ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ : - ) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การแสวงหาสิ่งที่ “ใช่” สำหรับตัวเอง หรือคิดให้ชัดว่าอยากจะมุ่งหน้าไปทางใด สิ่งที่คุณรักคุณชอบแท้จริง จะนำสิ่งดี ๆ มาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles  อาจยังต้องเหงาอยู่ ถ้ามองหาคนที่ถูกใจ แม้ว่าจะมี แต่ชีวิตก็ไม่ลงตัวง่าย ๆ และในบางคนจะมีความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ บางครั้งต้องใช้ผลประโยชน์เข้าแลกเปลี่ยนความรัก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups การเงินคุณดีนะ จะมีหลักฐาน สถานะที่ดี เดือดร้อนก็จะได้คนช่วยเหลือเจือจุน และเด่นพิเศษในคนที่ทำงานร่วมกับครอบครัว ทำธุรกิจส่วนตัว ได้ใช้จ่ายกับชีวิตตนเองและคนที่รัก ใช้เงินอย่างมีคุณค่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords  แม้ว่าเรื่องต่าง ๆ จะดีเป็นส่วนใหญ่ แต่ในการทำงานจริง ๆ ยังมีเรื่องต้องฝ่าฟันอีกมาก อะไรก็ตามในช่วงนี้มักมีปัญหาเฉพาะหน้ามาก การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords  การต้องหยุดพักชั่วคราว มีปัญหาสุขภาพ แผนการที่วางไว้ไม่เป็นไปดังที่คิด
         
          คำแนะนำพิเศษ King of Wands มีคนที่จับตาดูคุณอยู่ อาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่จะส่งเสริมคุณได้ ดังนั้น ควรใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ และสู้กับปัญหาต่าง ๆ อย่าได้หลีกหนีมันเลย ความกล้าหาญกล้าสู้ จะทำให้คุณอยู่รอดได้อย่างโดดเด่น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ความรู้สึกข้างในที่ไม่ได้เปิดเผยกับบุคคลทั่วไป หรือคุณอาจมีแผนการอย่างใดอย่างหนึ่ง จะเป็นการเอาชนะคน เอาชนะสถานการณ์ หรือการวางแผนอะไรลึก ๆ ลับ ๆ ก็ได้ ประเด็นก็คือ คุณมีความมั่นใจอยู่มากนี่นา ซึ่งนั่นก็ดีแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles  มีเรื่องดีๆ ระหว่างกัน จะใช้เวลาร่วมกันได้ราบรื่นขึ้น แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ได้พบคนพิเศษซึ่งทำให้มีความสุขเพิ่มมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles  การเงินคุณดีอยู่แล้ว มีเงินเก็บเงินออม และอาจกำลังวางแผนสั่งสมความมั่งคั่งมากกว่านี้ด้วยซ้ำ การลงทุนระยะยาวจะให้ผลดี อสังหาริมทรัพย์ ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ข่าวดี การเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม หากคุณเริ่มงานใหม่ หรือทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ นับเป็นบันไดก้าวแรกที่มีความหมาย จากนี้ไป คุณจะได้พบสิ่งดี ๆ มากกว่านี้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความวิตกกังวลข้างใน อารมณ์ที่ไม่ปลอดโปร่งพอ คุณอาจมีโลกส่วนตัวสูง มีเรื่องเก็บกด ขาดความเข้าใจก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ  The Hierophant ใช้วุฒิภาวะเข้าไว้ และคิดเสียว่าคุณต้องหนักแน่นที่สุด เพื่อไม่ให้ทุกอย่างแย่ลงไปกว่าเดิม ส่วนถ้ามีใครให้คำแนะนำสั่งสอน เข้ามาชี้แนะแง่คิดต่าง ๆ แม้ไม่เห็นด้วยก็รับฟังไว้ก่อน อาจเป็นประโยชน์ภายหลังได้
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords บรรยากาศที่ไม่ค่อยดีนัก เหมือนสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ ถูกปิดล้อม ปิดกั้น มีอุปสรรคจากหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่เหมาะที่จะฝ่าฟันดันทุรัง บางเรื่องต้องอดทนรอให้ฟ้าเปิดสักนิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups  จะมีความผิดหวังเสียใจ หรือเกิดเรื่องให้รู้สึกแย่ ๆ แต่มันก็จะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ในด้านหนึ่ง คุณอาจยังไม่เจอใครที่ใช่จริง ๆ และต้องยอมรับกับชีวิตตอนนี้ไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords  สถานการณ์ค่อนข้างแปรปรวน เงินทองไหลเข้า-ออกอยู่เรื่อย ๆ เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ความวิตกกังวลก็มักจะเพิ่มมากขึ้น หากทำมาค้าขายจะคาดเดาทิศทางได้ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles  อย่างไรก็ดี ในการงานต่าง ๆ จำเป็นต้องอดทนรอ และทุ่มเทให้เต็มที่ไปก่อน สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนในระยะยาว ส่วนถ้ามองหาธุรกิจส่วนตัว หรือวางแผนอนาคตที่จะลาออกจากงานประจำ แล้วคุณก็จะทำได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การรับมือกับความกดดันที่หนักหน่วง ปัญหาจากคนใกล้ตัว ต้องพยายามสะกดอารมณ์แม้ว่าอยากจะเหวี่ยงออกไปแค่ไหน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ไม่ได้มอบแต่สิ่งดี ๆ เท่านั้น และยังเตือนว่าไม่มีอะไรแน่นอน ความสุขอาจไม่จีรัง ความเบิกบานเป็นเพียงสิ่งชั่วคราว แต่การมีความหวังใหม่ในแต่ละวัน การรู้ว่าพรุ่งนี้ยังมีพระอาทิตย์ขึ้นอยู่ ควรจะมีความหมายกับคุณนะราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups  ความคิดที่ลังเล ความไม่แน่ใจ คุณอาจกำลังเลือกอะไรสักอย่าง แล้วไม่รู้จะเอาอะไร การทบทวนให้แน่ชัดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ส่วนถ้าเลือกไม่ได้จริง ๆ ก็ให้ทอดเวลาออกไปอีกนิด อย่าด่วนตัดสินใจเลย เพราะบางเรื่องอาจแก้ไขภายหลังไม่ได้ คิดให้รอบคอบไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords  ปัญหามาได้เรื่อย ๆ ทั้งจากสองคนเอง และคนอื่น ๆ ที่เข้ามามีอิทธิพลบทบาท บางคนจึงจะเจอการขัดขวางจากคนในครอบครัว หรือแม้แต่คู่รักเดิมของกันและกัน แต่ถ้าคิดว่าจะไปกันให้สุดทางก็ต้องลองสู้ดูล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ยังต้องมีภาษีสังคมมากมาย หรือมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด การเงินรั่วไหลไปกับการดูแลโอบอุ้มผู้อื่น เพียงแต่บางครั้งคุณก็ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่เหมือนกัน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles บรรยากาศไม่ค่อยดีนัก คุณกำลังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่หรือเปล่า หรืออาจจะเหน็ดเหนื่อยกับคนที่ช่วยอะไรกันไม่ได้ ต้องแบกภาระต่าง ๆ เอาไว้ และมองไม่เห็นอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil คุณควรระวังเรื่องทางอารมณ์ให้มาก และอย่าเห็นแก่อะไรก็ตามที่ดูดีในระยะสั้น หลีกเลี่ยงการมีพันธะที่ไม่เหมาะสม และระวังการก่อหนี้สินเกินกำลังด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups คิดเสมอว่า คุณกำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ หรือถ้ายังไม่ได้เริ่ม ก็ลองเริ่มเสียตั้งแต่วันนี้ การไม่ยอมแพ้แม้จะล้มเหลวเท่าไร และยังมีความหวัง จะพาคุณไปสู่ทางที่ใช่ในที่สุด

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups ความรู้สึกที่แปรปรวนอยู่เป็นระยะ แต่ควรตระหนักว่า คุณกำลังจะได้รับสิ่งดี ๆ เข้ามาอีกมากมาย อะไรที่คุณต้องการมักจะได้ การเจรจาต่อรองจะลุล่วงดี ว่าแต่คุณเองนั่นล่ะ ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหรือเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles หากมีคู่รักคู่ครอง คือช่วงเวลาที่ส่งเสริมกันและกันอย่างมาก หากมีแผนธุรกิจร่วมกันถือว่าจะไปกันได้ดี ส่วนคนที่คบหาดูใจนั้น สิ่งที่จะชี้ชัดกันอีกครั้ง คือคุณสมบัติที่แท้จริง นอกเหนือจากเรื่องรูปร่างหน้าตา

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands  ต้องบอกว่าไพ่คุณดีอย่างมากในสัปดาห์นี้ การเงินก็ราบรื่นดี จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ ได้หุ้นส่วนคู่มิตรที่ดี และถ้าทำงานกับแฟนจะได้รับความสำเร็จมากเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ดวงคุณเด่นจริง ๆ ในช่วงนี้ แม้ว่ามีปัญหาใด ๆ จึงย่อมจะแก้ไขได้ และสิ่งสำคัญคือการมุ่งไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ไม่ยอมแพ้และไม่หวั่นกลัว ส่วนถ้าคุณรู้สึกจิตตก เหมือนชีวิตไม่ค่อยราบรื่น ขอให้กลั้นใจไว้หน่อย เดี๋ยวคุณก็จะทะลุผ่านไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star เมื่อไพ่ใบนี้อยู่ในตำแหน่งต้องระวัง คือการเตือนให้คุณมองหามิตรที่เหมาะสมเอาไว้ มิตรภาพและความจริงใจเป็นของที่มีความหมาย การมีเพื่อนดี ๆ อยู่ในชีวิตเป็นของมีค่า ระวังอย่าได้เสียไป

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands การมีความขัดแย้งเป็นเรื่องปกติ และบางทีคนเราก็ต้องแสดงจุดยืนของตัวเอง การยึดมั่นในหลักการ และโต้เถียงกันบนพื้นฐานความเป็นมิตรกับความปรารถนาดี คือสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับทุกฝ่าย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands  การขยับขยายโอกาสในหน้าที่การงาน การต่อยอดความคิดความรู้ และทำให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้าได้อีกเรื่อยๆ จะเป็นช่วงที่มีพลังกายพลังใจดี มีเรื่องสนุก ๆ ให้ทำอีกมาก แม้จะเหนื่อยหน่อยยังสู้ไหว (ใช่หรือเปล่า)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands  ความสัมพันธ์คุณดีมากเลยล่ะ หมายถึงการมีคู่ที่เหมาะสม วางแผนอนาคตร่วมกันได้ ถ้าเจอคนถูกใจมีโอกาสพัฒนากันไปอีกมาก ส่วนถ้าเป็นโสด ชีวิตก็มีความสุขดี ไม่มีอะไรขาดแคลน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ไพ่ดีอีกแล้วค่ะ รายได้ใหม่ ๆ อาจยังไม่ชัดเจน แต่การงานใหม่ ๆ จะนำรายได้มาให้อย่างแน่นอน หากตอนนี้ตกงาน หรือมองหาที่สมัครใหม่ โอกาสกำลังเปิดแล้ว ไม่นานจะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords สิ่งที่เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งคือ ความวิตกกังวล ในตำแหน่งนี้ ไพ่เตือนว่าอย่าคิดมากจนเกินไป ทิศทางคุณจะยังคงแจ่มใสราบรื่น ภาวะที่มีปัญหาเป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องที่ค้างคาอยู่ลึก ๆ ความไม่โปร่งใจ ภาระหนี้สินที่พอกพูนไม่รู้ตัว หากคุณมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา ควรต้องพยายามจัดสรรให้ดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups  พยายามใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เต็มใจรับในสิ่งดี ๆ แต่ละวัน การมีเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวที่สอดคล้องกัน มีเพื่อนร่วมงานที่ดี อะไรที่ไม่สมหวังดั่งใจบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องแบกรับภาระหน้าที่อย่างเต็มเอี๊ยด หาคนแบ่งเบาไม่ได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยยังไงก็ต้องพยายามไปข้างหน้าให้ลุล่วง มักต้องทำงานในกรอบเวลา ลงทุนลงแรง ต้องอดทนอย่างหนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความเครียดในความสัมพันธ์ อาจมีเรื่องระแวงแคลงใจ มีเรื่องหึงหวงกัน หรือต่างคนต่างไม่มั่นใจในสิ่งที่เกิดขึ้น หากบรรยากาศแย่ลงไปเรื่อย ๆ ควรหาเวลาเปิดใจกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands  จะมีเงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามืออยู่ตลอด การทำมาค้าขายไปได้ดีอยู่ หากมีธุรกิจการงานใหม่ ก็เป็นบันไดก้าวแรก ๆ ที่สำคัญ การลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้จะนำกำไรมาให้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles  เด่นสำหรับคนที่ทำงานฝีมือ หรือทำธุรกิจส่วนตัว ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ทักษะและความขยันที่ลงตัวจะช่วยให้คุณเติบโตก้าวหน้าได้อีกมาก แต่ถ้าใครกำลังขี้เกียจหรือท้อ ๆ อยู่ รีบลุกมาด่วน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การเจอสถานการณ์ที่ไม่นิ่ง มีเหตุต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คาดเดาทิศทางไม่ได้ ชีวิตไม่มั่นคง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords  ระวังปัญหาการสื่อสารให้มาก โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด เรื่องเพียงนิดเดียวก็อาจจะผิดพ้องหมองใจกันได้ ยิ่งช่วงที่จิตใจตกต่ำ ต้องระวังคำพูดให้ดี ๆ อย่าให้กลายเป็นคมมีดคมดาบที่จะทำร้ายกัน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hermit การทบทวนตัวเอง ไต่ตรองถึงเส้นทางชีวิตถัดจากนี้ อาจอยู่ในช่วงแสวงหา การค้นหาตัวเอง และจำเป็นต้องปลีกตัวจากความบันเทิงต่าง ๆ ชั่วขณะ เพื่อตั้งสมาธิทำในสิ่งที่สำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ถ้ากำลังเริ่มคบหากัน ทางชีวิตยังอีกไกล ไม่ต้องด่วนรีบร้อนไป ค่อยคบค่อยศึกษาจะดีกว่า ส่วนถ้าคบกันมานาน ก็เริ่มวางแผนชีวิตไปได้อีกก้าวหนึ่ง การอยากจะร่วมชีวิต ร่วมธุรกิจการงาน ถือว่ามีความหวัง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands  ดูจะอยู่ในช่วงประหยัดมากเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นไม่อยากควักกระเป๋าจ่ายใช่มั้ย :-) อย่างไรก็ตาม อะไรที่จำเป็นจ่ายก็คงต้องจ่าย การประวิงเวลาไปเรื่อย ๆ ใช่จะมีประโยชน์

          ธุรกิจ การงาน The Empress การทำงานเพื่อหวังผลในระยะยาว และเชื่อเถอะว่า คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยู่ในหน้าที่ตำแหน่งอันมีการแข่งขันสูง คุณจะอยู่รอดได้ จะได้คนช่วยเหลือสนับสนุน ตัวคุณเองก็มีบารมีไม่เบา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด หรือปราศจากความกล้าหาญในเวลาอันควร ท่องไว้ดีมั้ยว่า ถ้าคุณไม่สู้ ใครจะสู้แทนคุณ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้พบจุดหักเหที่ดี เรื่องที่ไม่คาดฝัน หรือการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าโชคช่วย หากพบเหตุบังเอิญใด ๆ ที่ส่งผลดีต่อชีวิตคุณในตอนนี้ ให้รีบใช้โอกาสนั้นให้ดีที่สุดราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles  การทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมั่นใจ และมีความมั่นคงเข้มแข็งในตัวเอง สถานการณ์รอบตัวจะเป็นอย่างไรก็ตาม ให้เชื่อว่าตัวเองมีดี และมีคุณสมบัติเด่น ๆ เพียงพอที่จะนั่งบนบัลลังก์ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords  ระวังปัญหาความสัมพันธ์ซ้อน คนที่ก่อกวนจิตใจ หรือมีเรื่องลึกๆ ลับ ๆ อำพรางใจต่อกัน บางคนจะมีความลับกับแฟนมากเป็นพิเศษ แต่นั่นก็ควรระวังนะ จะถูกล้วงข้อมูลได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords  จะเป็นเวลาที่ต้องยั้งคิดมากเป็นพิเศษ ใช้เงินอย่างระมัดระวัง อุปสรรคการเงินเข้ามาไม่ขาด อาจถึงกับเงินขาดมือเป็นช่วงๆ และต้องตัดสินใจเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี
         
          ธุรกิจ การงาน Six of Wands  งานที่ทำมานานจะสำเร็จลุล่วงแล้ว แต่ถ้ามีอะไรคั่งค้างอยู่ นั่นคือการต้องเร่งเวลาแล้วล่ะ อย่าผัดวันประกันพรุ่งอีกต่อไปเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords  ภาวะที่เหน็ดเหนื่อยกับเรื่องทับถม ปัญหาจากญาติพี่น้อง หรือทีมงาน มีข้อผิดพลาดเรื่องหนึ่ง แล้วเรื่องอื่น ๆ ก็เกิดตามมา

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor คุณต้องเด็ดขาดให้ได้ มีความคิดที่ชัดเจน ถ้าอยู่ในตำแหน่งสูงให้ใช้อำนาจในมืออย่างมีประสิทธิภาพเข้าไว้ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง คุณกำลังทำงานกับมืออาชีพ เรียนรู้จากเขาได้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The World  ชีวิตที่จะดีขึ้นในช่วงนี้ มีการขยับขยายทิศทางชีวิต บางเรื่องอาจเหมือนไม่มีอะไรใหม่ แต่จริงๆ แล้วคุณกำลังได้โอกาสที่สำคัญ ให้ใส่ใจเรื่องการพัฒนาคุณภาพชีวิต และการไม่ทำอะไรซ้ำเดิมอย่างไร้ค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords  ถ้าคุณมีปัญหากัน เรื่องจะยังไม่คลี่คลายง่าย ๆ และต้องใช้เวลาในการรอคอย หากมีการเลิกราหย่าร้าง จะใช้เวลาอีกนานกว่าจะทำใจได้ ส่วนคนที่เพิ่งคบหาดูใจ ยังเตือนให้ดูกันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Justice รายได้การเงินจะเข้ามือมาตามความเหมาะสม สิ่งที่ทำจะนำค่าตอบแทนมาให้ แต่ถ้ามีภาระหนี้สิน ก็จะต้องได้ชดใช้ตามจริง ที่สำคัญคือการจัดสรรให้ถูกต้อง แต่หากกู้ยืมขอสินเชื่อ จะไม่ได้ง่าย ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Fool ยังคาดเดาอะไรไม่ได้มากนัก หากสมัครงานใหม่ก็ต้องได้ลุ้นกันอีก อย่างไรก็ตาม ไม่ควรหวังน้ำบ่อหน้าจนเกินไป สิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้อาจดีมากแล้วก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงิน การจัดเวลาที่ยังทำได้ไม่ดีนัก และมีจุดรั่วไหลอยู่ตลอดเวลา ต้องอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าซ้ำๆ ซาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ไม่ได้หมายความว่าต้องขี้เหนียวจนเกินไป แต่การมัธยัสถ์อย่างเหมาะสมอาจเป็นเรื่องจำเป็น การเงินคุณยังไม่ค่อยดีนัก ถึงจะมีความหวังกับวันข้างหน้าก็ตาม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นและอีกขั้น การได้มิตร ได้คอนเน็คชั่น การทำงานที่มีความหวังกับอนาคต ไม่ว่าทำอะไรอยู่ในตอนนี้ คุณมีการเริ่มต้นที่ดีมาแล้วระดับหนึ่ง แต่ยังต้องไปอีกไกล อย่าได้ถอยหลังก็พอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้ามีปัญหากัน ต้องมีฝ่ายหนึ่งยอมแพ้กันก่อน การโรมรันพันตูกันไม่รู้จบสิ้นไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น บางเวลาก็จำเป็นต้องปลีกตัวออกจากสถานการณ์ แสวงหาความสงบใจ เอาไว้อารมณ์ดีค่อยมาคุยกันใหม่

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups  จะมีข่าวดีเข้ามา มีช่วงเวลาที่รายได้การเงินกลับมากระเตื้องอีกครั้ง ได้ของขวัญของฝาก ได้สิ่งที่ถูกใจ มีความสบายใจมากขึ้นกับเรื่องทางเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีจังหวะดี ๆ เข้ามาอีกเช่นกัน แต่ก็อาจเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ บางเรื่องต้องคิดเร็วทำเร็ว ช้าไม่ได้ ส่วนถ้ามีการสอบการแข่งขัน ยังอยู่ที่ 50/50 ให้มองหาตัวช่วยให้มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การตัดสินใจไม่ชัดเจน มีเรื่องปั่นป่วนใจ หรือถ้าเป็นเรื่องความรัก อาจต้องเลือกว่าจะไปทางไหน ที่แย่ก็คือ ไม่มีอะไรดีสักทาง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การเริ่มต้นกันดี ๆ ดูจะมีความหมาย การทำให้จิตใจมีความสุขเท่าที่จะเป็นไปได้ และถ้าคุณทำอะไรล้มเหลว มีเรื่องพลาดพลั้ง ขอให้เชื่อว่ายังลุกมาใหม่ได้ การเริ่มต้นใหม่จะดีกับคุณเสมอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความคิดซับซ้อนภายใน อารมณ์ที่อ่อนไหว แต่ก็ยังมีการใช้เหตุผลกับสัญชาตญาณควบคู่กันไป หากคุณมีเรื่องที่เป็นปัญหามาก ๆ ในเวลานี้ ให้มองมันด้วยสติปัญญา จะพบทางออกได้ในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles  การมีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน ครอบครัวให้การยอมรับและสนับสนุน แต่ถ้าคุณมีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่อยู่ ก็เท่ากับว่ายังมีเรื่องดี ๆ ระหว่างกัน จะปรับความเข้าใจกันได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands  คุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เรียบร้อยดี ไม่ต้องกังวลมากไป ถ้าเงินขาดมือหรือติดปัญหา ก็จะได้ความช่วยเหลือ ความพยายามของคุณจะสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands  ไม่มีอะไรง่าย แม้คุณจะมีความสามารถรอบตัวก็เถอะ ยังต้องฝ่าฟันกับอะไรมากมาย ปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาอย่างท้าทายตลอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ หรือความทรงจำที่ทำให้คุณเหงาเศร้าในบางที แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป และให้ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ให้เป็นประโยชน์ดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การดำเนินชีวิตอย่างเข้มแข็ง กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนเอาไว้ สถานการณ์อาจบังคับให้คุณต้องสู้ แต่การสู้ของคุณจะได้รับความสำเร็จแน่นอน ทำให้ดีที่สุด บนทางที่คุณเลือกมันมาแล้ว

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559 โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 00:52:06 178,662 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP