ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี เช็กเลย ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ มาอัปเดตดวงเดือนนี้กันเลยว่า ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย ?
          มาแล้ว ! ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ใครที่รอเช็กดวงเดือนนี้อยู่ตามมาดูกันเลยว่า ดวงใครจะปัง ดวงใครจะแป้ก เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า ตามมาเช็กกันเลยค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ในเดือนนี้คุณมักจะวุ่นวายในเรื่องญาติพี่น้อง มักจะร้อนใจในเรื่องบ้าน รถ ที่ดินเป็นเรื่องปกติ และชีวิตคุณก็ยังมีโครงการในหัวตลอดเวลา มักจะเดินทางบ่อยในระยะนี้ ใครที่เคยห่างบุตรในระยะนี้จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น คุณมักจะวุ่นวายใจกับคนรอบข้างที่เข้ามาเบียดเบียนคุณ คนที่คุณคิดว่าดีอาจจะมิได้ดีดังที่คิด แต่ดูเหมือนว่าดวงคุณจะทำใจได้ ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จอยู่ครับ ยังไม่ใช่เดือนที่ส่งผลร้ายครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ชาวราศีมิถุนในช่วงนี้คุณอาจจะกำลังลุ้นเรื่องเงินอะไรบางอย่าง ชีวิตคุณอยากจะสร้างความมั่นคงในระยะนี้ และในเดือนนี้หลายคนอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศในระยะนี้ แต่ชีวิตมักจะเหนื่อยพอสมควร

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้มักมีแต่เรื่องต้องระวังเรื่องการมีเรื่องเป็นความกัน ต้องระวังปัญหาเรื่องเอกสารหนังสือในระยะนี้ มักจะเจอข่าวลวง หากใครชวนไปทำอะไรในระยะนี้ควรจะคิดให้ถี่ถ้วน มิเช่นนั้นจะตกที่นั่งลำบากได้ง่าย ๆ ครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้คุณอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น มักจะร้อนที่อยู่บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายก็ได้ รวมถึงมักจะเบื่อชีวิตแบบเก่า ๆ ตัวคุณเองในเดือนนี้จะเป็นตัวของตนเองมากขึ้น ชื่อเสียงในระยะนี้ค่อนข้างดี

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นับว่าชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ชีวิตมีความสุข สภาพคล่องทางการเงินนับว่าดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น แต่สิ่งที่ต้องระวัง คุณต้องระวังคนรอบข้างทำให้คุณวุ่นวายใจ ในระยะนี้ชีวิตมักจะพบแต่คนไม่ดี

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้คุณมักจะคิดมากเกี่ยวกับเรื่องการงาน เพราะในเดือนนี้งานมักจะมีอุปสรรค แต่หากใครที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศในระยะนี้ถือว่าดี ตัวคุณเองในเดือนนี้ต้องระวังมีปัญหารอบด้านเข้ามาให้คุณตามแก้เป็นประจำ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้คุณอาจจะต้องมีการติดต่อวิ่งเต้นตลอดเวลา ชีวิตมักจะเจอคนต่างถิ่นทั้งนั้น หากคุณต้องเกี่ยวข้องกับทางต่างชาตินับว่าต้องโฉลก ดวงคุณในเดือนนี้ถือว่าชีวิตยังมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือบ้าง

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ชาวราศีธนูในเดือนนี้คุณมักจะใช้ชีวิตอยู่แต่กับเรื่องการงาน เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิต แต่ยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์พอสมควร หากในเดือนนี้เข้าหาผู้ใหญ่นับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะผู้ใหญ่จะช่วยปูทางให้

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรในช่วงนี้มีปัญหาความร้อนใจเรื่องบ้าน รถ คนรอบข้าง ยังมีเข้ามาวนเวียนในชีวิตเป็นเรื่องปกติ มักจะเจออะไรที่เร่งรีบเข้ามาในชีวิต แต่ความก้าวหน้าในเดือนนี้ถือว่ายังมีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้คุณอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น ชีวิตมักจะเจออะไรเร่งด่วนเข้ามา ในระยะนี้มีโอกาสเจอคนเข้ามาร่วมงานหรือคุณอาจจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตพอสมควรครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ชาวราศีมีนในเดือนนี้คุณมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือการศาสนา ผู้ใหญ่ค่อนข้างจะอุปถัมภ์ดีในระยะนี้ ความก้าวหน้าถือว่ามีบ้าง แต่เรื่องบุตรหลานบริวารยังต้องระวังทำให้คุณหัวเสียได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี เช็กเลย ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 10:53:28 51,848 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP