ดูดวงเดือนกันยายน 2561 แม่น ๆ เช็กเลย ใครรุ่ง ใครร่วง !

          ดูดวงเดือนกันยายน 2561 ทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ เดือนนี้ดวงของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร รีบมาดูกันเลยค่ะ
          ฮัลโหลลล มาแล้วววว... ใครที่กำลังรอเช็กดวงเดือนกันยายน 2561 สำหรับเดือนนี้ ดวงของใครจะดีขึ้น หรือดวงของใครจะแย่ลง รีบมาดูดวงของคุณให้รู้ก่อนใครกันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงเดือนกันยายน 2561 โดย อาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้วค่ะ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข คนรอบข้างให้การต้อนรับและอุปถัมภ์เป็นอย่างดี รวมถึงคาดหวังสิ่งใดไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเยี่ยม แต่คุณต้องระวังคำพูดคุณที่อาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่ดีก็เป็นได้

          สุขภาพ :
ในช่วงนี้นั้นเรื่องสุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เคยเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ถือว่ามีโอกาสฟื้นไข้ ขอให้คุณหมั่นดูแลตัวเองให้ดีไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าป้องกันไว้ก่อน จะได้มีสุขภาพที่ยืนยาวตลอดไปครับ

          การเงิน : ในช่วงนี้นั้นกระแสเงินถือว่ามีความคล่องตัวดีมาก หากใครที่ดำเนินการเรื่องเอกสาร สัญญา หรือเช็ค คุณจะต้องรอบคอบให้มากขึ้น บางคนมีโอกาสได้ทรัพย์สิน เช่น บ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ด้วย

          การงาน : ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความสำเร็จนับว่าดีมาก คนช่วยเหลือค่อนข้างเยอะ ในเดือนนี้ขอให้ทำให้เต็มที่ เพราะเดี๋ยวเดือนถัดไปดาวพฤหัสบดีย้ายราศีความก้าวหน้าจะชะลอตัวลงครับ

          ความรัก : ในช่วงนี้นั้น สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้คู่ในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : ในช่วงนี้นั้นคุณมักจะเจอปัญหาในอุปสรรคเข้ามาในชีวิตอยู่ ท่านมักจะมีศัตรูรอบด้าน จะทำอะไรในระยะนี้ต้องระวังคู่แข่ง แต่อย่างน้อยผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลืออยู่บ้าง ชีวิตมักจะดูเงียบเหงาไปสักนิด

          สุขภาพ :
คุณมักไม่ค่อยดี ระวังเจ็บป่วยในระยะนี้ ขอให้คุณหมั่นดูแลตนเองไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะมองโลกในแง่ร้าย มักคิดมากหวาดระแวงไปทุกเรื่อง ขอให้ท่านปล่อยวางไว้บ้างจะดีมากครับ

          การเงิน : ในระยะนี้ถือว่ายังมีรายได้เข้ามาพอสมควร แต่รายจ่ายก็จะมีเข้ามามากเป็นเงาตามตัว ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน รถ หรือทางผู้ใหญ่ ทำให้เสียเงินทองในระยะนี้ แต่ไม่นานเดือนถัดไปคุณจะเริ่มดีขึ้น

          การงาน : ในเดือนนี้มักจะมีคู่แข่งค่อนข้างมาก มักเจองานที่ค่อนข้างยากหรืองานที่คนอื่นมักไม่อยากทำ ขอให้ท่านอดทนรับรองว่าดีในอนาคต ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้จะมีสภาพคล่องดีมากครับ

          ความรัก : เรื่องความรักมักจะมีแต่ปัญหา มีเรื่องให้ผิดใจกัน ด้วยความที่ยังเป็นคู่กรรมกันอยู่ เบื่อแสนเบื่อยังไงก็คงต้องอยู่ด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ความรักอาจจะมีอุปสรรคเยอะ แต่เดือนถัดไปโชคทางความรักจะมีค่อนข้างมากครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ท่านมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก และคนในครอบครัวมักจะช่วยเหลือคุณดีด้วย ความสำเร็จความก้าวหน้าในระยะนี้ถือว่ายังดีมาก แต่อย่าประมาทอย่าเพิ่งขยายงานมากครับ

          สุขภาพ : สุขภาพคุณหากดูภาพรวมรายปีแล้วจะประมาทไม่ได้เลย แต่ในเดือนนี้ถือว่ายังดีโดยมากต้องระวังบุตรหลานบริวารเจ็บป่วยมากกว่า แต่จะไม่ร้ายแรงมาก ไม่จำเป็นอย่าออกกำลังกายหักโหมเกินไปต้องระวังกล้ามเนื้ออักเสบครับ

          การเงิน : ในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามามาก คุณอาจจะได้รับการอุปถัมภ์จากญาติพี่น้องได้ด้วย ในระยะนี้เหมาะกับการเก็บออม เพราะว่าในเดือนถัดไปต้องระวังการเงินชะลอตัวครับ

          การงาน : ในเดือนนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณอาจจะคิดที่จะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติม แต่ขอให้ไตร่ตรองให้ดี เพราะเดือนถัดไปอาจจะไม่ดีแล้วก็ได้ ส่วนคนที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้นับว่ายังดีมากครับ

          ความรัก : ช่วงนี้นั้นคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วเดือนนี้ยังมิใช่จุดแสดงขีดร้าย ความรักยังไปได้เรื่อย ๆ แต่อย่าประมาทไปในเดือนหน้า ฉะนั้นคุณจะต้องใส่ใจกันให้ดี สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางด้านความรักยังมีมากครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : ช่วงนี้นั้นหากชีวิตยังมีความร้อนใจและเร่งรีบผมถือว่าเป็นเรื่องปกตินะครับ คุณมักจะมีเรื่องหัวเสียได้เสมอ เพื่อนฝูงในระยะนี้นับว่ามีความมั่นคงดี สามารถส่งเสริมช่วยเหลือเราได้บ้าง ขอให้คุณเข้าหาเพื่อนคนที่ผิวขาว ท้วมนับว่าดีมากครับ

          สุขภาพ : ช่วงนี้นั้นสุขภาพเรื่องเจ็บป่วยต้องระวังไว้ก่อน ระวังหักโหมงานมากไป พักผ่อนค่อนข้างน้อย สมองไม่ค่อยได้หยุดคิด ขอให้คุณหมั่นสวดมนต์เป็นประจำก็จะดีมาก รวมถึงต้องปล่อยวางให้เป็นด้วยครับ

          การเงิน : ช่วงนี้นั้นการเงินในเดือนนี้ถือว่าดีสามารถหาเงินได้ รวมถึงมักมีคนสนับสนุนในช่องทางการหารายได้ด้วย แต่คุณอย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ เรื่องการเงินที่ทำให้คุณถูกโกง หรือการลงทุนหนักมากเกินไปครับ

          การงาน : ช่วงนี้การงานนับว่ายังมีงานเข้ามาตลอด รวมถึงมักเจองานค่อนข้างหนัก มักหัวเสียในเรื่องการงานมักจะเจองานที่ยาก สำหรับคนที่ค้าขาย คุณอาจจะเจองานจุกจิกค่อนข้างเยอะ แต่รายได้ยังมีเข้ามาครับ

          ความรัก : ช่วงนี้สำหรับคนที่มีคู่ครอง ความรักยังมีเรื่องทะเลาะกันเสมอ มักมีเรื่องจุกจิกตลอดขอให้คุณใจเย็นเข้าไว้ สำหรับคนนที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณมีโอกาสได้คู่ครองในที่ทำงานเดียวกันหรือเพื่อนที่เคยเรียนมาด้วยกันครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : ช่วงนี้คุณมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นหลัก หรือลุ้นเงินก้อนอยู่ในระยะนี้ ในดวงคุณยังต้องระวังเรื่องปัญหาญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัว มักจะขัดแย้งกัน ขอให้คุณสงบใจไว้เพราะเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณต้องเจอตลอดแทบทั้งปี

          สุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพคุณถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีเรื่องร้าย ๆ ให้น่ากังวลใจ หากจะมีส่วนมากจะเป็นเรื่องสุขภาพจิตเสียมากกว่า เพราะว่าอารมณ์คุณมักจะร้อนและขุ่นมัวง่าย จนทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้างได้เสมอครับ

          การเงิน : ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ ยังมีเงินไม่ขาด แต่มักจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือญาติพี่น้องเสมอ คนในครอบครัวมักจะนำความเดือดร้อนเข้ามา ขอให้คุณวางแผนให้ดี ๆ

          การงาน : ช่วงนี้การงานมักจะต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ชีวิตอาจจะได้เดินทางบ่อยมากขึ้น คุณอาจจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในเรื่องงานก็ได้ ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี รวมถึงเพื่อนร่วมงานด้วย

          ความรัก : ช่วงนี้สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังคู่ครองมีปัญหากับคนในครอบครัวคุณ สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ต้องระวังได้คู่เป็นคนมีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : คุณอาจจะได้ข่าวสารที่คุณรอคอยก็ได้ หรือบางคนอาจจะได้สอบสัมภาษณ์ จะต้องมีเหตุให้เกี่ยวข้องกับเอกสารหนังสือหรือมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น ช่วงนี้มีความเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือการศาสนาได้ครับ

          สุขภาพ :
เดือนนี้ถือว่ายังดีอยู่ โดยมากมักจะเป็นโรคคิดมากหวาดระแวงมากกว่า จิตใจมักไม่สงบบางทีตื่นกลางดึก แต่ลางสังหรณ์ในการใช้ชีวิตจะดีมาก เหมาะแก่การปฏิบัติธรรมเข้าวัดครับ

          การเงิน : ถือว่ายังไม่ขาดเงิน แต่การเงินอาจจะมีชะลอตัวลงมาบ้าง เงินที่เข้ามามักเป็นเงินของคนอื่นทั้งนั้น หากคุณคิดจะลงทุนทำอะไรก็ขอให้เริ่มได้เลยเพราะเดือนถัดไปวาสนาคุณจะเริ่มมาครับ

          การงาน : ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก การงานมีความมั่นคง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ สำหรับคนที่รองานก็มีโอกาสที่จะได้งาน สำหรับคนที่ค้าขาย อาจจะมีการเซ็นสัญญาหรือเกี่ยวข้องกับเอกสารบ่อยขึ้นครับ

          ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักจะช่วยเหลือในด้านการเงิน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคุณอาจจะแอบชอบคนอื่นได้แต่ความสมหวังในตอนนี้ไม่มากนักครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น ชีวิตคุณมักจะมีความสุขเพิ่มพูน มีดวงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์บ้านรถได้ แต่คุณจะต้องระวังเรื่องคำพูด หรือการดำเนินการเรื่องเอกสารหนังสือ เพราะอาจจะทำให้ผิดพลาดได้ง่ายครับ

          สุขภาพ : มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย แต่ก็ยังรักษาหายได้ครับไม่มีอะไรน่าวิตกกังวลมากเกินไปครับ สิ่งที่ต้องระวังก็คือโรคป่วยทางจิต เช่น คิดมากจมปลักอยู่กับอดีตที่เคยผ่านพ้นไปแล้ว ยังไงก็ออกมาหาเพื่อนฝูงบ้างครับเผื่อจะดีขึ้น

          การเงิน : จะดีขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา มีโอกาสได้เงินก้อนหรือ คุณมีโอกาสที่จะดำเนินการเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน ก็ได้ และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จด้วย แต่ทรัพย์สินจะมาพร้อมภาระครับ

          การงาน : ถือว่าดีมากในเดือนนี้ ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ส่วนคนที่กำลังสอบสัมภาษณ์ จะต้องระวังเรื่องเอกสารไว้ให้มาก เพราะอาจจะตกหล่นได้ บางคนเรื่องงานอาจจะได้ย้ายไปในทางที่ดีครับ

          ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ามีความสดใสดี แต่คู่ครองมักจะโมโหง่ายและเอาแต่ใจไปสักนิด สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้คุณจะมีโอกาสที่จะได้คู่แท้ในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ข่าวสารที่คุณรอคอยจะได้เริ่มได้ยินในเร็ว ๆ นี้ ชีวิตมักจะมีลาภปากอาหารการกินเสมอ ๆ รวมถึงปากพารวยพาโชคพาลาภเข้ามาด้วย ฉะนั้นจะคิดพูด หรือทำอะไรควรจะพูดแต่คำที่เป็นมงคลเท่านั้นครับ

          สุขภาพ : นับว่าดีไม่เป็นปัญหาอะไร โดยมากมักจะเป็นเรื่องของอารมณ์มากกว่า ฉะนั้นหากใครพูดไม่เข้าหูคุณ คุณควรพูดแต่คำที่เป็นมงคลเท่านั้นก็จะดีเอง โดยมากมักจะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพเจ็บป่วยมากกว่าครับ

          การเงิน : ถือว่าดีมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่มักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ บางทีคุณเสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง และรวมถึงระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือทางผู้ใหญ่ก็เป็นได้ครับ

          การงาน : ในเดือนนี้หากเจอปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงาน และผู้ใหญ่นับว่าเป็นปกติ ความก้าวหน้าออกจะดูเรียบ ๆ แต่ขอให้คุณอดทนเข้าไว้ เพราะเดี๋ยวเดือนถัดไป ความก้าวหน้าจะเริ่มมาครับ

          ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะดูไม่สดใสเท่าที่ควร คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดีเลย ดูออกจะห่าง ๆ กัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ดีเลยครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณดูเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ชีวิตจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก รวมถึงหากใครรอข่าวสารอะไรสักอย่างอยู่ คุณอาจจะได้ยินในเร็ว ๆ นี้ก็ได้

          สุขภาพ : นับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ถึงจะเจ็บป่วยบ้างก็มิได้น่ากลัวอย่างที่คิด โดยมากต้องระวังโรคอ้วนในระยะนี้ เพราะช่วงนี้คุณมักกินเก่ง รวมถึงมีโอกาสกินของหวานบ่อยมากเกินไปครับ

          การเงิน : ถือว่าจะดีมากในเดือนนี้ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง กระแสเงินค่อนข้างจะมีความคล่องตัวสูง แต่ยังไม่แนะนำให้ลงทุนหนักมากเกินไป เพราะว่าเดือนถัดไปวาสนาเรื่องการเงินจะชะลอตัวลงครับ

          การงาน : ในเดือนนี้จะมีความมั่นคงค่อนข้างสูงมาก เป็นจุดที่การงานจะดีถึงขีดสุด เจ้านายมักรักใคร่และเอ็นดู มีโอกาสได้ตำแหน่งในระยะนี้ ส่วนคนที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้นับว่าดีมากครับ มีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ ๆ

          ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองคุณมักจะมีความมั่นคงเป็นอย่างดี ความรักเป็นไปได้สวย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณมีโอกาสที่จะได้คู่ครองในที่ทำงานเดียวกัน หรือติดต่อเรื่องงานก็ได้ครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้คุณมักจะหัวเสียเป็นเรื่องปกติตามเคย ควรระวังเรื่องการขัดแย้งกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง และในครึ่งเดือนหลังท่านอาจจะมีดวงเดินทางบ่อยมากขึ้น ชีวิตมักจะดูเร่งรีบเป็นประจำ

          สุขภาพ : ช่วงนี้คุณมักสุขภาพไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ รวมถึงท่านต้องระวังอุบัติเหตุ หรือการผ่าตัดเอาไว้ให้ดี จริง ๆ ควรระวังถึงปลายปีนี้เป็นดีที่สุด ส่วนเรื่องสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อน โมโหง่ายครับ

          การเงิน : ถือว่ายังดีสามารถหาเงินได้ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นโชคใหญ่ โดยมากมักจะเป็นเงินมากจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเพียงฝ่ายเดียว ส่วนเรื่องการลงทุนควรงดไว้ก่อน

          การงาน : ถือว่ามีความมั่นคงสูงในระยะนี้ แต่เจ้านายอาจจะมองไม่ค่อยเห็นเท่าที่ควร ขอให้คุณอย่าไปใส่ใจทำของเราให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ เพราะในอนาคตคนทั่วไปเขาก็จะมองเห็นค่าของคุณเอง

          ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะหงุดหงิดใส่กันเป็นธรรมดาขอให้คุณตั้งสติให้มั่น สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคนที่คุณจะเจอมักจะเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือเคยติดต่อในเรื่องงานมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้คุณจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น หรือการโยกย้ายอาจจะกำลังมาเยือนได้ คุณอาจจะได้เกี่ยวข้องกับบริวารบุตรหลานมากขึ้น แต่มักจะไม่ลงลอยกันเป็นเรื่องธรรมดา สิ่งที่คิดเอาไว้อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด

          สุขภาพ : ในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ เช่น เป็นไข้ ตัวร้อน หรือระวังโดนของร้อน บางคนมักจะมีอารมณ์ที่ร้อนหงุดหงิดง่าย ชีวิตมักจะดูเร่งรีบ และเหนื่อยในระยะนี้ ขอให้รู้จักปล่อยวางบ้างครับ

          การเงิน : ในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก การเงินค่อนข้างจะติดขัดทำให้ใจคุณไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ต้องระวังข้าวของเสียหาย หรือสูญหายไปได้ ฉะนั้นของมีค่าควรจะเก็บไว้ให้ดีครับ

          การงาน : ในช่วงนี้การงานของคุณมักจะชะลอตัวลง งานอาจจะไม่ได้ดังใจมากนัก หมดเวลาแล้วที่จะนั่ง ๆ นอน ๆ ในที่ทำงาน คุณจะต้องขยันให้มากกว่านี้ หรือต้องออกไปดูงานข้างนอกครับ

          ความรัก : ในช่วงนี้นั้นคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ความรักไม่สดใสมากเท่าไร ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามามาก แต่โชคทางด้านความรักอาจจะไม่เข้าข้างเท่าไรครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2561

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้คุณมักจะมีเรื่องเร่งด่วนเข้ามา หรือบางทีท่านอาจจะกำลังมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในเร็ว ๆ นี้ก็ได้ อาจจะมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับการศาสนามากขึ้น หรือมีโอกาสพบชาวต่างชาติในระยะนี้ครับ

          สุขภาพ : ต้องระวังอาจจะเจ็บป่วยได้ หรือเกิดอุบัติเหตุ ในด้านสุขภาพจิตมักจะคิดมากหวาดระแวงตลอดเวลา แต่จะมีลางสังหรณ์ที่ดีเยี่ยม ขอให้นั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำจะดีมากครับ

          การเงิน : ในเดือนนี้ถือว่ายังมีรายได้เข้ามา แต่รายจ่ายก็จะมีมากเป็นพิเศษเช่นกัน ต้องระวังเสียเงินไปกับโรงพยาบาลหรือเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ขอให้คุณหมั่นบริหารการใช้เงินเอาไว้ให้ดีครับ

          การงาน : ค่อนข้างดูเงียบและซบเซา หลายมีดวงย้ายงานในระยะนี้ หรือจะต้องเดินทางบ่อยมากขึ้น สำหรับคนที่ค้าขาย คุณยังไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ ในเดือนนี้ รอให้ตุลาคม 2561 ไปแล้ว ความก้าวหน้าจะมาเยือนครับ

          ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่ ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่ครองมีความมั่นคงดีแต่ความรักไม่หวานแหวครับ สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควรครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกันยายน 2561 แม่น ๆ เช็กเลย ใครรุ่ง ใครร่วง ! โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 16:37:59 74,045 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP