ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การต้องพยายามเริ่มต้นใหม่ให้ได้ ทำในสิ่งที่ดีต่อความรู้สึกของตัวเอง ไม่ว่าจะมีอะไรล้มเหลวหรือพลาดหวังก็ตาม อย่าได้เสียกำลังใจ อย่าได้กลัวการเริ่มต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ดูจะมีปัญหาความขุ่นข้องหมองใจ มีเรื่องทางอารมณ์ปะทะกันอยู่ไม่ขาด ไม่มีความสุขกับการอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ ส่วนแอบรักแอบชอบใครก็ยังต้องทำใจไปก่อน โอกาสยังไม่มี

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords หากจะแก้ปัญหาการเงิน จะต้องใช้เทคนิคบางอย่างเข้าช่วย เป็นไหวพริบในการเอาตัวรอดเฉพาะหน้า เช่น การโยกเงิน การหมุนเงิน หรือกู้ยืมมาแบบเงียบ ๆ และยังหมายถึงการต้องจัดการกับการเงินอย่างเป็นส่วนตัว

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords เตือนถึงการมีปัญหาภายในองค์กร ซึ่งยากจะแก้ไขได้ มีความเครียดแอบแฝง งานไม่หนักแต่มักเหนื่อยใจ เหมือนติดขัดไปหมด ไม่มั่นใจในอนาคตตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ภาวะที่ต้องเป็นฝ่ายยอมถอยร่น หรือถอนตัวออกจากความขัดแย้ง ไม่สามารถจะสู้เอาชัยอะไรได้ ขาดพรรคพวกที่จะสนับสนุน

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles หากคุณมีปัญหาการเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ พิจารณาให้ดีในจุดที่รั่วไหล กำลังใช้เงินเพื่อแก้ปัญหาของคนอื่นมากกว่าตัวเองหรือไม่ หรือมีใครเป็นตัวถ่วง เป็นส่วนเพิ่มน้ำหนักปัญหา ควรระวังการเตี้ยอุ้มค่อมด้วยนะ แม้จะจำเป็น แต่ก็ให้ประเมินกำลังตัวเองด้วย

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การยอมรับว่าคุณไม่อาจได้ทุกอย่างในคราวเดียวกัน สิ่งที่ฝันนั้นยังคงห่างไกล การอยู่กับข้อเท็จจริง ยอมรับมัน และฝันน้อยลงในบางครั้ง อาจทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดี เพื่อนฝูงให้การยอมรับและสนับสนุน หากเป็นคนโสดก็ไม่เหงานะ จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์ มีบรรยากาศดี ๆ กับเพื่อน ช่วงนี้จะจิตใจแจ่มใสเป็นพิเศษ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่มีฐานะดี มีความมั่นคงอยู่แล้วอย่างแน่นอน แม้ขาดแคลนเงินสดเฉพาะหน้า ก็จะมีทักษะความสามารถที่ฟื้นตัวได้ในที่สุด และบางคนจะได้ใช้จ่ายกับบ้าน-ที่ดิน หรือการวางแผนธุรกิจด้วย

           ธุรกิจ การงาน Death จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญทางการงานของคุณ อาจมีข่าวที่ไม่ค่อยดีเข้ามาในเบื้องต้น แต่แล้วคุณจะได้พบกับเส้นทางใหม่ ๆ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจากนี้ไป มันคือช่วงที่สำคัญ อันจะนำคุณไปสู่ทิศทางที่ดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune คุณมีทั้งโอกาสและความเสี่ยง มีบางเรื่องที่ยากจะรู้หัวรู้ก้อย สถานการณ์ยังคงพลิกผันได้เสมอ จึงไม่ควรประมาทกับเรื่องใด ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หากคุณมีคู่รักคู่ครอง จะไปกันได้ดี และพากันไปสู่อนาคตที่แจ่มใส แต่หากไม่มี ในไม่ช้าจะได้คนเข้ามาเป็นผู้รู้ใจ หรืออย่างน้อย ๆ ก็มาในนามของความเป็นเพื่อน ที่มอบสิ่งดี ๆ ต่อกัน

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups คุณอาจมีเหตุให้ผิดหวังในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จำใจต้องพลัดพรากจากไป หรือตัดสินใจผละห่างจากปัญหาเก่า ๆ แม้จะเหงา จะเจ็บ จะลำบากอย่างไร แต่สุดท้าย คุณจะฟื้นตัวกลับมาได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส คบคนมีพันธะ หรือมีเรื่องค้างคาจิตใจ บ้างจะมีเรื่องเผาไหม้อยู่ลึก ๆ ระวังที่สุดคือการอ่อนแอแพ้ใจ ทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ

          
 สถานการณ์การเงิน
Six of Cups หากมีคนยืมเงินไปก่อนหน้านี้ จะมีโอกาสได้กลับคืนมา หรือได้ลาภผลจากสิ่งที่เคยทำสำเร็จไปก่อนหน้า ผลงานได้รับการทำซ้ำ ได้ค่าตอบแทน กรณีมีการขายของเก่า หรือร่วมงานกับเพื่อนมิตรคนเคยคบหา จะได้ลาภผลดีมาก

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ยังคงต้องสู้กับปัญหาหนัก ๆ ที่ขวางอยู่ข้างหน้า ต้องเข้มแข็งและไม่คลอนแคลนไปกับอุปสรรคใด ๆ ข้อดีคือ คุณยังมีพลังอีกมากที่จะสู้รบกับใคร ๆ แต่ด้านลบคือ ชีวิตดูจะมีแต่เรื่องเครียด ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความสัมพันธ์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด และเตือนซ้ำ หากกำลังมีรักต้องห้าม รักที่ซับซ้อน รักคนมีพันธะ หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่ไม่พร้อมกับความสัมพันธ์ แต่การห้ามใจเป็นเรื่องยากใช่ไหม ?

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords จะมีเรื่องให้ต้องลุยอีกในเร็ว ๆ นี้ หรือจะหมายถึงการใช้คำพูดขั้นรุนแรงก็ได้ หากมีปัญหากระทบกระทั่งกับใคร อาจได้จุดระเบิดกันก็คราวนี้ ยิ่งมีเรื่องเครียด ๆ อยู่ (นั่น)  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ ใช้จ่ายเงินอย่างรู้คุณค่า แต่ขณะเดียวกันก็จะเป็นช่วงทำมาหาเงิน มีความหวังกับค่าตอบแทนในอนาคตอันใกล้ หากกำลังวางแผนธุรกิจการงานใด จะได้รับความสำเร็จดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ความสัมพันธ์มีความมั่นคง ไม่ต้องห่วงเรื่องมือที่สาม หากมีปัญหากันจะกลับมาเคลียร์ได้ เพียงแต่ชีวิตรักไม่ได้หวือหวาอะไรมาก จะเน้นไปทางการร่วมมือร่วมใจ เป็นกำลังใจให้กันในการดำเนินชีวิตมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Strength อยากได้อะไรอยู่หรือเปล่า ต้องควบคุมจิตใจตัวเองหน่อยล่ะ สถานการณ์มองไปข้างหน้า ยังมีเรื่องหนัก ๆ อยู่พอสมควร แต่ก็อยู่ในเกณฑ์จัดการได้

           ธุรกิจ การงาน The Empress ถือว่าได้ไพ่ที่ดีหลายใบ จึงเด่นสำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจครอบครัว ร่วมงานกับคู่รักคู่ครอง ญาติพี่น้อง จะได้งานที่เติบโตยั่งยืนไปในอนาคต งานประจำก็มีโอกาสการปรับตำแหน่ง ได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands เหนื่อยกับงานที่งอกมาเรื่อย ๆ ไม่หยุด ต้องเข้าไปทำในสิ่งที่นอกเหนือจากความรับผิดชอบของตัวเองด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไพ่ของครอบครัว ความสัมพันธ์ และการดำเนินธุรกิจเพื่ออนาคตเด่นมากจริง ๆ บางคนจึงจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคล มีการสมรสหมั้นหมาย ญาติพี่น้องให้การสนับสนุนความสัมพันธ์รักมาก


 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะรุมเร้าเข้ามา มีเรื่องไม่อิสระ ทำอะไรไม่คล่องตัว กรณีมีข้อพิพาททางกฎหมาย จะเจอปัญหาหนักกว่าที่คิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands แต่ในความสัมพันธ์นั้น หากก่อนหน้านี้จีบใคร เล็งใคร มีโอกาสสมหวัง ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา ได้เรียนรู้ดูใจ และบางคนจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกขั้น มีเรื่องน่ายินดี

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords แต่ถ้ามีปัญหาการเงิน ยังต้องรอต่อไปอีกสักระยะ อะไร ๆ จะคลี่คลายไปทีละน้อย เร่งรัดมากไม่ได้ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินก็ต้องรอไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีจะเคลียร์

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands งานที่เกี่ยวกับการขาย การตลาด งานที่ต้องออกนอกสถานที่บ่อย ๆ จะราบรื่นดี ได้ขยับขยายแวดวง มีคนช่วยเหลือส่งเสริม มีความก้าวหน้าเรื่อย ๆ ส่วนถ้ามองหางานใหม่ มีโอกาสได้งานในเวลาสามเดือนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ชีวิตไม่นิ่ง มีเรื่องให้ต้องพยายามปรับตัวอยู่ตลอดเวลา จนบางทีอาจจะเหนื่อยมาก อยากพักนิ่ง ๆ อยากอยู่กับที่นาน ๆ แต่ก็ยังทำไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands พยายามลุกขึ้นมาและมีพลังเข้าไว้ มองไปข้างหน้า การทำงานเชิงรุก และการไม่ยอมจำนนกับปัญหา จะพาคุณข้ามอุปสรรคต่าง ๆ ไปจนได้

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีข่าวดี หรือเรื่องที่พลิกผันโดยไม่ได้คาดหมาย เป็นเรื่องที่ส่งผลดีสำหรับคุณ และยังหมายถึงการได้ทางออกในเรื่องที่เคยหนักหน่วงมานาน ได้คนชี้ทาง ได้ความช่วยเหลือ

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups แต่ในเรื่องชีวิตรักส่วนตัว น่าจะได้อย่างเสียอย่าง หรือยังไม่ได้อะไรมาสมหวังดั่งต้องการ อยู่ที่ว่าจะทำใจยอมรับในสิ่งที่เป็นหรือไม่ บางคนจะมีเรื่องเสียใจเบา ๆ แต่ก็ยังพอฟื้นฟูจิตใจได้

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีช่องทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่ทำเงินก้อนเล็กก้อนน้อยได้ แต่ก็สำคัญที่การเรียนรู้อะไรต่อมิอะไรอีกมาก รวมถึงการมักได้ใช้จ่ายกับอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือ การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม แต่การจ่ายไปนั้นจะได้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมกลับมา

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องจัดเวลาให้ดี ๆ ระวังจะเป็นจุดอ่อนที่ทำให้เกิดปัญหาลุกลามไปไม่รู้ตัว อะไรที่ผัดวันประกันพรุ่งควรพิจารณาให้ดี ส่วนถ้าทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกันมากเกินไป คงต้องจัดระบบให้ดีกว่านี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การถูกเพ่งเล็งจากหัวหน้าเจ้านาย หรือทำดีแทบตายกลับไม่มีใครปลื้ม เจอการใช้อำนาจและการจับผิดอยู่เนือง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords หากมีเรื่องไม่ค่อยดีมาเข้าหู หรือทำให้รกตารกใจ ก็อย่าได้สนใจมันมากนัก ทำหน้าที่ของคุณไป สิ่งที่หนักหน่วงเกินไปเดี๋ยวก็จะมีจุดคลี่คลาย ปัญหาเฉพาะหน้าน่ะมีตลอดอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องรับมือให้ได้


 
 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหาใดก็ตามที่มีอยู่ จะยังค้างคาไปอีกพักใหญ่ มีสิ่งที่ค้างคาเรื้อรัง แต่ทางออกสำคัญ มักเป็นการต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ หรือมองหาวิธีใหม่ ๆ การทำในสิ่งที่แตกต่างจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ใช่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ถือว่ายังสตรองอยู่มาก แต่ก็จะมีความขัดแย้งกันอยู่เป็นระยะ บางคู่จะมีเรื่องการใช้อำนาจในความสัมพันธ์ การควบคุมกัน ซึ่งก็ต้องดูว่ามันส่งผลดีหรือผลเสียกันแน่

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือจนได้ หรือติดขัดจริง ๆ ให้เอ่ยปากพูดกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีคนช่วยชี้ทางออกให้คุณในที่สุด อย่างไรก็ดี เป็นช่วงที่ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้เป็นด้วย ในการใช้จ่ายต่าง ๆ

          
 ธุรกิจ การงาน The Sun ไพ่ดีมากค่ะ จะมีข่าวดี มีเรื่องแจ่มใสเข้ามาในไม่ช้า การสมัครงาน การสอบ การแข่งขัน หรือทำธุรกิจการงานใด ในที่สุดจะได้ความราบรื่นสมหวัง เด่นพิเศษในกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว และที่เกี่ยวกับเด็ก ๆ คนอายุน้อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ต้องใช้เวลานานพอสมควร กว่าจะผ่านพ้นวงจรบางอย่างไปได้ ต้องเข้มแข็งพอที่จะไม่พาตัวเองกลับไปสู่จุดเดิม ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups หากสิ่งที่คุณทำนั้น ไม่ได้กระทบกับใคร ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น ก็ทำไปเถอะ เช่น ซื้อของที่อยากได้มาก ๆ หรือใช้จ่ายเพื่อความสุขของตัวเองบ้าง เพียงแต่ก็อย่าลืมคำเตือนในเรื่องการเงินด้วยนะ

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles จะเป็นช่วงที่ดีของคุณ สำหรับการวางรากฐานชีวิตการเงิน การงาน การใช้เงินเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ หากอายุน้อยก็ยังจะได้ผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ ส่วนถ้าอายุมากก็อาจได้ช่วยคนอื่นตามสมควร แต่ทั้งหมดนั้นก็จะได้รับผลประโยชน์กลับมาแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles คู่รักคู่ครองมักต้องพึ่งพาอาศัยกัน มีสิ่งที่ทำให้ต้องประนีประนอมกันไป ถึงแม้จะมีปัญหากันบ้าง ก็จำเป็นต้องอดทนกันไป แต่พูดถึงแล้วคนที่คบอยู่นั้นก็คือคนที่ไว้วางใจได้ เป็นคนที่จะช่วยเหลือกันได้อย่างแท้จริง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ถ้ากำลังต้องตัดสินใจเรื่องการเงิน ก็มีคำแนะนำว่าคิดให้ทะลุ อะไรที่สมควรจ่ายก็ต้องจ่าย อย่าได้ประวิงเวลาไปเลย

           ธุรกิจ การงาน The Star ไพ่ดีอีกหนึ่งใบค่ะ หมายถึงการจะได้รับความสมหวังในสิ่งที่มุ่งหมาย จะมีแนวทางให้สำเร็จลุล่วงดังปรารถนา และคีย์เวิร์ดตัวช่วยอย่างหนึ่งคือ มิตรภาพ ความสัมพันธ์ คอนเน็คชั่นดี ๆ กับคนที่อยู่ในสายงานเดียวกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ต้องแบกรับภาระหนักหน่วงอยู่ อะไร ๆ ก็ต้องเข้าไปจัดการด้วยตัวเอง วางมือไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles จะเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับการทำงานเพื่ออนาคต เพียงแต่ก็ต้องอดทนใจเย็น จึงเด่นสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว กำลังอยู่ระหว่างก่อร่างสร้างฝัน จะขยับขยายไปได้ทีละน้อย อย่าท้อกลางคันก็พอ

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ทำทุกอย่างให้เป็นระบบระเบียบ ใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ทำในสิ่งที่ถูกต้องแต่เริ่มแรก แล้วที่เหลือมันจะดีไปเอง ข้อควรระวัง อย่าทำอะไรที่ผิดกฎกติกาโดยรู้อยู่แก่ใจ จะเจอแจ็กพอตทีหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญกำลังจะมาถึง หรือเป็นสิ่งที่ต้องทบทวนให้แน่ชัด หากยังชั่งใจระหว่างคนสองคน จะเลิกหรือจะรักดี การจะเลือกเส้นทางใด เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้าด้วย ใช้แต่อารมณ์ไม่ได้
 
           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เงินมักจะมากับการลงมือทำงานอย่างทุ่มเท ในด้านบวก จะไม่ตกอับลำบาก เพราะยังไงก็สร้างเงินสร้างงานให้ตัวเองได้ แต่ในด้านลบ ต้องลงมือลงแรงเสมอ ความเหน็ดเหนื่อยมีตลอด อยู่แค่ว่าจะเหนื่อยมากน้อยแค่ไหนในแต่ละวันเท่านั้น

           ธุรกิจ การงาน King of Cups จะมีความฝันของตัวเอง อยากทำในสิ่งนั้นสิ่งนี้ แต่ก็จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา เพียงแต่ว่าคุณเองต้องชัดเจน ต้องมีสมาธิ เมื่อผิดพลาดจะได้ไม่โทษคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาในการสื่อสารกับคนใกล้ตัว หรือแม้แต่คู่รักคู่ครอง อาจจะคุยกันแล้วหงุดหงิดไม่เข้าใจ มีเรื่องบั่นทอนใจอยู่เรื่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ชีวิตต้องมุ่งไปข้างหน้า กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน การพยายามฝ่าอุปสรรคไปอย่างเข้มแข็ง ยังไงก็ดีกว่าการจะถอยหลังหรือล้มเลิกโครงการกลางคัน เพียงแต่ต้องดูจังหวะไป และจังหวะหยุด จัดสมดุลดี ๆ ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement สิ่งที่คุณเคยทำไป กำลังปรากฏผลออกมา ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือลบก็ตาม ประเด็นสำคัญคือ การที่คุณได้รับโอกาสใหม่ ยังมีเวลาที่จะทำอะไรดี ๆ ไม่ให้เหมือนวันเก่า แต่คุณตระหนักถึงความสำคัญตรงนั้นหรือไม่ ?

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ความสัมพันธ์มักไม่แน่นอน ยังยากจะคาดเดาได้ หากคบหาดูใจ เส้นทางยังอีกยาวไกล จะสุขหรือทุกข์ก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปกับมัน ส่วนถ้าคนรักดูเป็นนักเล่น นักแสวงหา ก็ทำใจไว้สักหน่อยว่า ต่างคนยังต่างจะมีเส้นทางของตัวเอง

           สถานการณ์การเงินThe Tower เตือนถึงปัญหาฉับพลัน การเงินที่ง่อนแง่นอย่างมาก ไม่เหมาะที่จะใช้จ่ายโดยประมาท อะไรก็เกิดได้ในช่วงนี้ ถ้ามีสัญญาณเตือนเข้ามาอย่ามองข้าม

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess อาจถึงเวลาที่ต้องใช้ความคิดอย่างจริงจัง ใช้การพิจารณาอย่างลึกซึ้งว่า คุณควรจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างไร และทิศทางตัวเองควรไปทางไหน การใช้แต่อารมณ์จะช่วยอะไรไม่ได้ และการทำอะไรไปโดยไม่คิด จะพาปัญหามาหนักกว่าเก่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบยังหนักหนาอยู่มาก ไม่อาจจะวางลงได้ จำเป็นต้องทำงานให้แล้วเสร็จ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ระยะนี้คุณอาจมีความขัดแย้งในชีวิตหลายอย่าง มีปัญหาทั้งชีวิตการงาน และเรื่องส่วนตัว พยายามกลับสู่ความสงบให้ได้ แต่เรื่องบางอย่าง ก็ต้องแสดงจุดยืนตัวเองออกไป การถกเถียงอย่างสร้างสรรค์ดีกว่าการไม่พูด แล้วเก็บกดอยู่ข้างใน

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จังหวะการเงินที่ดี การมีช่องทางรายได้ใหม่ ๆ หรือมองเห็นโอกาสที่คนอื่นอาจมองข้ามไป จะได้คนช่วยเหลือสนับสนุนการงาน ได้ใช้จ่ายในสิ่งที่เป็นประโยชน์

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ความสัมพันธ์ เตือนถึงปัญหาความไม่เข้าใจ ความเครียดในชีวิตส่วนตัวจนเอามากระทบกัน อาจต้องหาเวลาดี ๆ ที่จะอยู่ด้วยกันอย่างผ่อนคลายบ้าง

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ไพ่ใบแรกดี แต่การเงินตรงตัวกลับยังสะท้อนปัญหา แสดงว่าแม้จะมีรายได้เข้ามือไม่ขาด แต่รายจ่ายก็ยังหนักหน่วงอยู่ และจะมีช่วงเงินขาดมือสั้น ๆ ได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups การทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองรักตัวเองชอบ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ความปรารถนาที่ชัดเจนข้างในจะพาคุณไปถูกทาง ส่วนหากได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ลูกจ้างลูกน้องใหม่ จะได้คนที่ช่วยเหลือคุณได้ มีความเหมาะสมดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การขาดคู่คิดเคียงข้างอย่างแท้จริง คนที่อยู่ใกล้ตัวไม่อาจจะช่วยอะไรได้มาก ลึก ๆ อยากมีใครที่พูดคุยกันได้มากกว่าที่เป็นอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ จำเป็นต้องผ่านด่านไปทีละขั้น ชีวิตไม่ง่าย แต่ก็ไม่อาจจะถอยหลังกลับได้ ทำอะไรก็จงไปให้สุดทาง

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ไพ่ที่ดีอย่างมาก ในแง่ของการเงิน การงาน การทำธุรกิจใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีในสิ่งที่ตัวเองตั้งความหวังเอาไว้ หรือในบางคนเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คุณอาจมีความลังเลใจ ว่าจะไปหรือจะอยู่ มีความหึงหวงระแวงแคลงใจ หรือลึก ๆ เสียดายในสิ่งที่ยังคิดกับมันไม่ตก รวม ๆ คือความไม่แน่ใจในชีวิตรัก แต่ก็ยังไม่พร้อมจะโดดเดี่ยว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ไพ่ที่ดีอีกหนึ่งใบ ใครที่ทำธุรกิจการงานใดใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีอย่างมาก มีสิ่งที่เริ่มต้นอย่างสวยงาม จะได้ความสมหวังในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ไพ่คุณดีจริง ๆ นะ แสดงว่าเด่นมากสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือกำลังขับเคลื่อนโปรเจคท์อะไรอยู่ แต่หากช่วงนี้มีปัญหาอะไร ก็สบายใจได้ว่า เดี๋ยวจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การปะทะกับคนหัวดื้อหัวแข็ง ต้องใช้ความเด็ดขาด หรือความดุอย่างจำเป็น ไม่อยากเป็นคนใจร้ายก็ต้องได้เป็น

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles การเงินคุณเด่นที่สุด สัมพันธ์ถึงการงานที่ทำอย่างมากด้วย จุดอ่อนเดียวในชีวิตตอนนี้จะอยู่ที่ความสัมพันธ์ส่วนตัว ถ้าหากจัดการตรงนั้นได้ อย่างอื่นก็ไม่น่าห่วงนะ

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 01:02:36 173,854 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP