ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เปิดดวง 12 ปีนักษัตร ใครจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ?

          ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ ทั้ง 12 ปีนักษัตร เดือนนี้ดวงของใครจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มาดู !

          มาแล้ว... ดวงเดือนพฤศจิกายน 2561 ของปีนักษัตร ทั้ง 12 ปีเกิด สำหรับเดือนนี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ของคุณจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กับอาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเณศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย ซึ่งในเดือนนี้จะมีปีนักษัตรที่จะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต งานนี้จะเป็นใคร รีบตามมาดูกัน !

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีชวด

          ในเดือนนี้คนปีชวด ให้ถือคติที่ว่า ช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม ไม่ควรใจร้อนหรือเร่งรีบทำอะไรลงไปโดยที่ตัวคุณเองยังไม่พร้อม ควรอดทนรอดูจังหวะที่เหมาะสมแล้วจะดีเอง

          การงาน : ควรมีสติรอบคอบให้มากขึ้น ไม่ควรวู่วามทำอะไรลงไปโดยที่ตัวคุณเองยังไม่มั่นใจหรือข้อมูลไม่ชัดเจน แทนที่จะได้ผลดีอาจจะส่งผลเสียหายตามมาก็ได้

          การเงิน : ควรบริหารจัดการให้ดีทั้งรายรับ-รายจ่าย เพราะอีกไม่นานคุณอาจจะต้องใช้เงินก้อนก็ได้ ควรวางแผนการออมให้มากขึ้น จะได้มีไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

          ความรัก : เป็นช่วงเวลาที่ต้องอดทนรอเวลาที่เหมาะสม หากไปเร่งรัดอีกฝ่ายให้ตอบรับรักโดยทันที ก็มีสิทธิ์ที่จะอกหักได้กะทันหันเช่นกัน อดเปรี้ยวไว้กินหวานจะดีกว่า

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดีอยู่ อาจจะมีอาการปวดเมื่อย เครียด จากภาระหน้าที่มากเกินไป ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกาย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานอาหารมังสวิรัติ น้ำดื่ม เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความรุ่งโรจน์ ให้ชีวิตมีความราบรื่นและใจเย็นมากกว่าเดิม

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีฉลู

          ในเดือนนี้คนปีฉลู สถานการณ์อาจจะดูเคร่งเครียดเป็นอย่างมาก จะทำอะไรก็ตามควรมีสติรอบคอบไม่ผลีผลามเด็ดขาด อาจเกิดเหตุเข้าใจผิดได้ง่ายหรือมีคดีความได้

          การงาน : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เจอสภาวะกดดันจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หรือแม้กระทั่งสิ่งแวดล้อมรอบด้านก็มีปัญหาให้แก้ไขเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา ระวังโดนใส่ความให้เข้าใจผิด

          การเงิน : คิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อน โอกาสเสี่ยงโชคไม่ค่อยจะมี จะเจอภาระหนี้สินเข้ามาทวงถามอยู่ตลอด ควรตัดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยไม่จำเป็นออกไปบ้าง

          ความรัก : อาจจะมีปัญหาเกิดความเข้าใจผิดหรือทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ควรนิ่งเงียบไม่กระทบกระทั่งให้เกิดเรื่องบานปลาย ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูดจาหาทางออกจะดีที่สุด

          สุขภาพ : ไม่ค่อยจะดีมากนัก เกิดสภาวะความเครียดสะสม อาจมีอาการปวดศีรษะ ปวดตา กินไม่ได้นอนไม่หลับ สุขภาพจะทรุดโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้พระสยามเทวาธิราช เพื่อให้ช่วยเหลือขจัดปัดเป่าปัญหาอุปสรรคในชีวิต ให้มีแสงสว่างทางออกในปัญหาต่าง ๆ ที่ประสบอยู่ในเวลานี้

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีขาล

          ในเดือนนี้คนปีขาล ความสุขความสำราญใจจะมีมากขึ้น ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี มีความมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ เริ่มมีลู่ทางดี ๆ เข้ามาในชีวิต

          การงาน : ยังคงเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก มีการพบปะติดต่อเจรจาอยู่เสมอ ควรเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา โดยเฉพาะงานด้านการประชุม นำเสนอผลงาน หรือโชว์ตัวตามงานต่าง ๆ

          การเงิน : จะได้ผลกำไรจากคนหมู่มาก หรืองานที่ทำให้กับผู้อื่น รวมถึงสิ่งที่ได้ลงทุนทำไปก่อนหน้านี้ จะทำให้ชีวิตความเป็นอยู่เริ่มดีขึ้น มีความสุขในการใช้จ่ายมากขึ้น

          ความรัก : อาจจะไม่ได้เป็นความรักจากคนที่เรารักเท่านั้น แต่จะได้ความนิยมชมชอบจากสังคมมากขึ้นด้วย อาจจะวุ่นวายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เล็กน้อย แต่ก็ไม่น่ากังวลใจอะไรมากนัก

          สุขภาพ : ยังแข็งแรงพอสมควร ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ควบคุมน้ำหนักให้พอเหมาะไม่มากไม่น้อยจนเกินไป รวมถึงพยายามนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่ด้วย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้พระภูมิเจ้าที่ประจำบ้านหรือที่ทำงาน เพื่อเสริมดวงความมั่นคงมั่งคงให้มีตลอดไป ให้มีโชคลาภหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีเถาะ

          ในเดือนนี้คนปีเถาะ อาจจะได้รับมอบหมายภาระหน้าที่ที่สำคัญมาก ต้องเชื่อมั่นในตัวคุณเองให้มากขึ้นด้วย ไม่ลำเอียง ไม่โลเล ไม่หวาดหวั่นต่อสิ่งที่ต้องเผชิญหน้า

          การงาน : มีความเครียดบ้างเล็กน้อย ใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้น ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนและคอยช่วยเหลือคุณอยู่ งานด้านต่างประเทศจะไปได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

          การเงิน : หมดไปกับเรื่องส่วนตัวหรือตามใจตนเองมากเกินไป ถึงแม้จะมีรายได้ดีแต่ก็ควรคิดให้ดีก่อนใช้จ่าย หากคิดจะลงทุนควรปรึกษาผู้รู้ที่มีประสบการณ์เสียก่อน

          ความรัก : ไม่ได้หวือหวามากจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้จืดชืดเช่นกัน คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจที่อายุมากกว่าหรือเป็นชาวต่างชาติก็ได้

          สุขภาพ : มีความเครียดอยู่พอสมควร จริงจังคิดมากกับบางเรื่องจนทำให้สุขภาพจิตเริ่มไม่ดี มีอารมณ์ขุ่นมัวมากเกินไป ควรปล่อยวางลงบ้างจะทำให้อารมณ์ดีขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้ท้าวสักกเทวราชหรือพระอินทร์ เพื่อเสริมดวงด้านสติปัญญา ขจัดอุปสรรคปัญหา ให้มีความราบรื่นในชีวิต

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีมะโรง

          ในเดือนนี้คนปีมะโรง จะมีเสน่ห์เป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนรอบข้างมากขึ้น ควรหมั่นยิ้มแย้มทำหน้าตาให้สดใส แต่งตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะ

          การงาน : จำเป็นที่จะต้องออกงานสังคม พบปะผู้คนจำนวนมาก มีการเจรจาติดต่อประสานงานมากขึ้น แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ควรจริงใจแก่ผู้ร่วมงานให้มาก

          การเงิน : อาจจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ถึงไม่มากก็ทำให้มีความสุขใจพอสมควร จะหมดไปกับเรื่องส่วนตัวที่ทำให้ตัวคุณเองดูดีทั้งรูปร่าง หน้าตา ภาพลักษณ์

          ความรัก : มีโอกาสที่ดีที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีคนเข้ามาชอบมากมาย ส่วนคนมีคู่แล้วอาจจะเจอมือที่สามเข้ามาแทรกแซงหรือตัวคุณเองจะไปหลงชอบคนอื่นอีก

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากมายนัก อาจจะลดอาหารประเภทหวาน ๆ มัน ๆ ลงบ้าง แล้วหมั่นออกกำลังกายกลางแจ้งให้มากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับเด็กพิการ หรือที่ยากไร้ขาดแคลนทรัพย์ เพื่อเสริมดวงชะตาการเงินให้ไหลรื่นมีโชคลาภอย่างสม่ำเสมอ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีมะเส็ง

          ในเดือนคนปีมะเส็ง มีความคิดหวนคำนึงถึงเรื่องเก่า ๆ ที่ผ่านมา คิดทบทวนในสิ่งที่ได้กระทำมาแล้วในอดีต เพื่อที่จะหาลู่ทางทำในสิ่งใหม่ ๆ ในอนาคต

          การงาน : อาจจะต้องนำงานเก่ากลับมาปรับปรุงทำใหม่ หรือพัฒนาในสิ่งที่กำลังทำอยู่ให้ดีมากขึ้น รวมถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมกระบวนการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

          การเงิน : พอจะมีโชคเข้ามาบ้างเล็กน้อย หรือได้ผลกำไรจากงานเสริม อาจจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทางด้านการเงิน หรือการลงทุนทำกิจการส่วนตัวเล็ก ๆ

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจที่อายุต่างวัยกันพอสมควร ความรักจะสดชื่นไปได้ด้วยดี ส่วนคนมีคู่แล้วนั้นคนรักเก่าอาจจะหวนกลับมาขอคืนดีก็ได้

          สุขภาพ : ไม่น่าเป็นห่วงยังคงแข็งแรงดี ควรลดการกินจุบจิบหรืออาหาร-ขนมที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อเสริมราศีให้กับตัวคุณเอง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญทอดกฐินหรือออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภความอุดมสมบูรณ์ให้มีอยู่สม่ำเสมอ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีมะเมีย

          ในเดือนคนปีมะเมีย เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องจัดการเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวมให้ลงตัวมากที่สุด ใช้เหตุและผลให้มากไม่เอาแต่ใจตนเองเท่านั้น

          การงาน : ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนอย่างดี ได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำมากขึ้น ต้องเชื่อมั่นในตนเองและแสดงความเป็นผู้นำให้ประจักษ์ชัด ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเด็ดขาด

          การเงิน : ส่วนมากมีรายได้จากงานประจำเสียมากกว่างานเสริม ส่วนผู้ทำธุรกิจส่วนตัวการเงินเริ่มเข้าที่เข้าทาง หมดไปกับการลงทุนในสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น

          ความรัก : ไม่ค่อยหวานชื่นไม่โรแมนติกเหมือนเดิม ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่วุ่นวายมากขึ้น ควรหาเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกันบ้าง เพื่อเติมความรักให้สดใสมากขึ้น

          สุขภาพ :
อาจจะมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดเอว เนื่องจากสภาวะการทำงานหนักมากเกินไป ไม่ควรประมาทควรรีบรักษา มิฉะนั้นอาจจะเป็นเรื้อรังแล้วหนักมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญสร้างวัด หล่อพระ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความมั่นคง ความอุดมสมบูรณ์ ให้แก่ตัวคุณเองและครอบครัวของคุณด้วย

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีมะแม

          ในเดือนนี้คนปีมะแม สถานการณ์มีเหตุเรื่องราวเข้ามามากมาย อาจจะดูวุ่น ๆ ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลคุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ลงตัว

          การงาน : จะมีงานเฉพาะหน้าเร่งด่วนเข้ามาให้คุณรีบจัดการ ควรวางแผนด้านเวลาและจัดสรรทรัพยากรให้เพียงพอ อาจจะดูวุ่นวายบ้างเล็กน้อย ก็ไม่น่าวิตกกังวลใจแต่อย่างใด

          การเงิน : อาจจะมีรายได้เข้ามาหลากหลายทาง หรืออาจจะเป็นเงินปันส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ จากงานหลักหรืองานเสริม แต่รายจ่ายก็อาจจะมีมากเช่นกัน ต้องบริหารเงินให้ดี ๆ

          ความรัก : ไม่ควรไปตั้งเงื่อนไขกับความรักมากจนเกินไป หรือกำหนดคุณสมบัติคนรักมากไป มิฉะนั้น กว่าคุณจะได้พบเจอคนที่ถูกใจก็อาจจะอายุมากเข้าไปแล้ว

          สุขภาพ : จะมีอาการปวดศีรษะ มึน ๆ เบลอ ๆ เพราะใช้สมองทำงานหนักมากเกินไป ควรนอนหลับพักผ่อนและพักสายตาต่อวันให้เพียงพอ อย่าฝืนร่างกายมากจนเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญด้านการศึกษา มอบทุนให้เด็กที่ขาดแคลน เพื่อเสริมดวงความสำเร็จสมปรารถนาและมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูตลอดไป

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีวอก

          ในเดือนนี้คนปีวอก อาจจะต้องคิดใหม่ทำใหม่ หรือปรับปรุงพัฒนาในสิ่งที่กำลังทำอยู่ให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงการมองหาลู่ทางใหม่ ๆ เพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับตัวคุณเอง

          การงาน : ยังต้องเดินทางพบปะผู้คนอย่างสม่ำเสมอ จะตกลงเงื่อนไขผลประโยชน์กันชัดเจน รวมถึงการทำสัญญาความร่วมมือในงานด้านต่าง ๆ ต้องรอบคอบในการตรวจเอกสารข้อมูลต่าง ๆ

          การเงิน : เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่มั่นคง หรือได้ทำสัญญาทางด้านการเงิน ควรดูเงื่อนไขให้ดีเสียก่อน จะได้ไม่มีปัญหาวุ่นวายตามมาในภายหลัง รวมถึงผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับ

          ความรัก : เกิดความใกล้ชิดสนิทสนม อาจจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสำคัญมากขึ้นจนเป็นคนรู้ใจ คนที่มีคู่แล้วอาจมีคนเข้ามาสนใจอีกก็ได้

          สุขภาพ : โดยภาพรวมแล้วสุขภาพยังแข็งแรงดี อาจจะมีอาการปวดหลัง ปวดขา บ้างเล็กน้อย หากมีอาการปวดกล้ามเนื้อหรือเหน็บชาบ่อยครั้ง ควรไปให้แพทย์ตรวจรักษาอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้ขอเจ้าพ่อเสือ เพื่อเสริมดวงด้านหน้าที่การงาน การเงิน การเรียน ให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีระกา

          ในเดือนนี้คนปีระกา ให้ระมัดระวังความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม ควรใจเย็น ๆ ในการหาทางออกของปัญหานั้น ๆ

          การงาน : ไม่ลงตัวง่าย ๆ มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ไม่ควรเอาแต่ใจคุณเอง ควรรับฟังคำแนะนำและคำชี้แนะของผู้อื่น เพื่อหาทางออกร่วมกันจะดีที่สุด

          การเงิน : หมดไปกับค่าใช้จ่ายจิปาถะมากมาย ยังคงจัดการรายได้รายรับไม่ลงตัว ควรตัดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไปบ้าง จะทำให้พอมีเงินเหลือใช้จ่ายส่วนอื่น

          ความรัก : ไม่ค่อยสดใส มีเหตุให้ขัดใจกับคนรักด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่เป็นเรื่อง หงุดหงิด รำคาญใจ เพราะความเข้าใจผิดกันบ่อยครั้ง ควรหาเวลาปรับความเข้าใจกันใหม่

          สุขภาพ : จะมีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หายขาด ไม่ควรปล่อยให้อาการกำเริบ ควรไปพบแพทย์ตรวจรักษาให้จริงจัง อย่าฝืนทนรักษาเองนานเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานผ้าไตรจีวร หรือร่วมทำบุญกฐินปฏิสังขรณ์วัดโบสถ์ เพื่อลดทอนวิบากกรรมให้เบาบางลงไป ให้มีสิ่งดี ๆ บังเกิดในชีวิต

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีจอ

          ในเดือนนี้คนปีจอ สถานการณ์ยังไม่สู้ดีนัก อาจจะมีเหตุทำให้ต้องเศร้าโศกเสียใจแบบไม่คาดฝัน ควรปล่อยวางในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ควรไปยึดมั่นถือมั่นมากจนเป็นทุกข์

          การงาน : อาจเกิดเหตุผิดพลาดเสียหายแบบคาดไม่ถึง อาจจะโดนใส่ความให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงการเข้าใจผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ ต้องมีสติและไม่ประมาทโดยเด็ดขาด

          การเงิน : ยังมืดแปดด้านหาทางออกภาระหนี้สินได้ยาก ควรแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าไปก่อน พยายามประนีประนอมให้ได้มากที่สุด แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          ความรัก : เกิดความไม่ไว้วางใจต่อกัน ต่างคนต่างหวาดระแวงว่าจะมีคนรักใหม่ ควรใจเย็น ๆ แล้วค่อยพูดจาปรับความเข้าใจกัน ไม่หูเบาเชื่อคนอื่นง่ายเกินไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายและจิตใจเริ่มจะไม่ดี เพราะความเครียดกดดันมากเกินไป อาจจะมีอาการหายใจไม่ออก ความดันไม่ปกติ ควรพบแพทย์เพื่อรักษาโดยทันที

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อลดทอนวิบากกรรรมให้เบาบางลง มีทางออกในปัญหาที่เกิดขึ้น

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงคนปีกุน

          ในเดือนนี้คนปีกุน พยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่ดีต่อตัวคุณเอง หากเกิดเหตุขึ้นมาแล้วควรพยายามหลบหลีกให้เร็วที่สุด จะได้ไม่มีปัญหาเดือดร้อนตามมาในภายหลัง

          การงาน : ควรหมั่นตรวจสอบให้มากขึ้น อาจจะเจอการละทิ้งงานหรือไม่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวคุณเอง และทำให้คุณต้องรับผิดอยู่คนเดียว

          การเงิน : ไม่ควรไว้วางใจใครง่าย ๆ หมั่นตรวจสอบแหล่งที่มาของการเงินให้ชัด ทำบัญชีการเงินให้รัดกุม อาจจะมีรั่วไหลไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแบบไม่ได้ตั้งใจบ่อยครั้ง

          ความรัก : ไม่ควรรีบร้อนที่จะรักใครช่วงเวลานี้ เพราะคนที่เข้ามาในเวลานี้อาจจะไม่ใช่ตัวจริงก็ได้ ควรศึกษาดูใจกันไปสักระยะหนึ่งก่อน แล้วค่อยพิจารณาอีกครั้ง

          สุขภาพ : มีอาการเจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ไม่หายขาด หากไม่ไหวก็ไม่ควรฝืนทนร่างกาย ไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษา และควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ หรือคนทุพพลภาภ เพื่อลดทอนโชคไม่ดีเคราะห์ร้ายหรือเหตุการณ์ที่ไม่ดีต่อตัวคุณเองและครอบครัวเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เปิดดวง 12 ปีนักษัตร ใครจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ? โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:32:44 39,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP