ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 8 ราศีดวงเฮง บอกเลยงานนี้มีรับทรัพย์กระเป๋าตุง !

          ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 8 ราศี ที่ช่วงนี้ดวงกำลังจะรวย จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ที่มีออร่าจะได้เป็นเศรษฐี รีบมาเช็กความเฮงของคุณกันเลย
          โอ้โห ! 8 ราศีช่วงนี้ดวงการเงินดีสุด ๆ  จะร่ำรวย ได้รับทรัพย์กระเป๋าตุง จะมีราศีใดบ้าง... วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนาย ดูดวงแม่น ๆ โดย อาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว จะใช่คุณหรือไม่ที่มีเงินทองไหลมาเทมา ตามมาลุ้นกัน

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ

          การเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมาก แต่อย่าเพิ่งคาดหวังจะเป็นโชคใหญ่ ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ในระยะนี้ก็เป็นได้ แต่รวม ๆ แล้วการเงินในเดือนนี้นับว่ายังดีอยู่ไม่น่ากังวลครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีมิถุน

          การเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดี การเงินยังคล่องมือ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังจะเป็นโชคลาภใหญ่ เพราะว่าอาจจะทำให้ท่านผิดหวังเอาได้ ในระยะนี้ควรจะเริ่มชะลอเรื่องการลงทุนได้แล้วครับ เพราะในเดือนถัด ๆ ไปอาจจะส่งผลไม่ดีอย่างที่คิดครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์

          การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้เรื่อย ๆ ท่านไม่ควรอยู่แต่กับบ้านหรืออยู่ในสถานที่ เพราะว่าควรจะต้องเดินทางถึงจะได้เงิน หรือไม่โชคลาภมักจะมาจากเพื่อน ขอให้ท่านออกสังคมบ้างครับ

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์

          การเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมาก จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือค่อนข้างดี จะติดต่ออะไรล้วนดีทั้งนั้น ขอให้ท่านวางแผนในปีนี้ให้ดี รับรองใครที่เคยติดลบจะลืมตาอ้าปากได้

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์

          การเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้การเงินท่านในระยะนี้นับว่าดีมีเงินไม่ขาด จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง กระแสเงินยังเป็นของท่าน เหมาะกับช่วงในการเก็บออมในระยะนี้ หากเป็นการลงทุนควรยั้งมือไว้ก่อน เพราะในอนาคตความก้าวหน้าอาจจะชะลอตัวลงบ้าง

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก

          การเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้การเงินในระยะนี้รายจ่ายถือว่ายังมีพอสมควร แต่รายได้จะเริ่มดีขึ้นในเดือนนี้ไปแล้ว และก็จะดีขึ้นมากอีกในเดือนถัดไป ขอให้ท่านตั้งใจทำงานทุก ๆ วันให้ดีที่สุดครับ หลายท่านอาจจะมีดวงเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ได้ด้วย

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร

          การเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะเริ่มดีขึ้น คนอุปถัมภ์จะเริ่มมา ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ รวมถึงท่านอาจจะมีโชคทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ในเร็ว ๆ นี้ก็เป็นได้

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์

          การเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้การเงินนับว่ายังดีหาเงินคล่อง รวมถึงคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องมักจะสนับสนุนเป็นอย่างดี หากจะดำเนินการเรื่องบ้าน รับว่าต้องโฉลกในระยะนี้ แต่อย่าให้เพื่อนยืมเงินครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 8 ราศีดวงเฮง บอกเลยงานนี้มีรับทรัพย์กระเป๋าตุง ! โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 16:53:29 18,157 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP