ดูดวงเมษายน 2561 แม่น ๆ 12 ราศี เดือนนี้ใครจะดวงดี เช็กเลย !

ดูดวงเมษายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงเมษายน 2561 มาตามนัดทุกเดือนกับดูดวง 12 ราศี เดือนนี้ใครจะดวงดี รีบมาดูกัน

          เผยคำทำนายประจำเดือนแม่น ๆ สำหรับดวงเมษายน 2561 ในช่วงนี้คน 12 ราศี ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของตนจะดีหรือแย่ ? มาหาคำตอบกับ อาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษโดยทั่วไปนั้น ในเดือนนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของท่าน คือ ชีวิตมักจะเดินทาง หรือมีเกณฑ์ย้ายที่อยู่ ย้ายงาน ต้องระวังอุบัติเหตุหรือเรื่องหัวเสียในระยะนี้เอาไว้บ้าง ระวังมีปัญหากับเพื่อนฝูงหรือคนที่ติดต่อด้วย แต่โดยรวมความก้าวหน้าดีมาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษนั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด อารมณ์มักจะร้อนและฉุนเฉียวง่าย แนะนำให้ท่านมีสติให้มากในระยะนี้ จะขับรถไปไหนมาไหนจะประมาทไม่ได้ในเรื่องอุบัติเหตุครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าการเงินยังคล่องตัวอยู่ ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก เพศตรงข้ามมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี ขอให้คุณตั้งใจเก็บเงินในช่วงนี้เอาไว้เพราะเป็นโอกาสที่ดีในช่วงนี้ที่คุณจะได้เงิน แต่ต้องเก็บเงินไว้บ้างนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่ายังไปได้ดีอยู่ แต่ดูเหมือนว่าคุณมักจะเจองานที่ยากทั้งนั้นอาจจะเป็นงานในกลุ่มที่คุณไม่คุ้นเคย เรื่องงานในช่วงนี้อย่าเพิ่งประมาทเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะบางทีอาจจะมีเรื่องให้คุณต้องรำคาญใจได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ความรักมีความสุขสดชื่นดี ไม่มีอะไรน่ากังวล สำหรับใครที่ยังไม่มีคนรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมมีเสน่ห์ หากรักใครชอบใครมีโอกาสที่จะสมหวังสูง ระวังจะมีความรักเกิดขึ้นในช่วงนี้

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม -13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เรื่องร้าย ๆ ค่อย ๆ ผ่านพ้นไป นับว่ายังเป็นเดือนที่ดีประมาณหนึ่ง แต่ภาพรวมรายปีต้องมาระวังเรื่องผู้ใหญ่หรือเจ้านายอีกครั้งเช่น เจ็บป่วยหรือขัดแย้ง ชีวิตในระยะนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศมากขึ้นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภนั้น ในเดือนนี้ด้านสุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเรื่องปวดศีรษะบ่อย กระเพาะอาหาร ลำไส้ รีดสีดวง รวมถึงสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัวไม่ดีอาจจะเจ็บป่วยได้ด้วย หากมีโอกาสควรใกล้ชิดครอบครัวไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้มักจะมีแต่รายจ่าย แต่ยังพอหาเงินได้ ขอให้คุณวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี ในด้านทรัพย์สินต้องระวังเรื่องซ่อมบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์กิจการ แต่ดวงการเงินยังไปได้เรื่อย ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำ หากเข้าหาเจ้านายขอให้ระวังเอาไว้ก่อน ทำอะไรกว่าจะสำเร็จแต่ละที่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดา ชื่อเสียงดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังไม่ดีมากเท่าที่ควร แต่ยังพอมีเงินเข้ามาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะขัดแย้งกันพอสมควรในเดือนนี้ หรือคู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ชัดเจนครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างมีมาก อารมณ์ร้อนพอสมควร ระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง ชีวิตมักดูรีบร้อนและมักจะเหนื่อยในระยะนี้ ท่านเองมักจะให้ความสำคัญในเรื่องงานมาเป็นอันดับที่หนึ่ง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักค่อยดีเจ็บป่วยมักจะหักโหมมากเกินไปอาจจะล้มป่วยเอาได้ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้ให้มาก มักจะอารมณ์ร้อนง่ายมุละทุ ขอให้ควรตั้งสติไว้ให้มั่นครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด การเงินค่อนข้างจะคล่องมือ แต่ต้องลงทุนลงแรงกันดูพอสมควร ต้องระวังขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับคนรอบข้าง แต่การเงินนับว่ายังดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเรื่องงานนับว่าดีสามารถประสบความสำเร็จได้ แต่มักเจอเรื่องวุ่นวายพอสมควร ท่านที่ทำงานประจำมักจะเหนื่อยในระยะนี้ ระวังมีปัญหากับคนรอบข้างได้ ส่วนท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวการค้าถือว่าดีมีสภาพคล่อง แต่งานมักจะเจอปัญหาพอสมควร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่ ระวังมักจะทะเลาะกันเป็นประจำ หรือคู่ครองท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุได้ครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่าพอมี แต่มักเจอคนที่ใจร้อน

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีกรกฎ (15กรกฎาคม -16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังเป็นปกติดีอยู่ยังมิได้เป็นจุดที่จะแสดงขีดร้ายอะไรในช่วงนี้ โดยมากมักจะริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ยาก ขอให้ท่านอย่าเพิ่งลงทุนหนักหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ แต่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือถือว่ายังดีพอสมควร

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังไปได้อยู่ยังมิใช่จุดที่แสดขีดร้ายในเดือนนี้ หากจะมีปัญหาต้องระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ หากเป็นหญิงต้องระวังเกี่ยวกับมดลูก และต้องระวังผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วยในระยะนี้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาไม่ขาด โดยเฉพาะรายได้ที่มาจากเรื่องงาน แต่ท่านอย่าเพิ่งลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ ในระยะนี้เพราะอาจจะยังไม่เป็นผลดีครับ และอย่าไว้ใจบริวารบุตรหลานมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักเจอแต่งานที่ยาก งานที่ต้องแก้ปัญหา ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้ดี สำหรับท่านที่ทำงานประจำ อาจจะได้เงินพิเศษจากเรื่องการงานก็ได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย โดยมากอาจจะยังหมุนเงินในเรื่องงานอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ เพราะเรื่องการงานเป็นเหตุและความคิดไม่ตรงกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักถือว่ายังไม่ดีมากครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม -16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ชีวิตจะเริ่มกลับมาดีอีกครั้ง คนอุปถัมภ์มักจะมีมากขึ้น ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ต้องระวังปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องไว้สักนิด เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะมีเรื่องให้ท่านต้องกังวลใจได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น หากใครที่เคยเจ็บป่วยถือว่าดีขึ้น แต่ว่าอาจจะยังเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ต้องระวังมีไข้หรือถูกของร้อน สุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ขอให้คุณหมั่นสวดมนต์อย่างเป็นประจำจิตใจจะได้สงบลงครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ๆ เรื่องการเงินนับว่าไปได้ดี คุณมักมีเงินเข้ามาไม่ขาด บางทีเป็นเงินจำนวนพอสมควร ชีวิตมักจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดเวลา ความสำเร็จเริ่มเข้ามาเยือนคุณเข้าแล้ว ขอให้คุณรู้จักเก็บออมเอาไว้ให้ดีในช่วงนี้ เพราะรายจ่ายค่อนข้างมากครับ

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าดีได้ผลตอบแทนที่ดี เพราะการงานดีจึงทำให้การเงินของคุณนั้นดีขึ้น ชาวราศีนี้บางท่านจะเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานใหม่หรือไม่ก็มีการเปลี่ยนแผนก หรือบางทีอาจจะได้เดินทางไปต่างประเทศนั้นเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่อยู่แล้วความรักถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี รักกันแบบเหมือนเพื่อน เป็นได้ทั้งเพื่อนและทั้งแฟน ซึ่งเขาก็เอาใจใส่คุณดีด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะมีคนเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่จะคาดหวังอะไรมากไม่ได้นะครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตคอนข้างมาก ใครที่เคยห่างกับคนรักก็จะมีโอกาสได้ใกล้กันมากขึ้น และในเดือนนี้ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือบ่อยมากขึ้น แต่ในเดือนนี้ชีวิตอาจจะดูเหงา ๆ ไปสักนิด

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะเป็นเห็นจะเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเสียมากมากกว่า ขอให้ท่านหมั่นดูแลคนในครอบครัวเอาไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินช่วงนี้มักมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมากเป็นเรื่องธรรมดาขอให้คุณอย่าได้กังวล เพราะว่าในเดือนถัดไปกระแสเงินจะกลับมาคล่องตามเดิม ชีวิตในเดือนนี้คุณอาจจะรู้สึกเงียบเหงาไปหน่อยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานคุณอาจจะเจอเรื่องเอกสารบ่อยขึ้น เรื่องงานบางครั้งทำให้คุณต้องเดินทางบ่อยมากขึ้น เพื่อนร่วมงานอาจจะทำให้คุณไม่สบายใจ แต่เจ้านายยังรักใคร่เอ็นดู ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการถือว่ากิจการยังไปได้ดี แต่ช่วงนี้รายจ่ายมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองความรักอาจจะดูเหมือนเงียบเหงาไปสักนิด แต่อาจจะได้เจอกันบ่อยขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนมาก แต่มักเจอเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควรครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือก็จะเริ่มกลับมาอีกครั้ง ความสำเร็จเริ่มมาเยือน แต่ชีวิตคู่แข่งศัตรูก็มักจะมีมากเป็นเงาตามตัวไปด้วย ต้องระวังเรื่องคนรอบข้าง ชีวิตท่านในช่วงนี้อาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น อาจจะเจ็บป่วยได้ ควรหันกลับมาดูแลตนเองไว้ให้มาก โดยเฉพาะหลัง 22 เมษายน ไปแล้ว สุขภาพมักไม่ดี หากใครที่มีดวงเดินทางในระยะนั้นนับว่าแก้เคล็ดไป แต่ถึงอย่างควรจะออกกำลังเป็นประจำเป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา แต่ว่ารายจ่ายมักจะมีมากเป็นเงาตามตัวไปด้วย ต้องระวังคนรอบข้างเข้ามายุ่งยากในเรื่องการเงิน และทำให้ผิดใจกัน ขอให้ท่านอย่าลงทุนร่วมใครในตอนนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานในเดือนนี้บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น หากไม่ได้โยกย้ายมักจะร้อนใจในเรื่องงาน แต่เจ้านายยังรักใคร่ดี สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่มักจะเจอลูกค้าเอาแต่ใจ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่มักจะมีเรื่องทะเลาะกันประจำขอให้ท่านใจเย็นเข้าไว้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักจะอยู่ในครึ่งเดือนแรกครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้วาสนาจะกลับมาชะลอตัวลงอีกครั้ง คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมักจะน้อยลง ต้องระวังการมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่หรือคนสูงศักดิ์มากกว่าท่าน แต่ท่านก็มุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆเป็นสำคัญในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักเจ็บป่วยไม่ดีต้องระวังเรื่องกระเพาะอาหารลำไส้ ภูมิแพ้ บางท่านมักจะมีอาการคัดจมูกเป็นประจำ และที่สำคัญต้องระวังโรคอ้วนเอาไว้บ้าง ท่านควรออกกำลังกายอย่างเป็นประจำนะครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินในช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่เลย ขอให้ท่านอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ เรื่องการเงินในระยะนี้ ระวังมีปัญหาการขัดแย้งเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ โดยเฉพาะเพื่อนฝูงอย่ายุ่งเกี่ยวเรื่องเงินเป็นอันขาด

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักมีแต่เรื่องเข้ามา งานมักมีแต่อุปสรรค ถูกขัดขวาง ทำให้คุณต้องเหนื่อยใจหน่อยในช่วงนี้ หากใครที่ทำงานประจำคุณต้องระวังการมีปัญหากับทางผู้ใหญ่หรือเจ้านายไว้ให้มาก เพราะว่าคุณอาจจะถูกเพ่งเล็งเอาได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักจะมีแต่เรื่องบาดหมางและกินใจกันตลอดเวลา ทำอะไรบางทีมักผิดไปหมด ชีวิตมักมีแต่เรื่อง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณที่คุณอาจจะเจอ มักเป็นคนที่มีเชื้อสายจีน หรือไม่ก็เป็นลูกครึ่งไปเลยครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้องระวังศัตรูรอบด้าน ระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง แต่ยังดีที่เดือนนี้คนช่วยเหลืออุปถัมภ์จะค่อนข้างมาก ความก้าวหน้าเริ่มมาเยือน มีดวงอาจจะโชคดีเรื่องอสังหาริมทรัพย์หรือ รถก็ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย ระวังจะมีไข้ตัวร้อนหรือไม่สุขภาพจิตจะร้อนใจกว่าที่เคยเป็น สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับการปวดศีรษะบ่อยเป็นประจำในช่วงนี้ ขอให้คุณดูแลตนเองดี ๆ ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีในเรื่องการเงิน ท่านสามารถหาเงินได้คล่องพอสมควร แต่รายจ่ายท่านถือว่าค่อนข้างจะมากโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง ขอให้ท่านวางแผนการเงินไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ท่านมักจะเจองานใหม่ที่ค่อนข้างยาก มักเจองานที่เร่งด่วนต้องระวังเจอลูกค้าที่เอาแต่ใจอาจจะทำให้ท่านต้องหัวเสียเอาได้ง่าย ๆ ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ความรักไม่ดียังมีการขัดแย้งกันตลอดเวลา บางคนอาจต้องห่างกับคนรักด้วย ส่วนใครที่ยังไมมีคู่ คุณอาจจะเจอคู่เป็นคนต่างถิ่นกับคุณ หรือเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย แต่ความรักยังไม่ค่อยดีไม่ถูกใจคุณหรอก ฉะนั้นอยู่เฉย ๆ ดีกว่าจะได้ไม่ปวดหัวครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะเจอปัญหาขัดแย้งกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง วาสนาชีวิตมักจะดูเรียบ ๆ ไม่ค่อยได้อย่างใจตนเองมากนัก ต้องระวังคนอุปถัมภ์น้อยลงในระยะนี้ แต่ชะตายังไม่ตกมาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดี ระวังจะเป็นไข้ตัวร้อนจัด หรือระวังจะโดนของร้อน เช่น น้ำร้อนลวก หรือโดนโลหะที่เป็นของร้อน ท่านต้องระวังไว้ให้มาก ทางด้านจิตใจช่วงนี้ท่านมักจะทิฐิแรง ฉะนั้นอะไรปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยครับ

          การเงิน : วาสนเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินคุณคาดหวังอะไรไว้มักจะผิดหวังไปเสียหมด หรือจะได้เงินแต่ละทีต้องใช้เวลาเนินนาน รายจ่ายช่วงนี้มักมีเรื่องให้เสียเงินอยู่เรื่อย ๆ ช่วงนี้บางทีใช้เงินเก่าไปก่อน แต่ครึ่งเดือนหลังรายรับจะเริ่มดีขึ้นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ โดยมากมักเป็นงานที่เร่งด่วนและเร่งรีบ หรือโดนกดดันอย่างหนัก ขอให้คุณใช้สติพิจารณาให้ดีแล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปหุ้นกับใครในตอนนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ทั้งคุณและคนรักมักจะหงุดหงิดใส่กันบ่อยมากขึ้น คุณต้องควบคุมอารมณ์ไว้ดี ๆ บางทีแฟนคุณนั้นมักขี้หวาดระแวงในตัวคุณ ยังไงช่วงนี้คุณก็ต้องโปร่งใสกับเขาหน่อย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ในเดือนนี้โชคทางความรักจะอยู่ในครึ่งเดือนหลังครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ -13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น วิถีชีวิตก็จะเริ่มกลับมาขึ้นชีวิตมักมีความก้าวหน้าและมีคนคอยช่วยเหลือเยอะขึ้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องฟันฝ่ากับปัญหาต่าง ๆ ในชีวิต ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง ระวังมีศัตรูคอยเล่นงานลับ ๆ ขอท่านรู้จักคบมิตรที่ดีเท่านั้นพอครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง บางทีมักจะอารมณ์ร้อนง่ายเป็นประจำขอท่านหมั่นฝึกสติและสมาธิไว้ให้ดี แนะนำว่าหากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือดบ้างจะได้เป็นการแก้เคล็ดไปครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ามีความมั่นคงดี จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง หากใครที่ต้องการคาดหวังอะไรในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจะมีคนคอยหยิบยื่นให้คุณเองเป็นช่วงที่คุณควรเก็บเงินให้ดี ๆ จะได้มีไว้ใช้ในยามจำเป็น

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆอย่างเป็นลำดับอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์ค้ำจุนจะมีมากกว่าเดิม หากทำงานประจำคุณต้องระวังปัญหาเรื่องคนรอบข้างอาจจะทำให้คุณหัวเสียได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดีอยู่ แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์เพียงอย่างเดียว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะมีแต่คนคอยช่วยเหลือให้คุณสมหวัง มีแนวโน้มว่าจะได้เพื่อนเป็นแฟนครับ

ดูดวงเมษายน 2561

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นในเดือนนี้ท่านต้องกลับมาระวังเรื่องของความก้าวหน้าในชีวิตอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคนอุปถัมภ์ ปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ ช่วงนี้ท่านมักเจอใครมาชวนท่านไปทำอะไร แต่ขออย่าเพิ่งตอบปากรับคำ หากเป็นงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศนับว่าดีครับ ชีวิตมีการเดินทาง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง เพราะว่าท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา เพราะโรคกระเพาะจะถามหา และหันมาออกกำลังกายอย่างเป็นประจำก็จะดีมากครับ ระวังเรื่องระบบลำไส้ไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้นับว่ายังดีมีเงินไม่ขาดแต่อย่าคาดหวังเป็นเงินใหญ่ เพราะภาพรวมรายปียังไม่เด่นมากในด้านทรัพย์สินต้องระวังเรื่องซ่อมบ้าน รถ หรือปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานในช่วงนี้จะชะลอตัวลงอาจจะไม่เด่นเท่าที่ควร แต่สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่นนับว่าดี ท่านที่ค้าขายยังไม่ควรขยายงานมากทำเท่าที่มีไปก่อนนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากรักใคร่กันดี ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาเยอะ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้มีโอกาสเจอคู่ได้ ในเดือนนี้มีโชคทางความรักได้ครับดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเมษายน 2561 แม่น ๆ 12 ราศี เดือนนี้ใครจะดวงดี เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 16:51:46 22,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP