x close

ทายใจ จากรองเท้าคู่โปรด

รองเท้าทายใจจากรองเท้าคู่โปรด (teenpath)

         รองเท้าสีขาว

             รองเท้าสีขาว ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์มากกว่าความปรารถนาทางร่างกาย คือความปรารถนาในการหาคำตอบให้กับปัญหา และสถานการณ์ที่คนสวมเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย คนที่สวมรองเท้าสีขาว มักจะเป็นคนที่อยากจะได้รับการชื่นชมจากคนอื่น แต่ไม่ชอบให้ใครแตะต้อง เพราะกลัวว่าจะต้องบอกให้คนอื่นรู้ถึงความรู้สึกของตน คนที่ชอบใส่รองเท้าสีขาวจะเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดกับตัวเอง มักจะวางกรอบเพื่อให้ตัวเองอยู่อย่างปลอดภัยในกรอบนั้น และยังเป็นคนที่ชอบอยู่ในสังคมอย่างสงบเสงี่ยมอีกด้วย

       รองเท้าสีแดง

             รองเท้าสีแดง หมายถึงความปรารถนาในการควบคุมพลังงานทางกายและพลังงานในเรื่อง เพศให้ได้ คนชอบรองเท้าสีแดง บ่งบอกว่าอยากมีสัมผัสทางกายที่อบอุ่นกับเพื่อนหรือเพศตรงข้าม ซึ่งบางที ก็ไม่ได้หมายถึงอะไรมากมายอาจจะเป็นแค่การเดินจับมือกันโอบไหล่กัน เท่านั้น ในบางอารมณ์ การสวมใส่รองเท้าสีแดง หมายถึงความรู้สึกที่อยากดึงดูดใจคนอื่นให้กลับมามอง อยากเป็นจุดสนใจ ต้องการได้รับความใส่ใจจากคนอื่น แม้ว่าจะเป็นสาวเปรี้ยวในภายนอก แต่จริง ๆ แล้วอาจจะเป็นคนเหงาอย่างร้ายกาจก็เป็นได้

      รองเท้าสีชมพู

             รองเท้าสีนี้ บอกถึงการแสดงออกทางความรู้สึกในเรื่องความรัก ความเมตตา ความจงรักภักดี สีนี้เหมาะที่สวมใส่เพื่อให้รู้ว่าในอารมณ์นี้ คุณพร้อมที่จะรับและให้เท่าที่ตัวเองจะให้ได้ สีชมพูอ่อนโดยทั่วไปแล้ว หมายถึงความต้องการในด้านความคิด ส่วนสีชมพูเข้มหมายถึงความต้องการที่จะสัมผัสทางกายมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามคนที่ชอบใส่รองเท้าสีชมพู มักจะมีความนุ่มนวลในจิตใจและอารมณ์มาก

       รองเท้าสีเหลือง

             คนที่ชอบรองเท้าสีนี้ พยายามอย่างมากที่จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นจริงขึ้นมา โดยไม่ใส่ใจว่าจะได้รับแรงกระตุ้นจากคนอื่นหรือไม่ ตั้งหน้าตั้งตาลุยลูกเดียว ถ้าคนใกล้ตัวเกิดมีเรื่องที่ต้องปกปิดคุณขึ้นมา ก็จะไม่รอช้าที่จะสืบหาทุก วิถีทางเพื่อให้ความลับไม่ใช่ความลับอีกต่อไป คนที่ชอบใส่รองเท้าสีนี้ บางทีจะเป็นคนที่ชอบควบคุมตัวเองให้อยู่ในกรอบ อยู่ในระเบียบจนเกินไปทำให้หลายครั้งพลาดความสนุกสนานในชีวิต รองเท้าสีเหลืองอาจจะดีเมื่อใส่ในเวลาทำงาน แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบความสนุกสนานล่ะก็ เลือกรองเท้าสีอื่นเถอะ

       รองเท้าสีส้ม

             สีส้ม คือการผสมกันระหว่างสีแดง ซึ่งแสดงถึงพลังทางร่างกายและสีเหลืองซึ่งหมายถึงพลังทางสมอง รองเท้าสีส้มจึงอาจหมายความได้ถึงความต้องการที่จะแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ วางแผนที่ จะทำอะไรซึ่งแปลกไปจากเดิม คนที่ใส่ต้องการความเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวัน อาจเป็นเพราะอยู่อย่างซ้ำซาก จำเจมานาน อยากเพิ่มเติมสีสันให้กับชีวิต มีข้อควรระวังอยู่อย่างหนึ่งเกี่ยวกับคนที่ชอบใส่รองเท้าสีส้ม นั่นก็คือ คนใส่รองเท้าสีนี้เป็นประจำ มักจะชอบบังคับคนที่ตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวด้วย ถ้าเป็นไปได้เลี่ยงการข้องแวะเอาไว้บ้างเดี๋ยวจะโดนหางเลขไปด้วย

      รองเท้าสีเขียว

             รองเท้าสีเขียว เป็นสีที่เป็นกลาง ไม่ร้อนไม่เย็น เป็นสีที่หมายถึงธรรมชาติ อยู่ตรงกลางระหว่างสีน้ำตาลของดินและสีฟ้าของท้องฟ้า เป็นสีของการรักษาพยาบาล ถ้าชอบใส่รองเท้าสีเขียว หมายถึงคนที่พยายามรักษาสมดุลของร่างกายโดยการเอาชนะปัญหาต่าง ๆ ให้ได้ด้วยวิธีการต่าง ๆ มีคนที่ใส่รองเท้าสีเขียวเป็นประจำ หลายคนที่ต้องรองรับอารมณ์จากคนอื่น เพราะคนส่วนมาก จะเห็นเขาเป็นคนที่เข้าใจปัญหาได้ดี ควรจะหาเวลาทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง อย่าทำตัวเป็นศิราณีให้คนอื่นเสียจนเคยตัว

      รองเท้าสีฟ้า


             รองเท้าสีฟ้า เป็นสีที่คนใส่มักจะเลือกสวมในเวลาที่อารมณ์ไม่แน่นอน แปรปรวนไปตามสภาวะแวดล้อม สีฟ้ามีส่วนช่วยรักษาความบอบช้ำทางอารมณ์ได้ เมื่อสวมใส่รองเท้าสีฟ้าอาจหมายถึงความพยายามที่จะเปิดเผยตัวเอง เพื่อเอาชนะความไม่มั่นคงที่ซ่อนอยู่ในจิตใจของตัวเอง สีฟ้าอ่อนบ่งบอกว่าคุณต้องการความมั่นใจและเวลามากขึ้น ในการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ ออกมา สีฟ้าเข้มแสดงถึงความตั้งใจ ที่จะเข้าใจและสรรหาในสิ่งที่คนอื่นต้องการ เพื่อคน ๆ นั้นอยู่กับคุณด้วยความสบายใจ ถ้าสวมรองเท้าสีฟ้าเป็นประจำ หมายถึงคนที่กลัวความผูกพันทางใจจะเกิดขึ้น เมื่อจะมีความสัมพันธ์ทางกายกับใครสักคน

      รองเท้าสีม่วง

             สีม่วง เป็นสีปรัชญาของมนุษย์ รองเท้าสีม่วง มักถูกสวมใส่โดยคนที่กำลังแสวงหาสิ่งที่ทำให้ร่างกายและจิตใจ สูงส่งขึ้นกว่าเดิม คนใส่กำลังควบคุมความปรารถนาของตนเอง เพื่อที่จะพาตัวเองออกจากชีวิตยุ่งเหยิง ต้องแข่งขันกันในแต่ละวัน ไปสู่ความสงบและผ่อนคลาย สีม่วงคือสีที่คนสวมพยายามหาคำตอบให้กับตัวเอง เพื่อแก้ปัญหาที่มีอยู่ในปัจจุบัน แต่ไม่ใช่ในวิถีทางที่ใช้กำลังอย่างก้าวร้าวแน่นอน

      รองเท้าสีดำ

             สีดำ เป็นสีของรองเท้าที่เห็นได้มากที่สุดในแต่ละวัน รองเท้าสีดำหมายถึงที่ที่คุณกำลังทดสอบสิ่งรอบตัว เพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง สีดำคือสีที่ปกปิดสีอื่นๆได้จนสนิท คนที่สวมรองเท้าสีดำตลอดเวลา ต้องการที่จะซ่อนเร้นบางส่วนในตัวเองไม่ให้คน เห็นเพราะกลัวว่าจะถูกหัวเราะเอา รองเท้าสีดำโดยมากแล้วจะเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสี คนที่เลือกใส่รองเท้าสีดำในทุกสถานการณ์ อาจหมายความถึงความไม่มั่นใจในตัวเอง ที่จะแสวงหาความแปลกใหม่ให้ชีวิตเลย เลือกหนทางที่จะพลาดน้อยที่สุด เพื่อให้ตัวเองอยู่ในจุดที่มั่นคง


 

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทายใจ จากรองเท้าคู่โปรด อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2553 เวลา 17:39:11 3,934 อ่าน
TOP