ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2561 เปิดอันดับ 4 ราศี ดวงดี-การงานเด่น

          ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2561 เดือนนี้ 4 ราศีไหนดวงดีพุ่งกระฉูด หรือมีเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะใช่คุณไหม รีบมาเช็กกันเลย !
          มาแล้วววว  ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2561 ใครที่กำลังรอเช็กดวงเดือนนี้อยู่ ห้ามพลาด ... เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการงาน โดย หมอ เจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝาก ลองลุ้นดูกันสิว่า 4 ราศีใดที่ช่วงนี้ดวงดี-การงานเด่น จะใช่คุณหรือไม่ อย่าช้า รีบมาเช็กด่วน ๆ เลย

ดูดวงการงาน

อันดับ 1 ราศีพฤษภ

          เดือนตุลาคมนี้ชาวพฤษภจะได้เดินทางไกล มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ การงานค่อนข้างเหนื่อยและลำบากแต่ก็จะผ่านไปได้ดี งานส่วนใหญ่จะต้องทำด้วยตัวเอง ธุรกิจการค้าจะต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน ต้องยืดหยุ่น อย่ายึดติด ดาวพฤหัสบดีเข้าเล็งลัคนาแล้วจะมีผลดีขึ้นแต่ก็จะถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดเช่นกัน

ดูดวงการงาน

อันดับ 2 ราศีกรกฎ

          กิจการการค้า การงาน การติดต่อประสานงานกับคนต่างชาติต่างภาษาราบรื่นดีมาก มีโอกาสจะได้งานเพิ่ม มีรายได้เพิ่ม ช่วงนี้จะได้ออกสื่อต้องเตรียมหน้าตาให้ดูดี ไพ่ใบนี้ขึ้นมาเขาบอกว่าให้สร้างมนุษยสัมพันธ์ไว้ดี ๆ จะได้มีคอนเน็กชั่นช่วยเหลือกันในวงการงาน

ดูดวงการงาน
อันดับ 3 ราศีตุลย์

          สำหรับราศีนี้ถือว่าเข้าสู่ขาขึ้นอย่างจริงจังแล้วครับ เพราะว่าดาวพฤหัสบดีที่โคจรวุ่นวายอยู่ในเรือนตุลย์มานานเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต่อจากนี้ไปดาวเข้าสู่เรือนการเงินแล้ว มีโอกาสที่จะได้ตั้งตัวได้อย่างมั่นคงแล้ว จากนี้ไปสิ่งที่รอคอยมานานก็มีเกณฑ์จะสมหวังแล้ว ขอให้ตั้งใจต่อไป การเรียนการสอบสมหวังดั่งตั้งใจ

ดูดวงการงาน

อันดับ 4 ราศีพิจิก

          ชาวพิจิกอาจจะต้องวิ่งหน่อย ขยันไว้รายได้ดีครับ ในเดือนนี้เป็นช่วงที่ต้องติดต่อประสานงาน จะต้องคุยเรื่องการเงินการลงทุนค่อนข้างมาก ขอให้รอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี ชาวพิจิกก็ถึงคิวที่ดวงจะดีขึ้นแล้วตามราศีตุลย์ไปติด ๆ แต่ถ้าอยากจะดวงดี ๆ ขอแค่อย่าขัดใจคนแก่เท่านั้น อะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงก็คงต้องยอมไปก่อน ถ้าหากจะปฏิเสธก็คงต้องแบบอ่อนน้อมถึงจะดีเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนตุลาคม 2561 เปิดอันดับ 4 ราศี ดวงดี-การงานเด่น โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 16:47:33 26,525 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP