x close

ดูดวงการเงิน 3 ราศี ระวังโดนเบี้ยวหนี้ ไม่คืนแล้วยังยืมอีก ! ...รับปี 2562          ดูดวงการเงินปี 2562 มาดูกันว่า 3 ราศีใด อาจถูกลูกหนี้เบี้ยวหนี้ ในปี 2562 พร้อมอ่านคำทำนายด้วยไพ่ยิปซี เรื่องการเงิน โชคลาภ เต็ม ๆ ของทั้ง 3 ราศี ในปี 2562 ที่นี่เลย


♍️ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Seven of Cups 

          ดูเหมือนว่าในปีนี้ คุณจะมีสิ่งที่ต้องการอยู่มาก โดยเน้นที่ของตอบสนองชีวิตส่วนตัว ตอบสนองความพอใจด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เฟอร์นิเจอร์จัดบ้านจัดสวน อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ สิ่งบำรุงบำเรอความสุขทั้งหลาย หรือการมองหาบ้านและรถที่ถูกใจ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะมีจุดที่ทำให้มีแรงบันดาลใจกับการใช้เงิน และความกังวลลึก ๆ สลับกัน เพราะคุณอาจจะไม่ได้มีเงินเหลือใช้มากมายนักหรอก
          ก็คงต้องบอกว่า การเงินในปีนี้ยังจะเหนื่อยและหนักอยู่ อันที่จริงคุณก็อยู่รอดได้ งานที่ทำไปก็จะได้ค่าตอบแทนสมเหตุผล แต่ปัญหาจะอยู่ที่ "ความอยาก" ซึ่งไม่มีใครห้ามไม่ให้คุณคิดได้ เว้นแต่ว่ากระเป๋าสตางค์ไปอยู่กับคนอื่น
          ในปีนี้ยังมีเรื่องที่ควรระวังกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ระวังการเงินจะนำไปสู่ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องบาดหมางในจิตใจ หรือถ้าจะยืมเงินใคร ใครจะยืมเงินคุณ หรือจัดสรรบัญชีในครัวเรือน ต้องคุยกันดี ๆ แบบมีวุฒิภาวะ เพราะจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันง่าย เมื่อไม่พร้อมก็ให้บอกไปตรง ๆ เป็นดีที่สุด
          หากมีเพื่อนฝูงเคยหยิบยืมเงินไว้ ยังไม่คืนก็จะกลับมาขอยืมใหม่ และคุณก็จะปฏิเสธไม่ได้ (อีกแล้ว)

♎️ ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
The High Priestess, Nine of Swords 

          การเงินในปีนี้จะเรียกว่าดีก็เรียกได้ แต่จะว่ามีจุดอ่อน ก็ยังมีอยู่อีกเช่นกัน
          ปัญหาการเงินในปีนี้จะไม่มาแบบหนักหน่วงก้อนเดียว แต่จะค่อย ๆ ทยอยมา เดือนมีนาคมและเดือนกันยายน จะค่อนข้างหนักเป็นพิเศษ ควรเตรียมรับมือไว้ หรือจะมีเหตุการณ์สำคัญ ๆ เกิดขึ้นในช่วงนั้น
          หากคุณเป็นคนที่มีหลายบ้านหลายรัก หรือมีภาระความรับผิดชอบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ในปีนี้สถานการณ์ก็มักจะไม่ค่อยแจ่มใส แต่ละแห่งจะมีปัญหาการเงินมาก มีข้อเรียกร้องมาก และคุณจะต้องใช้ความพยายามมาก ที่จะเติมกระเป๋าต่าง ๆ ให้เต็ม พูดได้ว่าจะมีภาระเพิ่มมากขึ้น มากับบุคคลที่เกี่ยวข้อง
          สิ่งที่ควรระวัง คือการต้องเสียเงินโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือประสบปัญหากับเรื่องสุขภาพ ทั้งของตนเองและคนในครอบครัวบ้านเรือน ต้องไปจ่ายเงินกับค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ตลอดจนการต้องรีโนเวทซ่อมแซมบ้านช่องห้องหอ เพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบพิเศษ ในบางคนที่ดวงตกมาก ๆ อาจมีเรื่องการเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตเกิดขึ้นกับสมาชิกในครอบครัว
          มีเกณฑ์จะเสียเงิน เสียค่าใช้จ่าย กับลูกน้องลูกจ้าง บุตรหลานบริวาร หรือสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ตลอดปี มีหนี้สินเกิดขึ้น ไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ระวังหนี้นอกระบบด้วย ระวังมีคนยืมเงินคุณและทำเนียน ๆ เป็นความลับไป ทำให้คุณตกในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บอกใครไม่ได้ ถ้าคบหากับใครให้ดูดี ๆ ระวังคนที่หวังผลประโยชน์ด้วย

♓️ ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
Knight of Wands 

          มีไพ่ที่ดีนะคะ ในส่วนของรายได้การเงิน บอกถึงความกระตือรือร้นที่จะทำมาหาเงินมากขึ้น และปีนี้คุณจะมีพลังใจในการสร้างรายได้เพื่ออนาคตตัวเอง ทั้งจะสามารถคว้าโปรเจกต์ดี ๆ ได้ด้วย
          ถามว่าการเงินจะคล่องแค่ไหน ปีนี้ยังไงก็ไปรอดค่ะ และถ้าการเงินซบเซาตึงมือมา จะเริ่มเห็นช่องทางน่าสนใจ คุณจะยังคว้าเงินคว้ากล่องได้ด้วยนะ มีโอกาสสูงมากที่จะเข้าแข่งขันประมูลงาน แล้วได้โอกาสที่ดี
          แต่ในดวงการเงินของปีนี้ มีอย่างหนึ่งที่อาจจะต้องพิจารณาด้วยค่ะ คือคุณจะถูกกระตุ้นให้สนใจเรื่องเงินทองมากขึ้น ทั้งในแง่การเสาะหา การเก็บไว้ หรือการใช้จ่ายตามต้องการ แต่การยับยั้งชั่งใจอย่างเหมาะสม ก็จะสำคัญนะคะ เพื่อลดความสูญเสียที่ไม่จำเป็น หรือตัวเองมานึกเสียดายภายหลัง ว่าเสียเงินไปได้ยังไง
          ระวังคนที่เคยยืมเงินแล้วไม่ใช้คืน ยังจะมายืมเงินต่ออีก แต่แม้จะไม่ยินดีก็ยังต้องควักกระเป๋าจ่ายอยู่ดี ระวังปัญหาความร้าวฉานในวงศ์ญาติพี่น้อง เกี่ยวกับเรื่องที่ดิน ทรัพย์อสังหาฯ มรดก อาจเจอของย้อมแมวขาย ได้ของมีตำหนิ ทั้งที่จ่ายเงินราคาแพง
          อนึ่ง จะมีคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ ได้แก่ ผู้ใหญ่ บุพการี มักจะอยากเข้ามาสั่งสอนชี้แนะวิธีใช้เงินเก็บเงิน อาจสร้างความรำคาญให้คุณหน่อย แต่ก็ฟัง ๆ ไว้บ้างก็จะได้ประโยชน์ มีแง่คิดที่ดีอยู่ อย่าด่วนแอนตี้ไปทั้งหมดนะคะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 3 ราศี ระวังโดนเบี้ยวหนี้ ไม่คืนแล้วยังยืมอีก ! ...รับปี 2562 อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2562 เวลา 17:09:38 44,178 อ่าน
TOP