ดูดวงปี 2559 ปู โลกเบี้ยว หมอดูดัง ดูกันเต็ม ๆ ทั้งปีไปเลย !

ดูดวงปี 2559

          ดูดวงปี 2559 มาแล้วนะคะ ! ดูดวง 2559 ปู โลกเบี้ยว ดูดวงของคนเกิดเดือนต่าง ๆ ทั้ง 12 เดือน ปี 2559 ทั้งปีแบบฉบับเต็ม ของพี่ ปู โลกเบี้ยว หมอดูดัง จาก www.deedaily.com สำหรับปีแห่งความหวังของใครหลาย ๆ คน ดวงใครจะเป็นอย่างไร ? พี่ปูจะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ ^O^

ดูดวงปี 2559 กับ ปู โลกเบี้ยวดูดวง คนเกิดเดือนมกราคม

          ทำนายดวงชะตาประจำปี 2559 สำหรับคนที่เกิดในเดือนมกราคมนะคะ ในปีนี้ คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ เพราะจังหวะและโอกาสเข้ามาให้ชื่นใจเพียงพริบตา หรือเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คือ มาไวไปไวมาก เมื่อมีโอกาสต้องรีบคว้า ถ้าไม่เตรียมพร้อมอาจจะทำให้พลาดและพังได้ เดี๋ยวจะมานั่งเสียดาย ถ้าคิดจะทำอะไรต้องมุ่งมั่นตั้งใจอย่างจริงจัง กล้าได้กล้าเสี่ยงถ้าจำเป็น อย่าโลเลจนเสียโอกาส หากไม่มั่นใจ หาที่ปรึกษาด่วนเลย หรือขอคำแนะนำช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ก็พอจะช่วยได้ หรือตัวเราเองนั่นแหละที่มักจะต้องเป็นที่พึ่งพาของเหล่าบรรดาลูกน้องบริวาร เป็นหลักให้พวกเขา เหนื่อยแต่ได้ใจลูกน้องไปเต็ม ๆ ปีนี้โดยรวมถือว่าดี ไม่แย่อย่างที่คิด เพราะสุดท้ายก็ผ่านไปได้สบาย ๆ

ดูดวง คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          สำหรับดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์นะคะ ทำนายได้ว่า คุณจะต้องระวังเรื่องเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ อย่าประมาทแม้มีปัญหาเพียงแค่เล็กน้อย และคุณมักมีเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมได้และจำเป็นจะต้องฟันฝ่าไปให้ได้ แม้จะต้องใช้เวลาก็ตาม ความกล้าอาจเป็นสิ่งดี แต่ปีนี้ควรระวังอย่ากล้าหาญชาญชัยมากเกินไป จะเป็นภัยกับตัวเอง หรือกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจได้นะ ปีนี้ยิ่งมีศัตรูคู่แข่งเยอะซะด้วย ระวังความขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลเสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ ดีไม่ดีต้องเหนื่อยอยู่คนเดียว แบกรับภาระที่เสี่ยงอยู่เพียงลำพัง ควรเตรียมตัวเตรียมใจ วางแผนให้ดีก็ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ

ดูดวง คนเกิดเดือนมีนาคม

          ทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนมีนาคมนะคะ สำหรับปีนี้ต้องขอเตือนว่า อย่าบ้าเลือดลุยเดี่ยว นอกจากจะเจอปัญหาหนักแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจะเป็นอีกด้วย ปีนี้เป็นปีของความสามัคคี ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ เป็นกลุ่มเป็นหมู่เหล่า เป็นคณะ จึงจะประสบความสำเร็จได้รวดเร็วทันใจ ควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกน้องบริวาร คู่ค้า เจ้านาย และเพื่อน ๆ เพราะคนเดียวคงแบกรับไม่ไหวแน่ เรียกว่า โค ตะ ระ เหนื่อยเลยล่ะ แต่ถ้าใครทำงานกับครอบครัวจะดีมาก เพราะจะได้รับความสะดวกสบาย ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ หรือควรจะมีหุ้นส่วนเป็นคนในครอบครัว เป็นญาติกัน จะปลอดภัยกว่า ปีนี้อาจมีข้อผูกพันหรือไม่สามารถตัดสินใจเพียงคนเดียวได้ ต้องได้รับความคิดเห็นจากหลายฝ่าย อาจอึดอัดบ้าง แต่ก็ดีกว่าต้องมาแบกความรับผิดชอบเพียงคนเดียวนะ

ดูดวง คนเกิดเดือนเมษายน


          สำหรับดวงชะตาของคนที่เกิดเดือนเมษายนนะคะ ทำนายได้ว่าคุณจะมีงานเข้ามาเยอะ มีงานมากขึ้น มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่สิ่งที่ดีกว่า รวมทั้งอาจจะมีผลประโยชน์เพิ่มพูน เพราะงานเยอะขึ้น อาจมีทั้งงานหลักที่ทำประจำอยู่ รวมทั้งจ๊อบพิเศษที่เข้ามา ซึ่งสามารถทำได้ดี ปีนี้หมายถึง การขยับขยาย สิ่งที่มีอยู่จะมีการขยายเพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับปัญหา ถ้ามีก็จะเพิ่มขึ้นด้วยน่ะสิ แต่อย่างน้อยก็มีโอกาสและงานก็กระเตื้องขึ้น ไม่ย่ำอยู่กับที่ เพียงแต่ต้องขยันและกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิมก็พอแล้ว ควรฉวยโอกาสเมื่อมีลู่ทางเข้ามา ที่ต้องระวังก็คืออะไรที่มันเยอะมันมากเกินก็ไม่เป็นผลดีกับเราสักเท่าไร ถ้าไม่ไหวจะดูแล อาจจะต้องหาตัวช่วย ผู้ช่วยเพิ่ม เพื่อไม่ให้ตัวเองนั้นแบกรับอะไรที่หนักมากเกินไป

ดูดวง คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          ทำนายดวงชะตาของคุณ ๆ ที่เกิดในเดือนพฤษภาคมนะคะ การทำงานของคุณในปีนี้มักมีเรื่องชุลมุนวุ่นวาย เพราะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แถมกะทันหันแบบไม่ทันได้ตั้งตัวอีกซะด้วยสิต้องเตรียมตัวเตรียมใจ ถ้าวางแผนไว้ให้ดีก็ไม่มีปัญหา จำไว้ว่าอะไรที่แน่นอนก็คือความไม่แน่นอนนั่นแหละ เวลาเจอกับปัญหาจะได้ไม่นอยด์หรือเสียความรู้สึก เพียงแต่อย่าขี้เกียจ อย่าใจลอย อย่าวุ่นวายเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อย่าเหลวไหล และอย่าประมาท และอย่าไปหลงเชื่อคำแนะนำที่ไม่หวังดีของใคร ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดีซะก่อน เดี๋ยวซวย หลีกเลี่ยงและปฏิเสธเรื่องการลงทุน หรือคนที่เพิ่งรู้จัก เพราะอาจเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัวนะคะ โดยเฉพาะโลกออนไลน์ ให้ระวัง แต่ไม่ใช่ระแวงไปซะทุกเรื่อง จนไม่เป็นอันทำอะไรเลยล่ะ

ดูดวง คนเกิดเดือนมิถุนายน

          ทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนมิถุนายนนะคะ ปีนี้อาจมีการติดต่อกับต่างชาติในเรื่องงานหรือเรื่องการเรียน มีโอกาสสำเร็จ แต่อยู่ที่เราว่ากลัวหรือเปล่า ? กล้าแค่ไหน ?...มักจะมีความปั่นป่วนวุ่นวายเพราะตัวเองนั่นแหละ เนื่องจากการตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด โลเล และมักจะคาดหวังจากบุคคลอื่นมากเกินไป ต้องช่วยเหลือตัวเองให้มาก มีสติและสมาธิในการทำงาน อย่าเรื่อยเปื่อย ที่สำคัญต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะบางครั้งใจร้อน ด่วนตัดสินใจเร็วเกินไปก็ทำให้งานหรือการเรียนนั้นพลาดและพังได้เช่นกัน แต่ก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะยังพอมีผู้ใหญ่รักและเมตตา เห็นความขยันของเรา จะเข้ามาช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา เพียงแต่เราเอ่ยปากขอความช่วยเหลือไปเท่านั้น ส่วนปัญหาอื่น ๆ ก็มีบ้าง เล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะการตัดสินใจของเราอีกนั่นแหละดูดวง คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนกรกฎาคมนะคะ ด้านหน้าที่การงานจะว่าดีก็ได้ เพราะมักมีอะไรที่ดีเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง แต่ต้องทำใจ เพราะมาไวและไปไวมาก เช่น ชื่อเสียง และในทางกลับกันก็ถือว่าไม่ค่อยดีนัก เพราะมักมีเรื่องด่วน ๆ เข้ามาเสมอ ระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าคุณจะทำงานด้วยสมองหรือใช้แรงงาน หากง่วง ควงกะ หรือป่วย ก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเรา อย่าประมาทเป็นดีที่สุด จะได้ไม่เดือดร้อน เรื่องของคู่แข่งยังพอสู้กันได้ พอฟัดพอเหวี่ยงกัน ไม่มีใครชนะใคร และระวังอาจจะเจอพวกคำพูดประชดประชันหรือหักหาญน้ำใจ ทำให้แค้น ต้องทำใจ ปล่อยวางให้ได้ หรือไม่เรานั่นแหละที่มักเป็นคนชอบพูดชอบทำอย่างนี้ซะเอง ก็ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าเหวี่ยงวีนจนคนรอบข้างกระเจิงไปซะล่ะ เพราะอะไร ๆ มันอาจจะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ซะหมดหรอกค่ะ

ดูดวง คนเกิดเดือนสิงหาคม

          สำหรับคุณ ๆ ที่เกิดในเดือนสิงหาคมนี่เหมือนว่างานจะอยู่ตัวแล้วนะ หึหึ แต่ไม่ควรประมาทเชียว ยังคงต้องพัฒนาตัวเอง อัพเดทข่าวสาร เรียนรู้เพิ่มเติมให้มาก จะได้ทันคนอื่นเขา เพราะตอนนี้เหมือนเรายังคงย่ำอยู่กับที่ ไม่ค่อยพัฒนาเท่าที่ควรเลยนะ หาเวลาว่าง ๆ ไปเรียนอะไรเพิ่มเติมเสริมซะเหอะ หรืออีกนัยหนึ่งคือเป็นปีของการประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีขึ้น อย่าเพิ่งหาเรื่องทำอะไรเพิ่มจากที่ทำอยู่เลย เพราะไม่มีประโยชน์และมักจะเสียเวลาไปเปล่า ๆ ยังไม่เห็นผล หรือทำอะไรก็โดนแช่แข็ง ไม่มีอะไรคืบหน้าอะ ต้องทำใจอย่างเดียวเลย แล้วรอจังหวะ อดทนเข้าไว้นะ และต้องระวังการสื่อความหมายที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ แถมไม่มีใครพูดหรือถาม กลายเป็นปัญหาคาราคาซังซะงั้น

ดูดวง คนเกิดเดือนกันยายน

          ปี 2559 นี้ คุณจะมีแต่เรื่องให้รู้สึกอึดอัด กดดัน จนบางครั้งเกิดความท้อแท้ อยากจะออกวันละร้อยรอบอะ สุดท้ายถ้ายังไม่มีที่ไปที่ดีกว่า ก็อยู่ที่เดิมต่อเหอะ แค่ทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ก็แล้วกันนะจ๊ะ ปีนี้อาจจะต้องช่วยเหลือตัวเองเป็นส่วนใหญ่ เพราะผู้ใหญ่ที่เคยนับถืออาจจะไม่สามารถช่วยได้ หรือช่วยได้น้อยมาก ส่วนลูกน้องบริวารก็ต้องทำใจ เพราะมักจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือไม่ก็ลาหยุด ลาออก สุดท้ายภาระทุกอย่างจะตกมาที่เราที่ต้องแบกรับไปเต็ม ๆ ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวสักเท่าไร ต้องทุ่มให้กับการทำงานและการเรียนเยอะ ดีไม่ดีเครียดไม่หาย ปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คาราคาซัง ระวังจะเป็นปัญหาหนัก ต้องค่อย ๆ เคลียร์อย่างมีสติ อย่าใจลอยปล่อยเรื่อยเปื่อยไปตามยถากรรมเด็ดขาด ต้องรีบจัดการซะ ก่อนจะลุกลามใหญ่โต

ดูดวง คนเกิดเดือนตุลาคม

          ทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนตุลาคมนะคะ คุณจะมีงานใหญ่รออยู่ค่ะ ใครมีโปรเจคท์ที่ยังไม่ได้ทำ จะได้ทำ หรืออาจมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำอย่างท้าทาย มีโอกาสดี ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน การร่วมหุ้นลงทุนมีโอกาสได้ทำและอยู่ในเกณฑ์ดีอีกต่างหาก ถ้ามีปัญหาก็สามารถวิ่งเข้าหาผู้ใหญ่ได้ พวกเขาก็ยังเอ็นดูและสามารถช่วยเหลือเราได้อยู่ แต่ทางที่ดีควรตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดจะดีกว่า กระตือรือร้นให้มาก แต่อย่าทำอะไรเกินกำลังก็พอ จะได้ไม่ลำบาก และต้องระวังควบคุมอารมณ์ให้ดี วีนเฉพาะเรื่องจำเป็น ๆ ก็พอมั้ง ? ก็เข้าใจว่าอาจเจอเรื่องสุดวิสัย ก็อดทนให้มากกว่าปกติหน่อย ถ้าจะเจอคู่แข่งก็เจอคู่แข่งฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยงกัน ต้องควบคุมสติให้ดี ถึงแม้ปัญหามันจะใหญ่โต ก็ลองค่อย ๆ แก้ปัญหากันไป

ดูดวง คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          สำหรับดวงชะตาของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ทางด้านการงานในปี 2559 นี้ คุณมักเจองานที่ไม่ถูกใจ งานที่ไม่ถนัด หรือโดนกดดันจนรู้สึกอึดอัดแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว แต่ต้องระวัง ถ้าใครคิดจะหางานใหม่ก็ต้องดูเงื่อนไขของงานใหม่ให้ดี เพราะสุดท้ายอาจไม่ได้อย่างที่ตกลงกันไว้ก็ได้ ส่วนใครยังไม่ได้ออกจากงาน อาจเสียความรู้สึกกับใครบางคนก็ได้ ปีนี้ทำอะไรก็ขอให้อดทนเอาไว้ให้มาก ๆ ก็แล้วกัน คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องไม่สบายใจ หรือเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะทำงานด้วยสมองหรือแรงกายก็ตาม หากง่วง ควงกะ หรือว่าป่วยก็ควรจะพักผ่อนให้มาก ๆ อย่าฝืนทำงานทั้ง ๆ ที่ไม่สบายอย่างเด็ดขาดนะ หรือระวังจะมีเรื่องไม่พอใจจนเกิดทะเลาะวิวาทกันในที่ทำงานได้ค่ะ

ดูดวง คนเกิดเดือนธันวาคม

          ทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดในเดือนธันวาคมได้ว่า ปี 2559 นี้ เป็นปีที่อย่าประมาทกับเรื่องเพียงเล็กน้อย แล้วก็อย่าจู้จี้จุกจิกจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีใครทำงานด้วย และต้องระวังคำพูด ไม่ว่าจะเป็นการประชดประชัน หรือพูดเล่น ๆ ก็ตามเหอะ เพราะคำพูดเหล่านั้นอาจย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเองได้ ที่ต้องระวังก็คือการปกป้องคนผิด และคบคนผิด เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกแทงข้างหลังให้เสียความรู้สึกได้ เพื่อนในปีนี้มีทั้งดีและไม่ดี สามารถช่วยเหลือเราได้พร้อมกับสามารถนำความเดือดร้อนมาให้เราด้วย ถ้ามีปัญหาเรื่องงาน หรือหากคิดจะหางานเสริมพิเศษก็ลองกลับไปหาเพื่อนเก่า หรือเจ้านายเก่าให้ช่วยแนะนำให้ก็ได้ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงปี 2559 ปู โลกเบี้ยว หมอดูดัง ดูกันเต็ม ๆ ทั้งปีไปเลย ! โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 21:04:59 44,860 อ่าน
TOP