x close

ดูดวงมิถุนายน 2562 สำหรับชาว 12 นักษัตร เดือนนี้ดวงจะดีขึ้นไหม มาดูกัน

          ดูดวงมิถุนายน 2562 ดูดวง 12 นักษัตรแม่น ๆ ใครที่กำลังรอลุ้นว่า เดือนนี้ดวงจะดีขึ้นไหม รีบมาเช็กคำทำนายประจำเดือนกันเลย...

          จัดเต็มคำทำนายดวงสำหรับชาว 12 นักษัตร ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ในเดือนนี้ดวงของใครจะเป็นอย่างไร จะดีขึ้นไหม หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระวังกันบ้าง อยากรู้อย่ารอช้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงมิถุนายน 2562 จากเว็ปไซต์ Horoworld.com แม่น ๆ มาฝากกันแล้ว...

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวดจะให้ความสำคัญกับตนเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะด้านฐานะความมั่นคงในชีวิต คิดที่จะลงทุนทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ตัวท่านเองและครอบครัวมีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงการวางแผนในอนาคตที่จะชัดเจนมากขึ้น

          การงาน : ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถที่มีอยู่ให้เต็มที่ ต้องแสดงศักยภาพความชำนาญออกมาให้ผู้อื่นได้ประจักษ์ ควรมีความตั้งใจอย่างมุ่งมั่นในการทำงานไม่ควรปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเหมือนที่ผ่านมาก หากคิดจะทำอะไรก็ต้องลงมือทำในทันทีไม่ควรรอช้า เดี๋ยวจะเสียโอกาสดี ๆ เช่นที่ผ่านมา

          การเงิน : อาจจะได้รับข่าวดีด้านการเงินหรือมีทรัพย์สินเพิ่มเติม หากคิดจะลงทุนด้านการเงินหรืออสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงหุ้น กองทุนต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ อาจจะเป็นแค่ช่วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็สร้างผลกำไรให้กับท่านได้ดี

          ความรัก : จะเกิดจากมิตรภาพที่ดีต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเรียนด้วยกันก็ตาม ความรู้สึกจะค่อย ๆ พัฒนาเพิ่มมากขึ้นตามเวลาที่ดำเนินไป ที่สำคัญท่านจะต้องใช้เหตุผลให้มาก เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายบ้าง แล้วรักของท่านจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

          สุขภาพ : โดยภาพรวมสุขภาพแข็งแรงดีมาก ควรหาเวลาว่างไปออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเครียด

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญกับเด็กพิการไม่ว่าจะเป็นการมอบทุนการศึกษา บริจาคปัจจัยช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล หรือด้านอื่น ๆ ที่จำเป็นตามความเหมาะสม จะช่วยให้ท่านมีโชคลาภดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิตอย่างสม่ำเสมอ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู อาจจะมีความคิดเพ้อฝันมากจนเกินไป ควรที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดเอาไว้ให้เป็นจริง ไม่ควรจะไปเสียเวลารอโอกาสจากฟ้าหรือการเสี่ยงดวงมากจนเกินไป และควรใช้จ่ายอย่างมีเหตุผลไม่ตามใจตนเองมากจนเกินไป

          การงาน : ไม่ค่อยกระตื้อรือล้นในการทำงาน ออกแนวพูดมากกว่าทำ อาจจะทำให้โดนเพ่งเล็งในทางที่ไม่ดีได้ ควรลงมือทำให้เกิดผลงานเป็นที่ประจักษ์ชัด จะได้ไม่มีปัญหาในการประเมินผลงานปลายปี

          การเงิน : หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยใช้จ่ายตามอารมณ์ตนเองมากจนเกินไป อาจจะก่อหนี้สินขึ้นมาได้โดยไม่รู้ตัว ควรลดละเลิกสิ่งที่เกินความจำเป็นลงไปบ้าง

          ความรัก : แอบหลงชอบคนมากมาย บางครั้งก็เผลอใจไปชอบที่มีเจ้าของแล้ว ควรรู้จักระงับยับยั้งชั่งใจตนเองเอาไว้บ้าง จะได้ไม่มีเรื่องทุกข์ใจในรักภายหลัง

          สุขภาพ : คิดมาก ซึมเศร้า เพราะสร้างโลกส่วนตัวในจินตนาการมากเกินไป ควรหมั่นออกกำลังกายคลายเครียด ทำจิตใจให้ผ่องใส

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญเป็นเจ้าภาพร่วมงานบรรพชาอุปสมบทพระ เพื่อเสริมดวงด้านความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาเอาไว้

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล ต้องมีสติและรู้จักควบคุมอารมณ์ของท่านให้ดี อาจจะมีเหตุให้หงุดหวิดรำคาญใจกับคนรอบข้าง สิ่งแวดล้อมรอบด้านได้ง่าย ไม่ควรวู่วามผลีผลามทำอะไรตามใจตนเองมากเกินไป อาจก่อให้เกิดผลด้านลบได้ง่าย

          การงาน : มีเหตุให้ขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ตัว รวมถึงผู้บังคับบัญชา ให้ระมัดระวังคำพูดคำจาให้ดี คิดให้ดีก่อนที่จะพูด จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

          การเงิน : ไม่ค่อยจะมีโชคลาภใหญ่ให้ได้ชื่นใจ พอมีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มักหมดไปกับรายจ่ายส่วนตัวที่ท่านก่อเอาไว้มากมายควรประหยัดและพอเพียง

          ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบรักต่างวัยกับท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอโดยบังเอิญหรือมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกัน ส่วนคนมีคู่แล้วอาจเกิดอาการงอนน้อยใจบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวลมากจนเกินไป ควรควบคุมอาหารการกินให้มาก โดยเฉพาะเครื่องดื่ม ของหวานต่าง ๆ น้ำตัวอาจเพิ่มขึ้นได้แบบไม่รู้ตัว

          วิธีแก้เคล็ด :
เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคช่วยเหลือผู้พิการทางสมอง เพื่อเสริมดวงและลดทอนเคราะห์กรรมปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตให้เบาบางลงไป

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะควรมีสติให้มาก พิจารณาในสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดรอบคอบ มีความถี่ถ้วนในการไตร่ตรอง และพยายามคิดให้ดีก่อนที่พูดจาหรือกระทำการใด ๆ ออกไป อาจจะมีอารมณ์น้อยใจ ไม่พึงพอใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ควรแสดงอาการอะไรออกไปจนเกินงาม

          การงาน : ควรใช้ความละเอียดรอบคอบให้มากขึ้น งานต้องเน้นความปราณีต ความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งใหม่ ๆ ค่อนข้างมาก งานที่ทำจำเป็นต้องใช้สมาธิค่อนข้างมาก ดังนั้น ควรพยายาทำใจให้สงบไม่คิดมากฟุ้งซ่านจนเกินไป

          การเงิน : ยังคงพอมีพอใช้ไม่ขัดสน อาจจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ควรใช้จ่ายตามอารมณ์ตนเองมากจนเกินไป ควรหาช่องทางในการเก็บออมหรือนำไปลงทุนให้เกิดผลประโยชน์ที่งอกเงยขึ้นมา

          ความรัก : อารมณ์ความรู้สึกของท่านในเดือนนี้ไม่ค่อยจะคงที่มากนัก อาจจะมีอาการแปรปรวนบ้างเล็กน้อย พยายามอย่าใส่อารมณ์ที่ไม่ดีต่อคนรักหรือคนใกล้ตัว ส่วนท่านที่แอบชอบผู้อื่นอยู่นั่นยังไม่ค่อยมีหวังให้ปรากฏในเดือนนี้

          สุขภาพ : ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และหมั่นออกกำลังหายให้สม่ำเสมอ มิฉะนั้นน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมากแบบฉุดไม่อยู่

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ควรกินเจ หรือมังสวิรัติ งดบริโภคเนื้อสัตว์ใหญ่ และไหว้ขอจากเจ้าแม่กวนอิม เพื่อเสริมพลังใจให้มั่นคงและมีสติไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรงจะมีความรู้สึกอยากปลอดปล่อย ต้องการความอิสระเสรีในการใช้ชีวิตของตนเอง อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดไม่ได้อยู่ในแผนการณ์ที่ได้วางเอาไว้ ควรมีสติและรอบคอบให้มากที่สุด ไม่ใช้อารมณ์ส่วนตัวมากเกินไป อาจจะทำให้คนรอบข้างมองคุณในทางที่ไม่ดีได้

          การงาน : อาจจะมีการเปลี่ยนแผนงานที่ไม่คาดคิด ต้องเดินทางบ่อยครั้งหรือนอกเส้นทางอยู่เสมอ ควรขยันหมั่นเพียรให้มากขึ้น มิฉะนั้น การประเมินผลงานในปีนี้ของคุณ อาจจะไม่ได้เป็นตามที่หวังเอาไว้ก็ได้

          การเงิน : หมดไปกับอารมณ์ส่วนตัวเรื่องส่วนตัวมีมากเกินไป ทำให้เงินทองไม่เหลือเก็บหมดตัวเอาง่าย ๆ ควรเก็บออมให้มากขึ้นและวางแผนการใช้เงินล่วงหน้า จะทำให้มีเงินเก็บเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

          ความรัก : ในช่วงเดือนนี้อารมณ์ความรู้สึกไม่คิดจะผูกมัดอยู่กับใครเลย ทำให้ความรักไม่ชัดเจน สัมพันธภาพไม่สามารถระบุได้ชัด เรียกได้ว่ายังคงหวงความโสดความอิสระเสรีของชีวิต หรืออาจเจอรักไม่จริงลวงหลอกได้

          สุขภาพ : เกิดอาการไม่สบาย เจ็บป่วยได้ง่าย เนื่องจากอากาศที่แปรเปลี่ยนไป ภูมิแพ้ และความเมื่อยล้าของร่างกาย โดยเฉพาะส่วนกล้ามเนื้อขา

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ ถวายสังฆทานยา และไหว้ขอพรประปางสมาธิ ขอให้เกิดความมั่นคงในชีวิต มีหลักทรัพย์มั่นคง

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง จะมีทั้งเรื่องดีและร้ายปะปนกันไป อยู่ที่บุญกรรมเดิมที่ได้กระทำมา ในด้านดีอาจมีโชคใหม่ ๆ หรือโอกาสใหม่ปรากฏขึ้นมา ด้านร้ายสิ่งที่หวังเอาไว้ผิดคาดจากที่คิดเอาไว้แต่ก็ไม่เสียอะไรมากนัก

          การงาน : ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ไม่ควรยึดติดรูปแบบเดิม ๆ ปรับให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม ยังมีช่องทางสร้างสิ่งใหม่หรือพัฒนาให้เกิดควมสำเร็จได้มากขึ้น

          การเงิน : รอดูจังหวะการลงทุนให้ดี ไม่ควรรีบร้อนผลีผลามเกินไป มีโอกาสจะได้ลาภผลจากธุรกิจเก็งกำไรต่าง ๆ เช่น หุ้น กองทุนอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น

          ความรัก : แปรปรวนตามสภาพอารมณ์ทั้งสองฝ่าย ควรปรับทัศนคติและพฤติกรรมต่าง ๆ ให้สอดคล้องกัน ไม่ต้องฝืนมากจนเกินไปแล้วจะไปกันได้ด้วยดี

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดีอยู่ แต่อาจจะมีอาการมึนงง วิงเวียน หน้ามืด หรือเป็นไข้หวัดบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรปรับอาหารการกินให้มีประโยชน์ต่อร่างกาย

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี เพื่อให้เกิดโชคลาภความสำเร็จในสิ่งที่ปราราถนามุ่งหวังไว้ ให้มีสิ่งดี ๆ อย่างต่อเนื่อง

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย ยังคงต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ธุรกิจการงานที่ทำอยู่ขยายตัวเป็นอย่างมาก ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้มากอาจล้มป่วยแบบกระทันหัน

          การงาน : ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยลำบากเพียงคนเดียว ไม่สามารถที่จะหาผู้ใดมาช่วยแบ่งเบาภาระในเวลานี้ แต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี มีการขยับขยายไปในทางเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

          การเงิน : ได้รับลาภผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรอคอยอยู่บ้าง ไม่อาจจะใจร้อนให้สำเร็จได้ในทันที

          ความรัก : ถึงแม้โดยรวมจะดูดีแต่จริง ๆ แล้วเริ่มจะมีปัญหาต่อกับบ้าง ควรปรับความเข้าใจกันให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่ทำตัวห่างเหินเย็นชาต่อกันมากเกินไป

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ริ้วรอย รวมถึงการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่าง ๆ ระวังอาการปวดกระดูกสันหลังและไหล่คอให้มาก

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนการก่อสร้างสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในกิจการงานให้มั่นคงมีลาภผลมากขึ้น

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม สถานการณ์ยังไม่สู้ดีนัก อาจจะมีเหตุทำให้ต้องเศร้าโศกเสียใจแบบไม่คาดฝัน ควรปล่อยวางในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ควรไปยึดมั่นถือมั่นมากจนเป็นทุกข์

          การงาน : อาจเกิดเหตุผิดพลาดเสียหายแบบคาดไม่ถึง อาจจะโดนใส่ความให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงการเข้าใจผิดแบบไม่ได้ตั้งใจต้องมีสติและไม่ประมาทโดยเด็ดขาด

          การเงิน : ยังมืดแปดด้านหาทางออกภาระหนี้สินได้ยาก ควรแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าไปก่อน พยายามประนีประนอมให้ได้มากที่สุดแล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          ความรัก : เกิดความไม่ไว้วางใจต่อกัน ต่างคนต่างหวาดระแวงว่าจะมีคนรักใหม่ ควรใจเย็น ๆ แล้วค่อยพูดจาปรับความเข้าใจกัน ไม่หูเบาเชื่อคนอื่นง่ายเกินไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายและจิตใจเริ่มจะไม่ดี เพราะความเครียดกดดันมากเกินไป อาจจะมีอาการหายใจไม่ออก ความดันไม่ปกติควรพบแพทย์เพื่อรักษาโดยทันที

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อลดทอนวิบากกรรรมให้เบาบางลง มีทางออกในปัญหาที่เกิดขึ้น

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก อาจจะต้องคิดใหม่ทำใหม่ หรือปรับปรุงพัฒนาในสิ่งที่กำลังทำอยู่ให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงการมองหาลู่ทางใหม่ ๆ เพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับตัวท่านเอง

          การงาน : ยังต้องเดินทางพบปะผู้คนอย่างสม่ำเสมอ จะตกลงเงื่อนไขผลประโยชน์กันชัดเจน รวมถึงการทำสัญญาความร่วมมือในงานด้านต่าง ๆ ต้องรอบคอบในการตรวจเอกสารข้อมูลต่าง ๆ

          การเงิน : เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่มั่นคง หรือได้ทำสัญญาทางด้านการเงิน ควรดูเงื่อนไขให้ดีเสียก่อน จะได้ไม่มีปัญหาวุ่นวายตามมาในภายหลัง รวมถึงผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับ

          ความรัก : เกิดความใกล้ชิดสนิทสนม อาจจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสำคัญมากขึ้นจนเป็นคนรู้ใจ คนที่มีคู่แล้วอาจมีคนเข้ามาสนใจอีกก็ได้

          สุขภาพ : โดยภาพรวมแล้วสุขภาพยังแข็งแรงดี อาจจะมีอาการปวดหลัง ปวดขา บ้างเล็กน้อย หากมีอาการปวดกล้ามเนื้อหรือเหน็บชาบ่อยครั้ง ควรไปให้แพทย์ตรวจรักษาอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้ขอเจ้าพ่อเสือ เพื่อเสริมดวงด้านหน้าที่การงาน การเงิน การเรียน ให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ต้องมีความกระตือรือล้นให้มากขึ้นกว่าเดิม จะอยู่นิ่งเฉยเหมือนแต่ก่อนคงเป็นไปได้ยาก ต้องมุ่งมั่นจริงจังทำสิ่งที่วางแผนเอาไว้ให้เป็นจริง และไม่ควรประมาทในการเดินทาง

          การงาน : มีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาให้แก้ไข ไม่ควรใจร้อนด่วนตัดสินใจอะไรลงไป มีสติพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน จะได้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง

          การเงิน : มีเหตุต้องใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม รวมไปถึงการใช้จ่ายเพื่อรักษาพยาบาล อุบัติเหตุ ประกันภัยต่าง ๆ

          ความรัก : ไม่ควรรีบร้อนเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและวางตัวลำบาก ให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า

          สุขภาพ : มีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ตะคริว ปวดเจ็บตามร่างกาย ควรผ่อนคลายอารมณ์ให้มากขึ้น ไม่ไปยึดติดหรือจริงจังกับบางสิ่งจนกดดันตัวท่านเอง

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อช่วยลดทอนอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้มีทางออกและมีผู้ช่วยเหลือ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีจอ

          ภาพรวม :
ในเดือนนี้คนปีจอ สถานการณ์ที่ดูเคร่งเครียดมาตั้งแต่เดือนก่อน เริ่มจะคลี่คลายจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในปัญหาที่กำลังประสบอยู่ แต่ก็อยู่ที่การเจรจาต่อรองด้วย

          การงาน :
ต้องทำเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จ จะฉายเดี่ยวเหมือนที่ผ่านมาคงไม่ได้ มิฉะนั้นผลงานจะไม่ปรากฏขึ้นมาแน่นอนควรผูกมิตรเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้ดี

          การเงิน : เริ่มจะจัดการเข้าที่เข้าทาง ควรคิดวางแผนการใช้จ่ายในช่วงสิ้นปีและต้นปีให้ดี หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรจะมีหุ้นส่วนที่ดีคอยช่วยสนับสนุนจะดีกว่าทำคนเดียว

          ความรัก : คนโสดอาจจะเริ่มมีคนถูกใจเข้ามาให้หวานชื่นในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ควรวางแผนให้มีเวลาว่างตรงกัน จะได้ไม่มีปัญหาความสัมพันธ์ในอนาคต

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดปี ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ ภูเขา ทะเล จะช่วยได้มาก

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือเรียน เครื่องเขียน เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จโดยเร็ว

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน สิ่งที่ท่านได้ทำมาอย่างเนิ่นนานต่อเนื่องเริ่มที่จะเห็นผลดี มีโอกาสที่จะได้รับคำชื่นชมและสนับสนุนให้เกิดผลดีต่อไปในอนาคต ความสามารถที่มีอยู่ควรนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตัวท่านเองให้มากที่สุด

          การงาน : ถือว่าเป็นเดือนที่ดีที่จะได้แสดงความสามารถของท่านออกมาได้เต็มที่ ไม่ต้องไปหวาดหวั่นต้องอุปสรรคที่จะเกิดขึ้น ด้วยความสามารถของท่านจะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แถมมีแรงสนับสนุนจากคนใกล้ชิดเป็นอย่างดี

          การเงิน : ได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำอย่างคุ้มค่า อาจจะมีรายได้เสริมหรือเงินปันผลจากการลงทุนต่าง ๆ สามารถนำไปต่อยอดให้เกิดดอกออกผลที่เพิ่มมากขึ้นได้

          ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วจะได้รับกำลังใจจากคนรักเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้จะมีปัญหาต่อกันก็จะคลี่คลายกันได้ไม่ได้ ส่วนคนโสดอาจจะต้องรอสักหน่อย

          สุขภาพ : จะมีอาการปวดกล้ามเนื้อคอ หลัง และขา ไม่ควรทำงานในท่าเดิมนาน ๆ ควรเปลี่ยนแปลงอริยาบทระหว่างทำงานบ้าง นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้สบายตัวมากขึ้น

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้เทพเจ้ากวนอู ขอให้หน้าที่การงาน การเงิน โชคลาภ มีความมั่นคงในชีวิตมากยิ่งขึ้นไปเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2562 สำหรับชาว 12 นักษัตร เดือนนี้ดวงจะดีขึ้นไหม มาดูกัน โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:49:16 31,472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP