x close

ดูดวงมิถุนายน 2562 เช็กดวงแม่น ๆ ใครดวงดีสุด 12 ราศี

          ดูดวงมิถุนายน 2562 เปิดดวง 12 ราศีแม่น ๆ ใครที่อยากรู้ว่าดวงเดือนนี้ของตนจะเป็นอย่างไร จะดีหรือจะร้าย อย่ารอช้า รีบมาเช็กกัน !

          ต้อนรับเข้าสู่เดือนมิถุนายน 2562 เดินทางมาถึงช่วงกลางปีกันแล้ว แน่นอนว่าเข้าสู่เดือนใหม่ก็ถึงเวลาที่จะต้องมาอัปเดตดวงประจำเดือนกันแล้วค่ะ ซึ่งในเดือนนี้ดวงของคนทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อให้รู้ก่อนใคร วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงมิถุนายน 2562 โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็ปไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วเช่นเคย ตามไปดูกันเลยค่ะ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูงบ่อยมากขึ้น ชีวิตมักมีการเดินทางในระยะนี้ ได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดบุตรหลานบริวาร หรือมีการริเริ่มอะไรใหม่ที่ท่านยังไม่เคยลอง บางท่านอาจจะติดต่อเกี่ยวกับเรื่องงานใหม่ในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวล โดยมากต้องระวังพี่น้องเจ็บป่วยในระยะนี้มากกว่า หากท่านจะระวังไว้บ้างก็คงจะเป็นเรื่องเกณฑ์เลือดตกยางออก หรือมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ

          การเงิน :
 วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้นับว่ายังดี บางท่านมีโอกาสได้เงินก้อนหรือเงินชดเชย บางท่านอาจจะได้เงินจากความสูญเสีย แต่ถึงอย่างไรท่านอย่าเพิ่งเอาเงินไปลงทุนอะไรเสี่ยงมาก ๆ เพราะภาพรวมดวงรายปีท่านยังไม่ดี

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้นับว่าเป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า หากเจองานหนักเข้ามาถือว่าเป็นธรรมดา ท่านอาจจะได้เจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ามั่นคงดี คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการเงิน บางท่านมีคู่มากในช่วงนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ ท่านมีโอกาสเจอคนฐานะดีได้ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านมักจะมีความโดดเด่นและเข้มแข็ง แม้ว่าเจอปัญหาอะไรก็ตามจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ชีวิตมักจะมีความมั่นคงและมีชื่อเสียง รวมถึงผู้ใหญ่คนอุปถัมภ์ ก็จะมีมากขึ้นไปด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้โดยมากไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากควรระวังคู่ครองเจ็บป่วยมากกว่า หากท่านจะเจ็บป่วยต้องระวังโรคอ้วน หรือไม่ก็น้ำตาลขึ้นได้ ฉะนั้นท่านควรควบคุมอาหารการกินเอาไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง แม้ว่ารายจ่ายจะมีเข้ามามากก็ตาม บางท่านอาจจะได้แบบฟลุก ๆ หรือบางท่านได้เงินที่เคยหลงลืมไปแล้วกัลบมาในระยะนั้นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ งานในระยะนี้อาจจะมีหุ้นส่วนหรือคนเข้ามาร่วมงานด้วย โดยมากงานมักจะเจอปัญหาเข้ามาอย่างกะทันหัน งานจะได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ในระยะนี้ แต่ปัญหาที่ท่านเจอจะได้รับความแก้ไขให้ผ่านไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักเข้ามาช่วยใช้เงิน ระวังเสียเงินไปกับคู่ครอง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ ระวังจะเจอคนไม่ดีเข้ามาทำให้ท่านเสียเงินได้ด้วย หรือต้องระวังเจอคนมีเจ้าของครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านอาจจะมีเรื่องวิ่งเต้นและมีภาระเสมอ ชีวิตมักจะเหนื่อยในระยะนี้บางทีมักจะมีศัตรูเกิดขึ้น ชีวิตอาจจะมีการเดินทางแบบกะทันหันหรือชีวิตมีดวงโยกย้ายก็เป็นได้ แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนแต่ท่านก็สามารถผ่านพ้นไปได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สุขภาพท่านควจะระวังเรื่องอุบัติเหตุเกณฑ์เลือดตกยางออก บางทีควรระวังเรื่องการผ่าตัดเอาไว้บ้าง รวมถึงการเจ็บป่วยทั่วไปก็สามารถเกิดขึ้นได้ หากจะให้ดี ท่านควรหันมาออกกำลังกาย และดูแลอาหารการกินไว้ได้แล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การเงินท่านรายจ่ายค่อนข้างมากบางทีต้องระวังข้าวของเสียหาย รวมถึงท่านมักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่การเงินท่านยังมีความมั่นคงดี สามารถเอาตัวรอดได้ แต่ท่านไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ เพราะภาพรวมรายปียังไม่ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้ถือว่าจะมีงานเข้ามามาก ท่านมักจะเหนื่อยเรื่องงานในระยะนี้ ชีวิตมักจะมีคู่แข่งและศัตรูเสมอ เป็นเดือนที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร แต่ท่านก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร บางทีมักจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ่อย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนหนึ่งโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ :
วาสนาของท่านในเดือนนี้อาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ หรือได้ใกล้ชิดญาติพี่น้อง รวมถึงในเดือนนี้ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ บางท่านอาจจะได้ลาภที่เป็นของตนเองกลับคืนมา และโดยมากผู้ใหญ่มักจะให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีเจ็บป่วยบ้างต้องระวังปวดศีรษะ ระบบทางเดินหายใจ ปัญหาเกี่ยวกับปากและฟัน แต่สามารถรักษาหายได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก บางทีข้าวของมักจะเสียหาย มักเสียเงินอย่างกะทันหัน ขอให้ท่านรอบคอบเรื่องการเงินไว้บ้าง แต่ท่านจะเหมาะกับเงินประเภทเงินใต้โต๊ะ หรือเงินที่ได้มาอย่างลับ ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้จะเหมาะกับงานต่างประเทศหรืองานประเภทเบื้องหลัง มักจะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลืออย่างลับ ๆ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังมีสภาพคล่อง แต่ระวังมีปัญหาเรื่องสินค้า

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกันเหมือนเด็ก บางท่านขัดแย้งเพราะเรื่องบุตร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ท่านต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ชีวิตนั้นมีความก้าวหน้าดี แม้ว่าจะต้องเจออุปสรรคเป็นเรื่องธรรมดา หากจะเข้าหาผู้ใหญ่ควรจะระวังเอาไว้บ้าง เพราะอาจจะมีเรื่องไม่ถูกใจกันได้ แต่จะไม่เสียหายมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีบ้างต้องระวังเรื่องของสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดใจง่าย บางทีต้องระวังอุบัติเหตุทั่วไปครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังมีความคล่องตัวเป็นอย่างดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง บางทีมีลาภลอยได้ของที่เคยหายไปกลับคืนมา บางท่านต้องระวังคู่ครองมักจะเข้ามาพึ่งพาในเรื่องการเงินในระยะนี้ได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก มีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ สำหรับท่านที่ค้าขายถือว่าสภาพคล่องทางการค้าจะดีในระยะนี้ คิดที่จะริเริ่มอะไรก็ลองดูครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี แต่คู่ครองมักจะเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงินของท่าน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ ท่านอาจจะเจอคู่ที่เป็นลักษณะผู้ใหญ่กว่าตำแหน่งหน้าที่การงานดีครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่แต่กับเรื่องการงาน ชีวิตมักจะมีการวิ่งเต้น หรือเดินทางในระยะนี้รวมถึงอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกล ๆ ได้ด้วย เป็นจังหวะชีวิตที่ต้องมีภาระในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ระวังบางทีทำงานหนักมากเกินไป อาจจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมได้ เกี่ยวกับเรื่องสมอง ปวดศีรษะ ไมเกรน  มักจะมีให้เห็นอยู่บ่อย ขอให้ท่านหันมาดูแลสุขภาพตนเองได้แล้ว

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงดี การเงินมีความรุ่งเรือง บางทีอาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องการเงิน หรือเหมาะกับเงินที่ได้จากทางต่างประเทศ ต่างเพศมักจะให้โชคให้คุณเรื่องการเงินด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร การงานมีอุปสรรคและปัญหา แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี บางท่านอาจจะมีดวงเดินทาง หรือโยกย้ายเรื่องการงานได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความมั่นคงดี คู่ครองมักจะส่งเสริมให้เจ้าชะตาเป็นที่รู้จักในเรื่องการงาน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ท่านถูกโฉลกจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมีการเดินทาง หรือชีวิตมีการโยกย้ายเกิดขึ้น บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะผูกพันกับของเก่า ความเป็นโบราณ หรือบางท่านหากจะเข้าวัดในระยะนี้นับว่าต้องโฉลก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพไม่ดีอาจจะเจ็บป่วยได้ บางท่านมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นต้องระวัง ในด้านสุขภาพจิตมักจะคิดมากหวาดระแวง บางท่านต้องระวังเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ไอ เจ็บคอ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้รายจ่ายถือว่าค่อนข้างมาก ระวังเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ แต่การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่หาเงินค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อย เพราะมีอุปสรรคพอสมควร แต่ผู้ใหญ่คนอุปถัมภ์ยังพอมี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้มักจะมีงานเข้ามาค่อนข้างมาก บางท่านได้เกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศท่านจะถูกโฉลกหากได้ลูกค้าเป็นคนต่างถิ่น แต่การงานอาจจะมีคู่แข่งเข้ามาบ้างเป็นธรรมดา

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักความสดใสอาจจะดูเรียบ ๆ แต่คู่ครองถือว่าทำตัวดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่คนที่เหมาะสมจะเป็นผู้ใหญ่กว่า หรือเป็นคนมีตำแหน่งการงานดีครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้ ชีวิตมักจะผูกพันในเรื่องการงาน เป็นช่วงที่หลายท่านสามารถเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ ได้พบปะกับคนที่เคยรู้จักกันในอดีตที่ผ่านมานาน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ควรจะดูแลไว้บ้างเพราะว่าท่านสามารถเจ็บป่วยได้ เช่น ทำงานหนักมากเกินไป หรือปวดศีรษะบ่อย น้ำตาลขึ้น ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองไว้ได้แล้ว อย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่โดยมากมักจะเก็บเงินไม่อยู่ หรือต้องได้เงินจากต่างเพศ หรือจะเป็นเงินที่ได้มาจากต่างถิ่นต่างประเทศก็ได้ครับ

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานของท่านอาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็ได้ หรือบางท่านอาจจะดูเบื่อ ๆ งานในระยะนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การติดต่อกับกับต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกล ๆ คนที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้าถือว่าดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยห่างกันท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่ครองยังมั่นคง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้ท่านมักจะเนื้อหอม มักจะเจอต่างเพศเข้ามาพอสมควร อาจจะมีโอกาสได้คู่แท้ก็ได้ครับ 

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น มักจะร้อนใจทำอะไรมักผิดพลาด ขอให้คุณใจเย็น ๆ และสงบใจไว้ให้มาก ชีวิตมักมีปัญหากับผู้ใหญ่อยู่เรื่อย ๆ แนะนำว่าคุณควรหลบไปสักพักหนึ่ง ระวังเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างหรือหุ้นส่วน เป็นเดือนที่ต้องมีสติไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่าไม่ดีเท่าที่ควรมักจะเจ็บป่วยได้ ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองเอาไว้ก่อน บางทีอาจจะหมายถึงผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวท่านเจ็บป่วยก็เป็นได้ครับ ฉะนั้นท่านควรใกล้ชิดคนในครอบครัวเอาไว้ก่อนครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้เรื่องแต่อาจจะไม่ดีเท่าทีควร การเงินมักจะติดขัดและล่าช้าเป็นเรื่องธรรมดา แต่ท่านสามารถผ่านพ้นไปได้ไม่เป็นไร บางท่านมักจะเสียเงินไปกับคนในครอบครัว หรือของภายในบ้านครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าดีแบบเหนื่อย เพราะว่าบางทีทำงานเป็นทีมไม่ได้ มักมีปัญหากับคนรอบข้างและผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจองานยาก หรืองานที่เร่งด่วนเข้ามา บางท่านย้ายงานในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ความรักอาจจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ บางทีระวังขัดแย้งกันเพราะเรื่องลูก หรือหลาน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอคู่แท้ แต่ความรักมักมีอุปสรรคและปัญหาครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิต ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบรอบข้าง โดยเฉพาะญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว ระวังมีเรื่องยุ่งยากใจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้บ้าง หรือการเจ็บป่วยทั่วไป ในด้านอารมณ์มักจะหงุดหงิดง่าย มักหัวเสียกับคนรอบข้าง ขอให้ท่านมีสติในการดำเนินชีวิตไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แต่รายจ่ายค่อนข้างจะมาก กว่าจะได้เงินแต่ละทีจะต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร มักจะเสียเงินไปกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การงานถือว่ามีความมั่นคงดีมีโอกาสได้เจออะไรใหม่ ๆ ที่ตนเองไม่เคยลอง บางท่านอาจจะได้บริวารเข้ามาช่วยเหลือในระยะนี้ หากท่านเกี่ยวข้องกับต่างประเทศนับต้องโฉลก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักจะอุปถัมภ์เรื่องการงานดีมาก ความสดใสยังดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ ท่านอาจจะได้คนที่ทำงานด้วยกันหรือเคยเรียนมาด้วยกันก็ได้ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ คุณอาจจะได้เกี่ยวข้องกับบุตรหลานบริวารมากขึ้น มีดวงเดินทางหรือติดต่อกับสังคม และอาจจะมีใครสักคนชวนไปร่วมงานในระยะนี้ได้ ท่านมักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในระยะนี้ค่อนข้างพอสมควรครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีแต่อาจจะเจ็บป่วยบ้างถือว่าเล็กน้อย ไม่ได้เสียหายอะไรมากนักเพราะช่วงที่ไม่ดีได้ผ่านไปแล้ว โดยมากท่านมักจะใช้ชีวิตเสี่ยง ๆ มากเกินไป ในด้านอารมณ์มักจะอารมณ์ร้อนง่าย ท่านจะต้องมีสติไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ ท่านอาจจะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น โชคทางการเงินมักจะมาจากเด็ก หรือบางท่านมักจะได้เงินจากหุ้นส่วนในระยะนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่งานท่านมักจะเจองานแปลก ๆ ใหม่ ๆ ที่ตนเองไม่เคยลอง ท่านอาจจะได้เพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือในระยะนี้ แต่งานท่านมักจะเจองานที่ยาก หรืองานที่คนอื่นไม่เอาแล้วส่งมาถึงท่าน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังไปได้ดี แต่คู่ครองมักไม่ถูกกับเพื่อนหรือสังคมของท่าน บางทีคู่ครองยังทำตัวเหมือนเด็กชอบสนุกสนาน ชอบเที่ยว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านอาจจะได้คู่ที่เป็นเด็กในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านเองมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรือคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ท่านมักจะมีศัตรูในระยะนี้เป็นคนใกล้ชิด ระวังมีเรื่องยุ่งยากใจภายในครอบครัว หรืออาจจะร้อนใจเรื่อง บ้าน รถ ก็เป็นได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพในช่วงนี้ สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะมีเจ็บป่วยบ้างก็ถือว่าเล็กน้อย โดยมากต้องระวังเป็นคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยมากกว่า ฉะนั้นขอให้ท่านดูแลคนในครอบครัวให้ดี ๆ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินท่านโดยมากหามาได้มักไปอยู่กับเรื่องบ้าน รถ หรือคนในครอบครัว ระวังเสียเงินอย่างกะทันหัน แต่ถึงอย่างไรท่านยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด หากเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อหรือการเดินทางนับว่าดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ายังมีความก้าวหน้ามีความมั่นคงดี ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่มากขึ้น แต่เข้าหาต้องระวังบางทีมีเรื่องกระทบกับผู้ใหญ่ได้ ระวังมีศัตรูในที่ทำงานมีคนคอยยุยง ตำหนิ นินทลับหลังครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ คู่ครองมักจะมั่นคงกับท่านดีมาก คู่ครองมีส่วนช่วยในการสร้างฐานะท่าน ความรักยังสดใสดี แม้จะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ท่านจะเจอนั้นอาจจะเป็นลักษณะผู้ใหญ่ หรือมีฐานะดีครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2562 เช็กดวงแม่น ๆ ใครดวงดีสุด 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:38:42 61,002 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP