จุดเร่าร้อนของชาว 12 ราศี กับวิธีปลุกเร้าอารมณ์ให้พุ่งพล่าน

          จุดเร่าร้อนของชาว 12 ราศี คือตรงไหนบ้าง ? วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก พร้อมทริกเด็ดโดนใจ เริ่มต้นเกมรักยังไงให้ฟินตั้งแต่ต้นจนจบ


12 ราศี

          ว่าด้วยเรื่องของกิจกรรมบนเตียง หลาย ๆ คนอาจใช้แต่อารมณ์ของตัวเองนำเป็นส่วนใหญ่ โดยไม่คำนึงเลยว่าคนรักจะรู้สึกพึงพอใจมากน้อยแค่ไหน ทั้ง ๆ ที่การร่วมรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน และควรเสร็จสมอารมณ์หมายไปด้วยกันแท้ ๆ ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดจากความไม่รู้ว่าต้องทำยังไงให้อีกฝ่ายรู้สึกดี มีอารมณ์ร่วม พร้อมจูงมือขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกัน วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอหยิบ  จุดเร่าร้อนของชาว 12 ราศี พร้อมทริกเด็ดสำหรับบรรเลงเกมรักมาฝากกัน ว่าแล้วก็ไปเช็กเลยดีกว่าว่า คู่รักของคุณเกิดในราศีไหน แล้วมีจุดสยิวตรงไหนบ้าง.. รับประกันว่าหลังจากนี้ มีแต่คำว่าฟินกับฟินแน่นอน

12 ราศี

ราศีเมษ (Aries)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ศีรษะและท้ายทอย

          ลีลารักน่าลอง :
ลองแอบย่องเข้าไปหาชาวราศีเมษระหว่างอาบน้ำ แล้วค่อย ๆ เริ่มต้นบทรักโดยแสร้งทำเป็นช่วยสระผม ใช้ปลายนิ้วของคุณนวดไปทั่วศีรษะ ก่อนไล้ลงมาตามเส้นผมไปจนถึงเรือนร่างของเขาหรือเธอ ด้วยความที่ราศีนี้มีนิสัยเป็นผู้ตามโดยธรรมชาติ วิธีดังกล่าวจะเป็นเหมือนการนำร่องให้เขาเคลิ้ม เหมือนกับเปิดทางให้คุณเป็นผู้นำเพลงรักอย่างเต็มที่

12 ราศี

ราศีพฤษภ (Taurus)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ต้นคอ

          ลีลารักน่าลอง : ราศีพฤษภส่วนตัวเป็นคนชอบกอด ชอบหอม ชอบอ้อนแฟน ไม่ว่าจะอยู่ข้างนอกหรือบนเตียง คุณควรใช้เวลาเล้าโลมและปลุกอารมณ์ของพวกเขาสักหน่อย อย่าเพิ่งรีบร้อนลัดขั้นตอนจะพาลหมดสนุกเอาได้ ทางที่ดีให้เริ่มด้วยการกอดพวกเขาจากข้างหลัง แล้วพรมจูบทั่วต้นคอเสียก่อน บรรยากาศโรแมนติก ๆ โลกเป็นสีชมพูน่ะ เหมาะกับราศีนี้ที่สุดแล้ว

12 ราศี

ราศีเมถุน (Gemini)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ไล่มาตั้งแต่ไหล่ไปจนถึงปลายนิ้ว

          ลีลารักน่าลอง : เริ่มจากการลูบไล้เบา ๆ ที่อุ้งมือ หากเริ่มมีการแสดงท่าทีโอนอ่อนให้คุณ ก็ค่อย ๆ สัมผัสไล่ยาวไปยังต้นแขน หัวไหล่ และหลังคอ กำหนดจังหวะเพลงรักของคุณไว้ให้ดี อย่าเพิ่งรีบร้อนเล้าโลมที่ส่วนอื่น เพราะอารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นมาอาจมอดได้โดยเร็ว และอาจเปลี่ยนจากปลายนิ้วสัมผัสเป็นจุมพิตเบา ๆ ดูก็ได้ เริ่มต้นแบบช้า ๆ แต่ได้ผลลัพธ์ชัวร์ ๆ แบบนี้แหละ เหมาะกับชาวเมถุนที่สุดแล้ว

12 ราศี

ราศีกรกฎ (Cancer)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : มือ

          ลีลารักน่าลอง : เชื่อหรือไม่ว่าเพียงสัมผัสปลายนิ้วของเบา ๆ ก็ทำให้ชาวกรกฎรู้สึกดีมากทีเดียว เพราะฉะนั้นระหว่างทำกิจกรรมอย่าลืมกุมมือของพวกเขาเอาไว้ให้แน่น สอดประสานนิ้วของพวกคุณเข้าไว้ด้วยกัน แล้วจุมพิตเบา ๆ ตรงหลังมือ คอนเฟิร์ม 100% ว่าคืนนั้นของคุณทั้งสองจะฟินไม่รู้ลืมไปเลย อ้อ ! เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันก็ต้องจับมือเอาไว้ตลอดด้วยนะ เดตในวันนั้นจะหวานแหววขึ้นเป็นพิเศษเลยล่ะ

12 ราศี

ราศีสิงห์ (Leo)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : หน้าอก

          ลีลารักน่าลอง : เป็นธรรมดาของผู้หญิงที่จะรู้สึกอ่อนไหวบริเวณหน้าอกหน้าใจ แต่สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น ทั้งชาย ทั้งหญิง จะรู้สึกดีมากกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ ในที่นี้เหมารวมถึงช่วงหน้าอกทั้งหมด ตั้งแต่ใต้ลำคอไปจนเกือบถึงช่วงท้อง ใครมีแผนลงสนามรบคืนนี้ ลองใช้มือหนึ่งปิดตาของหญิงชายแห่งดาวเสือ แล้วจุ๊บตรงกลางระหว่างกระดูกซี่โครงทั้งสองข้างดูสิ รับรองจะมีแต่เสียงอ้อนวอนอย่างเร่าร้อนไปจนถึงรุ่งสางชัวร์

12 ราศี

ราศีกันย์ (Virgo)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : หน้าท้อง

          ลีลารักน่าลอง : พูดถึงช่วงท้องหลายคนคงรู้สึกจั๊กจี้ แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในดาวของหญิงพรหมจรรย์อย่าง ราศีกันย์ นั้นจัดว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ในสนามรบบนเตียงเลยจริง ๆ เพียงสัมผัสและลูบไล้พร้อมพรมจูบเป็นระยะ ๆ อย่าให้ขาด เท่านี้ก็เป็นคืนรักที่น่าจดจำของพวกคุณแล้ว แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีก หากใช้ตัวช่วยเพิ่มความเร่าร้อนทาลงบนหน้าท้องก่อนสัมผัส อย่างช็อกโกแลตละลาย วิปครีม หรือไอศกรีมเย็น ๆ อื้อหือ.. ฟินแค่ไหนคิดดู

12 ราศี

ราศีตุลย์ (Libra)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : แผ่นหลัง

          ลีลารักน่าลอง : ถ้าให้ลองเข้าร้านนวดสักครั้งหนึ่ง ชาวราศีตุลย์จะไม่เลือกใช้บริการนวดหลังเป็นอันขาด เพราะเป็นจุดที่รู้สึกง่ายเป็นพิเศษ แต่สำหรับเรื่องบนเตียงนั้นไม่มีข้อยกเว้นใด ๆ หากคนรักของคุณคือชาวราศีนี้ ให้ปลุกเร้าอารมณ์จากการใช้ปลายนิ้วหรือเล็บไล้วนให้ทั่วแผ่นหลัง หรือจะอิงตามหนังดังใช้น้ำแข็งลูบเบา ๆ ระหว่างลุยกิจกรรมกันอย่างออกรส บอกเลยว่าทางไปสวรรค์ของพวกคุณนั้นอยู่ใกล้แค่นี้เอง

12 ราศี

ราศีพิจิก (Scorpio)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ส่วนเชิงกรานและสะโพก

          ลีลารักน่าลอง : เหล่าชาวดาวแมงป่องจะอ่อนไหวกับร่างกายช่วงล่างมาก ๆ โดยเฉพาะสะโพกกับเชิงกรานโดยไม่ต้องถึงขั้นสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อ แค่ออกแรงลูบทั้ง ๆ ที่สวมเสื้อผ้าก็ถือเป็นการเปิดสนามรักได้ดีแล้ว หลังจากนั้นอาวุธหลักก็คือริมฝีปาก ที่คุณสามารถใช้เล้าโลมตรงสะโพกได้เน้น ๆ หรือจะเพิ่มลูกเล่นเสริมชีวิตรักให้สนุกและไม่น่าเบื่อมากขึ้น ด้วยการใช้ปากกาลบได้เขียนชื่อของคุณตรงบริเวณดังกล่าว (อาจเป็นขอบกางเกงใน) แล้วไปข้างนอกโดยทิ้งร่องรอยไว้ใต้ร่มผ้าเช่นนั้น รับรองว่าความลับสุดเซ็กซี่ที่มีเพียงคุณสองคนที่รู้ จะทำให้คู่รักชาวพิจิกตื่นเต้นจนแทบสำลักความสุขจริงจัง

12 ราศี

ราศีธนู (Sagittarius)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ต้นขา

          ลีลารักน่าลอง : ถ้าเป็นเรื่องของต้นขาสำหรับราศีธนู ไม่ว่าจะนวด จะบีบ จะลูบ จะคลึงยังไงก็ดีงามทั้งนั้น ยิ่งถ้าคุณมีทักษะในการนวดอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ใช้น้ำมันหอมระเหยบีบนวดขาของเขาหรือเธอพอเป็นพิธี เมื่อสังเกตว่ามีอาการเคลิ้มให้ชวนไปสานต่อยังสถานที่ยอดฮิต นั่นก็คือ “อ่างอาบน้ำ” เพราะสามารถจัดท่วงท่าแบบเน้นสัมผัสต้นขาได้ง่าย และเป็นการเติมไฟรักให้กิจกรรมของคุณเพลิดเพลินเข้าไปอีก แต่ถ้าใครไม่ถนัดก็กลับไปสู่วิถีเบสิกบนเตียงนอนก็ไม่เสียหาย เพียงแค่อย่าลืมว่าต้องเริ่มจากต้นขาก่อนถึงจะดี

12 ราศี

ราศีมังกร (Capricorn)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ช่วงขา

          ลีลารักน่าลอง : โดยปกติแล้วราศีมังกรมีนิสัยเป็นผู้นำ แต่สำหรับบทบาทบนเตียง ชาวมังกรกลับชอบให้คนรักเป็นฝ่ายคุมเกมมากกว่า ยิ่งถ้ารู้ใจว่าจุดอ่อนของพวกเขาคือช่วงขา แล้วไม่ลืมลูบไล้ขณะทำกิจกรรมในร่มด้วยกัน ยิ่งเป็นอะไรที่น่าประทับใจ และทำให้รู้สึกดีกับคุณมากขึ้น แนะนำให้ใช้ท่วงท่าที่มีการจับช่วงขามากเป็นพิเศษ แล้วอย่าลืมจัดหนักจัดเต็ม มีทีเด็ดอะไรงัดออกมาใช้ให้หมดโดยที่คุณต้องเป็นผู้นำในทุกขั้นตอน

12 ราศี

ราศีกุมภ์ (Aquarius)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : ข้อเท้า

          ลีลารักน่าลอง : กิจกรรมสุดโปรดของผู้ที่เกิดในราศีกุมถ์นั้นคือ การนวดเท้า อย่างแน่นอน เพราะเป็นจุดที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกจั๊กจี้ปนเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กัน  ที่สำคัญคือราศีนี้จะบ้ารองเท้าเอามาก ๆ หากปล่อยให้พวกเขาใส่รองเท้าขณะร่วมรัก จะยิ่งทำให้รู้สึกดีมากขึ้นอีกเท่าตัว หรือจะหยอกล้อเพิ่มความสนุกด้วยการขอร้องให้เขาใส่รองเท้าที่คุณต้องการ ถ้าคนรักของคุณเป็นผู้หญิงแนะนำให้เป็นส้นสูงเซ็กซี่ ๆ หรือถ้าคนรักของคุณเป็นผู้ชายให้คุณเป็นฝ่ายใส่ส้นสูงเพื่อยั่วยวนเขาเอง

12 ราศี

ราศีมีน (Pisces)

          จุดเร่าร้อนของชาวราศี : เท้า

          ลีลารักน่าลอง : เป็นจุดที่เซนซิทีฟมาก ๆ ขนาดแค่ตัดเล็บหรือทาเล็บก็อาจเกิดความรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมาได้แล้ว แต่โดยปกติชาวราศีมีนจะไม่ชอบคนใจร้อน ไม่ชอบทำอะไรเร่งรีบ เช่นเดียวกับเรื่องบนเตียง ดังนั้นคุณต้องใจเย็น ๆ แล้วค่อย ๆ เริ่มต้นจากการนวดเท้าอย่างเบามือ หากเขาพร้อมและมีท่าทีร้องขอ คุณถึงจะลุยกิจกรรมบนเตียงได้แบบเต็มที่ อย่าได้บังคับฝืนใจเขาเด็ดขาด ไม่งั้นไม่มีครั้งต่อไปไม่รู้ด้วยนะ..

          รู้เคล็ดลับดี ๆ กันไปแบบนี้แล้ว ลองแอบสืบดูสิว่าคนรักของคุณเกิดในราศีไหน แล้วนำลีลารักเด็ด ๆ เหล่านี้ไปปรับใช้ให้เหมาะกับคุณทั้งสองดู รับรองหลังจากนี้ เกมรักของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เอ้า ! ลุยยย.. XD

ข้อมูลจาก : horoscope.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุดเร่าร้อนของชาว 12 ราศี กับวิธีปลุกเร้าอารมณ์ให้พุ่งพล่าน โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:26:13 16,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP