ดูดวงการงาน 3 ราศี จงระวัง ! ช่วงนี้จะมีปัญหากับเจ้านาย

          ดูดวงการงาน 3 ราศีที่ดวงการงานมีปัญหา จะมีปากเสียงกับเจ้านาย จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ รีบมาเช็ก ดวงการงาน ของคุณกันเลย
          บอกเลยต้องระวัง ! 3 ราศีต่อไปนี้การงานมีปัญหา... เพราะดวงการงาน คุณจะดวงตก จะมีราศีใดบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายแม่น ๆ โดย อาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก งานจะเข้าราศีของคุณหรือไม่ รีบมาดูดวงการงานกันเลยค่ะ

ดูดวงการงาน

ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นคุณมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องงานเป็นสำคัญ ในเดือนนี้บางท่านมักจะมีดวงเดินทางหรือการโยกย้ายเกิดขึ้น ในระยะนี้ความก้าวหน้านับว่ายังดี แต่อย่าเพิ่งประมาทการใช้ชีวิต เพราะดาวพฤหัสบดีได้ย้ายราศีไปแล้ว เดือนถัดไปความก้าวหน้าจะดูเรียบ ๆ ครับ การงานนั้นท่านต้องระวังเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะอาจจะมีผิดใจกันได้ โดยมากใครที่มีเจ้านาย ในเร็ว ๆ นี้อาจจะได้ยินข่าวการโยกย้ายของเจ้านายครับ ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ถือว่าไปได้ดีครับ

ดูดวงการงาน

ราศีธนู

          ชาวราศีธนูในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านต้องใช้ชีวิตแบบมีสติให้มากขึ้น เพราะท่านอาจจะทำอะไรผิดพลาดได้ง่าย คนที่เคยอุปถัมภ์อาจจะดูห่าง ๆ ไป เป็นช่วงที่ท้าทายที่ท่านจะทำอะไรด้วยตนเอง เพื่อชีวิตที่ก้าวหน้าครับ ท่านที่ทำงานประจำ การงานในระยะนี้ถือว่าพอไปได้เรื่อย ๆ แต่หากต้องเข้าหาเจ้านายต้องระวัง ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์น้อยลง สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่อย่าลงทุนมากครับ

ดูดวงการงาน

ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ท่านอาจจะมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือเกี่ยวข้องกับการศาสนา ในระยะนี้ หากเข้าหาผู้ใหญ่เป็นช่วงที่คนอุปถัมภ์อาจจะมีไม่มากนัก การงานยังต้องระวังอยู่ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานทั้งหลายมักจะทำให้เสียความรู้สึก รวมถึงเจ้านายอาจจะมองไม่เห็นค่าเท่าไร ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังดีครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 3 ราศี จงระวัง ! ช่วงนี้จะมีปัญหากับเจ้านาย โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 16:21:28 16,307 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP