ดูดวงมิถุนายน 2561 เปิดดวงคนเกิด 12 ปีนักษัตรแบบละเอียด

          ดูดวงมิถุนายน 2561 ดูดวงประจำเดือนของคนเกิด 12 ปีนักษัตร ช่วงนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ตามมาเช็กดวงแม่น ๆ กัน

ดูดวงมิถุนายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          มาแล้ว... ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2561 วันนี้กระปุกดอทคอมขนคำทำนายแม่น ๆ จาก อาจารย์วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแบบละเอียดทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ มาดูกันว่าเดือนนี้ดวงของใครจะดี และดวงของใครจะแย่ !

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด จะปรากฏสิ่งที่ดี ๆ ให้เห็นเด่นชัดในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก รวมถึงการมีโชคลาภต่าง ๆ คิดหวังสิ่งใดก็จะสมปรารถนา ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่จัดการสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จตามที่ตั้งใจเอาไว้

          การงาน : ประสบผลสำเร็จด้วยดีตามเป้าหมายที่ว่าไว้ ท่านใดที่รองานใหม่ก็จะได้รับข่าวดี ได้รับข้อเสนอโอกาสดี ๆ ให้ท่านได้พิจารณา รวมถึงการลงทุนทำธุรกิจก็จะสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ด้วย

          การเงิน : ได้ลาภผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการลงทุนหรืองานที่กำลังทำอยู่ รวมถึงการเสี่ยงดวงก็อาจได้รับโชคแบบไม่คาดฝัน ควรลงทุนการเงินให้เกิดผลประโยชน์ที่งอกเงยมากกว่าเดิม

          ความรัก : ท่านที่กำลังโสดมีโอกาสได้พบเจอคนดีคนเก่งที่ถูกใจ สามารถสานสัมพันธ์กันไปได้อย่างราบรื่น รวมถึงคนมีครอบครัวแล้วอาจจะมีข่าวดีได้บุตรหรือรักหวานชื่นมากขึ้น

          สุขภาพ : แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก อาจจะต้องระมัดระวังรอบคอบในการเดินทาง ไม่รีบร้อนใจร้อนจนเกินไป อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง หลอดไฟ เทียนพรรษา โคมไฟอ่านหนังสือ เพื่อที่จะให้ชีวิตรุ่งเรืองรุ่งโรจน์มากยิ่งขึ้น

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู ใช้สติปัญญาไหวพริบที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ จะเจอบททดสอบเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ท่าก็สามารถฝ่าฟันไปได้ ไม่ควรทำอะไรที่ตามใจตนเองมากเกินไป ควรรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีประสบการณ์บ้าง

          การงาน : มีการแข่งขันชิงชัยหรือต้องทดสอบความสามารถฝีมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ต้องวิตกกังวลอะไรมากนัก ท่านสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอให้ใจเย็น ๆ ไม่วู่วามเกินกว่าเหตุ

          การเงิน : ยังต้องพึ่งพากำลังของตนเองในการหารายได้เลี้ยงชีพ คิดจะหวังพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยเหลือคงทำได้แค่เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น

          ความรัก : ไม่ควรคิดเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว ควรคำนึงถึงจิตใจของอีกฝ่ายด้วย จะทำให้สัมพันธภาพรักไปกันได้ด้วยดีราบรื่น

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวล อาจจะมีอาการเครียด ปวดศีรษะเล็กน้อยเท่านั้น รวมถึงบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะความสะเพร่าเผลอเรอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือเด็กและสตรีที่ทุกข์ยากลำบาก เพื่อช่วยขจัดปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ให้คลี่คลายไปได้ด้วยดี

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล สิ่งต่าง ๆ ที่เคยวุ่นวายสับสนจะเริ่มนิ่งสงบเข้าที่เข้าทาง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการควบคุมอารมณ์และการมีเหตุผลของท่านด้วย แต่โดยรวมทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่เหน็ดเหนื่อยมากนัก

          การงาน : ราบรื่นสามารถขจัดปัญหาความวุ่นวายต่าง ๆ ให้ลงตัว เป็นไปตามที่มุ่งหวังเอาไว้ ขอเพียงใช้สติปัญญา ความรู้ความสามารถ และการมีเหตุผลให้เหมาะสม ทุกอย่างก็จะไปได้สวย

          การเงิน : ไม่น่าหนักใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา จะมีรายได้ควาเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ขอเพียงคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายและมีไม่ใช้ตามอารมณ์ของตนเองมากจนเกินไปเท่านั้น

          ความรัก : อาจจะดูราบเรียบไม่หวือหวา หรือไม่โรแมนติกมากเกินไป แต่ตัวท่านเองก็จะมีคนเข้ามาหลงชอบแอบชอบมากขึ้น ควรวางตัวให้เหมาะสมดูดีไว้ก่อน

          สุขภาพ : สภาพร่างกายยังไม่มีปัญหามากนัก แต่ควรควบคุมอาหารการกินไว้บ้าง ไม่ควรปล่อยตัวให้น้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิม หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
         
          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระสังกัจจายน์ เพื่อเสริมความมงคลและโชคลาภ ให้มีเงินทองมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินทองไหลมาเทไม่ขาดสาย

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ ด้วยฝีมือความสามารถที่ท่านมีอยู่จะก่อเกิดประโยชน์ต่อตัวท่านเอง สิ่งที่ได้เพียรพยายามมาตลอดจะประสบผลสำเร็จ ได้รับการยอมรับมากขึ้น

          การงาน : อาศัยความชำนาญความเพียรถึงจะประสบผลสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี รวมถึงท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะประสบผลสำเร็จไปในทางที่ดี

          การเงิน : ได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าจากงานที่ทำลงไป รวมถึงรายได้เสริมต่าง ๆ ที่คิดจะทำ ก็เป็นช่องทางที่ดีที่จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ถึงแม้จะเหนื่อยสักหน่อย

          ความรัก : ได้รับกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างดี ถึงแม้ตัวท่านอาจจะไม่ค่อยสนใจหรือให้เวลากับคนรักอยู่บ้าง คนโสดที่มัวแต่ทำงานอาจจะทำให้พลาดเจอคนดี ๆ ก็ได้

          สุขภาพ : สภาพร่างกายภายนอกดูเหมือนแข็งแรงดี แต่จริง ๆ แล้วมีอาการเหน็ดเหนื่อยพอสมควร ควรพักผ่อนให้เพียงพอและไม่ตรากตรำทำงานหนักเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญบูรณะปฏิสังขรณ์วัด โบสถน์ ศาสนสถานต่าง ๆ เพื่อเสริมความมั่นคงในชีวิตให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนคนปีมะโรง อาจเกิดเหตุการณ์หรือมีบางสถานการณ์ที่ไม่ค่อยพึงประสงค์เกิดขึ้น แต่ตัวท่านก็ไม่ต้องรีบร้อนไปแก้ไขหรือจัดการในทันที ควรรอดูท่าทีให้แน่ชัดเสียก่อน หากวู่วามไปจะทำให้เกิดเรื่องราวบานปลายได้

          การงาน : อาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยครั้งมากขึ้น ถึงแม้จะดูวุ่นวายไม่ได้ดั่งใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ควรหงุดหงิดรำคาญใจ เพราะสถานการณ์จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

          การเงิน : ใช้จ่ายกับการเดินทางหรือเหตุไม่คาดคิดอยู่บ่อยครั้ง ไม่ควรเสี่ยงลงทุนใด ๆ ในเวลานี้ ควรรอจังหวะที่เหมาะสมหรือโอกาสที่เปิดมากกว่านี้

          ความรัก : อาจเกิดเหตุให้กินแหนงแคลงใจหรือต้องห่างเหินกับบ้าง ไม่ควรกวนน้ำให้ขุ่นหรือทำให้เกิดอาการขัดใจกัน หากมีปัญหาควรรอเวลาที่ดีปรับความเข้าใจกันใหม่

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดีนัก เริ่มมีอาการเหนื่อยล้าทรุดโทรมไม่สดชื่น ไม่ควรฝืนทนจนเกินกำลังของตนเอง อาจเกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทางได้

          Tips :
เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับผู้ประสบอุบัติเหตุหรือมูลนิธิสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ลดทอนเคราะห์กรรมเหตุร้ายให้เบาบางลงไป

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง บางสิ่งบางอย่างอาจมีเหตุติดขัดไม่ได้ดั่งใจ ควรพิจารณาหาสาเหตุให้แน่ชัดแล้วรีบจัดการให้ดีขึ้น หากไม่แน่ใจก็ควรรอดูเหตุการณ์ไปสักพัก ควรดูแลสุขภาพให้ดีอาจล้มป่วยไม่สบายได้

          การงาน : จะมีเหตุให้ติดขัดไม่ราบรื่น อาจจะต้องหยุดทำในสิ่งที่ดำเนินการอยู่ชั่วคราว รวมถึงทบทวนกระบวนการทำงานใหม่เพื่อหาจุดบกพร่อง และปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น

          การเงิน : ไม่ค่อยจะสู้ดีมากนัก หากเป็นการลงทุนหรือทำธุรกิจก็อาจจะซบเซา รายได้ลดน้อยลงไป ควรหากลยุทธ์ใหม่กระเตื้องรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น

          ความรัก : มีอาการเมินเฉยเย็นชาต่อกันอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้หวานชื่นเหมือนช่วงที่ผ่านมา ต่างฝ่ายต่างเริ่มอึดอัดใจต่อกันมากขึ้น

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดีมีอาการปวดออด ๆ แอด ๆ ไม่หายจากการป่วยไข้ง่าย ๆ ควรพักผ่อนให้มากขึ้นและไม่โหมทำงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อช่วยลดทอนโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย จะมีทั้งเรื่องดีและร้ายปะปนกันไป อยู่ที่บุญกรรมเดิมที่ได้กระทำมา ในด้านดีอาจมีโชคใหม่ ๆ หรือโอกาสใหม่ปรากฏขึ้นมา ด้านร้ายสิ่งที่หวังเอาไว้ผิดคาดจากที่คิดเอาไว้แต่ก็ไม่เสียอะไรมากนัก

          การงาน : ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ไม่ควรยึดติดรูปแบบเดิม ๆ ปรับให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม ยังมีช่องทางสร้างสิ่งใหม่หรือพัฒนาให้เกิดควมสำเร็จได้มากขึ้น

          การเงิน : รอดูจังหวะการลงทุนให้ดี ไม่ควรรีบร้อนผลีผลามเกินไป มีโอกาสจะได้ลาภผลจากธุรกิจเก็งกำไรต่าง ๆ เช่น หุ้น กองทุน อสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น

          ความรัก : แปรปรวนตามสภาพอารมณ์ทั้งสองฝ่าย ควรปรับทัศนคติและพฤติกรรมต่าง ๆ ให้สอดคล้องกัน ไม่ต้องฝืนมากจนเกินไป แล้วจะไปกันได้ด้วยดี

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดีอยู่ แต่อาจจะมีอาการมึนงง วิงเวียน หน้ามืด หรือเป็นไข้หวัดบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรปรับอาหารการกินให้มีประโยชน์ต่อร่างกาย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี เพื่อให้เกิดโชคลาภความสำเร็จในสิ่งที่ปราราถนามุ่งหวังไว้ ให้มีสิ่งดี ๆ อย่างต่อเนื่อง

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม ความสัมพันธ์มิตรภาพเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ไม่ควรปล่อยปะละเลยสิ่งดี ๆ ให้หลุดมือไป จะมีการติดต่อพูดคุยกับคนมากขึ้น ควรทำตัวให้สดใสยิ้มแย้มไม่บึ้งตึงจนเกินไป แล้วสิ่งดี ๆ จะบังเกิดขึ้นเอง

          การงาน : อาศัยความร่วมมือจากผู้อื่นมากขึ้น ควรสร้างมิตรภาพที่ดีต่อทีมงานและคนรอบข้าง รวมถึงมีโอกาสได้จับมือหุ้นส่วนใหม่ ๆ ได้ทำข้อตกลงที่น่าพอใจ

          การเงิน : อาจจะได้จากผลกำไรการลงทุนร่วมกัน หรือได้รับคำชี้แนะนำช่องทางสร้างรายได้เพิ่มขึ้น รวมไปถึงการทำสัญญาทางการเงิน กู้เงิน ลงนามการค้า

          ความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ สามารถเข้ากันได้อย่างดีมีความชอบในหลายสิ่งคล้ายกัน ส่วนคนมีคู่แล้วก็ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มากขึ้น

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ควรกินดื่มงานเลี้ยงสนุนสนานเฮฮามากเกินไป ร่างกายจะทรุดเอาได้ง่าย ๆ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานด้วยของเป็นคู่ เช่น หลอดไฟ โคมไฟ แจกัน เชิงเทียน เป็นต้น เพื่อให้มีผู้สนับสนุนในด้านต่าง ๆ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก เป็นเวลาที่ต้องอาศัยความสามารถของตัวท่านเองเป็นอย่างมาก คิดวางแผนจัดการทุกอย่างด้วยตนเอง เรียกได้ว่าทุ่มเทให้กับสิ่งที่กำลังทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้ประสบผลสำเร็จอย่างเร็ว

          การงาน : วางแผนงานให้เป็นระบบ จัดการทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ควรปล่อยปะละเลยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้น เพื่ดลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้

          การเงิน : ยังคงพอไปได้ไม่ติดขัด ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ยังควรเสี่ยงทำการใหญ่เกินกำลังตนเอง หากลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังพอทำได้

          ความรัก : ไม่ค่อยจะสดใสมากนักมีเหตุให้ขัดข้องกันบ่อยครั้ง ด้วยต่างคนต่างมีเหตุผลของตนเองมากจนเกินไป ทำให้เกิดความคิดสวนทางกันบ่อยครั้ง

          สุขภาพ : ยังแข็งแรงไม่น่าเป็นห่วง อาจจะมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดกล้ามเนื้อ จากการทำงานหนักเกินกำลัง หรือไม่ค่อยได้ขยับร่างกายเลย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่ด้อยโอกาส เพื่อเสริมดวงความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในกิจการงานให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ยังคงต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ธุรกิจการงานที่ทำอยู่ขยายตัวเป็นอย่างมาก ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้มากอาจล้มป่วยแบบกระทันหัน

          การงาน : ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยลำบากเพียงคนเดียว ไม่สามารถที่จะหาผู้ใดมาช่วยแบ่งเบาภาระในเวลานี้ แต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี มีการขยับขยายไปในทางเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

          การเงิน : ได้รับลาภผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรอคอยอยู่บ้าง ไม่อาจจะใจร้อนให้สำเร็จได้ในทันที

          ความรัก : ถึงแม้โดยรวมจะดูดีแต่จริง ๆ แล้วเริ่มจะมีปัญหาต่อกับบ้าง ควรปรับความเข้าใจกันให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่ทำตัวห่างเหินเย็นชาต่อกันมากเกินไป

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ริ้วรอย รวมถึงการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่าง ๆ ระวังอาการปวดกระดูกสันหลังและไหล่คอให้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนการก่อสร้างสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในกิจการงานให้มั่นคงมีลาภผลมากขึ้น

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ มีความรู้สึกหวั่นไหวทางอารมณ์มากขึ้น อาจคิดคำนึงถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาอยู่บ่อยครั้ง ความรู้เหงาเปล่าเปลี่ยวอ้างว้างจะมีปรากฏบ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่น่ากังวลใจแค่ชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น

          การงาน : อาจมีเหตุต้องนำงานเก่ากลับมาปรับปรุงทำใหม่ให้ดูดีมีความทันสมัยมากขึ้น ต้องอาศัยความรู้ความคิดใหม่ ๆ มากขึ้น ไม่ควรยึดติดรูปแบบเก่ามากเกินไป

          การเงิน : มีโชคลาภเข้ามาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างและบริวาร ทำให้เกิดผลดีในด้านต่าง ๆ อาจจะไม่ใช่ตัวเงินก็ได้

          ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบรักต่างวัยกับท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอโดยบังเอิญหรือมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกัน ส่วนคนมีคู่แล้วอาจเกิดอาการงอนน้อยใจบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่ากังวลมากจนเกินไป ควรควบคุมอาหารการกินให้มาก โดยเฉพาะเครื่องดื่ม ของหวานต่าง ๆ น้ำตัวอาจเพิ่มขึ้นได้แบบไม่รู้ตัว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคอาหารหรือร่วมทำบุญโรงทาน เพื่อช่วยเสริมดวงด้านผู้สนับสนุนและโชคลาภ ให้มีความอุดมสมบูรณ์ตลอดไป

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน ความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้เริ่มจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีโอกาสดี ๆ ปรากฏให้เห็นอยู่หลายครั้ง อยู่ที่ว่าตัวท่านเองจะไขว่คว้าไว้หรือไม่ ความสามารถที่มีอยู่ต้องแสดงออกมาให้เต็มที่

          การงาน : ไม่ควรทำตัวขี้เกียจเอื่อยเฉื่อยเกินไป เพราะเป็นเดือนที่ดีที่ท่านจะได้แสดงศักยภาพออกมาให้ผู้คนรอบข้างได้เห็น หากปล่อยผ่านไปแบบไม่คิดทำอะไรเลย ก็ถือว่าพลาดโชคดีเป็นอย่างมาก

          การเงิน : มีลาภผลกำไรอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในด้านต่าง ๆ หรือมีธุรกิจส่วนตัว แต่ควรระวังอาการมือเติบใจโตมากเกินไป อาจทำให้การเงินเสียหายได้

          ความรัก : ควรคำนึงถึงความรู้สึกจิตใจของคนรักให้มาก ไม่ควรมองแค่รูปลักษณ์ภายนอกหรือความสุขกาย ควรแสดงความอ่อนโยนและเข้าใจคนรักจากใจจริง

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี อาจจะมีอาการเคร่งเครียด ปวดศีรษะ เมื่อยตัวบ้างเล็กน้อย ควรออกกำลังกายขยับตัวบ้างก็จะดี จะทำให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทรัพย์ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก คนชราที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อเสริมความมั่นคงด้านการเงินและลดทอนกรรมเก่าดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2561 เปิดดวงคนเกิด 12 ปีนักษัตรแบบละเอียด โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 15:46:26 34,376 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP