x close

พระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภความร่ำรวย สาววันไหนควรบูชา !

พระแม่ลักษมี ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

          ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 สาว ๆ ที่อยากประสบความสำเร็จในด้าน ความรัก โชคลาภ เงินทอง ต้องไม่พลาดไปกราบไหว้บูชาพระแม่ลักษมี เทวีแห่งความร่ำรวย และในเดือนพฤศจิกายน ก็ยังเป็นเทศกาลดีปาวลี อีกด้วยนะคะจึงเหมาะไปกราบไหว้บูชามาก ๆ ค่ะ ส่วนสาววันไหนที่ควรบูชามากที่สุดเราไปดูข้อมูลดี ๆ ของ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Deedaily.com กันด่วน ๆ เลยค่ะ

          สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว DeeDaily ทุกคน วันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี มีเรื่องราวแซ่บ ๆ มาเม้าท์มอยให้ฟังกันอีกแล้ว เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ สาว ๆ รู้หรือเปล่าว่าในช่วงตั้งแต่วันที่ 9 ถึงช่วงปลาย ๆ เดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เป็นเทศกาลดีปาวลี ซึ่งถือว่าเป็นช่วงปีใหม่ของชาวอินเดีย นอกจากนั้นแล้วยังถือเป็นช่วงเวลาในการบูชาพระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ความรักและความงามอีกด้วย

พระแม่ลักษมี ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

          ขั้นตอนการบูชานั้น ส่วนใหญ่ชาวอินเดียจะจุดดวงประทีป หรือจุดเทียนถวายพระแม่ในช่วงเวลากลางคืน นอกจากนั้นยังมีการถวายบูชาตลอดระยะเวลา 15 วัน ดังนั้นสาว ๆ คนไหนต้องการความสวย ความรวย โชคลาภปัง ๆ รวมทั้งความรักที่ดีงาม ในช่วงนี้ควรหาเวลาไปบูชาพระแม่ลักษมี แนะนำสถานที่นะคะ ที่แรก โบสถ์เทพมณเฑียร ย่านเสาชิงช้า วัดวิษณุ ยานนาวา และวัดแขกสีลม ส่วนเสื้อผ้าที่เราควรเลือกใส่ไปบูชาพระแม่คือ สีชมพู เพราะเป็นสีที่พระแม่โปรดปรานมาก ส่วนดอกไม้ที่ควรนำไปบูชา คือ ดอกบัวสีชมพู

          งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าสาววันไหนบ้าง ที่ใส่เสื้อผ้าสีชมพู ไปบูชาพระแม่ลักษมีในเทศกาลดีปาวลีแล้วจะได้รับพรจากพระแม่เป็นพิเศษ

         สาววันแรกเลยนะคะ คือสาววันพฤหัสบดี คือดีใจมากเพราะเป็นวันเกิดแม่หมอด้วย จับได้ไพ่ 1 เหรียญ ขึ้นมา เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าหากสาว ๆ วันพฤหัสบดีทั้งหลายใส่ชุดสีชมพูไปสักการบูชาพระแม่แล้ว โชคลาภเงินทองจะไหลมาเทมา เรียกว่าเฮงแบบปัง ๆ นะจ๊ะ

         สาววันที่สอง คือสาววันจันทร์ ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า ดังนั้นสาว ๆ วันจันทร์ทั้งหลายจะโชคดีในเรื่องของการงาน ธุรกิจต่าง ๆ เจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง เพราะฉะนั้นเตรียมชุดชมพูนะจ๊ะขอบอก

         สาววันสุดท้าย คือสาววันอังคาร ได้ไพ่ ราชินีถ้วย แสดงว่าสาววันอังคารจะโชคดีในเรื่องของครอบครัว ความรัก คุณจะดูมีเสน่ห์ ดูอ่อนโยน อบอุ่น จนใครหลายคนอยากเข้าหา รวมทั้งจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงคอยช่วยเหลือด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภความร่ำรวย สาววันไหนควรบูชา ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:34:02 12,156 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP