ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559


ดูดวงไพ่ยิปซี วันจันทร์ 22 ส.ค. 59ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่            พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องใช้ความพยายามในการควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ  อาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ มีความเครียด แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้

            ความรักความสัมพันธ์ Seven of Wands ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง สถานการณ์ที่ทำให้แต่ละฝ่ายหันมารบราฆ่าฟันกันเอง เวลามีเรื่องเครียดมาก ๆ ต้องพยายามสื่อสารกันดี ๆ

            สถานการณ์การเงิน Queen of Cups  ไม่ถึงกับลำบากอะไร จะยังมีกินมีใช้สุขสบายดี เพียงแต่ว่าปัญหาอยู่ภายในจิตใจ คุณอาจจะไม่มีความสุขเพียงพอหรือเปล่า

            ธุรกิจ การงาน Nine of Cups  กำลังมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่หรือไม่ เช่น อยากเปลี่ยนงาน หรือมองหาตัวเลือกใหม่ ๆ แต่ก็ยังเป็นความคิดที่เก็บไว้ อาจจะพูดคุยเฉพาะคนที่ใกล้ชิดเท่านั้น

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star เจอคนที่ดูเหมือนจะพูดกันรู้เรื่องทุกอย่าง ทัศนคติไปกันได้ อยู่ในสังคมที่มีมิตรจิตมิตรใจ แต่เช็กให้ดีว่าจริง ๆ แล้วมีความจริงใจพอหรือเปล่า

            คำแนะนำพิเศษ Page of Cups นอกเหนือจากเหตุผล การยืดหยุ่นต่อความรู้สึก ไม่ว่าจะของตัวเองหรือคนอื่นก็ตาม เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเหมือนกัน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Swords มีเรื่องที่ต้องรอ สถานการณ์ที่ไม่อาจเร่งรัดให้เป็นอย่างที่ตัวเองคิดได้ และถ้าเหนื่อยมาก ๆ ก็ลองปลีกตัวหาความสงบดูบ้างดีกว่า

            ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้าคุณมีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี สองฝ่ายพึ่งพาอาศัยกันได้ ทำธุรกิจการงานร่วมกันก็จะก้าวหน้ารุ่งเรืองดี

            สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีเรื่องอะไรต้องตัดสินใจอยู่หรือไม่ เช่น การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อการใดการหนึ่ง หรือมีภาระหนี้สินที่ต้องชดใช้ หรือกำลังวางแผนเกี่ยวกับการลงทุน อย่างไรก็ดีการตัดสินใจให้เด็ดขาด และยอมรับผลได้-ผลเสียของมัน คือสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงก่อน

            ธุรกิจ การงาน The Hermit  อาจจะมีความรู้สึกเหงา เหมือนกับพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องกับคนในที่ทำงาน มีความโดดเดี่ยวบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ จากสไตล์ที่แตกต่างกันมากเกินไป หรือลึก ๆ คุณก็ยังมองหาเส้นทางอื่นสำหรับตัวเอง

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) การที่คุณไม่มีความรักความชอบอะไรอย่างแท้จริง อาจจะทำให้คุณเหงามากกว่าที่ตัวเองคิด หรือบางครั้งชนิดก็ดูชืดชา ทำอะไรไปตามหน้าที่ อาจต้องค้นหาว่า คุณอยากทำอยากเป็นอะไรกันแน่

            คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ เป็นเรื่องสำคัญ จะทำให้คุณเปิดมุมมองกว้างขึ้น ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความสัมพันธ์เช่นนี้ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแฟนก็ได้
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ก็บอกได้ว่า ไม่ต้องคิดมาก คุณมีความสามารถในตัวเอง ทำมาหาเงินได้ตลอดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางครั้งคุณอาจจะใช้จ่ายกับคนอื่นมากกว่าตัวเองเท่านั้นแหละ

            ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ถ้ามีคนที่กำลังคบหาดูใจอยู่ เป็นสัญญาณที่ดีว่าจะมีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์มากไปกว่านี้ แต่กรณีที่คบหากันมาแล้วระยะหนึ่ง อาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง ต่างฝ่ายต่างก็มีงานยุ่งวุ่นวายของตัวเอง

            สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles เวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นลงทุน การได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา การเก็บออม การรักษาสินทรัพย์ อะไรก็ตามที่คุณทำในตอนนี้ คือรากฐานที่สำคัญสำหรับอนาคต

            ธุรกิจ การงาน Four of Cups คิดให้ชัดเจนว่าคุณต้องการอะไร วางแผนเกี่ยวกับหน้าที่การงานตัวเองให้ดี ๆ ใช้ประสบการณ์ในอดีตให้เป็นประโยชน์ที่สุด และบางเรื่องต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด ผิดพลาดอย่างไรค่อยแก้กันไปอีกที

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การต้องอยู่กับคนที่ค่อนข้างอนุรักษนิยม หรือว่ามีกฎระเบียบอันน่ารำคาญใจ ไปกันไม่ได้ แต่คุณเองก็จำเป็นจะต้องอยู่ใต้ร่มเงาพวกเขา

            คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคุณอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไรใหม่มากนัก ยังทำในสิ่งเดิม ๆ ซ้ำ ๆ อยู่ในวงจรเดิม แต่คุณจะมีการเติบโตภายใน รู้ว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าไปทางทิศไหน เชื่อได้อย่างหนึ่งว่า เส้นทางของคุณจะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ และมั่นคงราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีข่าวดีเข้ามา หรือมีเรื่องใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง มีกิจกรรมใหม่ ๆ ที่จะส่งให้คุณได้รับความสุขทางจิตใจมากขึ้นด้วย

            ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ถ้าคุณมีคู่รักคู่ครองแล้ว สิ่งสำคัญก็คือทำอย่างไรจึงจะอยู่ร่วมกันไปนาน ๆ การอยู่กันให้ราบรื่นต้องการทั้งศาสตร์และศิลป์ ต้องหาวิธีร่วมกันให้ได้

            สถานการณ์การเงิน The Lovers คุณอาจต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการใช้จ่ายที่สำคัญ โดยเฉพาะการใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เลือกตัดสินใจให้ดีเพราะจะมีความสำคัญมากกับอนาคต

            ธุรกิจ การงาน Ten of Wands การงานค่อนข้างหนักหน่วง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะรับมือได้ ไพ่ใบนี้มักเป็นสัญญาณเตือนว่า คุณมีปัญหารออยู่ ต้องทำงานแข่งกับเวลา หรือว่าต้องพยายามไปสู่เป้าหมายให้สำเร็จ แม้จะไม่มีใครช่วยก็ตาม

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การต้องตกกระไดพลอยโจนในบางสถานการณ์ มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องไปทำในสิ่งที่ไม่ชอบไม่พอใจ แต่ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ ถูกกดดันจากคนอื่น ๆ

            คำแนะนำพิเศษ Three of Wands  ในตอนนี้ การมีมิตรภาพที่ดี มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ คือการเริ่มต้นด้วยดีมาแล้วระดับหนึ่ง ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม เส้นทางของคุณยังอีกยาวไกล หากมีอุปสรรคอย่าได้ด่วนท้อถอย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มหน้าที่การงานใหม่ ๆ หรือมีกิจกรรมดี ๆ เข้ามา มีสัญญาณที่ดีกับการดำเนินชีวิต ได้กำลังใจ ได้แรงบันดาลใจที่สำคัญ หากมีการเรียนการศึกษา จะได้ประโยชน์อย่างมาก

            ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ถ้าคุณมีแฟน ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงดี ปัญหาที่เกิดมักเป็นเรื่องของความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ แต่ถ้าคุณเคยผ่านความสูญเสียมาก่อนหน้านี้แล้ว ไพ่ใบนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณยังไม่ลืมอดีต และมันส่งผลต่อจิตใจจนถึงตอนนี้ ทำยังไงจะปล่อยวางให้ได้

            สถานการณ์การเงิน Ace of Wands  ได้ไพ่ที่ดี และเป็นไพ่ใบเดียวกันกับเรื่องสำคัญของคุณ แสดงว่าจะมีการเกี่ยวพันกับรายได้ใหม่ ๆ เงินก้อนใหม่ที่จะเข้ามา จะมีการลงทุน การทำมาค้าขาย จะได้โอกาส ได้กำไร ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี

            ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ถ้ามีโอกาสอะไรเข้ามาในช่วงนี้ ลองคว้าเอาไว้ เพราะมันจะเป็นเรื่องที่สำคัญ เพียงแต่ถ้าได้อาจได้มาก หากเสียก็เอาเรื่องเหมือนกัน ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้องจัดสมดุลกับมันให้ดี มองให้ทะลุในสิ่งต่าง ๆ

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาเก่า ๆ ที่ยังเรื้อรัง รวมถึงภาระหนี้สินเก่า หรือความรู้สึกแย่ ๆ ข้างในที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้

            คำแนะนำพิเศษ Temperance การเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ หรือหาเวลาเดินทางบ่อยขึ้น  บางทีก็จะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขกว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็ให้จัดสรรเวลาอย่างเหมาะสม เตรียมรับมือกับความไม่แน่นอนต่าง ๆ ไว้ด้วย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การใช้ทักษะความสามารถของตัวเองในทางที่เป็นประโยชน์ จะว่าไปแล้ว ไพ่ใบนี้เหมาะกับคนที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือมองหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ นอกเหนือไปจากงานประจำ ไม่รู้หรือว่าตัวเองมีดี มีของ สามารถทำอะไรได้อีกมากมาย

            ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords  จะมีเรื่องกระทบใจกันบ้าง เตือนให้ระวังเรื่องถ้อยคำ ภาษาคำพูดและปัญหาที่มากับความรู้สึกอันอ่อนไหว เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจส่งผลกระทบได้มากกว่าที่คิด

            สถานการณ์การเงิน Two of Swords  ระวังปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับคู่รักคู่ครอง  หรือเป็นเรื่องภายในบ้านเรือนครอบครัว ต้องมีการหมุนเงินมากกว่าปกติ เงินทองไม่ค่อยจะพอใช้ แต่คุณก็จะผ่านมันไปให้ได้

            ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles คุณได้ไพ่ใบนี้อีกครั้งหนึ่งแสดงถึงการมีโอกาสทางการงาน และมีเส้นทางอาชีพบางอย่างรอคุณอยู่ข้างหน้า อะไรก็ตามที่เป็นทักษะความสามารถของคุณ อย่าได้มองข้ามมัน

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความคิดที่ไม่ชัดเจน ความลังเลใจเรื่องบางอย่าง  หรือคุณอาจจะมีความกลัวอยู่ในจิตใต้สำนึก...คุณกลัวอะไร ?

            คำแนะนำพิเศษ Six of Swords  มีเรื่องที่เคลียร์ไม่ไหวก็ปล่อยมันไปก่อน รอให้จังหวะเวลาค่อย ๆ พาสถานการณ์ดีขึ้น แต่ถ้าคุณเหนื่อยมาก เครียดมาก ควรจะหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ปลีกตัวจากความยุ่งยากต่าง ๆ บ้างราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การกำหนดเป้าหมายชีวิตให้ชัดเจน จะทำให้คุณแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการเดินทางไกล และความเหน็ดเหนื่อยในการพยายามคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ แต่ก็จะได้รับความสำเร็จนะ

            ความ รัก ความสัมพันธ์ Three of Cups อยู่ในเกณฑ์ที่ราบรื่นดี อยู่กันสองคนอาจจะธรรมดา ๆ แต่เวลาพบปะเพื่อนฝูง จะมีคนที่สนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณอย่างมาก ในด้านหนึ่งก็บอกให้รู้ว่า เลือกคู่มาได้ถูกคนแล้ว 

            สถานการณ์การเงิน Four of Swords อาจจะต้องประหยัดมัธยัสถ์กันหน่อยช่วงนี้ รายได้ไม่ค่อยแน่นอน ระวังจุดพลิกผันเปลี่ยนแปลง รายได้บางส่วนหยุดชะงักไป หากกำลังลงทุนทำกิจกรรมใด ๆ ควรใช้เงินอย่างระมัดระวัง 

            ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีบรรยากาศที่สร้างสรรค์ ทำให้คุณรู้สึกว่า จะได้ผลตอบแทนกลับมาในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว ถึงการเงินไม่ดีมาก จึงควรมีความหวังนะ 

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว)  ระวังคนที่อารมณ์ไม่แน่นอน อาจจะทำให้คุณไม่สามารถกำหนดอะไรได้ อยู่ห่าง ๆ คนที่ปากไม่ตรงกับใจ

            คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณต้องใจแข็งเข้าไว้ เวลาที่เจอสถานการณ์หนัก ๆ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม อย่ายอมแพ้ อย่าได้ยอมใครโดยไม่จำเป็น ให้คิดเสมอว่าตัวเองก็มีดีเหมือนกัน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
 

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords  การใช้ความเข้มแข็งในการดำเนินชีวิต การต่อสู้ดิ้นรนไม่ท้อถอย แม้ว่าสิ่งที่คุณเจอนั้นจะหนักหน่วงเพียงใดก็ตาม คนอื่นทำได้คุณก็ต้องทำได้

            ความรักความสัมพันธ์ Six of Cups ยังมีความทรงจำบางอย่างเกี่ยวข้องกับคนในอดีต หากกำลังคิดถึงใครบางคนอยู่ มันเป็นสิ่งที่ผ่านไปแล้ว ทำใจเสียดีกว่าไหม

            สถานการณ์ การเงิน King of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไร อยู่ในเกณฑ์การจัดการได้ ในบางคนยังจะได้เกี่ยวข้องกับการเงินก้อนใหญ่  การวางแผนอย่างมืออาชีพ กรณีที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ใด ๆ จะได้รับความสำเร็จมาก

            ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ธุรกิจครอบครัวจะไปได้ดีเป็นพิเศษ ได้รับผลตอบแทนเต็มเม็ดเต็มหน่วย คนรอบข้างเองก็สนับสนุนดี ส่วนถ้าหากมองหางานใหม่ก็จะได้ นับว่าเป็นเวลาที่ดีในการทำงาน

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Death การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจนได้ เพียงแต่ว่าอะไรก็ตามที่ต้องเผชิญนั้น ถึงจะย่ำแย่เลวร้ายแค่ไหน ก็ต้องมีความหวังกับวันพรุ่งนี้

            คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรักคุณชอบ ไปตามเส้นทางที่ตัวเองฝัน ถึงมันจะล้มลุกคลุกคลาน มันก็คือชีวิตของคุณ อีกอย่างหนึ่งก็คือ การรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนใกล้ตัว เป็นเรื่องสำคัญเสมอ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ภาวะที่ต้องหมุนเงินชั่วคราว เจอปัญหาตึงเครียดพอสมควร การทำมาค้าขายฝืดเคือง สถานการณ์ทำให้ไม่อาจจะวางแผนอะไรได้มากนัก ต้องหาวิธีเอาตัวรอดเท่าที่จะทำได้

            ความรัก ความสัมพันธ์ Justice สิ่งสำคัญคือการพูดคุยกันด้วยเหตุผล มีข้อตกลงตามกติกา หมายรวมได้ถึงข้อตกลงทางกฎหมาย บางคนจึงอาจจะมีเรื่องของการลงนามเกี่ยวกับเอกสารสินทรัพย์ การจดทะเบียนสมรส แต่อาจจะเป็นการหย่าร้างก็ได้

            สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับการวางรากฐานสำหรับอนาคต การเก็บออมเงิน สะสมทรัพย์สินให้เพิ่มพูนมากกว่าเดิม ช่วงนี้น่าจะเป็นระยะของการสร้างเนื้อสร้างตัว การใช้เงินอย่างมีคุณค่า

            ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะได้รับผลดีในสิ่งที่ทำ มีคนสนับสนุนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน แม้ว่าบางเรื่องจะยังไม่เห็นผลเด่นชัด แต่จะได้อยู่ในบรรยากาศที่มีความหวัง ทำให้มีกำลังใจมากขึ้น

            คำเตือน หรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ความเหน็ดเหนื่อย การต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา มีความขัดแย้งกับผู้คนรอบข้าง หาใครช่วยไม่ได้

            คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากจำเป็นจะต้องตัดสินใจ กับคนบางคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หรือร่วมทางกันไปก็ไม่เวิร์กจริง ๆ ถึงจะบาดเจ็บกันบ้าง อาจจะดีกับชีวิตของทั้งสองฝ่ายก็ได้ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังปัญหาภาระหนี้สิน ไม่เหมาะที่จะทำอะไรตามความรู้สึกเพียงอย่างเดียว ปัญหาจะส่งผลกระทบต่อไปภายภาคหน้า พูดง่าย ๆ ก็คือ ในเรื่องการเงินที่สำคัญ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

            ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon จิตใจไม่มีความสงบเพียงพอ บางครั้งคุณอาจจะเหงา หรือมองหาความสัมพันธ์ที่หวานชื่นกว่าที่เป็นอยู่ ควรระวังการถูกหลอกลวง หรือปัญหาที่มากับความอ่อนไหวทางอารมณ์

            สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ยังจะหนักอยู่ ค่าใช้จ่ายรออยู่อีกมาก เป็นดวงชะตาราศีที่จะต้องจัดการกับภาระหนี้สินหลายทาง ไม่ควรประมาทในเรื่องการเงิน 

            ธุรกิจ การงาน Five of Cups เตรียมใจไว้บ้างสำหรับความผิดหวังที่อาจเกิดขึ้น หรือปัญหาเกิดกับสิ่งที่มุ่งหวังไว้ มีเหตุเปลี่ยนแปลงทางการงาน แต่อาจจะเป็นสถานการณ์ชั่วคราวเท่านั้น

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิด ขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การพยายามจะควบคุมสถานการณ์ แต่ทำไม่ได้ ต้องอยู่กับคนที่มีปัญหาเรื่องการจัดระบบความคิด มีระดับความรู้ความเข้าใจไม่เท่ากัน ยากที่จะทำงานร่วมกันราบรื่น

            คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords  มีเรื่องยุ่งยากหลายอย่างเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องวงศ์วาน หรือแม้แต่คู่รักคู่ครอง แต่การยอมรับว่ามันมีปัญหาอยู่จริง ๆ อาจจะทำให้ต้องบังคับตัวเองให้มองหาทางออกให้ได้ ดีกว่าการจมอยู่กับมัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การวางแผนงานอย่างเป็นระบบ จัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด และหากคุณอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านาย จะได้ลูกจ้างมีลูกน้องที่มีฝีมือ ส่วนถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าคนอื่น ก็จะเป็นเวลาที่ดีในการเรียนรู้

            ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์หนักแน่นมั่นคงดี หากวางแผนจะทำธุรกิจร่วมกันกับคู่รักคู่ครอง จะมีสัญญาณที่ดี มีความหวังในการอยู่กันอย่างราบรื่น หากมีปัญหาก็จะไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้าง

            สถานการณ์ การเงิน Strength เหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่ถั่งโถมเข้ามา แต่ก็จะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยความสามารถ เพียงแต่ยังต้องคิดเสมอว่า เวลาที่คุณเดือดร้อนลำบากจริง ๆ จะไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ ต้องการอะไรต้องหาเอาเอง

            ธุรกิจ การงาน The Magician คุณจะมีข่าวดี ไม่ว่ามีปัญหาอะไรก็จะคลี่คลายไปได้ ในบางคนจะเจอสิ่งที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน แต่การปรับเปลี่ยนใด ๆ ในองค์กรจะส่งผลดีกับคุณ

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การต้องทำใจยอมรับบุคคลที่อาจจะไม่มีศักยภาพเพียงพอ เจอสภาวะความขัดแย้งที่ไม่อาจจะต้านทานได้

            คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การลงทุนที่ค่อยเป็นค่อยไป ใช้จ่ายเงินอย่างมีคุณค่า หากทำธุรกิจใด ๆ คุณสามารถจะทำกำไรได้อย่างแน่นอน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความลังเลใจ ไม่แน่ใจว่าตัวเองต้องการอะไรในชีวิต อาจเริ่มวิตกกังวล มีปัญหาความเครียด รวมไปการมีปัญหาสุขภาพ ถ้าให้ดีแล้วควรจะหาวิธีทำให้ตัวเองผ่อนคลายบ้าง รักษาตัวรักษาใจนะคะ

            ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณกำลังมองหาคนดีที่สุด หรือเป็นคนรักในอุดมคติ อาจจะหาไม่ได้ก็ได้นะ :-) การอยู่กับข้อเท็จจริง อยู่กับคนตรงหน้า ทำอย่างไรจึงจะไปกันรอด นั่นคือสิ่งที่ต้องคิดร่วมกัน 

            สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการสูญเสียทรัพย์สิน เงินทองรั่วไหล ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ยิ่งจะต้องระวังเรื่องของการคอร์รัปชัน ปัญหาการยักยอกฉ้อโกงต่าง ๆ ไม่ควรไว้วางใจบุคคลแปลกหน้า 

            ธุรกิจ การงาน Eight of Swords จะเจออุปสรรคอีกพอสมควร มีเรื่องที่คุณไม่อาจจะทำได้ดังใจทุกอย่าง ถูกกดดันด้วยสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุม เจอมนุษย์เจ้าปัญหาด้วย

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ดูเหมือนจะมีความสุข แต่ก็เป็นแค่ชั่วครั้งชั่วคราว พบสิ่งที่ไม่ยั่งยืนถาวร ทำให้ลึก ๆ ไม่มีความเบิกบานใจที่แท้จริง

            คำแนะนำพิเศษ The Fool บางทีชีวิตก็ต้องการความกล้าหาญแบบเด็ก ๆ ความไร้เดียงสา การเดินทางไปข้างหน้าโดยสนุกกับการผจญภัย ไม่ต้องทำอะไรเป๊ะมาก อาจจะดีกับคุณก็ได้

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 00:40:19 165,633 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP