ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การเดินทาง การมุ่งหน้าไปตามแรงกระตุ้นภายใน การใช้ความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงเร็วที่สุด  

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ได้เรียนรู้กันและกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะคบหากันมานานแค่ไหน ส่วนถ้าทำอะไรร่วมกันในทางธุรกิจการงาน จะราบรื่นดี มีกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Strength จัดการได้ดี มีรายได้จากความสามารถของตัวเอง แต่ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งคือการมีวินัยในเรื่องการใช้จ่าย การควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวด และไม่ใช้เงินเกินกระเป๋าในช่วงนี้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups หากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร-เครื่องดื่ม ที่พักอาศัย จะมีจังหวะที่ลงตัวเป็นพิเศษ จะมีงานใหม่ ข่าวดี การเริ่มต้นธุรกิจที่เป็นไปด้วยดี การสมัครงานใหม่จะสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การต้องแบกรับภาระต่าง ๆ ไว้มากจนเกินไป หรือบางทีก็เจอกับคนที่ไร้ประสิทธิภาพ หากตัวคุณอยู่ในฐานะเจ้าของกิจการ เป็นหัวหน้าเจ้านาย จะต้องใช้ความอดทนอย่างมากกับลูกจ้างบริวาร

           คำแนะนำพิเศษ Judgement สิ่งสำคัญจะถูกเปิดเผยออกมา อาจเป็นผลการตัดสิน การพิพากษา ข้อวิจารณ์ ผลลัพธ์ ฯลฯ ซึ่งจะนำคุณไปสู่โอกาสใหม่ ๆ ทำสิ่งใหม่ให้ดีกว่าเดิม หรืออย่างน้อยก็ทำให้มองภาพข้างหน้าได้ชัดขึ้น

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การได้รับความร่วมมือ ได้แรงสนับสนุนส่งเสริม หากทำงานที่ต้องเคลื่อนไหวออกนอกสถานที่ ได้พบปะผู้คนหลากหลาย จะมีคนที่ประทับใจความคิดของคุณ และพร้อมจะร่วมงานด้วยอย่างสร้างสรรค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress มีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น บางคนจะถึงขั้นลึกซึ้ง มีเพศสัมพันธ์ หากคิดว่าตัวเองยังไม่อยากมีก็ให้ดูแลตัวเองดี ๆ ส่วนถ้ากำลังวางแผนการสมรสหมั้นหมาย คุณกำลังได้พบคู่ตัวจริงแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands รายได้ยังไม่เพียงพอเท่าที่ต้องการ และมักสูญเสียไปกับอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งที่ช่วยในการทำงาน และที่เป็นประโยชน์บ้างไม่เป็นบ้าง ส่วนถ้ามองหาความช่วยเหลือ การจะหยิบยืมต่าง ๆ จะยากลำบากในช่วงนี้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups หากคุณได้ทำงานที่ตนเองรัก ถึงจะมีปัญหามากก็ยังพอผ่อนหนักผ่อนเบาไปได้ แต่ถ้าคุณทำงานที่ตัวเองไม่มีความสุขเลย ให้พิจารณาว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ และจะไปสู่สิ่งนั้นได้อย่างไร ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การมีข้อพิพาทคดีความ เจอปัญหาทางกฎหมาย พบเรื่องยุ่งยากจากเอกสารสัญญาต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ระวังภาพฝันที่ลวงตา การอยู่บนพื้นฐานความจริงและคบหากับคนที่มี "ตัวตน" จริง ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญ

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะร้ายหรือดี ก็ไม่อาจเดินย้อนหลังกลับไปได้ ต้องลุยไปข้างหน้าเท่านั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การปรับตัวหากันยังเป็นเรื่องสำคัญเสมอ และในบางคนจะมีเรื่องการโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน ซึ่งทำให้กระทบต่อความรักอยู่พอสมควร

          
 สถานการณ์การเงิน
Nine of Pentacles (กลับหัว) มีทรัพย์สินรองรังอยู่ ไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย แต่มักมีความกังวลไม่มั่นใจอยู่ลึก ๆ ต้องการจะสั่งสมเงินทองให้ได้มากกว่านี้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะได้ทำงานที่สำคัญ หรือได้รับมอบหมายงานใหญ่ในเร็ว ๆ นี้ ส่วนถ้าอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า ผู้บริหาร จะมีงานท้าทายมาให้ทำ แต่ก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีสมประสงค์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ขนบธรรมเนียมประเพณีที่น่าอึดอัด รวมได้ถึงวัฒนธรรมองค์กร หรือสิ่งที่เป็นกรอบครอบงำเอาไว้ ทำให้คุณทำอะไรไม่สะดวกนัก ลึก ๆ เบื่อหน่ายและรำคาญ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot เชื่อมั่นในเป้าหมายของตัวเอง และอย่าย่อท้อกับมัน จงมุ่งไปในทางที่วางไว้ แม้จะมีปัญหาท้าทาย มีอุปสรรคมากมาย แต่อยู่ที่ความตั้งใจของคุณ และการพร้อมเผชิญหน้ากับขวากหนามทั้งหลาย ประโยคเหล่านี้อาจฟังดูพื้น ๆ แต่ชาวราศีนี้น่าจะรู้ว่ามันคือสถานการณ์อะไร ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords อารมณ์ขุ่นมัวหงุดหงิดเป็นระยะ เจอเรื่องกวนใจ ควรหลีกเลี่ยงการเข้าใกล้คนเจ้าอารมณ์ หรือถ้าคุณเป็นคนใช้อารมณ์เสียเอง ระยะนี้ก็เห็นทีต้องควบคุมตัวเองหน่อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากคุณกำลังมีรักซ้อน มีความรู้สึกลึก ๆ ที่ไม่ได้เปิดเผยกับใคร สถานการณ์จะทำให้คุณต้องค่อย ๆ เปิดเผยเรื่องราวเหล่านั้นออกมา ส่วนถ้ามีคนรักคู่ครองอยู่ ก็จะมีเหงา ๆ บ้างบางครั้ง แต่บางอย่างก็เตือนว่าคุณอาจจะคิดมากไป

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune มีทั้งข่าวดีและมีความเสี่ยง อะไรก็เกิดขึ้นได้ในตอนนี้ หลายคนในราศีนี้จะมีโอกาสได้จับเงินก้อนใหม่ ๆ หรือได้โชคลาภลอย หากสนใจตัวเลขดี ๆ ให้ดูที่เลข 10 และ 9124

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องจัดการกับเรื่องเวลาให้ดีมากขึ้น ระวังการทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน จะทำให้คุณวุ่นวายจนเกินไป อีกอย่างหนึ่ง รายรับ-รายจ่ายที่เกี่ยวกับการทำงานยังไม่ค่อยได้สมดุลนัก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ภาวะที่มีความลังเล การทบทวนย้อนหลัง คิดกลับไปกลับมา มีสิ่งที่คุณไม่พึงพอใจ แม้มันจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords เตือนช่วงที่อารมณ์ของคุณดิ่งลงต่ำ มีความจิตตก มีปัญหาทางอารมณ์และจิตใจ ชีวิตในบ้านเรือนครอบครัวก็มักทำให้หม่นหมองคิดมาก หากเป็นไปได้ ให้หาทางพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่างให้ได้

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords มีเรื่องชวนหงุดหงิดใจ มีข่าวร้าย ข่าวไม่สบอารมณ์ ทำให้ขุ่นมัวได้ง่าย ไม่ควรอยู่ใกล้คนที่มีปัญหาทางอารมณ์มาก และหากตัวเองก็อารมณ์เสียง่าย ควรจะดูแลจิตใจให้ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands หากไม่เหนื่อยจนเกินไป ความสัมพันธ์ก็จะยังดีอยู่มาก แต่ปัญหาก็มักจะเกิด หากคุณทั้งสองต่างมีเรื่องเหน็ดเหนื่อย และต้องพยายามดิ้นรนอยู่กับปัญหาของตัวเอง ยิ่งเครียดจะยิ่งทะเลาะกันได้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ขยันเสียอย่างจะได้ทรัพย์รับเงินไม่ขาดสาย และยังหมายถึงรายได้ ค่าตอบแทนที่มาจากงานซึ่งต้องใช้ทักษะเฉพาะ หากสนใจจะทำธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups มีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีปัญหา จำเป็นต้องรอจังหวะใหม่ ผ่านพ้นช่วงนี้ไปสถานการณ์จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ระวังงานที่ทำเท่าไหร่ไม่เสร็จสักที จากงานหนึ่งไปสู่อีกงานหนึ่ง ภาระความรับผิดชอบตกอยู่ที่คุณเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles หากมีปัญหาการเงิน หรือมีเรื่องจุกจิกเรื้อรังใด ๆ หาให้เจอว่าต้นเหตุอยู่ที่ไหนกันแน่ จุดที่รั่วไหลนั้นสำคัญมาก อย่ามองข้ามช่องโหว่เล็ก ๆ น้อย ๆ

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การสมรสสมรัก ได้ข่าวดี มีคนที่ถูกใจ หรือถ้าคบหากันอยู่แล้ว ก็จะเป็นช่วงที่ดีของความสัมพันธ์ มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในทางที่เหมาะสม สองฝ่ายมีใจต่อกัน

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากใครเป็นโสด มีโอกาสจะมีคนเข้ามา หรือหัวใจได้วูบไหวอีกครั้ง ส่วนคนที่มีคนรักคู่ครองแล้ว ถึงจะอยู่กันมานานแค่ไหน ก็ยังจะมีเวลากุ๊กกิ๊ก ๆ กันได้อยู่ (แต่ถ้าไม่มีเลย ควรต้องสร้างบรรยากาศนะ)

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงความไม่แน่นอน ข่าวร้าย หรือสิ่งที่ทำให้เกิดผลกระทบฉับพลันต่อการเงินของคุณ ไม่เหมาะที่จะใช้จ่ายอย่างประมาท หากมีปัญหาสุขภาพเรื้อรังอยู่ควรวางแผนการเงินไว้ดี ๆ โรคจะกำเริบได้ ต้องใช้เงินมากอยู่

           ธุรกิจ การงาน The World ไพ่ใบนี้ จะส่งสัญญาณที่ดี สำหรับคนที่ตัดสินใจออกจากงานไปหางานใหม่ หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งภายในองค์กร อะไรที่จบลงจะพาคุณสู่ประตูบานใหม่ แต่ถ้าใจต้องการอะไรใหม่ ๆ ให้เริ่มจากการทำงานเก่าให้ลุล่วงก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ช่วงที่ต้องยอมรับเงื่อนไขของคนอื่น ไม่สามารถจะต่อสู้หรือปกป้องสิทธิของตัวเองได้ เป็นเวลาที่จะต้องอดทนกับการเป็นคน "ไม่มีทางเลือก"

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากคุณมีเรื่องล้าเหนื่อยนัก หาที่พักผ่อนหย่อนใจสักหน่อยดีไหม แนะนำให้เลือกที่มีบรรยากาศเย็น ๆ ใกล้แม่น้ำหรือทะเล การได้ผ่อนคลายจะช่วยให้คุณมองเห็นทิศทางต่าง ๆ ได้กระจ่างขึ้น

 
 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การเผชิญหน้ากับคู่ปรับ ศัตรูคู่แข่งขัน มีปัญหาในระดับช้างชนช้าง ยากที่จะลงเอยกันได้ง่าย อย่างไรก็ตาม คุณเองมักจะมีดีพอตัว และไม่กลัวใครง่าย ๆ เหมือนกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands หากรอกันมานาน จะได้พบกันตามที่หวังไว้ ความสัมพันธ์เดินหน้าไปในทิศทางที่ดี สองฝ่ายมีความภูมิใจในกันและกัน ได้คบหากับคนที่มีคุณสมบัติตามฝัน

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะได้วางแผนการใช้จ่ายอย่างเข้มงวดจริงจัง ลึก ๆ คุณอาจมีความกังวลในเรื่องการเงินอยู่บ้าง แต่บางอย่างที่จำเป็นต้องจ่าย ก็ต้องจ่าย การใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญ

          
 ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาที่รุมเร้าเข้ามา แม้ว่าคุณจะทำดีที่สุดแล้วก็ตาม มักเกิดเรื่องยุ่ง ๆ จากคนอื่นรอบข้าง หรือสิ่งที่ทับถมกันมาเป็นโดมิโน่ ยิ่งมากคนจะยิ่งมากเรื่อง และนั่นเองคือจุดที่เหนื่อยที่สุดของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การทำอะไรหุนหันพลันแล่นมากเกินไป รั้นที่จะทำตามใจตัวเองจนลืมนึกถึงความปลอดภัย พาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การบ่นไม่ช่วยอะไร และถ้าคุณกำลังอึดอัดกับอะไรอยู่ ลองมองหาทางออกที่เป็นรูปธรรม การอยู่กับความไม่พอใจนาน ๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ระวังจะเสียสุขภาพจิตมากไปเรื่อย ๆ

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การได้พบปะเพื่อนฝูง คนรัก มีช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกัน มีงานบันเทิง ได้รับข่าวดีหรือสิ่งใดก็ตามที่ทำให้จิตใจเฟื่องฟู แต่อาจเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles หากกำลังหย่าร้าง หรือมีเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินจะตกลงกันได้ด้วยดี คู่รักอุปถัมภ์กันอยู่ จะให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกันดี มีการแลกเปลี่ยนที่เหมาะสม

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องอดทนต่อปัญหาเฉพาะหน้าอย่างมาก ระวังการเงินที่ตึงเครียด เจอปัญหาจากบุคคล การเบิกจ่ายมีอุปสรรค รายได้บางอย่างต้องติดตามถามทวงอย่างหนักจึงจะประสบผล

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ยังต้องมองการณ์ไกลไปข้างหน้า สิ่งที่ทำมานั้นอาจประสบความสำเร็จแล้วระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่พอ งานบางอย่างต้องรอ ต้องใช้เวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers ความคิดที่ไม่ชัดเจน การต้องตัดสินใจในภาวะที่ยังไม่พร้อม ไม่แน่ใจในสิ่งที่ต้องเลือก

           คำแนะนำพิเศษ The Moon คุณอาจมีเรื่องจิตตกได้เป็นระยะอยู่ พยายามมองหาแสงสว่างไว้ หาเรื่องดี ๆ ทำ มองโลกในแง่บวกให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้เงามืดครอบงำตัวเองมากเกินไป

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์บางอย่างยังต้องรอคอย รอการคลี่คลาย "เวลา" จะเป็นคีย์เวิร์ดที่สำคัญสำหรับทุกสิ่ง อะไรที่หนักหน่วงในตอนนี้ อดใจรอไปก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์เข้มแข็ง แต่อาจมีการปกครองกันนิด ๆ ใช้อำนาจบ่อย ๆ คู่รักควรเตือนตัวเองไม่ให้กดดันกันมากเกินไป แต่ในด้านบวก จะสามารถดูแลช่วยเหลือกันได้มาก
 
           สถานการณ์การเงิน King of Wands จะมีการจัดการที่ดี ได้งานที่ทำให้มีรายได้เหมาะสม มีศักยภาพในการทำงาน ซึ่งจะนำความสำเร็จด้านการเงินมาให้ และการจัดการต่าง ๆ จะลุล่วงดี

           ธุรกิจ การงาน The Star สิ่งที่หวังไว้จะสมหวัง หากมีปัญหาในงานจะได้รับการแก้ไข มีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือให้กำลังใจ การร่วมงานการกุศลจะนำไปสู่มิตรภาพที่สวยงาม การร่วมกิจกรรมในสังคมจะเป็นประโยชน์มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังรักต้องห้าม หรือพันธะที่จะพาชีวิตคุณเสียหาย ไม่เหมาะที่จะสร้างภาระหนี้สินใหม่ ๆ เพิ่มด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มิตรภาพที่ดีเป็นสิ่งที่สวยงาม และหลายครั้งที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี และงานที่ทำร่วมกับคนที่สนิทสนมกัน จะดำเนินไปได้ด้วยดี ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การสั่งสมทรัพย์สินให้เพิ่มพูน หรือการมองหาช่องทางรายได้เพิ่ม มีการลงทุนใหม่ ๆ แต่การเงินส่วนตัวของคุณไม่ได้ดีมากนัก บางคนจึงอาจอยู่ระหว่างมองหาแหล่งทุน มองหาที่จะกู้ยืมขอสินเชื่อ กรณีใช้กับบ้านที่ดิน ถือว่ามาได้ถูกทาง

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ถ้ามองหาคนใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา ช่วงนี้คงต้องปิดประตูไปก่อน ชีวิตดูจะยังไม่พร้อมเปิดรับใครง่าย ๆ ส่วนถ้ากำลังคบหากัน ก็ให้ระวังปัญหาที่จะเข้ามาสอดแทรก มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องนิ่ง ๆ ระวังตัวระวังใจ

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man เตือนถึงภาระหนี้สิน หรือปัญหาที่ค้างคาอยู่ ดังที่ได้กล่าวไว้ การเงินส่วนตัวคุณไม่ดีนัก แม้ว่าจะยังมีช่องทางรายได้ต่าง ๆ อยู่มาก ส่วนหนึ่งจะอยู่ที่ภาระอันหมักหมมมาก่อน หรือหนี้ที่เคลียร์ยังไม่เสร็จสิ้น

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสารระหว่างคนทำงาน มีเรื่องให้หงุดหงิดและขุ่นมัว แต่ก็อยู่ในเกณฑ์เคลียร์กันได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ข่าวร้าย การพังทลายลงของความหวัง มีสิ่งที่นอกเหนือจินตนาการของคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Death จะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงกับชีวิต หรืออาจเกิดขึ้นแล้ว แต่ถึงที่สุด ก็ต้องยอมรับในช่วงเวลาอันมืดมิด และพยายามรอเวลาท้องฟ้าแจ่มใส ขอให้เชื่อว่าเวลารุ่งอรุณย่อมจะมาเยือนอีกครั้ง หากคุณกำลังท้อถอย หรือมีสิ่งสูญเสียกำลังใจ เตือนตัวเองไว้ว่าไม่ใช่จุดสุดท้ายของการสูญสิ้น

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ช่วงเวลาที่ต้องใช้ความเฉลียวฉลาดทางปัญหา การไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าในเรื่องใดก็ตาม ให้มองทะลุเข้าไปในก้นบึ้งสิ่งนั้น ๆ ผ่านเลเยอร์หลาย ๆ ชั้น จนกว่าจะเห็นความจริง

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คู่รักคู่ครองจะมองเห็นคุณสมบัติที่ดีในตัวของกันและกัน ได้พึ่งพาอาศัย ส่งเสริมกันในเรื่องฐานะการเงิน อะไรที่ทำไปด้วยกันจะเจริญรุ่งเรืองดี

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดี หรือมีสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นด้วยดี การเริ่มโปรเจคท์ใหม่ ๆ มีแนวโน้มที่แจ่มใส หากต้องการเงินเข้ามาลงทุน หรือมาต่อยอดการทำธุรกิจต่าง ๆ จะสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน The Magician เป็นไพ่ที่ดีมากใบหนึ่ง บอกถึงการกลับตาลปัตรของสถานการณ์ต่าง ๆ จะทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี บางคนจึงอาจมีตำแหน่งใหม่ ๆ โดยไม่คาดฝัน หรือมีการเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดีมากกว่าเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ไม่มีคู่คิดปรึกษาที่เหมาะสม สิ่งที่ขาดคือคู่คิดคู่ใจ ใครสักคนที่จะคอยอยู่ข้าง ๆ บางครั้งก็จะรู้สึกโดดเดี่ยว

           คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์อยู่ข้างคุณ มั่นใจในตัวเอง และเปิดตัวเองออกสู่วงสังคมภายนอกให้มากเข้าไว้ การสานสัมพันธ์กับผู้คนที่หลากหลาย และการไม่เก็บตัวเองมากเกินไป จะทำให้คุณได้รับประโยชน์อีกมาก

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การทบทวนในสิ่งสำคัญ อะไรที่เคยทำมา และอะไรที่จะทำต่อไป บางครั้งคุณอาจมีความลังเลใจอยู่ลึก ๆ แต่ความวิตกกังวลย่อมไม่มีประโยชน์ หาทางคิดกับมันให้ชัด และตัดสินใจเสียที

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands เหนื่อยกับสิ่งที่ต้องรับไว้ อาจเป็นความรู้สึกต่อกัน เหมือนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังพึ่งพากันอยู่ ต้องพยายามประคับประคองกันไป แต่ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนก็ยังต้องอดทนต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) มีปัญหาการเงินในครัวเรือน ต้องพยายามเข้มงวดกับวงเงินใช้จ่าย แม้จริง ๆ แล้ว คุณก็มีความสะดวกสบายระดับหนึ่ง ไม่มีปัญหาด้านการเงินมากมาย อนึ่ง ความพร้อมด้านวัตถุไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเสมอไป

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างเชื่องช้าและมีข้อจำกัด หากทำธุรกิจส่วนตัว ในแง่ของการลงทุนยังต้องรอคอย อาจมีเพียงข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเงินไม่มากในการเริ่มต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การเดินหน้าท้าชนกับสิ่งที่เป็นปัญหาต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม คุณอาจถูกผลักลงไปด้วยในเวลาที่ไม่ได้พร้อมเต็มที่ ดูกำลังตัวเองให้ดีด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords อาจต้องใช้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเอาตัวรอด การโยกทรัพย์ การมองหาช่องทางสร้างโอกาสให้ตัวเอง บางเรื่องต้องปิดเป็นความลับให้มากที่สุดจึงจะได้ผลสำเร็จ

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 01:51:08 179,591 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP