ดูดวงมิถุนายน 2561 ตาม 12 ราศีเกิด กับ อ.สุลต่าน

          ดูดวงมิถุนายน 2561 มาแล้วดวงแม่น ๆ ประจำเดือน สำหรับเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ดวงของใครจะเป็นอย่างไรบ้าง รีบตามมาดูกัน

ดูดวงมิถุนายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          เผลอแป๊บ ๆ เวลาก็ผ่านไปครึ่งปีแล้ว สำหรับในเดือนมิถุนายนนี้ ใครที่กำลังรอเช็กกันอยู่ว่าดวงการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพจะเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงเดือนมิถุนายน 2561 จาก อาจารย์สุลต่าน ปวิร์ภัทร จุลนิพิฐวงษ์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้ารีบมาเช็กดวงชะตาของแต่ละราศีกันเลย...

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ :
วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องงานอย่างเช่นเคย ความสำเร็จก็จะเริ่มมาเยือนเสมอ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศ อาจจะได้เกี่ยวข้องกับด้านโหราศาสตร์ การศาสนา หรือพิธีกรรม เป็นต้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านต้องระวังเรื่องการหักโหมมากไป ใช้ชีวิตแบบบ้าบิ่นมุทะลุ ขอให้ท่านพักผ่อนและแบ่งงานให้คนอื่นทำบ้าง ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ต้องระวังจิตใจมักจะว้าวุ่น คิดมากหวาดระแวงไปทุกเรื่อง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดี ความสำเร็จยังมีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น จะได้มิตรที่ดีในเรื่องงานคอยช่วยเหลือกัน เรื่องงานอะไรที่เคยมีปัญหาหรือขัดแย้งกับใครจะตกลงกันได้ ชาวราศีนี้ท่านอาจจะได้เริ่มต้นงานใหม่ที่ดี แต่เรื่องงานต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องวิ่งเต้นอย่างสุดกำลังเพียงลำพังไม่ค่อยได้พึ่งพาใคร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ใครที่ยังไม่มีคู่คุณมีแนวโน้มที่จะเจอคนรักเป็นคนที่ขยันเป็นคนมีพรสวรรค์ ความรักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สำหรับท่านที่มีคู่ครองถึงเบื่อแสนเบื่ออย่างไรก็ต้องอยู่กันต่อไป

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม -13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะติดต่อพบปะกับเพื่อนฝูงท่านมากขึ้น ชีวิตมักเดินทางในระยะนี้ รวมถึงท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องการงานเป็นสำคัญ แต่ความสำเร็จอาจจะดูเรียบๆไปสักหน่อย ในระยะนี้คนที่ช่วยเหลือได้ดีคือ เพื่อนฝูงครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ง่ายแต่จะไม่ร้ายแรงมาก โดยมากต้องระวังโมหะจริตเข้าครอบงำ ให้ถูกเป็นผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ขอให้ท่านวางใจให้เป็นกลางเป็นอันใช้ได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นโชคลาภใหญ่ ขอท่านอย่าเพิ่งขยายหรือเก็งกำไรเสี่ยง ๆ ในระยะนี้ อย่างน้อยการเงินยังไม่เสียหายครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงานเป็นอย่างมาก แต่ว่างานมักเจอปัญหาอุปสรรคพอสมควร แต่ท่านอาจจะมีหุ้นส่วนหรือต่างเพศเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการงานเป็นปกติครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี เรื่องร้าย ๆ ยังไม่เกิด สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านอาจจะได้เจอคู่ครองในระยะนี้ หรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควรครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านจะต้องมีการเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือบ่อยมากขึ้น หรือบางท่านอาจจะมีการสอบสัมภาษณ์ในระยะนี้ ชีวิตในช่วงนี้นับว่ามีความก้าวหน้าดีมักมีคนอุปถัมภ์ดี ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพโดยมากมักเป็นเรื่องอารมณ์มากกว่า ชีวิตมักจะร้อนใจเป็นประจำ บางทีเป็นไข้ตัวร้อนได้ แต่จะไม่ร้ายแรงมาก ขอให้ท่านอย่าหักโหมหรือตึงเครียดกับชีวิตมากเกินไป พักผ่อนบ้างจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดูเรียบ ๆ แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาด บางท่านอาจจะมีดวงได้โทรศัพท์หรือสินค้าไอทีในระยะนี้ก็เป็นได้ คนอุปถัมภ์เรื่องการเงินถือว่ายังมี ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ท่านจะได้เจองานใหม่ หรือบางท่านที่มีกิจการท่านจะขยายสาขาเพิ่ม ในช่วงนี้ชีวิตมักจะเจอเรื่องเอกสารบ่อย หรืออาจจะมีการเซ็นเอกสารในระยะนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ความรักจะเป็นรูปแบบอยู่เหมือนเพื่อนกัน ให้คำปรึกษากัน แต่ก็มีบางที่ความรักดูไม่สดใส ใครที่ยังไม่มีคู่ โชคเรื่องความรักในเดือนนี้อาจจะยังดีเรียบ ๆ มักจะเจอคู่แข่งค่อนข้างมากครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ชีวิตยังคงดูเหนื่อย ๆ ในเรื่องการงานอีกตามเคย ชีวิตไม่ค่อยได้หยุดพัก หลายท่านมักจะเจอปัญหารอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง หรือเหตุร้าย ๆ เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ต้องระวังเรื่องการหักโหมมากเกินไป ชีวิตมักจะดูเร่งรีบและสับสน กินอาหารไม่ตรงเวลาต้องระวังโรคกระเพาะอาหารและลำไส้จะถามหา ขอให้ท่านหาเวลาพักผ่อนร่างกายบ้างก็จะดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้เหมือนรับซ้ายจ่ายขวาตลอดเวลา หามาได้มักเก็บไม่อยู่ เป็นช่วงที่ภาระในชีวิตเยอะขอให้บริหารเงินไว้ให้ดี ท่านอาจจะมีดวงซื้อทรัพย์ในเดือนนี้ก็เป็นได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่ามีงานค่อนข้างมาก มักจะเจองานหนักงานเหนื่อยเป็นเรื่องปกติ ชีวิตมักดูเร่งรีบตลอดเวลาจนทำให้คุณดูเครียด สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังไปได้ดี แต่มักมีปัญหากับลูกค้าบ่อยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ความรักช่วงนี้บอบช้ำเหลือเกินบางทีทำคุณเบื่อ ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี อดทนรอคอยไว้ความรักจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ใครที่ยังไม่มีคู่บางทีรักใครชอบใครต้องระวังมือที่สามแย่งเอาไปครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม -16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด อาจจะเป็นเพราะเพื่อนฝูงคนรอบข้างได้ห่าง ๆ ไปในระยะนี้ เรื่องเข้าสังคมอาจจะน้อยลงบ้าง ชีวิตในเดือนนี้มักจะมีโชคลาภทางด้านคำพูด หรือมีลาภปากอาหารการกินเสมอครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้นับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจเท่าไรนัก หากจะมีบ้างต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น หากเป็นหญิงต้องระวังเรื่องมดลูก รวมถึงกระเพาะปัสสาวะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมาก หาเงินคล่องรวมถึงปากมักจะพารวย ทำอะไรมักมือขึ้น แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ความโดดเด่นอาจจะยังเรียบ ๆ แต่ยังหาเงินได้ สิ่งที่ตั้งใจไว้อาจจะล้มเลิกลงกลางทาง สำหรับใครที่เป็นนายหน้าหรือนักขายในเดือนนี้มักจะก้าวหน้าเป็นอย่างดี สำหรับท่านที่ค้าขายถือว่าสภาพคล่องยังดีอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความสดใสทางด้านความรักอาจจะยังดูเรียบ ๆ มักจะไม่สนใจกันสักเท่าไร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้หากรักใครก็ตาม ท่านมักจะเจอคนที่อยู่ไกลเป็นส่วนมากครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงานเป็นอย่างมาก ชีวิตมักมีแต่งาน รวมถึงคนรอบข้างก็มักจะให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดีด้วย คนอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ในระยะนี้ แต่คงไม่ร้ายแรงมาก ระวังเกี่ยวกับเป็นไข้ตัวร้อนหรือเจ็บป่วยทั่วไป รวมถึงท่านไม่ควรยกของหนักในระยะนี้ อาจจะทำให้ท่านเจอปัญหาเรื่องกระดูกได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่อง คนช่วยเหลือเรื่องการเงินมีค่อนข้างมาก หากใครที่เป็นนายหน้านับว่าปากพารวยในระยะนี้ แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวาร บุตรหลานมากนัก รวมถึงต้องเสียเงินไปกับเรื่องบุตรด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานนับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แม้ว่าอาจจะเจอปัญหาแบบไม่คาดคิดบ้างแต่จะไม่เสียหาย ท่านสามารถผ่านพ้นไปได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้านับว่ามีสภาพคล่องดีมาก รวมถึงอาจจะมีการติดต่อกับทางต่างประเทศได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีความสุขสมหวังดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โชคทางความรักถือว่ามีตลอดทั้งเดือนนี้นะครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือการศาสนา ชีวิตในช่วงนี้มักจะมีลางสังหรณ์ที่ดีเป็นพิเศษ รวมถึงชีวิตมักจะมีมิตรสหายคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นอย่างมาก ชีวิตมีความก้าวหน้าในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากท่านมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวงคิดมาก มักจะนอนไม่ค่อยหลับ หากมีโอกาสควรสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินของท่านนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพื่อนฝูงมักให้โชคให้คุณ แต่เงินที่หามาได้นั้นส่วนมากมักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก รวมถึงหากท่านตั้งใจจะดำเนินการเรื่องบ้าน รถ นับว่าดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะให้ความสำคัญเรื่องงานเป็นส่วนมาก งานในระยะนี้ค่อนข้างเยอะ ชีวิตนับว่ามีความก้าวหน้าดี หากมีการโยกย้ายก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคู่ที่จะได้อาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนก็ได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักจะเข้ามามีบทบาทในครอบครัวท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านชอบชาวต่างชาติในระยะนี้นับว่ามีโอกาสสมหวังเป็นอย่างมากครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้นั้นท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงเป็นส่วนมาก ต้องระวังมีเรื่องผิดใจกับคนรอบข้าง ชีวิตมักจะเดินทางมีโอกาสเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ รวมถึงท่านมักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาอุปถัมภ์ในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากมักจะเป็นผู้ใหญ่เจ็บป่วยเสียมากกว่า ขอให้ท่านหมั่นใกล้ชิดผู้ใหญ่ไว้ให้มาก หากท่านจะเจ็บป่วยบ้างต้องระวังปวดศีรษะบ่อยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามาโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง แต่ถึงอย่างไรท่านยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เรื่องการเงิน การลงทุนยังต้องระวัง ระวังมีปัญหาเรื่องบ้าน รถได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้มักจะดูซบเซางานอาจจะไม่ได้ดังใจเท่าที่ควร แต่สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศในระยะนี้นับว่าต้องโฉลก แต่ท่านที่ทำงานประจำบางท่านอาจจะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีขึ้นแต่เข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวัง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ท่านอาจจะได้คนต่างประเทศมาเป็นคู่ได้ด้วย

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือ อาจจะมีดวงเซ็นสัญญาเกิดขึ้น ท่านอาจจะได้มีการเจรจาติดต่อบ่อย รวมถึงหากใครที่คาดหวังข่าวที่รอคอยท่านอาจจะได้ยินข่าวสารในเร็ว ๆ นี้ก็ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากมักจะเป็นเรื่องสุขภาพจิตมากกว่า เพราะว่าท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย มักมีเรื่องให้คิดมากเป็นเรื่องปกติ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น มักมีรายจ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียว ท่านมักเสียเงินไปกับบริวารบุตรหลาน หรือซื้อสินค้าประเภทไอทีมาในระยะนี้ แต่ถึงอย่างชะตายังไม่ตกเรื่องการเงิน ถือว่าท่านยังมีเงินไม่ขาดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาราศีธนูในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ใครที่รองานอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้งานในระยะนี้ งานค่อนข้างจะมั่นคงด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าท่านสามารถไปได้เรื่อย ๆ แต่รายจ่ายค่อนข้างมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยห่างกันไปท่านอาจจะได้พบกันในระยะนี้ แต่ความสดใสทางด้านความรักอาจจะดูเรียบ ๆ ไปหน่อย ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสที่จะพบคู่ในเดือนนี้ครับ อาจจะได้พบคนที่ถูกใจ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านยังคงหัวเสียและอารมณ์ร้อนเป็นส่วนมาก ปัญหาเรื่องญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดนั้นยังไม่จบ ในเดือนนี้อาจจะได้ใกล้ชิดกับบุตรหลานบริวารมากขึ้น ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีปวดศีรษะบ่อย ชีวิตมักมีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ ปากและฟันเป็นส่วนมาก แม้กระทั่งเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออกก็อย่าประมาท ที่สำคัญพวกโจรภัยก็ต้องระวัง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างไปได้อยู่ แต่ว่ารายจ่ายมักจะเยอะใช้ไปกับเรื่องบ้าน รถ และญาติพี่น้อง ขอให้ท่านบริหารการเงินไว้ให้ดี ๆ ระวังเรื่องการโกงกันเอาไว้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้ดี แต่บางท่านอาจจะย้ายงานในระยะนี้ก็ได้ ชีวิตมักจะเจองานหนักและเหนื่อย หรือเจองานต่างประเทศ บางท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องธุรกิจประเภทสีเทาก็ได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ท่านต้องระวังเรื่องชู้สาวเอาไว้ด้วย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้อาจจะได้คู่ครองเป็นคนสังคมกลางคืนก็ได้ครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ -13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้เจอกับเพื่อนฝูงมากมายในระยะนี้ ชีวิตมีการเดินทางติดต่อบ่อยมากขึ้น ใครที่เคยห่างกับบุตรหลานท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันบ่อยมากขึ้น ชีวิตมักมีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างดีมาก แต่ไม่ควรไว้ใจเพื่อนในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับลำคอ ท่านมักจะไอ หรือเสมหะมาก ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพไว้ให้ดี สำหรับใครที่สูบบุหรี่ เป็นโอกาสดีที่ท่านควรจะเลิกไปได้แล้ว

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก ต้องระวังเพื่อนฝูงนำความเดือดร้อนมากให้ ขอให้ท่านระวังไว้ให้ดี แต่ท่านยังมีรายได้มีเงินไม่ขาดมือ ชีวิตมักมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านแม้ว่าจะเจอปัญหาและอุปสรรคก็จริงแต่ว่า ท่านยังคงประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี งานใหม่ที่จะเข้ามาในระยะนี้จะทำให้ท่านมีชื่อเสียงมากขึ้น ขอให้ท่านตั้งใจทำให้เต็มที่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าคู่ครองอาจจะขี้บ่นไปสักนิด แต่คู่ครองก็ยังช่วยเหลือคุณได้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสที่จะได้คู่เป็นคนที่อายุอ่อนกว่า หรือทำตัวเหมือนเด็กในระยะนี้ก็เป็นได้ครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นท่านอาจจะได้ใกล้ชิดบุตรหลานบริวารมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังมีเรื่องให้ขัดแย้งกัน ในเดือนนี้ญาติพี่น้องที่เคยห่างหายกันไปจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ดวงชะตาท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังไม่ใช่ดวงแสดงขีดร้ายครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่าดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีก็เห็นจะเป็นโรคอ้วน และน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น ขอให้ท่านควบคุมน้ำหนักและหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ามีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย เป็นช่วงที่ท่านต้องตั้งใจทำมาหากินให้ดี ๆ จะได้มีเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น หากมีโอกาสควรแบ่งเงินที่ได้มาไปทำบุญบ้าง เพื่อเป็นการเสริมบารมีต่อไปด้วยครับ

          การงาน : วาสนเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ชาวราศีนี้บางทีท่านอาจจะได้คนรักเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวท่าน หากใครที่ทำงานประจำผู้ใหญ่ก็ยังให้การสนับสนุนบ้างแต่ไม่มาก ชีวิตในเรื่องงานดีแบบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป เรื่องงานนับว่าพอไปได้อยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองท่านอาจจะได้ใกล้ชิดพ่อแม่คุณมากขึ้น ความสดใสทางความรักยังดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองโดยมากคนใกล้ชิดมักจะแนะนำคู่ครองให้ครับ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2561 ตาม 12 ราศีเกิด กับ อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 15:07:21 127,045 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP