เคล็ดลับเสริมดวง 12 ปีนักษัตร แบบไหนทำแล้วชีวิตเฮง มาดู...

          เคล็ดลับเสริมดวง เผยแบบไม่มีกั๊ก กับวิธีเสริมดวงดีตาม 12 ปีนักษัตร ใครที่อยากดวงรุ่งพุ่งแรง ตามมาดูกันเลย
          เปิดตำรา เคล็ดลับเสริมดวงดี ทั้ง 12 ปีนักษัตร ใครที่อยาก เสริมดวง เพิ่มความปัง ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำวิธีเสริมดวงแบบจัดเต็ม โดย อาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว... จะต้องทำอย่างไรหรือควรไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ใดบ้าง อยากรู้รีบมาเช็กด่วน ๆ กันเลยค่ะ

เสริมดวง

คนปีชวด

          เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่โพสพ พระแม่ธรณี เพื่อให้บังเกิดลาภผลในสิ่งที่ลงทุนทำไป และให้มีโอกาสจังหวะดี ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ

เสริมดวง

คนปีฉลู

          เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้พระแม่อุมาเทวี เพื่อเสริมดวงชะตาให้เข้มแข็ง ประสบความสำเร็จในด้านการงาน การเงิน ความรัก

เสริมดวง

คนปีขาล

          เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้พระสีวลีและพระอุปคุต เพื่อให้บังเกิดโชคลาภ หลุดพ้นจากความยากลำบาก มีแสงสว่างในชีวิตที่สดใสมากขึ้น

เสริมดวง

คนปีเถาะ

          เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระยายมราช ท้วเวสสุวรรณ เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตาให้รอดพ้นทุเลาเคราะห์จากวิบากกรมที่ได้กระทำมา

เสริมดวง

คนปีมะโรง

          เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลหิต ผู้ป่วยโรคหัวใจ เพื่อทุเลาเคราะห์กรรมให้เบาบางลง ให้อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายในทางที่ดีขึ้น

เสริมดวง

คนปีมะเส็ง

          เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญถวายปัจจัยชำระหนี้สงฆ์ ค่าซ่อมแซมบูรณะศาสนาสถาน เพื่อลดทอนวิบากกรรมเดิมให้เบาบางลงมีทางเดินชีวิตสะดวกขึ้น

เสริมดวง

คนปีมะเมีย

          เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อช่วยลดทอนอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ให้มีทางออกและมีผู้ช่วยเหลือ

เสริมดวง

คนปีมะแม

          เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญออกโรงทาน เลี้ยงอาหารผู้ยากไร้ เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีโชคลาภความอุดมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เสริมดวง

คนปีวอก

          เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานรองเท้า เสื้อผ้า เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความรุ่งเรืองราบรื่น ให้ได้รับผลด้านความสำเร็จที่ดี

เสริมดวง

คนปีระกา

          เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าห่อศพ บริจาคโลงศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่กำลังประสบอยู่ให้เบาบางลงไป ไม่ให้เกิดเหตุหนักกว่าเดิม

เสริมดวง

คนปีจอ

          เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญสร้างพระ สร้างโบสถ์ โรงเรียน เพื่อเสริมดวงความมั่งคั่งร่ำรวย ให้มีกินมีใช้ไปตลอดไม่ขัดสน

เสริมดวง

คนปีกุน

          เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญเครื่องมือแพทย์ สมทบทุนก่อสร้างซ่อมแซมอาคารสาธารณประโยชน์ เพื่อเสริมดวงการเงินและธุรกิจให้มั่นคงมากขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับเสริมดวง 12 ปีนักษัตร แบบไหนทำแล้วชีวิตเฮง มาดู... โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 14:48:35 10,158 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP