ดูดวงมิถุนายน 2561 เปิดคำทำนายกราฟชีวิตของคน 12 ราศี

          ดูดวงมิถุนายน 2561 ดูดวงรายเดือนแม่น ๆ กับไพ่ยิปซีทำนายกราฟชีวิต เดือนนี้ราศีไหนจะรุ่งหรือจะร่วง ตามมาดูกัน

ดูดวงมิถุนายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          เปิดดวงของคนเกิด 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2561 สำหรับเดือนนี้กราฟชีวิตของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ดวงของใครจะรุ่ง หรือใครจะร่วง วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายจากการเปิดไพ่ยิปซีดูดวงกราฟชีวิตของทั้ง 12 ราศี โดยแม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ตามมา ดูดวงมิถุนายน 2561 พร้อมเช็กกันเลยว่าระดับความเริดของดวงแต่ละราศีจะอยู่ในระดับที่เท่าไร

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมษ ได้ไพ่ The chariot

          เป็นเดือนที่เหนื่อยสำหรับคุณนะคะ ชีพจรลงเท้า ต้องทำนู้นทำนี่อยู่ตลอดเวลา เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยได้พักผ่อน หรือมีความเป็นส่วนตัวสักเท่าไหร่ สรุปแล้วต้องสู้ต้องดิ้นรน รวมถึงในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็เช่นกัน เดือนที่มีเรื่องต้องเสียตังค์แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวตลอดเวลา ค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือแผนที่กำหนดไว้มีเข้ามาให้ได้ตื่นเต้น สรุปแล้วเรื่องการเงินมีความสั่นคลอนและกำหนดอะไรไม่ค่อยจะได้ ความรัก มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน ด้วยความที่เราเองนั้นก็มีความอารมณ์ไม่ดีอยู่ในระดับหนึ่ง และถ้าถูกกระตุ้นก็พร้อมระเบิด คนโสด เป็นช่วงไม่มีอารมณ์สนใจในเรื่องความรัก เลยดูแห้งเหี่ยวกันหน่อย ๆ (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพฤกษ ได้ไพ่ Tower

          จะว่าไปก็ถือเป็นช่วงขาลงของคุณในรอบปีเลยก็ว่าได้ เพราะดวงอยู่ในช่วงมีปัญหา ระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ เพราะฉะนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติมาก ๆ ทำบุญและอธิษฐานขอให้พ้นจากอุบัติเหตุต่าง ๆ แนะนำเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลเจ้าพ่อเสือสำหรับคนที่อยู่ในกรุงเทพหรือใกล้ ๆ เรื่องการเงินก็ถือว่าเป็นเรื่องเครียด เกณฑ์การถูกหลอกถูกโกงยังมีให้ได้เห็นกันอยู่ดังนั้นยังต้องระวัง ความรัก ยังเป็นกำลังใจดูแลซึ่งกันและกัน อาจมีงอนบ้างน้อยใจกันบ้างแต่ถือว่าความรักยังเต็มเปี่ยม คนโสด ยิ่งคุยยิ่งเหนื่อย นาทีนี้โฟกัสที่เรื่องของตัวเองดีกว่า (ระดับความเลิศ 2 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมถุน ได้ไพ่ The moon

          มีความเครียดขึ้นมาแบบกระทันหัน หลายเรื่องรุมคุณหน่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หนี้สินต่าง ๆ อาจสร้างปัญหาให้ได้ เอาเป็นว่าดูแลสุขภาพตัวเอง ระวังเครียดลงกระเพาะ ค่อย ๆ แก้ปัญหากันไป เรื่องงานยังถือว่าไปได้เรื่อย ๆ ถึงจะมีปัญหาให้แก้บ้างแต่คุณยังแก้ได้ ความรัก ยังมีการหยิบยื่นความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณเพราะถึงจะมีเรื่องเครียดแต่ก็มีกำลังใจจากคนรัก คนโสด ฟิลเหงา ๆ คุยกับใครก็ยังไม่ลงตัว ต้องเลิกคุยกันไป (ระดับความเลิศ 4 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกรกฏ ได้ไพ่ 5 ถ้วย

          มีอารมณ์ที่เศร้าซึมลึกอยู่พอสมควรนะคะ พยายามปรับตัวเอง ดูอะไรขำ ๆ หรือไปหาอะไรที่ตัวเองชอบ สนใจ ทำแล้วมีความสุข อย่าจมอยู่กับเรื่องทุกข์ ๆ มันก็จะยิ่งทุกข์ไปกันใหญ่ ปัญหาอะไรก็ตามตอนนี้อยากให้ทำใจและปล่อย ๆ มันไปก่อน มาดูแลรักษาสภาพจิตใจของตัวเองให้กลับมาสดใส มีกำลังใจ มองโลกในแง่ดี จะดีที่สุด แนะนำลองไปถือศีล สวดมนต์ ดูอาจได้ข้อคิดและกำลังใจขึ้นมาได้ (ระดับความเลิศ 4 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีสิงห์ ได้ไพ่ Hierophant

          ราศีสิงห์ได้ไพ่ใบนี้บ่อยมาก ๆ อยากจะสรุปหน่อยว่าจริง ๆ แล้วราศีสิงห์ น่าจะเป็นช่วงปีที่คุณมีประสบการณ์กับชีวิตค่อนข้างดี รู้จักคำว่าปลงและปล่อยวางกับเรื่องต่าง ๆ พร้อมรับมือ มองโลกอย่างเข้าอกเข้าใจ จิตใจใฝ่ไปในเรื่องของธรรมะ อยากอยู่แบบสงบ ๆ ปลีกวิเวก ไม่ค่อยอยากยุ่งเรื่องชาวบ้าน เอาจริง ๆ นะถือเป็นการปรับชีวิตของคุณให้อยู่กับคำว่า พอเพียง เพื่อยกระดับจิตใจในอนาคต (ระดับความปัง 7 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกันย์ ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า

          เป็นเดือนที่เรียกว่าภาระเยอะ ต้องแบกรับภาระหน้าที่ต่าง ๆ เยอะ งานก็ต้องทำงานหลายด้าน ของตัวเองก็เรียกว่าเยอะพอแล้ว ยังต้องทำแทนชาวบ้านเขาอีก เรียกว่าพลิกจากเดือนที่แล้วกันแบบหน้ามือหลังมือ การเงินก็ดูจะติด ๆ ขัด ๆ กันอยู่พอสมควร ระวังการทะเลาะกับคนใกล้ตัวในเรื่องของผลประโยชน์ เงิน ๆ ทอง ๆ เอาไว้ด้วย ความรัก ถือว่ายังไปได้อยู่ แฟนอาจงองแงทำตัวเป็นเด็กไปบ้างในระยะนี้ ก็ต่างฝ่ายต่างดูแลกันไป คนโสด อันนี้มีเกณฑ์โดนอวยให้ขวยเขิน มีโอกาสพบปะกับคนปากหวานให้ได้ฟินจิกหมอน (ระดับความปัง 6 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีตุลย์ ได้ไพ่ 8 ถ้วย

          เกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างมาในเดือนนี้ เป็นเดือนที่ต้องสงบปากสงบคำเอาไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรื่องการเงิน ถือว่ายังไปได้นะคะ มีกินมีใช้ มีจ่าย รายรับดี รายจ่ายก็เรื่อย ๆ ส่วนเรื่องงานเป็นเรื่องที่อาจสร้างปัญหาให้คุณปวดหัว โดยเฉพาะปัญหาที่คาราคาซัง เกิดขึ้นแล้วยังส่งผลต่อเนื่อง ต้องใจเย็น ๆ และมีสติในการพูดคุย ความรัก ก็ดูจะความไม่เข้าใจกันอยู่ เฉยชา ความหวานความโรแมนติกเหือดหาย พูดจากันแบบขวานผ่าซาก มะนาวไม่มีน้ำ คนโสด มีเกณฑ์มีคนดี ๆ เข้ามาให้ได้ลองคุยดูนะ ซึ่งแนวโน้มดูจะไปในทางที่ดี แต่ระวังคำพูด (ระดับความปัง 5 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพิจิก ได้ไพ่ ราชินีถ้วย

          เรียกว่าความน่ารัก โอบอ้อมอารี มีน้ำใจกับคนรอบข้างยังใช้ได้อยู่สำหรับคุณ เพราะคนทั่วไปก็จะรู้สึกดีและอบอุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณ ทีนี้พอจะขอความช่วยเหลืออะไรจากใครก็ตามมันก็ดูง่ายดาย เรียกว่าเดือนนี้มีคนอุปภัมป์เพราะความน่ารักของตัวคุณเอง การงาน ถือว่าเรื่อย ๆ ได้ทำงานกับผู้ใหญ่ที่มีความรู้ในเรื่องนั้น ได้แบ่งบันประสบการณ์ บางคนวางแผนศึกษาต่อซึ่งเป็นเรื่องที่ดี การเงิน โดดเด่น รายได้เข้าก้อนใหญ่ คนทำธุรกิจถือว่าเป็นเดือนที่มีกำไรสำหรับองค์กร มีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่ ความรัก การน้อยใจ งอนกันมากเกินไป อาจส่งผลให้ปัญหาใหญ่โตขึ้นได้ เอาเป็นว่าใช้เหตุผลในการพูดคุยกันให้มากที่สุด คนโสด คนอายุน้อยกว่าทำท่าอยากจีบ เราเองก็สวย ๆ ฟรุ้งฟริ้งกันไป อารมณ์ดี กระชุ่มกระชวย (ระดับความปัง 8 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีธนู ได้ไพ่ ราชินีเหรียญ

          ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ โดดเด่นเรื่องการเงิน และผู้ใหญ่อุปภัมป์ ใครคิดวางแผนลงทุนทำธุรกิจเรียกว่าเป็นจังหวะที่ดีอยู่เหมือนกัน สถานะการณ์ความตึงเครียดต่าง ๆ เริ่มคลี่คลายลงแล้ว โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การงาน มันจะหนักหน่อย เพราะต้องรับผิดชอบอะไรเยอะขึ้น ระวังปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม ความรัก มีอะไรพูดคุยกันเพราะบางครั้งเราเครียดเขาเครียดเลยไม่ค่อยได้พูดคุยกันอาจทำให้รู้สึกอึดอัดใจกันได้ คนโสด ดูจะลั่นล้าเพราะโสดแต่ไม่เหงา มีคนมาคอยเกาให้รู้สึกจั๊กจี้อยู่นะ (ระดับความปัง 8 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมังกร ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า

          มาเดือนนี้โดดเด่นในเรื่องของการงานพอสมควรเลย งานอะไรก็ตามที่คุณตั้งใจและเพียรพยายามทำนั้น จะประสบความสำเร็จออกมาสวยสดงดงาม แถมเป็นเดือนที่ได้คำชมจากคนรอบข้างมากมาย การเงินนั้นเริ่มขยับตัวดีขึ้น หลายคนได้ช่องทางการหาเงินใหม่ ๆ เห็นรายได้เป็นชิ้นเป็นอัน รวมทั้งการใช้จ่ายคล่องตัว ความรัก อาจมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกันบ้าง หรือเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ เอาเป็นว่าอย่าเก็บอย่าขุดอย่ารื้อฟื้น คนโสด อารมณ์หงุดหงิดง่าย ไม่พอใจใครพร้อมเหวี่ยง พร้อมเท ( ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกุมภ์ ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า

          เป็นอีกหนึ่งราศีที่โดดเด่นเรื่องงานในเดือนนี้ เพราะงานใหม่ ๆ โปรเจคท์ใหม่ ๆ กำลังมาให้ได้ลองทำ บางคนคิดเริ่มต้นทำธุรกิจก็สามารถลงมือทำได้กันแล้วในเดือนนี้ เพราะเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ซึ่งสามารถต่อยอดให้ดีได้ในอนาคต เรื่องการเงิน เงินเข้ามาเรื่อย ๆ ถึงจะเป็นเงินก้อนเล็ก ๆ ก็ตามที แต่ถือว่าคุณสามารถจัดการในเรื่องเงินได้ลงตัวอยู่พอสมควร แต่เดือนนี้ระวังเรื่องการซ่อมบ้านเอาไว้ด้วย ความรัก ถือว่าเรื่อย ๆ ดูจะสงบมากขึ้น หรือบางคนก็อยากปลีกวิเวก อยากอยู่ลำพังบ้างอะไรบ้างแต่ก็อย่าลืมใส่ใจกัน คนโสด บางคนที่มีคุย ๆ จะเป็นช่วงเครียดกังวลระแวง ความสัมพันธ์ดูคลุมเครือ ทางที่ดีอย่าคิดอะไรเยอะ โสด ๆ สวย ๆ (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมีน ได้ไพ่ เด็กไม้เท้า

          ถือว่าเป็นอีกเดือนที่โดดเด่นในรื่องงาน โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือพวกฟรีแลนซ์ต่าง ๆ เพราะเป็นช่วงงานเข้าอย่างมากมาย ออร์เดอร์เพียบกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะว่างงาน ส่วนคนทำงานประจำงานก็จะมาเรื่อย ๆ ไม่ยุ่งไม่ปวดหัว และถ้าใครกำลังมองหาลูกน้อง คนช่วยทำงานอยู่ก็เป็นเดือนที่จะได้บริวารที่ดีมาช่วยเรื่องงาน การเงิน ถือว่ารายรับและรายจ่ายยังคงที่ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือน่าตื่นเต้นอะไรมากมาย ความรัก คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้างที่ต้องทำอะไรต่อมิอะไรให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งแฟนคุณเองก็ดูจะเยอะ ๆ ชอบใช้ให้ทำอะไรตลอดเวลา ก็เอาเถอะ คนโสด คิดถึงแฟนเก่า ความรักเก่า ๆ (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2561 เปิดคำทำนายกราฟชีวิตของคน 12 ราศี โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16:29:59 34,397 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP