ดูดวงเมษายน 2561 เปิดดวงคนเกิด 7 วัน โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์

ดูดวงเมษายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงเมษายน 2561 ดวงเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ จากวันเกิดกันเลย

          ดูดวงเมษายน 2561 เผยคำทำนายแม่น ๆ โดย หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ใครจะงานดี เงินดี ความรักดี ? คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว ! รีบตามกระปุกดอทคอมมาเช็กกันเลยค่ะ ^^

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันจันทร์

          การงาน : เดือนนี้ดูจะราบรื่นมากนะครับ นอกจากงานดีแล้วเงินก็ยังดีอีก งานเกี่ยวกับบ้าน คอนโด ที่ดิน กำลังไปได้ดี มีคนสนใจติดต่อมาเยอะ ที่เหลือเป็นศิลปะของคุณแล้วว่าจะปิดดีลได้หรือไม่

          การเงิน :
เดือนนี้มีแต่งานกินเสียเงินไปงานเลี้ยงสังสรรค์ ก็แน่นอนครับเพราะว่าเดือนนี้มีวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ มีการเลี้ยงฉลองมากมาย อย่างไรก็เดินทางปลอดภัย ดื่มไม่ขับ เมาไม่ขับนะครับ

          ความรัก : คนวันจันทร์น่าจะเจอคนที่ถูกใจหรือไม่ก็ความรักกำลังผลิบานสวยงามตามท้องเรื่อง อาจจะไม่ได้สวีทกันมากมายแต่ก็รู้แล้วว่ามีใครที่ดูแลกันอยู่เสมอ เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน

          สุขภาพ : ยังมีเกณฑ์อุบัติเหตุเบา ๆ นะครับ ขับขี่อย่างระมัดระวัง ไม่ควรเอาตัวเองไปในที่สุ่มเสี่ยง ระมัดระวังเรื่องโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอังคาร

          การงาน : เดือนเมษายนนี้การงานนิ่ง ๆ อาจจะไม่ได้มีอะไรคืบหน้า ต้องรอหน่อยแต่ก็จะออกมาดีน่าพอใจ ให้ระวังผู้ใหญ่จะมากเรื่อง ต้องเอาใจให้เป็นหน่อย การค้าขายจะได้ลงทุนเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับกับกิจการที่จะเติบโตต่อไป

          การเงิน : ค่อนข้างตึงครับ รับมาจ่ายไปแทบจะในทันที เป็นหนี้มากขึ้นอีก รายจ่ายเพิ่มขึ้น หากอยากจะได้อะไร จะไปเที่ยวไหนให้อดทนรอก่อน เดือนพฤษภาคมน่าจะสะดวกกว่านี้

          ความรัก : มันมีอุปสรรคมาก คนโสดก็จะได้คุย ได้รู้จักกับคนที่อยู่ห่างไกล คงจะเจอกันในโลกออนไลน์ คนมีคู่ก็อาจจะต้องห่างกันด้วย ช่วงนี้ดูเหงา ๆ ไปหน่อยครับ

          สุขภาพ : มีภาวะความเครียดสะสมทำให้นอนไม่หลับ หน้าแลดูโทรม ๆ ขาดการบำรุง ดูรวม ๆ แล้วหมอง ๆ ต้องพักผ่อน บำรุงให้ดีครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธ

          การงาน : เรื่องงานของคนวันพุธคือดีมากครับ ดีมากทั้งคนทำงานประจำและงานอิสระ หรือธุรกิจส่วนตัว โดยไพ่บอกว่าจะดีมากโดยเฉพาะงานออนไลน์ ออร์เดอร์เข้าต่อเนื่อง ตอบลูกค้า แพ็คของแทบไม่ทัน ส่วนงานประจำก็จะราบรื่นดีมีโอกาสได้รับคำชมเชย

          การเงิน :
ก็ดีมากเช่นกันครับ หาเงินได้มาก มีโชคทางการเงินแต่ก็อาจจะจ่ายออกไปเร็วเช่นกัน เดือนนี้บอกเลยว่ามีเกณฑ์จะได้ของที่อยากได้ ไปเที่ยวที่อยากไป แต่ต้องคุมหน่อยนะครับ ไม่งั้นจะบานปลายได้

          ความรัก : อาจจะนกหน่อยสำหรับคนเกิดวันพุธในเดือนนี้ นก คือ คุยด้วยแล้วเขาไม่ได้สนใจ เขานิ่งเฉย เขาไม่ชอบเรา และในบางช่วงก็เหงาเลยไปทักทายคนรักเก่า ๆ บ้าง ไม่งั้นก็ไปหามองเด็ก ๆ ไว้แก้เหงาสักคนมาคุยเล่นให้กระชุ่มกระชวย

          สุขภาพ : ออกกำลังกายบ้างครับ ดูเริ่มจะอ้วนขึ้นแล้ว และรู้สึกอึดอัด ใส่เสื้อผ้าเริ่มไม่สวย พักผ่อนให้เพียงพอ อย่ามัวแต่กินชาบู หมูกะทะ บุฟเฟ่ต์นะออเจ้า

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพฤหัสบดี

          การงาน : สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี งานเดือนนี้บอกเลยว่าปังมาก มีข่าวดีในเรื่องการหางาน การเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือแม้แต่เงินเดือน การแจ้งเกิดในวงการงานของคุณ ทำให้เต็มที่เลยนะครับ ดวงมาแล้ว

          การเงิน : อาจจะแผ่วไปบ้าง แต่ที่ต้องระวังคือการใช้จ่ายตามอารมณ์ และก็อาจจะต้องดูแลใครสักคนเพิ่มเติมในช่วงเดือนนี้ รายจ่ายจะมากขึ้นอีกเท่าตัว ต้องวางแผนให้ดี

          ความรัก : ไม่ค่อยดีเลย มีปัญหาระหองระแหง คุยกันไม่เคยจบเลย ยิ่งคุยยิ่งทะเลาะกัน หมอเจฟคิดว่าอาจจะต้องห่างกัน ทิ้งระยะบ้างเพื่อให้คิดถึงกันและทบทวนตัวเอง ส่วนคนโสดก็เงียบเชียบต่อไป

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ หลายคนหันไปออกกำลังกาย ไปวิ่งมาราธอนซึ่งก็ดีมาก ๆ แต่ก็ต้องดูแลรักษาเข่า หารองเท้าดี ๆ มาเซฟขาเซฟเข่าด้วยนะครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันศุกร์

          การงาน : งานเยอะ ลูกค้าก็มาก วันวันหนึ่งทำงานเยอะมากครับ ยุ่งแทบไม่มีเวลาทานข้าว แต่ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงโกยและเป็นช่วงเวลาทำผลงาน คุณจะเหนื่อยกับการทำงานมากกลับบ้านไปหลับเป็นอันสลบแน่นอน

          การเงิน : ก็ดีขึ้นเช่นกัน งานเยอะเงินก็มากตาม ขยันมากได้มาก ทำน้อยก็ยังมีโอกาสจะได้มาก แบบนี้เขาเรียกบุญพาวาสนาส่ง มีโชคทางการเงิน มีลุ้นถูกรางวัลไปอีก

          ความรัก : มีคนแสนดีจะคอยมาเอาใจนะครับ คนโสดก็สามารถลองคบหาได้เลย เขาจะมาจีบเรา หรือเราจะไปจีบเขาก็ขอให้ลงทุนให้สมน้ำสมเนื้อหน่อย เพราะคนวันศุกร์เขาใจถึง สำหรับคนมีแฟนแล้วแฟนจะช่วยทำมาหากินอย่างดี

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ เลือกทานผักผลไม้ให้มากหน่อยครับ เหมือนจะห่าง ๆ อาหารหมู่นี้ไปบ้าง กินแต่โปรตีน เนื้อสัตว์อย่างเดียวไม่ได้นะ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันเสาร์

          การงาน : เดือนเมษายนนี้การงานควบคุมได้ดี ไม่มีอะไรค้างคา ทุกอย่างราบรื่น นอกจากนี้ดวงเรื่องเงินก็ดีมากด้วย สำหรับคนที่ทำมาค้าขายอาจจะต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม หากว่าอยากจะลงทุนเพิ่ม ศึกษาไว้ไม่เสียหาย

          การเงิน : ไม่รู้จะเอาเงินไปใช้ทำอะไร เพราะว่า มันไม่ได้มีมากขนาดนั้น แต่มันก็ไม่ได้น้อยเกินไป สรุปว่า อยู่เฉย ๆ ไปก่อน มีเงินพอกินเที่ยวแค่จังหวัดใกล้เคียงหรือห้างท้องถิ่นแถวบ้านเท่านั้น สรุป ประหยัดจ้า

          ความรัก : คนโสดก็เงียบเชียบต่อไป เพราะยิ่งคุยยิ่งรำคาญ ยิ่งเหนื่อยใจ ส่วนคนมีแฟนห้ามเถียงแฟนเด็ดขาด ไม่ว่าจะถูกหรือผิด เถียงแล้วแพ้ตลอด ทางที่ดีควรพากันไปทำบุญให้ใจสงบ

          สุขภาพ : นอนเยอะเกินไปจะปวดหัวได้ ต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายบ้าง เดือนเมษายนเป็นเดือนที่ร้อน นอนมากไม่ดี ต้องแอคทีฟตามพระอาทิตย์ครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอาทิตย์

          การงาน : มีการเดินทางประปราย ต้องยืดหยุ่นกับแผนการ ไม่มีอะไรลงตัว ทุกอย่างคือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ดังนั้นไหวพริบสำคัญ ความลื่นไหลสำคัญ ถ้าทำได้จะไฟเขียวแน่นอน ส่วนการค้าขายจะดีขึ้น

          การเงิน : เงินหมดไปกับการเที่ยวเตร่เฮฮา การเลี้ยงฉลอง แต่มันเยอะไปหน่อย โชคดีที่ว่าเดือนนี้ไม่ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูใคร สนอง need ตัวเองล้วน ๆ มีแนวโน้มที่จะซื้อของเป็นรางวัลให้ตัวเอง

          ความรัก : ไพ่เดอะสตาร์แปลว่าคุณมีเสน่ห์เนื้อหอมเชียว มีความมั่นใจ คนเข้ามาเพียบเลย เดือนนี้คุณจะไม่จมกับความทุกข์อีกต่อไป ขอให้สบายใจ เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้แล้วกันไป เริ่มต้นใหม่สงกรานต์นี้

          สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุมาก ๆ ควรงดเดินทางไกล ไม่ควรขับรถเองไกล ๆ ไม่ควรไปคนเดียว บางทีเราระวังเขาไม่ระวัง ไม่ควรไปเที่ยวที่อโคจร และดูแลสุขภาพมาก ๆ มีเกณฑ์เข้าออกโรงพยาบาล เตือนด้วยความเป็นห่วงดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเมษายน 2561 เปิดดวงคนเกิด 7 วัน โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 17:31:00 27,387 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP