ผ้าเช็ดหน้า จับอารมณ์รักใครคนนั้น

ผ้าเช็ดหน้า
ผ้าเช็ดหน้า จับอารมณ์รักใครคนนั้น

           อารมณ์รักของใครคนนั้น จะร้อนหรือเย็นขนาดไหน ต้องนี่เลย! ดูผ้าเช็ดหน้าของเขาสิ แต่ผ้าเช็ดหน้าผืนเดียว รับรองว่ารู้ได้ถึงก้นบึ้งของหัวใจเชียวนะตัวเอง!

           ก. ผ้าเช็ดหน้าแบบผ้าขนหนู
           ข. ผ้าเช็ดหน้ายับ ๆ
           ค. ผ้าเช็ดหน้ารีดเรียบ พับอย่างดี
           ง. ใช้ทิชชู่แทน
           จ. ไม่เคยพกผ้าเช็ดหน้า

       เฉลย

      ก. ผ้าเช็ดหน้าแบบผ้าขนหนู

           คนแบบนี้ถ้ารักใครแล้วช่างเอาใจนะ แต่ถ้าเผลอก็จะแอบหันไปส่งยิ้มหวานให้ใครอีกคนได้เหมือนกัน ประมาณว่าเป็นคนช่างเอาใจคนรอบข้าง ช่างดูแลเทคแคร์ แต่ที่แท้เจ้าชู้ตัวเก่งเลยล่ะ

      ข. ผ้าเช็ดหน้ายับ ๆ

           คนอารมณ์นี้จะไม่ค่อยมีทีท่าเจ้าชู้นัก แต่ก็ไว้ใจไม่ได้เหมือนกัน เวลาจะมีคนใหม่ก็จะทำทีไปหาเรื่องทะเลาะกับคนเก่า แต่ก็ยังดีที่ชอบคบใครเป็นคน ๆ ไปไม่นิยมรักซ้อน

      ค. ผ้าเช็ดหน้ารีดเรียบ พับอย่างดี

           คนอารมณ์นี้อาจจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ขี้หึงพอสมควร แต่ก็รักจริงหวังแต่งนะ เวลาจะจีบใครก็ทำเป็นใช้เรื่องเป็นงานเป็นการมาบังหน้า เพราะไม่กล้านะสิ พอเป็นแฟนกัน แล้วรับรองจะอบอุ่นเพราะ เขาจะดูแลดีเหลือหลาย

      ง. ใช้ทิชชู่แทน

           คนอารมณ์นี้นะดีแต่ปาก เวลาถึงคราวเผชิญหน้าคนที่ปิ้งจริง ๆ ละก็...เป็นตัวสั่น แถมใบ้รับประทานเสียอีก ดูเหมือนคนมั่นใจสนุกสนาน แต่ที่แท้ก็เขินเก่งพอตัว ชอบจีบแบบใช้พ่อสื่อ-แม่สื่อ จะจีบแบบว่าฟอร์มเป็นเพื่อนก่อน เพราะไม่กล้าเผยหัวใจตัวเอง

      จ. ไม่เคยพกผ้าเช็ดหน้า

           คนอารมณ์นี้นะอารมณ์ปรวนแปรง่าย แต่ก็มีน้ำใจดีเสมอ แม้จะเจ้าชู้แบบแอบ ๆ แต่ก็ไม่จริงจัง เวลามีคนรักแล้วก็จะหาความสำคัญอันดับ 1 ให้แฟนตัวเองก่อนเสมอ แต่ไม่ใช่คนช่างเอาอกเอาใจอะไรนัก โชว์ความรักด้วยการกระทำมากกว่าด้วยคำพูดไงล่ะผ้าเช็ดหน้า จับอารมณ์รักใครคนนั้น โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2553 เวลา 15:13:17 467 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผ้าเช็ดหน้า จับอารมณ์รักใครคนนั้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP