ดูดวงเดือนตุลาคม 2561 เช็กดวงภาพรวมแม่น ๆ 12 ปีนักษัตร

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2561 ดวงของคุณจะดีหรือแย่ และชีวิตจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง มาเช็กดวงเดือนตุลาคมแม่น ๆ กันเลย...
          ในเดือนนี้ ดวงชะตาคุณจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ได้เวลาเช็กผลสรุปภาพรวมดวงทั้ง 12 ปีนักษัตรแล้ว... วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ  ดูดวงเดือนตุลาคม 2561 โดย อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝาก อย่ารอช้า มาเช็กดวงของคุณกันเลย 

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีชวด

          ในเดือนนี้คนปีชวด ภาระความรับผิดชอบยังคงมีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ถือว่าดีกว่าเดือนที่ผ่านมา เพราะจะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ พอจะมีโชคลาภกับเขาบ้าง

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีฉลู

          ในเดือนนี้คนปีฉลู สถานการณ์รอบด้านอาจจะดูซบเซาไม่กระเตื้องอะไรมากนัก ควรมีสติและรอบคอบให้มากขึ้น ควรหาเวลาว่างไปฝึกปฏิบัติธรรมเพื่อให้จิตใจสงบไม่ฟุ้งซ่าน

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีขาล

          ในเดือนนี้คนปีขาล อาจจะได้รับข่าวดีที่น่าชื่นใจ หรืออาจจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก มีเหตุให้เปลี่ยนแปลงจากสิ่งเดิม ๆ สู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีเถาะ

          ในเดือนนี้คนปีเถาะ สถานการณ์ดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างช้า ๆ ไม่เร่งรีบจนเกินไป ทำในสิ่งที่ตนเองพึงพอใจและชอบ ไม่ชอบให้ใครมากดดันตัวท่าน

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีมะโรง

          ในเดือนนี้คนปีมะโรง สถานการณ์อาจจะมีความเคร่งเครียดพอสมควร ไม่ควรประมาทในสิ่งที่กำลังทำอยู่ และพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่สุ่มเสี่ยงผิดกฎหมาย หรือก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีมะเส็ง

          ในเดือนคนปีมะเส็ง อารมณ์ของท่านอาจจะแปรปรวนไม่นิ่ง ควรควบคุมความรู้สึกของท่านให้ดี ให้ใจเย็นที่สุดมองทุกอย่างด้วยความรอบคอบ มีสติ ไม่วู่วาม

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีมะเมีย

          ในเดือนนี้คนปีมะเมีย ถือว่าเป็นเดือนที่ดีเดือนหนึ่งที่ท่านจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้ จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี รวมถึงมีโชคลาภที่น่าพึงพอใจ

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีมะแม

          ในเดือนนี้คนปีมะแม ต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น บางสิ่งบางอย่างต้องเปลี่ยนไปจากเดิม จะมีทั้งสิ่งดีและไม่ดีควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีวอก

          ในเดือนนี้คนปีวอก ความสำเร็จที่ท่านปรารถนาจะเป็นจริงในไม่ช้านี้ สิ่งที่ท่านได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าฟ้าเปิดโอกาสให้กับท่านแล้ว

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีระกา

          ในเดือนนี้คนปีระกา ยังไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต อาจจะมีเหตุเดิม ๆ สิ่งเก่า ๆ ตามมาหลอกหลอนทำให้ท่านทุกข์ใจเป็นอย่างมาก ควรมีสติให้มากที่สุด

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีจอ

          ในเดือนนี้คนปีจอ ท่านต้องมุ่งมั่นจริงจังลงมือปฏิบัติให้เกิดผลขึ้นมา จะทำตัวเอื่อยเฉื่อยเหมือนเดิมคงจะไม่ได้เสียแล้ว อาจจะโดนเพ่งเล็งจากคนรอบข้างอย่างมาก

ดูดวงเดือนตุลาคม 2561

ดูดวงคนปีกุน

          ในเดือนนี้คนปีกุน อาจจะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ตัวท่านเองชอบและถนัดจะมีความสุขใจเป็นอย่างมาก รวมถึงการมีโชคลาภในด้านต่าง ๆ

          ***สุดท้ายนี้ไม่ว่าคำทำนายของคุณจะออกมาดี หรือไม่ดียังไง มันก็เป็นเพียงการทำนายตามพื้นดวง และเป็นเพียงการใช้ชี้นำเทานั้น ส่วนใครจะดีขึ้น หรือจะแย่ลง นั้นก็อยู่ที่การกระทำของแต่ละบุคคลเท่านั้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2561 เช็กดวงภาพรวมแม่น ๆ 12 ปีนักษัตร โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 15:22:50 33,168 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP