอให้ทำเป็นประจำนะครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพฤหัสบดี

          การงาน : บอกเลยว่างานไหนที่ต้องเจอคนเยอะ ๆ คุยเยอะ ๆ จะเงินดีมาก มีโอกาสจะได้นำเสนอผลงานของคุณเองต่อหน้าคนที่มีชื่อเสียง หรือนำเสนอการขายของคุณต่อลูกค้ารายใหญ่ งานนี้บอกเลยว่าต้องเต็มที่ที่สุดเพราะถ้าสำเร็จจะพลิกชีวิตให้ดีขึ้นได้แน่นอน

          การเงิน : ระหว่างนี้การเงินยังไม่ค่อยดีเลย บางท่านอาจจะกำลังเดือดร้อนถึงขั้นต้องหยิบยืมเพื่อน ๆ ก็สุดแต่บุญแต่กรรมว่าใครจะช่วยเหลือเราได้บ้าง ก็ขอบคุณเขาไปและรักษาเครดิตให้ดีด้วยนะครับ การเงินไม่สู้ดี แต่เดือนถัด ๆ ไปจะดีขึ้นแล้วเพราะงานกำลังมา

          ความรัก : ก็ไม่เด่นเท่าไร คนโสดก็เหงานะ เหมือนจะเลิกกับแฟนเก่ามาไม่นานและก็ยังอยู่ในอารมณ์เศร้า ๆ ไม่สดชื่นอยู่ ถ้าอยากมีคนใหม่ดี ๆ ต้องกลับมารักตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี เพื่อตัวเอง รักตัวเองให้มากคนอื่นจะเริ่มมารักเรานะครับ อันนี้เป็นกฎธรรมชาติเลย

          เคล็ดเสริมดวง : เสริมดวงเรื่องเงินหน่อยดีกว่า สำหรับคนวันพฤหัสบดี ไพ่บอกว่าให้เสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก เช่น คนแก่ เด็ก ไปเลยที่บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา หรือบุญที่มีความสามัคคีเป็นทีตั้งเช่น บุญทอดผ้าป่า รวบรวมบุญเป็นสายอะไรแบบนั้น จะช่วยได้ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันศุกร์

          การงาน : ดีมากเลยนะครับ ดีในแบบมีความประพฤติดี เป็นแบบอย่างที่ดีของเพื่อนร่วมงาน หรือการได้รางวัลยอดขายดีเด่น พนักงานดีเด่น ทำนองนี้ก็เป็นขวัญและกำลังใจให้คุณปฏิบัติหน้าที่ให้ดีต่อไป สำหรับคนในวงการค้า ธุรกิจ ก็ถือว่าดี แต่แนะนำนิดหนึ่งว่าควรทำการตลาดแบบให้ลูกค้าไปก่อน เช่น ให้ชิมฟรี ให้บริการปรึกษาฟรีไปก่อน แล้ว up sale ครับ ดีมาก ๆ

          การเงิน : ดีขึ้นมาก ๆ เลยทั้งฝีมือการหาเงินรายได้ของคุณเอง ประกอบกับมีผู้ใหญ่หรือมีนายทุนคอยเป็นผู้สนับสนุนให้คุณ ไพ่ใบนี้บอกว่า กำไรจะดี รายได้จะดี หรือมีคนช่วยในสิ่งที่ขาดเหลือ และช่วยด้วยความจริงใจ เมตตาด้วยนะ ถ้าใครเงินช้อตอยู่ก็ไม่ต้องกลัวนะ ขอบคุณเงิน ขอบคุณคนที่ช่วยเรา เดี๋ยวเงินมาเอง

          ความรัก : จะโสดหรือไม่โสดก็ไม่รู้สิครับ แต่ไพ่บอกว่าคุณแฮปปี้กับชีวิตในปัจจุบันนี้มาก แล้ว คนโสดก็จะแบบว่าไม่ได้โฟกัสความรัก แต่ขอบอกว่ามีคนคุยเพียบ และก็ชอบทำหว่านเสน่ห์ให้ดูน่าสนใจด้วยสิ แบบนี้ดูแพงมาก ๆ ครับ ส่วนคนมีแฟนก็เป็นช่วงที่แต่ละคนกำลังรุ่งเรื่องงานมาก ๆ และอีกคนก็เป็นฝ่ายสนับสนุนและกำลังใจที่ดีมาก ๆ เช่นกัน

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับวันศุกร์ไม่มีอะไรมาก ถ้ายังทำได้ให้ขออโหสิกรรมบิดามารดา ล้างมือ ล้างเท้า ท่าน ขอพรจากท่าน นี่เป็นพรที่ล้ำค่าที่สุดแล้ว อีกวิธีหนึ่งคือตักบาตรพระเกิน 4 รูปขึ้นไป บุญนี้เรียกว่าสังฆทาน ครับ อานิสงส์จะส่งผลยาวไกลมาก ทำให้ไม่ขัดสน โชคลาภก็มีโอกาสจะเข้ามา

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันเสาร์

          การงาน : ไม่ค่อยง่ายนักนะ ต้องใช้ความพยายามมาก มีอุปสรรคปัญหามาให้แก้ไขอยู่เรื่อย ๆ ครับ งานนี้ต้องอดทนและใจเย็น มีสติ ควบคุมอารมณ์ให้ดี และต้องมีวินัยสูง ไพ่ใบนี้จะมีสถานการณ์คล้าย ๆ กับคนที่กำลังจะสอบแข่งขัน หรือกำลังทำงานใหญ่มาก ๆ ที่ต้องรัดกุม

          การเงิน : ค่อนข้างรั่วไหล อาจจะต้องควักเนื้อจ่ายไปก่อนกับเรื่องการงาน หรือต้องออกเองเพราะยังไม่มีงบประมาณมาช่วย คุณจะต้องจดบัญชีให้ดีนะครับ เพราะอาจจะผิดพลาดแล้วต้องรับผิดชอบเอง ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญา หนี้สิน รวมไปถึงโดนเบี้ยวหนี้ด้วยนะ

          ความรัก : ไม่ค่อยสู้ดีเหมือนกัน อาจจะทะเลาะกันบ่อย หรือมีเหตุที่ไม่เข้าใจกันแล้วนำไปสู่การเป็นมือที่สามก็ได้ สำหรับคนที่ความรักดีอยู่แล้วก็ต้องทำให้ดี ไม่ทำให้แฟนระแวงสงสัยนะครับ ช่วงนี้จิตใจแฟนคุณจะเปราะบาง

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับการเสริมดวงของคนวันเสาร์มันจะต้องทำในภาพรวมแล้วล่ะ เพราะมันตกหลายเรื่องครับ ให้ครบทั้ง ทาน ศีล ภาวนา กล่าวคือ หาเวลาไปถือศีลปฏิบัติธรรม จะไปวัดหรือจะทำอยู่บ้านก็ได้ ขอให้ทำให้ได้สักสามวัน อุทิศบุญกุศลให้ตัวเองก่อน ให้เทวดาครูบาอาจารย์เป็นลำดับที่สอง และเจ้ากรรมนายเวรที่มีผลในปัจจุบันเป็นลำดับสุดท้ายนะครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ 7 วันเกิด โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 10:32:25 27,946 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP