x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2557
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน )

           คุณเองมีแค่แผนการอย่างเดียวไม่พอ คุณต้องรู้จักลงมือเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นในระยะยาว คุณอาจจะรู้สึกโดดเดี่ยวและอยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง แม้ว่าคุณอาจจะมีปัญหากับการสื่อสารบ้าง แต่คุณก็จำเป็นต้องสร้างรากฐานที่ดีให้กับอนาคต คุณอาจจะต้องรอเพื่อให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น ด้านความรัก คุณเองต้องเสียสละมากขึ้นเพื่อความรัก อย่าเพิ่งยอมแพ้หากความรักไปไม่ถึงไหน ความอดทนของคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีเสมอ

 ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

            คุณอาจจะรู้สึกว่าสถานการณ์ในชีวิตกำลังจะดีขึ้น จนกระทั่งมารู้ว่าอะไร ๆ มันไม่ได้ดีอย่างที่คิด ชีวิตของคุณอาจจะถดถอย แต่ไม่ใช่ว่าคุณต้องยอมแพ้ หากคุณมีความอดทนสักนิด อะไร ๆ ก็อาจจะไม่แย่อย่างที่คิด การที่คุณมีจุดยืนที่มั่นคงจะเป็นกุญแจไปสู่ความสำเร็จ ด้านความรัก หากความรักไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิด ขอให้คุณมีความอดทนเข้าไว้ คุณเองต้องมีความจริงใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น นี่อาจจะเป็นแค่อุปสรรคหนึ่งของชีวิตเท่านั้น

 ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

           คุณอาจจะมีปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ ทั้งกับเพื่อนหรือคนรัก มันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย คุณแค่ต้องรู้จักพูดถึงสิ่งที่เป็นปัญหาในใจเท่านั้น การรับฟังด้วยจิตใจที่เปิดกว้างก็สำคัญพอ ๆ กับการพูด คุณจะได้เรียนรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับตัวเองถ้าคุณตั้งใจฟังในสิ่งที่คนอื่นกำลังบอก ด้านความรัก วันนี้คุณอาจจะได้เจอกับความจริงบางอย่างและทำให้คุณเป็นกังวลกับปัญหาความรักในปัจจุบัน แต่ปัญหาทุกอย่างก็ยังมีทางออกเสมอ
     
 ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

           ด้านการเงินของคุณจะโดดเด่นกว่าด้านความรัก แต่คุณก็ยังมีปัญหาในชีวิตอยู่บ้าง คุณอาจจะรู้สึกว่าอารมณ์ความรู้สึกของคุณนั้นยังไม่เข้าที่เข้าทาง และคุณก็ต้องจัดการหาทางออกให้ได้ พยายามจัดการตัวเองก่อน การเปิดใจไม่ใช่เรื่องง่ายแต่มันคือสิ่งที่ต้องทำ ด้านความรัก วันนี้คุณอาจจะเจอกับปัญหาของความรักอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน เปิดใจให้กว้างและอดทนเอาไว้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

           คุณอาจจะต้องทำใจยอมรับกับข้อจำกัดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต การที่คุณได้เปิดเผยความต้องการจะช่วยเปลี่ยนสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงให้ดีขึ้นมา แม้ในตอนแรกสถานการณ์อาจจะดูเลวร้ายก็ตาม แทนที่จะพยายามหลีกเลี่ยงปัญหา ขอให้คุณเรียนรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ด้านความรัก คุณต้องรู้จักพูดออกไปบ้าง มันจะช่วยเปลี่ยนสถานการณ์ที่แย่ให้ดีขึ้นมาได้ ทัศนคติที่ดีจะทำให้คุณประหลาดใจ

 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

           คุณอาจจะฝันหวานถึงหน้าที่การงานที่ก้าวหน้า แต่ภาระความรับผิดชอบที่มีจะดึงคุณกลับสู่ความเป็นจริง คุณอาจจะได้ออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน แต่คุณก็อาจจะไม่สนุกเท่าที่ควร หากคุณตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้ วางแผน เดินไปตามแผน ทุกอย่างก็จะเรียบร้อย พยายามก้าวเดินอย่างมั่นคงไปสู่ความสำเร็จจะดีกว่า ด้านความรัก คุณอาจจะมีโอกาสได้อยู่กับเขา แต่คุณก็ยังมีงานที่ค้างคาให้ต้องสะสาง พยายามทำงานให้เสร็จก่อนที่จะใช้เวลาอยู่กับคนรัก

 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

           ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะตัวคุณ แม้คุณจะพยายามโทษคนอื่นก็ตาม หากคุณต้องการที่จะระบายความรู้สึกออกมา คุณก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่จะตามมาให้ได้ สิ่งที่คุณพูดนั้นมีผลต่อคนอื่นมากกว่าที่คุณรู้ ด้านความรัก คุณจำเป็นต้องถอยออกมาจากเรื่องความรักบ้าง สิ่งที่คุณพูดนั้นย่อมมีผลกระทบตามมาอย่างที่คุณก็คาดไม่ถึง

 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

           การที่คุณแสดงท่าทีขึงขังต่อผู้บังคับบัญชาจะสร้างความตึงเครียดตามมา คุณอาจจะมองข้ามรายละเอียดสำคัญบางอย่างไปและคุณเองต้องเตือนตัวเองให้มองที่เป้าหมายใหญ่เข้าไว้ คนอื่น ๆ อาจจะมีท่าทีที่ไม่ดีต่อคุณเพราะพวกเขาเคารพคุณและต้องการให้คุณรับรู้ความเป็นจริง ด้านความรัก  คุณอาจจะลืมความสำคัญบางอย่างเกี่ยวกับความรักไปจนชีวิตเกิดปัญหา เมื่อคุณรู้ว่าปัญหาคืออะไร คุณก็จะมองสถานการณ์ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง

 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

           แม้ว่าคุณจะมองว่าอนาคตของคุณนั้นสดใส แต่วันนี้คุณก็อาจจะเจอกับปัญหาบางอย่างได้ คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ แต่ความพยายามอย่างเดียวไม่พอ อนาคตที่ถดถอยไม่ได้หมายความถึงความล้มเหลว ตอนนี้คุณกำลังถูกทดสอบ และทางออกของทุกอย่างอยู่ที่การใช้สติและการลงมือทำ ด้านความรัก ปัญหาความรักอาจจะเข้ามากวนใจคุณในวันนี้ คุณรู้สึกเหมือนกำลังถูกทดสอบ คุณต้องใช้เหตุผลถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาได้

 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

           สภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในตอนนี้เกิดจากการที่คุณรู้ไม่จริง หรืออาจจะเกิดจากความกลัวเกินกว่าเหตุก็เป็นได้ คุณอาจจะมองโลกอย่างสุดโต่งเพื่อป้องกันตัวเองและไม่สามารถทำตามความคาดหวังคนอื่นได้ พยายามมองไปที่เป้าหมายใหญ่และเชื่อในการตัดสินใจของตัวเอง หากคุณพร้อมที่จะเปิดใจ ทุกอย่างก็เป็นไปได้เสมอ ด้านความรัก คุณต้องถามตัวเองให้ดีว่าตอนนี้คุณจำเป็นต้องปกป้องตัวเองหรือไม่ ลองเสี่ยงดูบ้าง แล้วคุณจะพบความรักในมุมมองใหม่

 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

           ชีวิตของคุณอาจจะเจออุปสรรคบ้าง แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณเดินมาผิดทาง ใครบางคนอาจจะเข้ามาต่อว่าคุณหากเขาคิดว่าคุณทำงานไม่หนักเพียงพอ แต่ไม่ต้องคิดถึงคำพูดของคนอื่น สนใจแต่เรื่องของตัวเอง แล้วคนอื่นจะเข้าใจถึงความพยายามของคุณเอง ด้านความรัก อย่าให้ความคิดเห็นของคนอื่นเข้ามาขัดขวางวิธีการแก้ไขปัญหาเรื่องความรัก คุณต้องรู้ว่าอะไรที่สำคัญและใส่ใจเขามากกว่า

 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

           คุณเชื่อว่าคุณต้องละทิ้งความรู้สึกของตัวเองและมุ่งมั่นกับการทำงาน แต่หากคุณพยายามเก็บกดอารมณ์เอาไว้ คุณก็จะไปไม่ถึงไหน และคุณก็จะไม่มีความสุขกับชีวิต พยายามทำงานในตอนนี้แล้วความสุขจะตามมา ด้านความรัก คุณไม่จำเป็นต้องปิดบังความรู้สึกของตัวเอง การได้เปิดเผยความรู้สึกจะช่วยแก้ไขปัญหาความรักในตอนนี้
  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2557 อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2557 เวลา 15:54:22 1,047 อ่าน
TOP