ดูดวงพฤษภาคม 2561 ตามราศีแม่น ๆ กับ อาจารย์สุลต่าน

          ดูดวงพฤษภาคม 2561 เช็กดวงรายเดือนแม่น ๆ 12 ราศี เดือนนี้ดวงของใครจะดีจะแย่ รีบมาเช็กกัน !

ดูดวง
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          เข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2561 อย่างเป็นทางการ ใครที่กำลังรอดูดวงเดือนพฤษภาคมกันอยู่ กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดวงชะตาแม่น ๆ 12 ราศี กับ อาจารย์สุลต่าน ปวิร์ภัทร จุลนิพิฐวงษ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าดวงของคุณเดือนนี้จะดีหรือจะแย่ ตามมาลุ้นกัน...

ดูดวง

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณอาจจะได้ข่าวสารอะไรบางอย่างในเรื่องที่คุณตั้งใจรอคอย ชีวิตคุณในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนช่วยเหลือมักจะมีมาก แต่ศัตรูก็เยอะในช่วงนี้เช่นกัน ขอให้คุณเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้รับรองว่าดีแน่ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพคุณอาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปวดศีรษะบ่อย เป็นภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงโรคอ้วนครับ ฉะนั้นคุณควรมีเวลาออกกำลังกายไว้บ้างก็จะดีมากนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินในช่วงนี้นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก สามารถหาเงินได้ คนรอบข้างมักจะช่วยเหลือเป็นอย่างดี เรียกได้ว่ากระแสเงินมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก ฉะนั้นคุณควรเก็บออมเอาไว้ให้มาก เผื่อในยามจำเป็นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณมักให้ความสำคัญในเรื่องการงานมาอย่างสม่ำเสมอ บางทีทำงานหามรุ่งหามค่ำ ระวังจะล้มป่วยเอาได้ แต่งานนับว่ามีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี สำหรับคุณที่ค้าขาย เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ลูกค้าจะอุปถัมภ์ดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะช่วยเหลือดีมาก คู่ครองมักจะได้เข้าสังคมเพื่อนท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ระวังท่านอาจจะได้เพื่อนมาเป็นแฟนอย่างคาดไม่ถึงก็ได้ครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่เดินทางสำหรับใครหลาย ๆ คน คุณจะมีดวงได้ติดต่อกับทางต่างประเทศ หรือมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนามากขึ้น รวมถึงคุณมักคิดที่จะตั้งตัวหรือคิดถึงแต่เรื่องเงินครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเป็นไข้ตัวร้อน หรือถูกของร้อน ต้องระวังปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้เอาไว้บ้าง รวมถึงสุขภาพจิตมักจะร้อนใจง่าย ดูมีเรื่องให้คิดตลอดเวลา

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น มักจะคิดถึงเรื่องเงินเป็นหลัก คุณกำลังลุ้นเงินก้อนอยู่ แต่คงจะได้ยาก เพราะโชคลาภใหญ่ยังไม่ชัดเจน รายจ่ายในเดือนนี้มักจะมีมาก ฉะนั้นท่านต้องวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานมักจะมีงานที่เร่งด่วนเข้ามา ชีวิตมักจะมีภาระในระยะนี้ ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้ สำหรับท่านที่ทำงานประจำบางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายงานเกิดขึ้น ท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเองชีวิตมักเดินทาง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับคุณที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักจะมีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา คู่ครองมักช่วยเหลือดีขึ้น สำหรับคุณที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดีมากครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าคนอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จมักมีคนช่วยเหลือเยอะ ชีวิตมักมีลาภปากอาหารการกินในระยะนี้ ปากจะพารวยฉะนั้นจะพูดอะไรขอให้คิดก่อนพูดนะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเรื่องสุขภาพท่านต้องระวังน้ำตาลขึ้น ระวังโรคอ้วน เพราะว่าช่วงนี้คุณมักจะกินเก่ง มักมีลาภปากอาหารการกิน คุณต้องระวังปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ หรือมักจะมีความขี้เกียจครอบงำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมาก ๆ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มักจะได้ลาภจากสิ่งที่คุณหลงลืม หรือได้อย่างไม่คาดคิด บางท่านอาจจะมีดวงได้ทรัพย์หรือเงินก้อนในระยะนี้ก็เป็นได้ ฉะนั้นขอให้ท่านขยันให้มากในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ หากใครอยากจะศึกษาอะไรเพิ่มเติมก็มักจะเจอครูอาจารย์ที่ดี สำหรับท่านที่ค้าขายอาจจะได้โชคใหญ่ในระยะนี้ ลูกค้าจะอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าจะดีขึ้นในระยะนี้ คุณมักจะมีเสน่ห์ติดตรึงใจเพศตรงข้าม ต้องระวังเรื่องศีลธรรมเอาไว้บ้าง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้โชคทางความรักดีมากครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านยังร้อนใจ ปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างจะมีมาก ชีวิตเร่งด่วนตลอด คุณต้องระวังการมีเรื่องเป็นความกัน ไม่จำเป็นอย่ากลับบ้านดึกเกินไป เพราะปัญหาเรื่องโจรภัยจะประมาทไม่ได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพคุณไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย ท่านควรหันมาดูแลสุขภาพตนเองไว้ได้แล้ว ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้ด้วย ชีวิตคุณมักจะเจอแต่เรื่องเครียด ขอให้ท่านบริหารอารมณ์ไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้การเงินมักมีแต่รายจ่ายค่อนข้างมาก ขอให้ท่านวางแผนการเงินให้ดี แต่ท่านยังสามารถหาเงินได้ ชีวิตเรื่องการถูกโกงขอให้ท่านอย่าประมาทเลยทีเดียว ใครชวนลงทุนต้องคิดให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานภาพรวมแล้วงานค่อนข้างมากชีวิตมักเหนื่อยในเรื่องการงานจนทำให้บางท่านคิดที่จะออกจากงาน แต่ถึงอย่างไรก็เท่านั้นอยากให้ท่านทนทำไปก่อน เพราะว่าต่อให้ไปเริ่มใหม่ก็เหนื่อยเช่นกัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักอาจจะมีเรื่องกระทบใจกันได้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ต้องระวังเจอคู่เทียมในระยะนี้ครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณมักจะให้งานเป็นเรื่องสำคัญ มักทำงานอย่างเดียวไม่สนใจใคร ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ ทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จคนช่วยเหลือค่อนข้างมาก แต่เรื่องญาติพี่น้องยังดูวุ่นวายอยู่ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพคุณต้องระวังเรื่องหักโหมมากเกินไปร่างกายอาจจะล้าได้ คุณควรระวังปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อเส้นเอ็นเอาไว้บ้างก็ดีครับ หากเป็นสตรีต้องระวังประจำเดือนมาไม่ปกติครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีมากมักมีลาภลอยไม่ขาดมือ รวมถึงมักได้รับของขวัญของฝากหรือมีลาภปากอาหารการกินด้วย หากท่านที่ตั้งใจรอเงินอยู่ ก็มีโอกาสที่จะได้ดังใจหวังครับ แต่ท่านควรเก็บออมเอาไว้ให้ดีด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานนับว่าดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ หากท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่ามีความคล่องตัวสูง ท่านที่เป็นพนักงานประจำเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะสร้างชื่อเสียงในระยะนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ามีความสุขดีมากในระยะนี้ รวมถึงใครที่เคยขัดแย้งกันจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านจะมีโชคทางความรักครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีดวงเดินทางไกลเกิดขึ้น หรือมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ชีวิตท่านในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด เป็นช่วงที่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ เบื่อวิถีชีวิตแบบเดิม ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ ระวังปวดศีรษะบ่อย มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีเสมหะ โรคไข้หวัดอาจจะถามหาเอาได้ รวมถึงบุตรหลานท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีสามารถหาเงินได้ หากท่านมีโอกาสได้ติดต่อกับต่างประเทศนับว่าดีมาก การเงินท่านในเดือนนี้อาจจะเก็บไม่อยู่เป็นเรื่องปกติ โดยมากมักหมดไปกับเรื่องบ้าน รถ ญาติพี่น้อง คนรอบข้างครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้การงานท่านอาจจะดูเหมือนท่านเบื่อ ๆ ไม่พอใจกับงานแบบเดิม ๆ หากใครที่ติดต่อเกี่ยวกับทางต่างประเทศจะนับว่าดีมากเป็นการแก้เคล็ด ท่านที่ค้าขายอยู่แต่ในร้าน บางทีท่านควรจะออกไปพบปะลูกค้าข้างนอกบ้างก็ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการงานของท่าน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสที่จะได้คู่เป็นเพื่อนสมัยเรียนกับท่าน หรืออาจจะได้คนในที่ทำงานก็เป็นได้ครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณอาจจะได้รับข่าวสารอะไรบางอย่างที่คุณรอคอยในเร็ว ๆ นี้ ท่านมักใช้ชีวิตในการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมและได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่มากขึ้น ชีวิตท่านความก้าวหน้านับว่าดีมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ มักไม่ค่อยดี ต้องระวังป่วยเรื่องปวดศีรษะ มีปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไป รวมถึงบางทีคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านมักจะมีเงินไม่ขาดมือ รวมถึงมักมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ แต่เงินที่ได้มามักจะไปอยู่กับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก ชีวิตเรื่องการเงินนับว่าดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แต่ชื่อเสียงอาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิด แต่เจ้านายยังช่วยเหลืออุปถัมภ์ดีมาก สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสุข เป็นรักที่สุขสมหวัง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักนับว่าดีมากครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะมีเรื่องให้ร้อนใจและหัวเสีย ชีวิตมักจะร้อนที่อยู่ มักจะเดินทางบ่อยมากยิ่งขึ้น ท่านมักจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสาร หรือได้สอบสัมภาษณ์ก็เป็นได้ แต่ความก้าวหน้ายังดูเรียบ ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักจะเจ็บป่วยได้แต่จะไม่ร้ายแรงมาก หรือบางทีคู่ครองท่านอาจจะเจ็บป่วยแทน ช่วงครึ่งเดือนหลังสุขภาพจิตมักจะไม่สดใสเท่าที่ควร ท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายต้องระวังครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินรายจ่ายมักจะมีมาเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง ท่านไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ เรื่องการเงิน โดยเฉพาะลงทุนร่วมกับเพื่อนฝูง เพราะอาจจะผิดใจกันภายหลังก็ได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของใครหลายคน เช่น มีการโยกย้ายงาน เปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน หากมิได้ย้ายงาน ชีวิตมักจะร้อนใจและหัวเสีย ท่านที่ค้าขายท่านอาจจะได้ติดต่อกับต่างประเทศครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง ความรักความสดใสจะดูลดลง มักห่าง ๆ กัน หรือต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยได้ครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากท่านอาจจะได้คู่เป็นหม้ายก็ได้ครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ชีวิตจะดีขึ้นและเหนื่อยน้อยลงกว่าที่ผ่านมา ชีวิตมักมีลาภลอยทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ดำเนินการเกี่ยวกับทางต่างประเทศ อาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ้าง แต่มีโอกาสสำเร็จได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้นเรื่องสุขภาพท่านควรระวังโรคเกี่ยวกับความดัน เบาหวาน หรือแม้กระทั่งโรคเครียดต้องระวังเอาไว้บ้าง เพราะว่าท่านจริงจังกับชีวิตค่อนข้างมาก บางท่านอาจจะมีปัญหาในเรื่องสายตาได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ท่านก็สามารถหาได้ คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค่อนข้างเยอะ บางท่านมีโอกาสได้บ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ด้วยอาจจะได้โชคใหญ่ในเร็ว ๆ นี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานนับว่ายังดีทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ในภายหลังมักจะเจองานยาก งานมักเกิดปัญหาตามมา แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการในเดือนนี้หากจะเซ็นสัญญาอะไรต้องรอบคอบมิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาภายหลังได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะมีเรื่องถกเถียงกับคู่ครองเป็นประจำ คู่ครองมักจะเจ็บป่วย เจอโรคประจำตัว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองความรักในเดือนนี้ยังไม่ดีมากมักเจอคู่แข่งเยอะครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้นในเดือนนี้ปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างจะมีพอสมควร ต้องระวังเรื่องการถูกโกงหรือเจอคดีความไว้บ้าง ปัญหามาจากญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวค่อนข้างมาก ขอให้คุณอดทนเข้าไว้เดี๋ยวก็ดีเองครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้สุขภาพค่อนข้างจะเจ็บป่วยบ่อย หรือบางทีต้องระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกไว้ด้วย ฉะนั้นในเดือนนี้ท่านควรหาโอกาสไปบริจาคเลือดบ้าง ทำบุญโลงศพบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินรายจ่ายท่านค่อนข้างมากพอสมควร ระวังถูกโกงเอาได้ ในเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ ในเรื่องการเงินเลย ดวงชะตาของท่านต้องระวังพวกมิจฉาชีพเอาไว้ด้วย ระวังข้าวของสูญหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้มักมีอุปสรรคถูกขัดขวาง มักเหนื่อยในเรื่องการงาน บางท่านอาจจะออกจากงานในระยะนี้ ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการระวังจะถูกโกง หรือมีปัญหากับหุ้นส่วนได้ ลูกค้ามักไม่ดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักมักจะขัดแย้งกัน ต้องระวังเรื่องชู้สาวเอาไว้ให้มาก ท่านจะต้องมีศีลธรรมด้วย ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่ท่านจะเจอต้องระวังพวกที่มีเจ้าของหรือเป็นรักที่จอมปลอมครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ชีวิตยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรียบ ๆ ยังไม่มีเรื่องร้ายแรงอะไร โดยมากต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน เรื่องรถ เอาไว้บ้าง แต่จะไม่เสียหายมาก ชีวิตมักมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี แต่เพื่อนฝูงอาจจะห่าง ๆ ไปบ้างในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพถือว่าสุขภาพยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะมีบ้างเห็นจะเป็นเรื่องกล้ามเนื้อ หากเป็นหญิงอาจจะประจำเดือนมาไม่ปกติ โดยมากคนในครอบครัวมักเจ็บป่วยเสียมากกว่าครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ถือว่าดีมีเงินใช้ไม่ขาด และเงินส่วนมากได้มาจากเรื่องงานใหม่ของคุณ ในชีวิตยังมีผู้ที่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ แนะนำว่าอย่าลืมทำบุญไว้มาก ๆ นะครับ เพราะว่าจะได้เป็นการสร้างทานบารมีต่อไปด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานเดือนนี้มักดูเรียบ ๆ ไปหน่อย ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เดือนนี้ถือว่าอุปสรรคเยอะ ในเดือนนี้อย่าเพิ่งขยายงาน ทำแต่พอสมควรจะดีกว่า ใครที่เป็นพนักงานประจำผู้ใหญ่ในเดือนนี้จะอุปถัมภ์คุณเป็นอย่างดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ความรักสำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้ว ถือว่าความรักจืดชืด ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร ยังดำเนินได้เรื่อยๆ สำหรับที่ยังไม่มีคู่ในช่วงนี้ หากจะมีโชคเรื่องความรักควรจะเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าท่านพอสมควรครับ

ดูดวง

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้เดินทางบ่อยมากขึ้น มักได้เจอเพื่อนเก่าที่เคยห่างหายกันไป รวมถึงบางท่านคิดที่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน เรื่องรถและทรัพย์ แต่หากจะเป็นการซื้อขอให้ชะลอเอาไว้ก่อน เพราะโอกาสยังไม่เอื้ออำนวยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังประมาทไม่ได้ในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ แต่ในเดือนนี้ยังไม่ใช่จุดที่จะแสดงขีดร้าย โดยมากเป็นคนในครอบครัวเจ็บป่วยมากกว่า ส่วนใครท่านต้องระวังในเรื่องความเครียด จิตใจมักจะกังวลครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นเงินร้อนได้มามักจะเก็บไม่อยู่คุณมักจะใช้จ่ายไปในเรื่องครอบครัวและบริวารของคุณ แต่คุณก็ยังที่จะหาเงินได้เรื่อย ๆ ขอให้คุณวางแผนในเรื่องการเงินให้ดี เพราะภาระยังมีอยู่ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังไปได้ดีแต่ยังขาดคนอุปถัมภ์ค้ำจุน แนะนำว่าคุณไม่ควรลงทุนมากเกินไป สำหรับใครที่มีกิจการ กิจการของคุณยังคงวุ่นวายอยู่ แต่คุณก็ยังสามารถหาเงินได้ การค้ายังมีสภาพคล่องครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ถ้าจะมีก็คือความหวาดระแวงและการหึงหวงกันทำให้มีปัญหากันได้ แต่คุณก็เอาใจใส่กันดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่คุณมีโอกาสที่จะได้คู่ครองที่เคยเป็นเพื่อนกันมา หรือติดต่ออะไรสักอย่างและเจอกันก็ได้ครับ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงพฤษภาคม 2561 ตามราศีแม่น ๆ กับ อาจารย์สุลต่าน โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:47:51 53,751 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP